Keita & Ryuichi Home sweet home

ประกาศแมงหวี่ที่ต้องทราบทุกคน

"Welcome to VV Cupid's House!"
Warning:ที่นี่สร้างเพื่อคนรักเคริวเท่านั้นประกาศโดย Mrs.Tachibana จากสำนักพระราชวังไร่ส้ม
อ่านให้จบก่อนเปิดหน้าอื่น!


หมายเหตุ I สร้าง Blog นี้ไว้ทำรังตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนเป็นต้นมา และแก้ไขทุกอย่างมาโดยตลอด เพื่อให้พร้อมสำหรับใช้งาน และเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 1 ตุลาคม 2550 ดังนั้น วันสำคัญของพวกเราสภาสูง คือวันที่ 14 มีนาคม และ 1 ตุลาคม ของทุกปี เพราะมันคือวันเปิดเว็บและเปิดบล็อคอย่างถาวรขณะนี้ข้าพเจ้าได้ขอยึดพื้นที่บล้อคแก๊งค์ของป้า ayde มาเพื่อตั้งรกรากสร้างหลักปักฐานให้แก่เหล่าชาวสาวกเคริวทุกท่านแบบไม่ต้องสมัครสมาชิกเหมือนบอร์ดเก่าแล้ว อันเนื่องจากขี้เกียจตอบรับเมล์ทั้งหลาย เพราะงั้นใครอยากดูอยากโพสท์อะไรก็โพสท์ แต่ขออย่างเดียว มาแล้วก็เข้ามาคุยกันอย่าทำตัวแปลกแยกดูแล้วจากไปอย่างไร้อารมณ์ เกิดมาพันธุ์เคริวเหมือนกันแล้วก็เผยร่างออกมาเลย เก็บไว้แห้งเหือดคนเดียวเสียชาติเกิดที่จะบอกตัวเองและบอกคนอื่นว่าตัวเองเป็นเคริว! อย่าทำตัวแอบแฝงที่นี่ไม่ชอบพวกลักกินขโมยกิน เสพสุขสมใจหมายแล้วจากไปเหมือนนอนโรงแรม

ที่นี่ต้อนรับมิตรไม่ต้อนรับศัตรู ชอบไม่เหมือนกันอย่างสะเออะโผล่หัวโผล่หางมาให้เห็นไม่ต้องเป็นสปายเพราะไม่มีอะไรให้สืบ มีแค่เคตะรักริวอิจิ ริวอิจิรักเคตะ เคตะกอดริว ริวกอดเคตะแค่นั้น เพราะที่นี่ไม่ใช่บอร์ดกลางจะได้เข้ามาพูดอะไรก็ได้แบบไม่เห็นหัวเว็บมาสเตอร์ คนที่นี่หวงรังทุกคนดังนั้น ที่ของใครก็ของใครอย่าแหย่เข้ามาก่อนเพราะทางนี้ก็ไม่เลี้ยงไว้ดูเล่นเช่นกัน

ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกฏและแผนผังแปลนบ้านหลังนี้กัน
คอมเม้นท์ที่ 1 กฎ ViVi มาตราที่ 101 ตื้อรักเคริวเมคเลิฟกันให้ตาย
คอมเม้นท์ที่ 2 แปลนผังห้องต่างๆ ภายใน VV Cupid's House


 

Create Date : 30 กันยายน 2550
2 comments
Last Update : 19 ตุลาคม 2550 0:18:40 น.
Counter : 2064 Pageviews.

 

กฎ ViVi มาตราที่ 101 ตื้อรักเคริวเมคเลิฟกันให้ตาย
1. อ่านกฏทุกอย่างให้ครบถ้วนเพื่อตัวท่านเอง

2. มาครั้งแรกคลิกดูที่ห้อง [Room2] ก่อนเลยว่า ท่านเคยสมัครใจเป็น vv cupid ตัวน้อยแผลงศรในเว็บ //dear.to/virusvaccine มาก่อนหรือเปล่า หากยังไม่เคยได้หมายเลขใดๆ แล้วอยากอยู่ในบัญชีรายชื่ออย่างคนอื่นเขาบ้างก็กรอกเองได้เลยใน [Room2]นะคะ

3.เมื่อมาเยือนรังแห่งนี้แล้วอยากมีส่วนร่วมอยากมีเพื่อนคุยเรื่องเคริวได้ ก็บอกชื่อเสียงเรียงนามของท่านความรู้สึกน้ำเน่าทั้งหลายแหล่ไว้เลยที่ห้อง [Room4] สาเหตุเพราะบางห้องที่เรากำลังจะสร้างใหม่(เช่นฟิคแต่ละเรื่อง)อาจมีการติดพาสเวิร์ดที่ซึ่งถ้าท่านไม่พูดไม่คุยกับไผในรังเลยก็คงไม่สามารถจะมีพาสเวิร์ดกับเขาได้

4. พวกประเภทข้ามาคนเดียวข้าไม่สนใจใคร ข้าไม่คุยกับใครขอดูอย่างเดียวไม่อยากมีส่วนร่วม สูบและสอดเท่านั้นที่เราต้องการ ไม่คิดสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ในรัง ก็ระวังตัวไว้เพราะวันดีคืนดีเกิดสภาสูงนึกคึกเหลือบไปเห็น counter วิ่งให้กระฉูดแต่หามีปฎิกิริยาตอบสนองจากผู้เข้ารังไม่ ...เมื่อนั้นจะปิดรังติดพาสเวิร์ดเสียทุกห้องเอาอีกครั้ง

5. อย่าคิดมาสอดแนมเพราะไม่มีอะไรให้ลอกเลืยนแบบ(เพราะดูเหมือนจะลอกกันไปหมดแล้ว) หรือถ้าคิดว่าไม่มีสมองพอจะคิดเองเป็นก็เอาเถอะ เราจะได้รู้ไว้ว่าเราคือผู้นำเทรนด์ และเป็นจ้าวแห่งความคิดและความบ้า จะได้เอามาขำสะใจกันในความโง่เขลาที่ท่านไม่มีปัญญาทำอะไรด้วยตัวเอง

6. ที่นี่ทุกคนถือเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งหวงแหนบ้านประหนึ่งปู่โสมเฝ้าทรัพย์ตามที่รู้กันว่าเมื่อก่อนเคยมีกรณีความในเสือกเอาออกความนอกไม่คิดจะเอาเข้า กันขึ้นมาทำให้ต้องปิดบ้านหลังนี้ไป เพราะฉะนั้น อย่านำข้อความหรือใดๆ ในบ้านออกข้างนอกโดยไม่ได้รับอนุญาติ(จริงๆ ข้อนี้ไม่ต้องมีก็ได้นะเนี่ยเพราะมันถือเป็นหัวข้อปกติทั่วไปที่พึงรู้ด้วยสัญชาติญาณกันอยู่แล้ว) หากต้องการจะใช้ไปลงที่ไหนแนะนำให้ถามสภาสูงคนใดคนหนึ่งก่อนนะคะ เผื่อเป็นไฟล์ลับเฉพาะน่อ

7. รังหรือบ้านหลังนี้ไม่รับคนดีๆ เรารับแต่คนโฉด โหด หื่น และบ้าเท่านั้น ถ้าคิดว่าบ้าไม่พออย่าเข้ามาเพราะเราเตือนคุณแล้ว

8.กฏสามารถเพิ่มเติมหรือแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยสภาสูงดังนั้นขอให้หมั่นอ่านอย่างสม่ำเสมอ

9.บ้านนี้แม้เป็นบ้านรักเคริว แต่ขอโทษ เรามีบุรุษโหดเถื่อนได้ใจของบ้านอีกหนึ่งหน่อ ดังนั้น หากเป็นเคริวพีเพิ่ล แต่เกลียด "เรียวเฮ" ที่นี่ไม่ต้อนรับ! เรารับแต่คนที่ ชอบเคริว และไม่รังเกียจรังงอน เรียวเฮ เพราะหากพบเห็นพฤติกรรมดังกล่าว ขอให้ใบแดงไล่ออกจากบ้านโดยไม่มีข้อยกเว้น

10.คิดออกแล้วจะมาบอกทีอีก

 

โดย: Mrs.tachibana ประธานสภาสูงฯ (aydeZ ) 1 ตุลาคม 2550 22:22:22 น.  

 

แปลนผังรังน้อยๆ


มาดูแปลนบ้านกันว่า แต่ละห้องใช้สำหรับทำอะไรบ้าง


ROOM1 : ANNOUCEMENT Of ViViคือหน้าเกี่ยวกับกฏบ้านกฏเมืองแมงหวี่ที่รักทุกตัวนี่แหละนะคะ อ่านให้หมดอ่านไม่ครบเพื่อประโยชน์ของตัวเอง อยู่ด้วยกันก็ต้องรู้จักทำตามกฏบ้านกฏเมืองนะคะROOM2 : ViVi Memberห้องนี้สำหรับผู้ที่ต้องการเป็น vv cupid ตัวน้อยๆ คอยแผลงศรให้เคริวรักกันยืนยง ถ้าคิดว่าชีวิตนี้รักชอบคู่นี้คู่เดียวก็เชิญกรอกใบสมัครไว้ได้เลย หากมีข่าวสารน่าสนใจเช่นการพบปะกันเองระหว่างวีวี่ทั่วประเทศก็จะประกาศบอกไปตามอีเมล์ที่คุณทิ้งกันไว้นั่นแหละนะ

โดยในห้องนี้เราจะแบ่งรายชื่อสมาชิกออกหัวข้อละ 30 รายชื่อด้วยกัน เพราะฉะนั้นก่อนโพสท์ขอให้ดูด้วยว่าตอนนี้อยู่ลำดับสมาชิกที่เท่าไรแล้ว อย่ามั่วไปใส่ชื่อในหัวข้อที่เขาโพสท์กันเต็มไปแล้วล่ะ รู้มั้ยๆๆๆROOM3 : ViVi Living Roomแล้วก็มาถึงห้องสำหรับเมาท์แตกแหกกระจายเคริวเอนเตอร์เทนเม้นต์กันแล้ว ห้องนี้ อยากโพสท์อะไรโพสท์ได้เลย จะข่าวหรือภาพ หรือคุยเมาท์ เอามาใส่ได้เลย เราจะคุยต่อกันไปเรื่อยๆๆ เอาให้ยาวเหยียดกันไปเลย และเมื่อทางเราเห็นว่ามันยาวเกินไปแล้วก็จะจัดการตั้งหัวข้อใหม่ให้ถล่มกันอีกครั้ง อาจดูว่ายุ่งยาก แต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งสำหรับคนขี้เกียจเข้าดูแลบอร์ดแหละค่ะ ฮ่าๆๆ และทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าไม่มีใครเล่นก็ไม่หวั่นเพราะสภาสูงก็จะเล่นกันเองนี่แหละ หุหุROOM4 : ViVi GuestBookมาเที่ยวเล่นกินดื่มบ้านเขาก็มารยาทงามใส่ชื่อเสียงเรียงนามไว้หน่อยนะคะ จะได้รู้ว่าเคริวคนไหนมาเยือนบ้านเราอีกแล้ว ขอบคุณค่ะ


 

โดย: Mrs.tachibana ประธานสภาสูงฯ (aydeZ ) 1 ตุลาคม 2550 22:25:46 น.  


เปลี่ยนชื่อหนีโจทก์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

"Welcome to VV Cupid's House!"
Warning:ที่นี่สร้างเพื่อคนรักเคริวเท่านั้น

ประกาศโดย Mrs.Tachibana
ขณะนี้ข้าพเจ้าได้ขอยึดพื้นที่บล้อคแก๊งค์ของป้า ayde มาเพื่อตั้งรกรากสร้างหลักปักฐานให้แก่เหล่าชาวสาวกเคริวทุกท่านแบบไม่ต้องสมัครสมาชิกเหมือนบอร์ดเก่าแล้ว อันเนื่องจากขี้เกียจตอบรับเมล์ทั้งหลาย เพราะงั้นใครอยากดูอยากโพสท์อะไรก็โพสท์ แต่ขออย่างเดียว มาแล้วก็เข้ามาคุยกันอย่าทำตัวแปลกแยกดูแล้วจากไปอย่างไร้อารมณ์เกิดมาพันธุ์เคริวเหมือนกันแล้วก็เผยร่างออกมาเลย เก็บไว้แห้งเหือดคนเดียวเสียชาติเกิดที่จะบอกตัวเองและบอกคนอื่นว่าตัวเองเป็นเคริว! อย่าทำตัวแอบแฝงที่นี่ไม่ชอบพวกลักกินขโมยกิน เสพสุขสมใจหมายแล้วจากไปเหมือนนอนโรงแรม


ที่นี่ต้อนรับมิตรไม่ต้อนรับศัตรู ชอบไม่เหมือนกันอย่างสะเออะโผล่หัวโผล่หางมาให้เห็น เพราะที่นี่ไม่ใช่บอร์ดกลางจะได้เข้ามาพูดอะไรก็ได้แบบไม่เห็นหัวเว็บมาสเตอร์ คนที่นี่หวงรังทุกคนดังนั้น เมิงมาพวกกรูกัดเมิงตายแน่นอน จบ!!

Emo น้องลิง
Emo น้องเพนกวิน
X
X
Group Blog
 
 
กันยายน 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
30 กันยายน 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เปลี่ยนชื่อหนีโจทก์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.