แก้อาการเวียนหัว เมารถ เมาเรือ ได้ด้วยสมุนไพรใกล้ตัว


     หลายคนมักที่จะเกิดอาการเวียนหัวที่เกิดจากการเมารถ,เมาเรืออยู่เสมอ เลยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนดูเป็นเรื่องที่ลำบากไปเสียหมดเพราะอาการเมารถ,เมาเรือที่เกิดขึ้นนิเอง แต่อาการเหล่านั้นเพียงแค่คุณใช้สมุนไพรที่อยู่ใกล้ตัวคุณมาเพื่อใช้ในการรักษาอาการเหล่านี้ให้หายได้อย่าง ตะไคร้นิเองเพราะกลิ่นของตะไคร้นั้นจะมีลักษณะที่ชัดเจนเฉพาะตัวและมีกลิ่นที่หอม จึงสามารถนำมาใช้สูดดมเพื่อแก้อาการเวียนหัว เมารถ เมาเรือที่เกิดขึ้นได้
     โดยการนำเอาตะไคร้มาบุบตรงส่วนต้นพอแหลก ให้มีกลิ่นหอมโชยออกมา แล้วจึงนำผ้าขาวบางหรือผ้าเช็ดหน้าที่สะอาดมาห่อตะไคร้ที่ได้ แล้วจึงนำมาสูดดมเวลามีอาการดังกล่าว
แก้วน้ำ 3 ประเภทที่สามารถทำให้เกิดโรคมะเร็งได้
    แก้วน้ำเป็นสิ่งที่ต้องมีในทุกๆบ้านอยู่แล้วเพราะถ้าบ้านไหนไม่มีแก้วน้ำ บ้านนั้นก็คงแปลกๆอยู่เหมือนกัน แก้วน้ำจึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก แต่คนส่วนใหญ่ก็มักที่จะไม่ค่อยใส่ใจในการเลือกใช้แก้วน้ำในการดื่มน้ำซักเท่าไรเพราะคิดเพียงแค่ว่าใช้ตักน้ำได้ก็ใช้ได้หมด แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ว่าแก้วน้ำที่เราใช้ดื่มน้ำกันอยู่ทุกวันนั้นสามารถที่จะทำให้คุณเกิดมะเร็งได้อย่างง่ายๆ โดยแก้วน้ำที่สามารถทำให้เกิดมะเร็งได้นั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภท ดังนี้
1.แก้วน้ำพลาสติก ในแก้วน้ำพลาสติกที่ใช้นิยมใช้กันอยู่นั้นถ้านำไปใส่น้ำร้อนหรือน้ำเปล่าอาจจะทำให้สารเคมีที่อยู่ในแก้วเกิดการละลายตัวและเจือจางมากับน้ำที่ดื่มได้
2.แก้วน้ำที่มีสี แก้วน้ำประเภทนี้จะสารที่เป็นโลหะหนักหรือสารที่ใช้เคลือบแก้วอยู่ภายในแก้ว เมื่อน้ำแก้วประเภทนี้ไปใส่น้ำเปล่าหรือน้ำที่มีฤทธิ์เป็นกรด สารที่ว่านี้ก็จะเกิดการละลายและเจือจางมากับน้ำที่ดื่มได้
3. แก้วกาแฟ โดยแก้วใส่กาแฟประเภทโลหะที่เป็นแก้วจำพวกแก้วสแตนเลสนั้น เมื่อนำมาบรรจุเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรด อาจจะทำให้โลหะเกิดการหลุดตัวออกมาเจือปนกับน้ำที่ดื่มได้

Create Date : 26 พฤษภาคม 2559
Last Update : 26 พฤษภาคม 2559 0:49:05 น.
Counter : 387 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2530567
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2559

2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
18
19
24
27
 
 
All Blog