Group Blog
 
All blogs
 

จับพลัดจับผลูไปบ้านน้องแดนได้ไงฟะ55555 กรี๊ดดดดดดดด

................ฮึ่มๆ กลับมาดูบล็อคตัวเองนึกว่าเน่าไปและ 555 มันไม่มีเวลามานั่งพิมพ์อ่ะ เข้าเรื่องเลยละกัน เรื่องก็ผ่านมาซักพักแล้ว เพิ่งมีโอกาสเอามาเล่า ที่ว่าไปบ้านน้องแดน ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจไป พอดีว่าต้องไปรับลูกค้าแถวสายไหม ก็ไปกับเพื่อนที่ออฟฟิศ 2 คน ไอเราก็ไม่ชินทาง โง่พอกัน ก็ถามเพื่อน "เฮ้ยตกลงลูกค้าอยู่สายไหมซอยไรวะ" ลองถามลูกค้าว่าอยู่ซอยไหน ลูกค้าบอกว่า สายไหม ซอย 7 เพื่อนเลยทัก "เฮ้ย ซอย 7 บ้านสามี(มันใช้คำพื้นบ้าน เดาออกใช่มะ 55)ตูนี่หว่า เราก็นึกได้ เออ สายไหมซอย 7มันบ้านแดนนี่หว่า ก็เอาไงวะ คุยกับเพื่อน ระหว่างลูกค้า กับผู้ชายอะไรสำคัญกว่า ก็ใช้สมองอันปราดเปรื่องพินิจพิเคราะห์แล้ว พวกเราเลยลงความเห็นว่า ผู้ชายย่อมสำคัญกว่า!!!!!!55555555 ไม่ใช่ไรหรอก เพราะลูกค้ายังไม่พร้อม พวกเราไปเร็วเกิน (จริงๆนะ) ก็เลยเดินๆไปกับเพื่อน บ้านแดนอยู่ไหนวะ ไม่รู้อ่ะ แต่ว่าคุ้นๆว่าหลังคาสีเขียว พวกเราก็แค่จะไปเดินผ่านๆไปดูแค่นั้นเอง ไม่มีไร แล้วเรา 2 คนก็ไปหยุด ที่บ้านหลังคาเขียวๆหลังใหญ่ๆที่อยู่ติดกับบ้านทรงไทย ก็ไม่รู้หรอกว่าใช่เปล่า แต่เพื่อนมันดันกดกริ่งไปแล้ว555 มันบอกว่าใช่ไม่ใช่เดี๋ยวก็รู้ ใจตอนนั้นก็แบบไงไม่กล้า บ้าเหรอ เดี๋ยวเค้าหาว่าร่อนมาหาผู้ชายถึงบ้าน อิอิ ก็เลยบอกเพื่อนกลับเหอะ แต่ซักพักก็มีผู้ชายคนนึงมาเปิดประตูให้ ตอนนั้นมองไม่ชัดหรอก แต่เปิดมาปุ๊ป กร๊ากกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องแดนนนนนนนนนน เรากับเพื่อนพูดพร้อมกันเลย น้องแดนนนนนนน คือตอนนั้น งง และอึ้ง เพราะไม่คิดว่าน้องจะมาเปิดประตู แล้วก็อยู่บ้าน เห็นว่าน้องจะรีบออกไปเรียน พวกเราก้ไม่รู้จะพูดอะไร จะทำอะไร คิดไม่ออก เลยถามน้องว่าจะไปข้างนอกเหรอ น้องแดนบอกว่า "กำลังจะออกไปเรียนครับ เข้ามาข้างในก่อนมั้ยครับ แม่อยู่ครับ คุยกับแม่ได้" อุอุ พวกเราเลยตอบกลับไปว่า ไม่รบกวนดีกว่า ระหว่างที่แดนกำลังเดินไปที่รถ พวกเราก็บอกน้องว่า "ใจคอจะไม่ให้เห็นหน้าเลยเหรอจ๊ะ" น้องแดนก็เอาแต่ แฮ่ๆครับๆ เพื่อนกระซิบว่าเอาอะไรให้แดนดีวะ เราก็ไม่รู้มามือเปล่า เพราะไม่คิดว่าจะเจอ พอดีว่าเห็นรถขายกล้วยทอด มันทอด ผ่านมา เลยบอกน้องแดนรอแป๊ปนะ รีบเปล่าๆ แดนก็บอกว่า "รอได้ครับ" เลยวิ่งไปซื้อกล้วยทอดมาให้แดนกิน แดนขำอ่ะ ขำแบบนึกออกใช่เปล่า เวลาเค้าขำอ่ะ 5555 เลยบอกแดนว่า ถ้าแดนไม่กินเอาไปฝากเพื่อนที่โรงเรียนก็ได้ แดนก็ ครับๆ กินครับ ฮิ้วววววววว หลังจากนั้นก็ไม่กวนน้องแล้ว เห็นว่าต้องไปเรียน พวกเราเลยอาสาเปิดประตูให้แดนซะเลย เลยแอบหยอดไปว่า ไม่รับคนใช้เหรอ พวกพี่ขยันนะ แต่ไว้ใจไม่ได้แค่นั้นเอง 5555 น้องแดนก็ขำซะ พอรถน้องออกไป พวกเราก็จะปิดประตูให้ แดนบอกว่า "ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวมีคนมาปิดให้" พวกเราก็บอกไม่เป็นไร ฝึกไว้ เพราะเดี๋ยวอนาคตต้องมาเปิดบ่อยๆอยู่แล้ว 555 น้องแดนก็ขำอย่างเดียว อุอุ และก้บอกว่าไปนะครับ พวกเราก็บ้ายบาย อยากบอกว่า ครั้งแรกที่ไปก็ฟลุคจริงๆ บ้านแดนใหญ่ดีจัง เห็นว่าสร้างบ้านเล็กๆอยู่หน้าบ้านด้วย นึกว่าป้อมยาม โฮะๆ คือไงอยากบอกว่า แดนเป็นคนที่น่ารักนะ เค้าดุไม่ถือตัวดี หน้าตาน่ารักแบ๊วๆดีจัง เพิ่งมีโอกาสได้ใกล้ที่สุดก็คราวนี้ อยากถามอะไรมากมาย แต่ก็ไม่กล้า รูปก็ไม่ได้ถ่าย มันฉุกละหุกอ่ะนะ วันนั้นเป็นที่ประทับใจที่ซู๊ดดดดดดดดดด น้องน่ารักจริงๆ ไม่ว่าจะหน้าตา นิสัย ไม่น่าล่ะ สาวๆถึงชอบเยอะ โหะๆ ตายและเดี๋ยวพี่บีมน้อยใจเอิ๊กๆ เดี๋ยวคราวหน้ามาเล่าเรื่องงานบุญบิ๊กมั่ง คราวนี้จ้องตา 2 หนุ่ม เยิ้มเลยเรา กร๊ากกกกกกก บ้าย บาย
 

Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2551 17:30:34 น.
Counter : 539 Pageviews.  

แหวกแนวมาเล่าบรรยากาศหลังคอนเสิร์ตแดนบีม พร้อมความสงสัยมากมาย

....................วันนี้ว่างมาอัพอะไรเล่นๆซักหน่อยว่าจะมาอัพหลายวันและ แต่ไม่มีเวลา เข้าเรื่องขอย้อนไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน วันที่น่าจดจำของสาวกดีทูบีและแดนบีม บรรยากาศไม่เล่าและกันเพราะคนเล่ามาเยอะ แต่ขอนิดนึงคอนเสิร์ตนี้ทำให้เราประทับใจในตัวน้องแดนมั่ก มั่ก แดนนี่สุดๆและเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินจริงๆ เยี่ยมเลย พี่บีมก็น่ารักน๊าอย่าน้อยใจ รักพี่บีมเหมือนเดิม คิกคิก ....................

....................บรรยากาศหลังคอนเสิร์ตจบ คือ เรารอส่งแดนบีม คือรอนานมากกกกกกกกกกกกก เกือบเที่ยงคืนเลยมั้งกว่าจะออกมา แฟนคลับก็รอกันเต็มเลย ก็ยืนมองรถแดนกับรถพี่บีมไปพลางๆ แดนซื้อรถใหม่ซะด้วย บีเอ็มซีรีย์ 5 มั้งถ้าจำไม่ผิด สนนราคาอยู่ที่เกือบๆ 5ล้าน แม่เจ้าโว้ยยยยยยยย!!!!!!! แพงจิงวุ้ย แดนซื้อเงินสดเปล่าหว่า น่าจะใช่ ระดับนี้แล้ว รถแดนจอดอยู่หน้ารถพี่บีม แหม๋....เลยทำให้รถพี่บีมดูหมองไปเลย กร๊ากกกกกกกก ประกอบกับรถคุณเพ่บีมไม่ได้ล้างด้วย เห็นแล้วอยากล้างรถให้จัง คิกๆเคี๊ยกๆหิหิหุหุ##### ระหว่างที่รอก็มีแม่ลูกอ่อนอุ้มลูกมารอดูแดนบีม คุณพี่ขาลูกพี่แบบว่าน่าสงสารมาก ตาละห้อยเชียว ลำบากแต่เด็กเลย 55555 คุณแม่นี่ก็ซ่าได้ใจ หนีสามีมาเที่ยวเปล่าหว่า ฮุฮุ รอนานซักพักแดนบีมก็ไม่ออกมาซักที เห็นแต่พิตต้า แล้วก็พวกสต๊าฟเก๊กหล่อ รอไปเรื่อยๆ เอ๊..... ทำไมแขนเรามันร้อนๆเปียกๆ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด....เด็กคนนั้นมาฉี่ใส่แขนเราอ่ะ โอ้ยยยยยยยยยยย..ซวยชะมัด แม่เค้าก็เอาผ้าอ้อมมาเช็ดแขนให้แต่ขอโทษเถอะ ผ้าอ้อมมันก็เปื้อนฉี่ด้วยนิ ฮือๆทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย แต่ไม่ถือสา ช่างเถอะ ฉี่เด็ก T_T.......................................


.....................ซักพักเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้น กร๊ากๆแดนบีมต้องออกมาแล้วแน่เลย วู้วๆๆ แดนออกมาคนเดียวพี่บีมยังไม่มา แดนใส่เสื้อขาวแขนยาว กางเกงขาสั้นฮิพฮอพ น่ารักมากๆแดนน่ารักอ่ะ หน้าใสมากเลยชอบๆ แฟนคลับก็เรียกๆแดน.... แดนก็ไม่หัน คุยกับพวกสต๊าฟอยู่ และก็เอาของขึ้นรถแล้วก็หันมาคุยกับคอง แฟนคลับก็เรียก บางคนก็โมโห ทำไมแดนไม่มองเลย แต่แล้วความโมโหก็มลายหายไป เมื่อแดนร้องไห้ เอ่อ....อึ้งอ่ะ แดนทำหน้าแบบเบะๆ เบะในที่นี้คือร้องไห้อ่ะ มันบอกอะไรมากมายเลยนะ น่าสงสารแดนจัง ดูท่าทางจะเสียใจไม่น้อยเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมแดนถึงไม่กล้ามองแฟนคลับ เค้าคงกลัวว่าเค้าจะร้องไห้ นี่ขนาดไม่มองยังร้องเลย เฮ่อ............ สู้ๆนะแดน ซักพักแดนหันมามองแฟนคลับและโบกมือ บ้าย บาย และก็จุ๊บๆด้วย อิอิ แล้วก็ขึ้นรถไป แล้วก็ขับรถออกไป คิดถึงจางงเลยอ่ะ แง้ๆๆๆๆๆๆๆ....................................


.........................คราวนี้ก็รอพี่บีม คือเรางงมาก พี่บีมนี่เค้าค่อนข้างกักตัวพี่บีมมาก ถึงขนาดขับรถเข้าไปรับพี่บีมในฮอลล์ แล้วก็ปิดประตูลง เหมือนมันมีนัยต์อะไรซักอย่าง ทำไมทีกับแดนไม่เห็นทำอย่างนี้บ้างล่ะ เกิดคำถามขึ้นมากมาย ทำไม ทำไม และทำไม ไม่เข้าใจ นี่คือความเห็นส่วนตัวนะ คือไงอ่ะเหมือนกับว่า ทางค่ายเค้าไม่พอใจแดนซักอย่าง ไม่รู้นะ คือไง เค้าไม่สนใจแดนเลยอ่ะ ทำม้ายยยยยยยยยย เฮ่อ!! ซักพักพี่บีมก็ออกมา พี่บีมก็ผอมกะหร่องกะเหรี่ยงงองงอยมากกกกกกกกก เดินเหมือนคนไม่มีแรง แฟนคลับก็เรียกพี่บีม ที่เซอร์ไพรส์คือ พี่บีมแกเดินหนีการ์ดแล้วเดินมาหาแฟนคลับเลย โอ้ยพี่บีมน่ารักมากกกกกกกกก เดินมาจับมือแฟนคลับรอบเลย พอเดินจับมือเสร็จปุ๊ป พี่บีมก็เดินกลับ โดยที่มีคนประคองตัวตลอด!!!!!!!!! เห็นแล้วก็สงสาร สุดจะบรรยาย ซักพักพี่แกหันมาตะโกนว่า "ขอบคุณคุณคร๊าบบ" ฮิ้ววววววววววววและก็เดินขึ้นรถไป พร้อมกับเปิดกระจกรถ ทักทายแฟนคลับแล้วก็ขับออกไป คิดถึงพี่บีมมากเลย..................

...................พอแดนบีมกลับปุ๊ป แฟนคลับบางคนก็พูดขึ้นมาเลย ทำไมแดนไม่ทำอย่างพี่บีมมั่ง บางคนก็โกรธแดนไปเลย แต่...........เราเข้าใจแดน เราพอจะเดาใจแดนออกว่าแดนคิดยังไง รู้สึกอะไร ณ นาทีนั้นเรากลับสงสารแดนมากๆๆๆๆ ไม่รู้ทำไม เรารู้สึกเหมือนมันมีอะไร ไม่ชอบมาพากลไงไม่รู้ เห็นแววตาแดน รวมทั้งพี่บีม มันเศร้าอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ขากลับ ก็นั่งรถตู้ไปพร้อมๆกับแฟนคลับหลายๆคน บรรยากาศเงียบมาก ตลอดทางไม่มีใครพูดอะไรแม้แต่คำเดียว หดหู่นะ ผิดกับขาไปอย่างสิ้นเชิง สุดท้ายนี้ อยากให้กำลังใจทั้งคู่ ขอให้ประสบความสำเร็จทั้งคู่เลย ในวันที่พี่บีมออกเดี่ยวหรือทำอะไรก็แล้วแต่ ขอให้พี่บีมประสบความสำเร็จเหมือนอย่างที่เคยได้รับ รวมถึงแดนด้วย อย่าให้ใครมาดูถูกว่า ไม่มีอีกคนแล้วอยู่ไม่ได้ สู้ๆแดนบีมเก่งอยู่แล้วววววววววววววว........................
 

Create Date : 10 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2550 11:24:46 น.
Counter : 326 Pageviews.  

รู้ว่าต้องจบ...แต่ทำไมถึงจบไม่สวย แดนบีม....ดีทูบี

...................ขอมาอัพหน่อยละกัน หลายวันมานี้มีคนมาอัพเรื่องแดนบีมค่อนข้างเยอะเลย ตอนแรกกะว่าจะไม่มาอัพ เพราะอัพไม่ออก หึหึ ครั้งแรกที่รู้ข่าวเรื่องนี้ บอกตรงๆ ตกใจ และใจหายมากๆ คิดไปต่างๆนานา ว่าอาจจะโปรโมตไรซักอย่างโน่นนี่นั่น เพราะไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ พอเช้าวันรุ่งขึ้น วันที่เค้าต้องแถลงข่าว ผลออกมาก็จริงซะด้วย ตอนนั้นรู้สึกว่าความรู้สึกมันว่างเปล่า ใจลอย กลับไปบ้านก็เจอข่าวแดนบีมทุกช่อง เห็นช่วงตอนที่พี่บีมจับแดนมากอด 2 คนนี้ตาแดงๆหน้าเศร้าๆ มีความรู้สึกนึกย้อนไปถึงดีทูบี จำได้เลย ตอนนั้นดีทูบีกำลังมีคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ก็ดันเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันเรื่องบิ๊ก คิดดู......มันไม่น่าจะเกิดกับคนที่กำลังดังมากขนาดนั้น แต่ฟ้าก็ทำให้เกิดจนได้ ดูใจร้ายนะ จากวันนั้นก็ทำใจมาเรื่อยๆซักพักก็ทำใจได้ เพราะแดนกับพี่บีมนั่นแหล่ะ ที่เป็นคนเยียวยาได้เป็นอย่างดีมากๆ จนมาถึงวันนี้ เหมือนเหตุการณ์เก่าๆได้กลับมาอีกครั้ง แม้ว่า 2 คนนี้ไม่ได้ล้มหายตายจาก หรือออกจากวงการ แต่ความรู้สึกมันเหมือนโล่งๆ มีก็เหมือนไม่มี ถามว่าร้องไห้มั้ย อืม...... ช่วงกลางคืนน่ะ เวลาเหงาๆ หรือรู้สึกท้อเรื่องบางเรื่อง ก็ร้องนะ เพราะหลายครั้งที่เราท้อ และเครียดเรื่องงาน เราก็จะนึกถึงแดนบีมเล่นๆ มันก็จะได้ความรู้สึกที่ดีกลับมาทุกครั้ง !!!!!! แต่คราวนี้เวลาที่ท้อ หรือ เครียด ให้นึกถึงแดนบีม มันก็เลยทำให้ใจหดหู่ มากไปอีก น้ำตาก็ไหลมาอย่างไม่รู้ตัวเหมือนกัน ต่อจากนี้จะเป็นยังไง ก็ไม่รู้นะ เรารู้ว่าแดนบีมต้องจบในซักวัน แต่มันต้องไม่ใช่แบบนี้สิ ต้องไม่เห็นแดนกับบีมมานั่งร้องไห้ แล้วบอกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เราไม่รู้เหตุผลที่แท้จริงนะ ว่าเกิดอะไรขึ้น บางคนก็บอกแดนเป็นคนเลือกทำอย่างนี้ จนแฟนคลับพี่บีมบางคนกลายมาเกลียดแดนซะงั้น ซึ่งเราไม่อยากให้เป็นแบบนี้ แดนบีมก็จบไม่ดีแล้ว แต่อย่าให้แฟนคลับของแต่ละคนมาโกรธ มาเกลียดกันเองเลย เหมือนทั้งดีทูบี แดนบีม และแฟนคลับทำกรรมมาร่วมกันเลยแฮะ มันเศร้านะ มากๆด้วย วันนี้ต่อไป หรือ วันข้างหน้าไม่รู้จะเป็นยังไง แต่เราขอให้ทั้งพี่บีม กับแดน โชคดี ประสบความสำเร็จ อย่าให้ใครคนนึงต้องเจ็บตัวกับสิ่งต่างๆในวันข้างหน้า เราคนนึงที่พร้อมยินดีจะเป็นกำลังใจให้เสมอ โชคดีนะ...แดนบีม...........


ปล.พี่บีมอารมณ์ดีแล้วนะ ยิ้มร่าเชียว พี่แกจะรู้มั้ยว่าแฟนคลับ เครียดดดดดดด555

ส่วนแดนเราไม่รู้ว่าแดนเป็นไงบ้าง แต่แดนมีเพื่อนเยอะ คงทำให้แดนรู้สึกดีมากขึ้นล่ะมั้ง ใครรู้บ้างว่าแดนเป็นไง มาเล่าให้ฟังหน่อย อยากรู้ อิอิ คิดถึ๊ง คิดถึง.......

 

Create Date : 30 ตุลาคม 2550    
Last Update : 30 ตุลาคม 2550 12:39:32 น.
Counter : 232 Pageviews.  

แดนบีมคะ มันบ่อยไปเปล่าจ๊ะ เอิ๊กๆ

......................วันนี้ว่างๆไม่มีไรทำ หยุดงาน เพราะตอนเช้าตื่นสายเลยไม่ไปดีกว่า (ดูเป็นคนดีทีเดียว) พอว่างก็มานั่งเล่นเน็ต เล่นเกมส์สบายใจเฉิบ พอดีเมื่อเช้าแวะเข้าไปในบอร์ด ของพี่บีม กับน้องแดนมา หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาแรมเดือน โอ๊ะ โอ มีเรื่องอะไรไม่รู้เยอะแยะมากมาย ขยันสรรหาข่าวกันจริงจริ๊งงงง!!!!!!!แต่จุดประสงค์ของการอัพบล็อคนี้ขึ้นมาเกิดเมื่อ ตอนเข้าไปในบอร์ด Olbfc โปรโมตให้เค้าหน่อย อ้อ บอร์ดแดน ก็ dan-only (โปรโมตไปเรียบร้อย)แว๊บไปเห็นรูปนึง ซึ่งเป็นรูปที่เราโปรดปราน สรรหาตลอดเวลา คือ รูป Y ของ 2 คนนี้ ไม่รู้ว่าเป็นโรคจิตรึเปล่า ทำไมเห็นสองคนนี้สวิงกิ้งกัน ชั้นกลับชอบซะนี่ แปลกๆตัวเองเหมือนกัน ไม่เข้าใจจริง จริ๊ง 2 คนนี้ก็ขยัน Y ให้เห็นกันทุกเมื่อ +++++++ เคยอ่านหนังสือเล่มนึงตอนที่พี่ปานพูดถึงแดนบีม พี่ปานบอกว่า "2 คนนี้ชอบคุยแบบยุกยิกๆ กันอยู่ 2 คน พี่ปานบอกว่าเค้าชินแล้ว เห็นบ่อย แต่คนอื่นเค้ามาเห็นเค้าจะคิดยังไง นี่แกเป็นผู้ชายนะ!!!!!!!!???????????" แสดงว่า 2 คนนี้จะต้องทำกันบ่อยแหงๆ 55555 ไม่ได้รู้สึกว่า หยึ หรือ อะไรแม้แต่น้อย แต่มีความรู้สึกว่า น่ารักดี ดูเป็นผู้ชายที่มีนิสัยอ่อนโยน หวานๆกันดี หายากนะผู้ชายแบบนี้ แต่เราเชื่อว่าทั้ง 2 คนไม่ได้เป้นเกย์หรอก ..................................


............................ไม่รู้ว่า 2 คนนี้จะรู้ตัวรึเปล่านะ ว่ามีคนคอยจับช็อต Y ของตัวเองอยู่ แหมพูดแล้วอยาก Print รูป Y ไปให้ 2 คนนั้นดูจริงๆ ว่าจะคิดยังไง เพราะมันหลายช็อตอยู่นะจ๊ะคุณเพ่ขา.. ถ้าว่างๆว่าจะทำอยู่เหมือนกัน เดี๋ยวเย็บรวมเล่ม เดี๋ยวจัดส่งให้เลย กร๊ากกกกกกก จะดีมั้ยเนี่ย !!!!!! ...............................

..........................อีกเรื่อง พอดีน้องสาวมีโอกาสได้เจอพี่บีม ก็เลยแอบไปบ่นให้พี่บีมฟังเรื่อง คอนเสิร์ต บอกว่า พี่บีมทำไมคอนเสิรตถึงเริ่มดึกจังตั้ง 2 ทุ่มอ่ะ (คัดมาจากคำพูดน้องเลย ) พี่บีมบอกว่า จริงเหรอ !!!! พี่เพิ่งรู้นะเนี่ย (เอ่อ พี่ไม่รู้เลยเหรอคะ) น้องมันก็บ่นๆ ให้พี่บีมฟังว่า " เนี่ยหนูยังคิดไม่ออกเลย หนูจะกลับบ้านยังไง เพราะคอนเสิร์ตต้องเลิก เที่ยงคืนแน่ๆเลย กว่าจะถึงก็ตี 1 ตี 2 หนูไปคนเดียวด้วยอ่ะ กลัว (คัดคำพูดน้องมา) พี่บีมแกเลยบอกว่า" ถ้ามันเสี่ยง ก็ไม่ต้องไปก็ได้นะ อันตราย" น้องชั้นเล่นเอาน้ำตาไหลเลย ซึ้งกับคำพูดพี่บีม ตอนนี้มันยังบ้าไม่หายเลย อาการหนักมากๆ (เป็นใคร ใครก็หนักอ่ะเนอะ อิอิ ปากหวานอย่างนี้ มิน่าสาวๆถึงได้หลงหัวปักหัวปำ) แต่ว่าก็ดึกจริงๆเนอะ ใครคิดฟะเนี่ย อ้อขอระบายอีกอย่าง ช่วงนี้เป็นอะไรมากกับแดนบีมรึเปล่า เล่นเอาของแดนบีมออกมาขายในช่วงเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต ดีวีดี ซีรีย์ อัลบั้มบิ๊ก ล่าสุดคร๊าบบบบ หนังสือท่องเที่ยวของแดนบีม 200 กว่าบาท !!!!!! นี่เค้าคิดว่าแฟนคลับแดนบีมรวยขนาดนั้นเลยเหรอ จะบ้ารึไง ถ้าไม่ซื้อ เดี๋ยวจะหาว่าแดนบีม ขายไม่ออก ที่ซื้อ เพราะแดนบีมนะเนี่ย หึหึ กินแกลบแทนข้าวไปซะเถอะชั้น หมดตังไปแล้วตอนนี้ 3000 กว่าบาท ....... ค่าตั๋ว 2000 อัลบั้มบิ๊ก 159 บาท ดีวีดี สั่งซื้อมาก่อน 2 ชุด ชุดละ 399 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท รวมแล้ว 3116 บาท ต๊ายยยยยยย ถามตัวเองว่าบ้ารึเปล่า ถ้าบ้าแบบนี้แล้วมีความสุขก็ไม่เห็นจะเป็นไร เกิดครั้งเดียวตายครั้งเดียว เอาไรมาก หาความสุขให้กับชีวิตดีกว่า ก่อนที่จะไมได้เก็บเกี่ยวมันเนอะ อิอิ

................ขอปิดท้ายดีกว่า คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆ แดนบีมมากๆเลย อีกไม่กี่วันก็ได้ไปเย้วๆแล้ว จ๊กกรู๊!!!!!!!!!!!! ขอปิดท้ายด้วยรูป Y บางส่วนของแดนบีม ขอบคุณเจ้าของภาพ ทุกภาพด้วยนะคะแอบฉกมาซะงั้น ดูรูปแล้วรู้สึกยังไงผู้ชายจับมือกัน อิอิ

 

Create Date : 18 ตุลาคม 2550    
Last Update : 18 ตุลาคม 2550 11:55:59 น.
Counter : 496 Pageviews.  

แถลงข่าว คอนเสิร์ตแดนบีม มีแต่เรื่องเดี๊ยนไม่ปลื้มมมมมมมม........โกรธด้วย

....................คราวนี้มาแบบรมย์บ่จอย ตอนแรกคิดอยู่นานว่าจะไปดีมั้ย เพราะไม่อยากโดดงาน( ดูเป็นคนดีทีเดียว) พอวันรุ่งขึ้นของวันที่ 3 เกิดคิดถึงแดนบีมขึ้นมากะทันหัน ประกอบกับคิดทบทวน อืม งานเราวันนี้ก็ไม่มีไรนี่นา เราเองก็ไม่เคยหยุดเลย (ความคิดชั่วบังเกิด) ก็เลยเอาวะ ขอวันนึงแล้วกัน ไปโลดดดดดดดเลย( ไม่คิดว่าผู้ชายจะสำคัญและมีอิทธิพลกับตัวเองมากขนาดนี้ เอิ๊กๆ) พอไปถึงงานอืมคนละลานตาดีจริงๆ นักข่าว แฟนคลับ ไทยมุง รอยืนดูกันเพียบเลย มาเข้าเรื่องที่ตั้งประเด็นไว้ดีกว่า ว่าทำไมถึงมีแต่เรื่องไม่น่าปลื้ม เรื่องแรกวันนั้นเค้าเปิดขายบัตรรอบพิเศษกัน ไอเราก็ไปยืนรอคิว ซึ่งยาวมากๆเลยอ่ะ การซื้อบัตรครั้งนี้ก็จะมีคูปองด้วย เพื่อที่จะเอาไปให้แดนบีมเซ็นต์ เราก็หาสิ ไปถึง พนักงานหน้าเงือก she said " คูปองหมดแล้วนะคะ " กรรม !!!!! ทำไมมันต้องมาหมดที่ตูด้วยเนี่ย ช่างเหอะเอาของแถมแล้วกัน พอถึงคิวเราซื้อบัตร " ของแถมหมดแล้วนะคะ " T_T ตูอีกแล้วเหรอ !!!! ทำไมต้องหมดที่ชั้นด้วยยยย หรือว่าสวรรค์จะลงโทษที่โดดงานมา แน่เลยอ่ะ !!!!!!! ช่างมันเถอะ ไม่เอาก็ได้วะ ก็ได้บัตร 1500 มา ก็ยืนรอแดนบีม จนบ่าย2 กว่าๆมั้ง อ้องานนี้เห็น โดนัท มาด้วย กำลังยืนงงกับน้อง เธอมาทำไมเหรอ ( เอ๊.... หรือคิดถึง แดนจ๊ะ อิอิ )ช่างเหอะ เธอไม่ใช่จุดมุ่งหมาย

.................... จุดมุ่งหมายเรามาแล้ว แดนบีม!!!!! มาอย่างหล่อเลย คนก็กรี๊ดกันซะ ทำอย่างกับไม่เคยเจอ อิอิ ลงมาก็นั่งสัมภาษณเกี่ยวกับคอนเสิร์ต มองไม่เห็นเลยอ่ะ ก็สัมภาษณ์ไปเรื่อย แล้วก็แจกลายเซ็นต์ให้ผู้โชคดี แล้วก็สัมภาษณ์สื่อต่อ สัมภาษณ์นานมากๆเลยอ่ะ รอตั้งนาน ได้เห็นหน้านิดเดียวเอง พี่แกก็เตรียมจะกลับซะแล้วเซ็ง ไม่คุ้มเลย เห็นนิดเดียวจริงๆ สมกับที่โดดงานมามั้ยเนี่ย เอาวะ ถือว่าได้เห็นนิดเดียวก็ดีและ งานนี้ 2 หนุ่มกลับเร็วมากๆ ร้องเพลงก็ไม่ร้องซักแอะ มาแป๊ปเดียว แล้วก็เดินกลับกันอย่างรวดเร็ว แฟนคลับก็วิ่งตามกันจ้าละหวั่น เอาละต่อไปนี้จะเป็นช่วง พีคคคคคคคคค ที่สุดของการอัพบล็อคละ...............

....................ช่วงตามแดนบีมไปขึ้นรถกลับเนี่ยแหล่ะ เราไม่อยากตามหรอก บ้าเหรอจะให้วิ่งามนักร้องเนี่ยนะ อายเค้า ไม่ได้อายที่เป็นแฟนคลับแดนบีมนะ แต่คนภายนอกเค้าคิดไม่เหมือนเราไง เค้าจะมองเราแปลกๆว่า บ้า ต่างๆนานา เลยทำให้เราไม่อยากตาม แต่น้องที่รู้จักเนี่ยสิ ลากชั้นไป พี่ไปเหอะๆ เร็ว!!!!!!!!!!!!!!!!!! มันก็พาวิ่งไป ขอบอกไม่เคยอายขนาดนี้มาก่อนเลย คนก็มอง แฟนคลับก็ตามแดนบีมไปเป็นพรวนเลย มีโอกาสได้มองแดนบีมใกล้ๆ 2 คนนี้หล่อแฮะ อิอิ ตัวใหญ่ด้วย ตัวก็หอม ซี๊ดดดดดดดดด.....( คือตอนที่คิดขาก็วิ่งอยู่นะ 55555 อายว่ะ) แล้วตอนที่เราวิ่งกับน้อง มีฝรั่งคนนึงถามว่า "what ' s happen ? " เราก็ได้แต่ยิ้ม เพราะไอไม่มีเวลามาตอบ ยู หรอกนะ วิ่งอยู่เห็นมั้ยเนี่ย ปั๊ดโธ่!!!!!! ก็วิ่งตามไปเรื่อยๆนะ ไปจบที่ลานจอดรถข้างล่าง แดนบีมก็เข้าไปห้องเก็บตัวซะงั้น เราก็ชวนน้องกลับเหอะ อย่ารอเลย น้องมันก็บอกว่า พี่เนี่ยโอกาสที่เราจะได้ใกล้ชิดนะ รอเหอะๆ (เซ็ง) ไม่ได้ไม่อยากเจอนะ แต่แบบไงอ่ะ ไม่รู้ดิ่พูดไม่ถูก ก็รอๆๆๆๆ นานมากๆๆๆๆๆๆๆ เกือบชั่วโมงอ่ะ นี่เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย ก็ไม่ไหวแล้วอ่ะ ซักพักก็มีคนบอกว่าแดนไปแล้ว ขึ้นไปข้างบน ????? คนที่รอยู่ข้างล่างก็คือ รอเก้อ ส่วนพี่บีมก็ไปแล้วเช่นกัน !!!!!! มาถึงจุดนี้นี่คือสิ่งที่ไม่ปลื้มที่สุดและ ถามว่าโกรธแดนบีมมั้ย ไม่ ไม่เลยซักนิดเดียว แต่โกรธทีมงานมากๆที่สุด เชื่อว่าแดนบีมคงไม่มีความคิดอันแยบยลเพื่อที่จะหนีแฟนคลับหรอก ทั้งๆที่รถพี่บีมก็จอดอยู่ตรงที่พวกเรารอกัน แต่ 2 คนนั้นก็หนีไปอีกทาง จากเหตุการณ์วันนั้นมันเกิดคำถามมากมายในจิตใต้สำนึกว่า (เอิ๊กๆ)

1. ทำไมเค้าถึงเลือกที่จะทำแบบนี้ แฟนคลับรักในตัวศิลปินมากๆ เพียงแค่เค้าอยากมาเจอ อยากเห็นหน้า มันน่ารังเกียจ หรือว่า น่ารำคาญถึงขนาดพาศิลปินหนีเชียวเหรอ

2. ไม่ใช่เพราะแฟนคลับเหล่านี้เหรอ ที่ทำให้แดนบีม เป็นที่ชื่นชมของหลายๆคนว่ายังเป็นที่นิยมอยู่ในวงการ

3. อยากถามว่าทีมงานกลัวอะไรกับการที่จะให้แดนบีมมาเจอกับแฟนคลับ ทั้งๆที่ตอนนั้นคนก็เหลือไม่เยอะ คงไม่มีใครเข้าไปรุมหรือ อะไรแน่ๆล่ะ ถ้าเป็นที่ที่คนอยู่เยอะ อันนี้พอเข้าใจที่จะพาศิลปินหนีไปทางอื่น เพื่อปกป้องศิลปิน

4. ถามว่า ทำไม เค้าถึงไม่เลือกที่จะซื้อใจคน แต่เลือกที่จะทำให้คนอื่นไม่พอใจ ไม่ได้เห็นแก่ตัว ไม่ได้ไม่นึกถึงแดนบีม แต่ ณ ตอนนั้น เวลานั้น คนเหลือไม่ถึง 20 คน แล้วน้องๆเค้ารอกัน เกือบชั่วโมง ขอแค่ได้เห็นหน้า และเอาของฝากให้แค่นั้น แต่ทุกอย่างก็มาถูกทีมงานและผู้เกี่ยวข้องทำแบบนี้ มันเสียความรู้สึกนะ ถ้าบอกว่ารีบ ฟังไม่ขึ้นนะ เล่นกักตัวศิลปินเกือบชั่วโมงคงไม่รีบแล้วมั้ง

............เราไม่รู้หรอกว่าแดนบีมรู้สึกยังไงกับแฟนคลับ จะรัก หรือ ไม่รัก หรือ รำคาญ ก็ไม่รู้ แต่เท่าที่เห็น เชื่อว่าถ้าแดนบีมเลือกได้เค้าคงไม่ทำแบบนี้ เข้าใจแดนบีมนะ ไม่โกรธด้วย เพราะเชื่อว่าเรื่องเหล่านี้ไม่ได้มาจากหัวสมองของ 2 คนนี้

..............ก็นี่แหล่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราทำอะไรแบบนี้ก็ถือซะว่าเป็นเรื่องแปลกๆใหม่ที่ไม่เคยเจอกับแดนบีม ก็ได้เจอและ ได้รู้และ เข้าใจและ.........

.............สุดท้ายและยาวเกิน จนถึงตอนนี้ก็ยังดีใจนะที่ได้ชอบแดนบีม ก็รักเหมือนเดิมนะจ๊ะ แต่คงไม่วิ่งตามอีกแล้วล่ะเหนื่อย ขอดูอยู่ห่างๆแล้วกัน...........
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2550    
Last Update : 5 ตุลาคม 2550 10:54:42 น.
Counter : 244 Pageviews.  

1  2  

กินอะไรก็ท้องผูก
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add กินอะไรก็ท้องผูก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.