REVIEW กระเป๋า HOTAKA หนังแท้มาตรฐานคุณภาพระดับพรีเมี่ยมรีวิวกระเป๋าหนังแท้ HOTAKA กระเป๋าสำหรับผู้ชาย

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์การใช้กระเป๋าของผมกันซึ่งต้องขอท้าวความกันก่อน ผมเป็นคนหนึ่งที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ ทำงานธุรกิจ ก็ต้องมีไปคุยงานกับลูกค้าบ้างรือประชุมนอกสถานที่ แน่นอนครับว่า เดินทางแต่ละทีไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ไหนจะต้องแบกกระเป๋าสัมภาระใบใหญ่ๆ บางครั้งต้องถือถึงสามใบถ้ามีต้องออกไปถ่ายรูปบ้าง ไหนจะต้องหิ้วกระเป๋ากล้องอีกยุ่งยากมากครับ

พอดีว่ารุ่นมีรุ่นน้องคนหนึ่งที่ทำงาน แนะนำกระเป๋าตัวนึงมา บอกว่าตัวเขาก็ใช้อยู่ เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์HOTAKA ใบใหญ่ ผมเลยฝากให้รุ่นน้องสั่งมาให้ พอได้มาแล้วก็รู้สึกแปลกใจนะครับ มันเป็นหนังกระเป๋าหนังแท้ ใบใหญ่ใกล้ๆกับกระเป๋าใส่สัมภาระเดินทาง เหมือนกระเป๋าหิ้วที่พวกผู้หญิงเค้าไว้ใส่เสื้อผ้ากันนะครับแต่ก็ไม่ได้ถือว่าใหญ่มากจนเกินไปนะครับ ขนาดกำลังพอดีใส่ของได้เยอะ แล้วก็ สามารถสะพายข้างได้


ใบนี้นะครับผมซื้อ ประมาณ 11,500 บาทหลายคนอาจจะตกใจว่าซื้อกระเป๋าใบหนึ่งทำไมต้องซื้อแพงขนาดนั้นเลย ถามว่าราคาประมาณนี้ สำหรับนักธุรกิจผมว่าคุ้มนะครับ เพราะว่าเป็นของคุณภาพเกรด A


เมื่อผมเปิดเข้าไปดูด้านในกระป๋องนะครับ บอกเลยว่าน่าทึ่งมาก เขาแบ่งเป็นโซนเป็นล็อคชัดเจน คือไม่ใช่ว่าใส่แค่พวกเสื้อผ้านะครับ ตัวนี้ใส่ notebook ได้พอดีครับ ใส่อย่างอื่นก็ได้ มีช่องสำหรับใส่เอกสารที่เสียบปากกา ที่เก็บกุญแจ ส่วนข้างนอกก็มีตัวล็อคกุญแจ ตัวซิปไม่ให้เลื่อน รูปร่างถือว่าสวยงามครับตอนนี้ผมถือกระเป๋าแค่ 2 ใบเท่านั้น ก็คือกระเป๋าตัวนี้และกระเป๋ากล้องครับ เพราะว่ากระเป๋าใบเดียวก็เก็บได้ทุกอย่างเลยผมใส่ทั้ง notebook ใส่แฟ้มเอกสารงานลงไป ใส่ ชุดเสื้อผ้าช่วงที่ต้องเดินทางลงไปได้ด้วย ถึงขั้นแปลกใจเลยทีเดียวว่าทำไมยัดลงไปได้

ตอนนี้จะเดินทางไปไหนก็สะดวกขึ้นเยอะแล้วครับอีกอย่างหนึ่งคือใช้มาซักพักนึงแล้ว มันทนมากเลย รอยต่อเขาก็เรียบดีครับ งานสวย ผมใส่ของในกระเป๋าหลายครั้งที่ยัดของไปเยอะมาก แต่ไม่มีทีท่าว่ากระเป๋าใบนี้จะขาดง่ายๆเลย ถ้าเป็นปกติผมต้องเปลี่ยนกระเป๋าแล้วมีบางครั้งที่ซื้อมาแล้วใช้ได้ ไม่ถึง2,3เดือน กระเป๋าก็ขาด รูปทรงภายนอกก็เหมาะ เป็นกระเป๋าถือของผู้ชายครับที่จริงแล้วผมว่า ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะครับ เพราะว่าบรรจุของได้เยอะด้วยเพราะการแบ่งเป็น 2 ฝั่งใหญ่ๆ สามารถเก็บพวกเครื่องสำอางของสาวๆได้อีกอย่างถ้าเกิดกลัวเมื่อยมือในการถือ เขาก็มีสายสะพาย ที่สามารถล็อคและห้อยสะพายเป็นกระเป๋าสะพายข้างได้ครับ

ตอนนี้ผมรู้สึกว่ามมีเงินเก็บเยอะขึ้น เพราะว่าไม่ต้องมาซื้อกระเป๋าใบใหม่อยู่เรื่อยๆ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ที่ไปเดินตามห้างเจอใบไหนสวย โดนใจ ก็ซื้อ บางตัวซื้อมาแล้วใช้ได้ไม่นาน ก็ต้องซื้อใหม่เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เรียนมัธยม ยิ่งพวกกระเป๋า nike กระเป๋ากีฬา ผมก็ไม่เข้าใจว่าผมซื้อบ่อยไปทำไม? ใช้ได้ไม่นานเท่าไหร่ก็ขาดแล้ว ลแขอบอกว่า ผมชอบกระเป๋าแบรนด์นี้มาก ข้อดีของเขาคือ

1 เป็นหนังแท้

2 มีรูปทรงที่เรียบหรู

3 ตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้ครบ

4 สามารถบรรจุของได้เยอะ

5 มีการจัดแบ่งแยกเป็นโซนเป็นล็อคสามารถเก็บของได้สะดวก และไม่วุ่นวายในการหาของ

6 มีที่ล็อคตัวซิปเพื่อไม่ให้ซิปไหล

7 สามารถต่อสายสะพายได้โดยไม่ต้องเมื่อยตอนถือ และที่สำคัญเขารับประกันถึง 5 ปี (ผมชอบตรงนี้ล่ะครับ…) เพราะมีกระเป๋าน้อยมากที่จะรับประกันนานขนาดนี้รับประกันนานกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือโทรศัพท์มือถืออีก

สำหรับใครที่กำลังมองอยู่นะครับ เรื่องการเลือกซื้อกระเป๋า ผมขอแนะนำเลย หากจะซื้อกระเป๋าสักใบเนี่ย เราควรจะเลือกกระเป๋าที่สามารถใช้ได้คุ้มและเหมาะกับความต้องการของเรามากที่สุด ความจำเป็นที่เราจะใช้ะใช้ในการใส่เอกสารการเดินทาง หรือใส่ของไปคุยงาน ออกนอกสถานที่หรือแม้แต่จะเป็นกระเป๋าสตางค์ซักใบ ควรเลือกให้เหมาะ ที่สำคัญ ต้องคุ้มกับราคา มีความทนและสามารถใช้ได้นานผมว่าเรื่องนี้สำคัญ


ตอนนี้ผมมีอยู่ 2 ใบ ไว้ใช้สลับกันก็ต้องขอบคุณรุ่นน้องที่ทำงานนะครับ ที่อุตส่าห์แนะนำมา ตัวเขาเองก็ใช้อยู่ ผมเลยได้มีโอกาสมาเล่าประสบการณ์ให้ทุกท่านฟังสำหรับวันนี้ก็ต้องขอลากันไปก่อน สวัสดีครับ
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2560 20:36:28 น. 0 comments
Counter : 425 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3576887
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3576887's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com