All Blog
ฮือฮา!! แองเจลิน่า โจลี่ ผ่าตัดเต้านมทิ้งทั้ง 2 ข้าง

ดาราสาวริมฝีปากเซ็กซี่ "แองเจลิน่า โจลี่" ได้เปิดเผยกับสื่อเป็นครั้งแรกว่า เธอเข้ารับการผ่าตัดนำเอาเต้านมทั้งสองข้างออก ยอมรับการสูญเสียความเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกด้วยนม เพื่อลดโอกาสเสี่ยงกับการเป็นมะเร็งเต้านม

แองเจลิน่า วัย 37 ปี ได้เปิดเผยกับ หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ ว่า เธอตัดสินใจเลือกวิธีผ่าตัดนำเอาเต้านมออก เนื่องจากแพทย์ตรวจพบว่า เธอมีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านมสูงถึงร้อยละ 87 รวมทั้งยังมีความเสี่ยงเป็นมะเร็งรังไข่อีกร้อยละ 50 นั่นจึงเป็นการตัดสินใจที่เฉียบขาดของตัวเธอเอง

ตามรายงานระบุว่า แองเจลิน่า ยอมผ่าตัดเต้านมออกเพื่อลดความเสี่ยง โดยเริ่มเข้ารักษาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และการรักษาเพิ่งเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมานี่เอง ปัจจุบันโอกาสเป็นมะเร็งเต้านมของเธอ ลดลงเหลือเพียงร้อยละ 5 เท่านั้น

แองเจลิน่า ยังบอกอีกว่า เธอเพิ่งสูญเสียแม่ มาร์เชลีน เบอร์ทรานด์ ไปด้วยโรคมะเร็งเต้านม เมื่อปี 2007 และสิ่งที่เธอเป็นอยู่ก็แตกต่างกัน การถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์ ทำให้เธอมีความเสี่ยงเป็นโรคนี้สูง อีกทั้งเธอยังขอบคุณสามี แบรด พิตต์ ที่คอยเป็นกำลังใจมาโดยตลอด การตัดสินใจผ่าตัดครั้งนี้ทำให้เธอได้อยู่ดูลูกๆ เติบโตอีกนาน อีกทั้งเป็นกำลังใจผู้หญิงทุกคนบนโลกที่กำลังป่วยด้วยโรคนี้ แม้ว่าเธอจะผ่าตัดนำเอาเต้านมออกแล้ว เธอไม่ได้สูญเสียความเป็นผู้หญิงไปเลยแม้แต่น้อย

ข่าวโดย news.sanook.com
Create Date : 14 พฤษภาคม 2556
Last Update : 14 พฤษภาคม 2556 16:28:42 น.
Counter : 718 Pageviews.

2 comment
อุ้ม ลักขณา ปล่อยใจลงทะเล เฮิร์ทแบบอึ๋มๆ


ยังคงอยู่ในช่วง..เลียแผลใจ "อุ้ม ลักขณา" ที่เพิ่งผ่านพ้นปัญหาความรัก ต้องตัดใจบอกเลิกกับแฟนหนุ่ม เต๋อ เทอร์รี่ ทั้งที่ยังรักมากไปมาดๆ ทำให้ชีวิตช่วงนี้ของ สาวอุ้ม จึงได้อยู่กับแก๊งเพื่อนสาวได้ปลดปล่อย เฮฮา และปลอบใจ ล่าสุดหลังช้ำรักก็บินไปทำงานและเที่ยวบ่อยๆ ที่ทะเล และที่ขาดไม่ได้ บิกินี่ สัญลักษณ์ประจำตัวสาวอุ้ม ที่ยังเน้นอวดอกอึ๋ม..แน่นอก! แม้ว่าจะเฮิร์ทมาเยอะก็ตาม...

ข่าวโดย news.sanook.com

Create Date : 14 พฤษภาคม 2556
Last Update : 14 พฤษภาคม 2556 16:10:52 น.
Counter : 1232 Pageviews.

0 comment
วันพืชมงคล ปี56 พระโคกินข้าวโพด กินหญ้า ธัญญาหารพลาหารบริบูรณ์ดี

วันพืชมงคล ปี56 พระโคกินข้าวโพด ทำนายว่าธัญญาหารพลาหารบริบูรณ์ดี กินหญ้า มีน้ำท่าบริบูรณ์ดีพอควร พืชพันธุ์ ธัญญาหารบริบูรณ์ดี

งานพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ในปีพุทธศักราช 2556 บรรยากาศวันพืชมงคล ในพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ประจำปี 2556 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง บรรดาข้าราชการรวมถึงประชาชนชาวเกษตรกรต่างทยอยเดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีและรอเฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินถึงมณฑลพิธี ในเวลา 08.30 น.

ซึ่งจากการเสี่ยงทายในปีนี้ผลเสี่ยงทาย พระยาแรกนาจับได้ผ้านุ่ง 4 คืบ ทำนายว่าน้ำจะมากนาที่ดอนได้ผลดี ส่วนนาที่ลุ่มได้ผลไม่เต็มที่

ข่าวโดย news.sanook.com


How To Rid Cellulite Legs
How To Get Rid Of Cellulite In 1 Month
Quick Exercises To Get Rid Of Cellulite
How Quickly Can I Get Rid Of Cellulite
Best Cream Reduce Cellulite
Create Date : 13 พฤษภาคม 2556
Last Update : 13 พฤษภาคม 2556 13:29:21 น.
Counter : 774 Pageviews.

1 comment
พบรถเอี่ยวชนเด็ก 9 ขวบ ปั่นจักรยานหาแม่ป่วย เข้าอู่ส่งซ่อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 11 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเบาะแสจากชาวบ้านว่าพบรถต้องสงสัยเข้าซ่อมหน้ารถ เกรงว่าจะเป็นกระบะคู่กรณีที่หลบหนีหลังชนเด็กชาย 9 ขวบปั่นจักรยานไปหาแม่ที่โรงพยาบาล เหตุเกิดที่บริเวณแยก อบจ. อ.เมืองปทุมธานี เมื่อคืนวันที่ 10 พ.ค. โดยพบภายในอู่แห่งหนึ่ง ย่านต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เพิ่มเกียรติ สุริยวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานันท์ ทิมวัฒน์ รองผกก.ป.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศษ พ.ต.ท.จิรโชติ ศรีภัทรภา สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมกำลังชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบอู่ดังกล่าว

พบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นนาวาร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒษ 4515 กทม. ที่กันชนด้านหน้าใต้แผ่นป้ายทะเบียนมีร่องรอยพังเสียหายเล็กน้อย และมีร่องรอยสีแดงส้มติดอยู่ พบว่าเพิ่งเปลี่ยนกระจกไฟหน้ารถฝั่งซ้าย และติดแผ่นป้ายทะเบียนด้วยกรอบอลูมิเนียมอันใหม่ ตรวจสอบผู้ครอบครองรถคือ นางสาวอัญชลี ม่วงหลำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงตรวจยึดและนำส่ง สภ.เมืองปทุมธานี ไปตรวจสอบและประสานเจ้าของรถ แต่ยังไม่มีเจ้าของรถเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคาดว่าวันพรุ่งนี้จะเรียกตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าร่องรอยที่หน้ารถมีที่มาที่ไปหรือเกิดอุบัติเหตุบริเวณใดที่ชัดเจน และจะได้ให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเก็บร่องรอยที่หน้ารถให้ชัดเจนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมา ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า เวลา 12.00 น. วันที่ 12 พ.ค. พ.ต.ท.มาโนช กันเกลา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 ตรวจสอบรถกระบะต้องสงสัยชนเด็กชาย 9 ขวบ ขณะปั่นจักรยานไปหาแม่ที่โรงพยาบาล ที่ทาง สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตรวจพบหลังมีชาวบ้านแจ้งเบาะแสพบรถต้องสงสัยเข้ามาซ่อมช่วงหน้ารถที่อู่แห่งหนึ่ง ย่าน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ฯ ได้นำรถจักรยานสีแดงของ เด็กชายจักรินทร์ อายุ 9 ขวบ มาตรวจสอบเทียบเคียงกับด้านหน้ารถกระบะ เพื่อตรวจสอบและเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน และพบว่ามีร่องรอยสีที่ปรากฏติดอยู่ที่กันชนด้านหน้ารถมีสีเทียบใกล้เคียงกันกับสีรถจักรยาน ที่ไฟหน้ารถฝั่งซ้ายมีการเปลี่ยนกรอบไฟเป็นของใหม่ แต่ไม่มีการสวมใส่หลอดไฟ ที่ฝากระโปรงรถมีร่องรอยขัดโป๊วสีอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนเจ้าของรถทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อประสานขอให้มาพบเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน แต่ยังไม่ได้มาพบและติดต่อไม่ได้ ซึ่งเบื้องต้นจะได้ติดต่อกับทางเจ้าของอู่เพื่อมาสอบสวนอย่างละเอียดและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่อู่ซ่อมรถเพื่อหาหลักฐานเศษวัสดุของรถกระบะที่เสียหายเพื่อเก็บมาไว้เป็นหลักฐาน และหากทางเจ้าของรถยังไม่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่จากนั้นจะออกหมายเรียกเชิญตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ศพเด็กชายจักรินทร์ ยังคงอยู่ที่ห้องเก็บศพของโรงพยาบาลปทุมธานี เนื่องจากไม่มีญาติมาติดต่อ เพราะแม่ของเด็ก ยังอาการหนักอยู่ที่สถาบันศูนย์มะเร็ง คลอง 10

ข่าวโดย news.sanook.com

Anti Cellulite Cream While Breastfeeding
Tricks For Cellulite
Cellulite Busting Exercises
Diet Planner
Get Rid Of Cellulite Running
Create Date : 13 พฤษภาคม 2556
Last Update : 13 พฤษภาคม 2556 12:01:52 น.
Counter : 480 Pageviews.

0 comment
ชมพู่ จัดเต็มแบรนด์เนม ชาตินี้ไม่ยอมตกรันเวย์

ก็ไม่รู้ว่าผิวกายขาวๆ เนียนๆ ของนางเอกสวย ชมพู่ อารยา ยังจะใส่เสื้อผ้าตามตลาดนัดไก่กาอาราเล่ได้อยู่หรือเปล่า เพราะที่เห็นๆ อยู่ทุกวันนี้ เสื้อผ้าของเธอทุกชุดล้วนแต่เป็นแบรนด์เนมแทบทั้งสิ้น ชุดหนึ่งสนนราคาอยู่ที่หลักพันปลายๆ ไปจนถึงหลักแสนต้นๆ บางชุดก็อาจจะอยู่ที่หลักล้าน ถ้าคุณเธอจำเป็นจะต้องออกไปประชันโฉมตามงานใหญ่ๆ

        ซึ่งแต่ละชุดก็ต้องมีที่มาที่ไปว่าเคยอยู่บนแคตวอล์คระดับโลกมาแล้ว แม้ว่าจะมีกระแสข่าวลือแรงๆ หนาหูว่าวงการแฟชั่นไทยไม่ค่อยจะปลื้มเธอสักเท่าไหร่ ที่ทำตัวโอเว่อร์เกินหน้าเกินตาชาวบ้าน แต่ยังไงความเว่อร์ของเธอก็มาพร้อมกับความเป๊ะทุกครั้ง เพราะทุกชุดที่เธอเลือกสวมใส่ ไม่เคยมีชุดไหนที่เธอพลาดและดูขัดลูกหูลูกตา จะมีก็แต่พวกที่อิจฉาริษยาเธอเท่านั้นล่ะ ที่คอยแหวะ!!! ใส่ตามหลัง

ข่าวโดย news.sanook.com

How To Reduce Cellulite On Thighs With Exercise
How Does Anti Cellulite Massage Work
Exercises To Stop Cellulite
What Causes Cellulite Fat
Do Kids Get Cellulite
Create Date : 13 พฤษภาคม 2556
Last Update : 13 พฤษภาคม 2556 0:11:51 น.
Counter : 520 Pageviews.

1 comment
1  2  3  4  5  6  7  

chankoos
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]