whenever you need a friend ....

น้าน นาน กว่าจะมา

นาน น้าน นานเหลือเกินเจ้าค่ะ จากครั้งกระโน้นที่มา้ตัดสายสะดือบ็อก มะช่ายขี้เกียจน้าาา (ก็นิดหน่อยเอง) แต่ว่ามานยุ่งจิงๆง่ะ จนลืมไปแล้วว่าจะ้้่เขียนอารัย แหะแหะ

ตอนนี้นอกจากงานประจำที่ยุ่งแบบไม่เป็นเวลา หมายความว่าไงอะ งง.... ก็แบบว่าเดือนนึงจะยุ่งมากสัก 1 อาทิัตย์ โดยที่ต้องบินไปขายแรงงานในประเทศเพื่อนบ้านแถบนี้ แล้วก็เกิดมีอารมณ์ผีแม่บ้านเข้าสิงอิชั้นค่ะ อยู่ๆก็เกิดอยากทำขนมขึ้นมา ทั้งๆที่หม่อมแม่ไม่เค้ยไ่ม่เคยให้จับมีด อิอิ พูดออกมาได้ไม่อายปากเนาะ
สรุปว่าอาการผีเข้าุครั้งนี้นั้นรุนแรงนัก เพราะถึงขั้นไปซื้อเตาอบอันเล็กๆน่าีัรักมาเชยชมให้สมความบ้า อ่าว เห็นยังงี้ก็อบไรมั่วๆมาได้ สองสามอย่างแล้วน้าาา นับว่ามีพัฒนาการถ้าเทียบว่าเีคยแค่สมัครฟิตเนสแล้วไม่เคยไปใช่เลย

อีกเรื่องก็ึคือว่าตอนนี้เพิ่งตีตั๋วไปเป็นนักเรียนปริญญาโทกะเ้ค้าอีก ตอนนี้ยังรู้สึกจั๊กกะจี้อยู่เลยเวลาบอกใครๆว่าไปมหาลัย อาทิตย์หน้าก็จักต้องขึ้นเขียงเป็นครั้งแรกด้วยการสอบ precourse ป่านนี้ยังอ่านไปไม่ถีงไหนเล้ยยยย เอาน่ะ เดี๋ยวก่อนสอบซักวันค่อยเครียดจิงมะ เอิ๊กๆๆๆ

ปล.ใช้คอมน้องสาวสุดเลิฟที่ไม่มีแป้นไทยนะเนี่ย พยายามน่าดูอะ ทั้งที่พิมสัมผัสไม่ได้ อาศ้ยคุ้นเคยจากการเล่น MSN บ่อยๆ MSN จงจาเริ้นนนนน
 

Create Date : 13 พฤษภาคม 2550   
Last Update : 13 พฤษภาคม 2550 0:26:50 น.   
Counter : 154 Pageviews.  

ชิ่อนั้นสำมะคัญฉะไหน

ชื่อไรเหรอ ชื่อไรอะ ... คือว่าเขียนไปบ็อกนึงแล้วกะจะเล่าเรื่องชื่อ แต่ดั๊นลืมไปด้าย ... ซะอย่างงั้น เลยตั้งบ๊อกใหม่เซี๊ยเลย 555 ง่ายจังเรา ฮุๆๆ

รู้กันมั้ยอะคะ ว่าบ๊อกเนี่ยมาจากปันติ๊บ ... อิชั้นมะรุอะ ง่าวจั๊ดนัก !!! เข้ามาแล้วถึงได้รู้นะเนี่ย เหอๆๆ แต่ไหนๆก็ได้มาแล้ว เรากลับมาสนใจเรื่องของเราต่อกันดีกว่าค่ะคู้นนน

ในปันติ๊บและในบ๊อกนี้ด้วย ชื่อ นู๋กุ๊ก... ค่ะ ทำไมนะเหรอ ก็ตอนแรกที่เริ่มสมัครปันติ๊บ มันคิดมะออกอ่ะว่าชื่อไรดี ก็เลยตั้งว่านู๋กุ๊กไปเซี๊ย โดยไม่ทันคิดว่าอายุอานามสมควรเรียกป้าสะมากก่า .... แล้วสงกะสัยว่าตอนนั้นอิชั้นจะกลัวตัวเองจำชื่อได้เลยใส่ ... 3 จุด เข้าไปอีก ผลเป็นไงคะ เวลางานยุ่งๆ ไม่ได้เข้าเวบนาน เก๊าะลืมค่ะ .. เอ๊ ตรูชื่อไรว้า เป็นอย่างงี้ประจำ

ตอนตั้งชื่อบ็อกตั้งว่า kazumi อีก เหตุผลนั้นเหมือนเดิมเจ้าค่ะ คิดมะออกว่าชื่อไรดี แต่บังเอิ๊นน มีชื่อ Japan กะเค้าด้วยล่ะ ว่า kazumi เลยเอามาใช้ซะเลย กลัวลืม อุอุอุ หน้าตาไท้ยไทย ผิวดำนวลเนียนขนาดนี้ ยังกาแดะมีชื่อยุ่นปี่กะเค้าได้ด้วยนะค้า โฮ่ๆๆ เคยมั้ยคะเวลาใช้ Outlook ส่งเมลมันจะมี Dictionary เช็คคำผิดอะค่ะ แบบว่า อดีตเจ้านายสุดที่ love (แสนจะสนิ๊ทสนิท แต่มีอันต้องพลัดพรากจากกันไปอยู่คนละแผนกร่ำไป .. เป็นความสัมพันธ์อันดีที่สมควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะเด็กๆ) ส่งเมลที่มีชื่ออิชั้นไปแถวๆญี่ปุ่น แต่ดิคฯใน outlook มันเปลี่ยนให้เป็น kazumi ค่ะ !!!! เพราะมันไม่รู้จัก แล้วคุณเจ้านาย she ไม่มองเลยค่ะ มันเปลี่ยนไร she จิ้ม ok ลูกเดียว หลายวันผ่านไปมีจดหมาย fax กลับมาถึงอิชั้น .... เอ๊ะไรเนี่ย แผนกนี้ไม่มีนะค้า ชื่อนี้ ... อ้าว นามสกุลชั้น แต่ชื่อมันไม่ใช่อ้ะ แต่ชื่อน่ารักนี่ สวมรอยซะเลย 55 เอิ๊ก .. นับแต่บัดนั้น อะฮั้นก็เลยมีชื่อภาษาญี่ปุ่นโนะๆเนะๆเป็นของตัวเองค่ะ (มันภูมิใจของมันนะนั่น !!! )
 

Create Date : 13 มกราคม 2550   
Last Update : 13 มกราคม 2550 13:06:34 น.   
Counter : 111 Pageviews.  

หน้าแรก วันแรก ชื่อแรก

หน้าแรก วันแรก ครั้งแรก จริงๆเจ้าค่ะ ... เอาเป็นว่า ทำไมอิชั้นถึงมาเขียนบล็อกกะเค้าได้ ....
เพราะว่าคุณเพื่อนยุ้ย .. สุดสวย (จ่ายตังค์ด้วยแก) ส่ง link blog ของคุณ จีน Jeaban มาให้อ่าน หลังจากกรี๊ดๆ ว่านังคุณเพื่อนมันเขียนตาสวยเช้งจังเลยเดี๋ยวนี้ คุณเพื่อนเลยส่งมาให้แล้วบอกว่า คนเนี้ย เจ๋งมากๆ เขียนเป็น how to ด้วย ... อ่านไปอ่านมา อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด .. Jeaban เนี่ย อันดับ 1 Popular vote เลยนะเนี่ย ... เข้าเรื่องยังอ่า .. อ๋อ นั่นแหละ เลยกดไปกดมา มาสมัคร bloggang กะเค้ามั่งอ่า ...
วันที่ 1 เข้ามาสมัคร ด้วยอาการงง ก่งก๊ง เอ๊ะ ของปันติ๊บเหรอเนี่ย เออ ดีจังฟ่ะ สบายตรู กร๊ากก สมัครเสร็จ สบายใจแระ กลับบ้าน
วันที่ 2 เข้ามาตั้งกรุ๊บ แล้วก็งงๆ เอ๊ะ ตั้งไมอะ เอ้า ตั้งก็ตั้งวะ ตั้งเสร็จกลับบ้านอีก เมื่อไหร่จะได้เขียนกันละเนี่ย ... ก็มานโหลดช้านี่คะคุณขา ทำๆไปก็เบื่ออะดิ กลับบ้านนอนดีฝ่า สบายใจ
วันที่ 3 (วันนี้ค่ะ) วันเสาร์ เป็นคนดีของสังคม ขยันหมั่นเพียรมาทำงาน 55 เอิ๊ก เปล่าหรอก งานไม่เสร็จอะ แบบว่า ไฟลนตูด ไม่ทำไม่ด้ายยย ... เลยเข้ามาเล่นดูอะจิ๊ .. โอ้โห โอ้โห เนทเร็วจังเลยง่ะ ... ก็เพราะไม่มีใครเค้ามาทำงานอย่างแกไง เออ น่ะ มันเร็วก็แล้วกัน ... บล็อกของอิชั้นจึงได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยประการฉะนี้แล .......
 

Create Date : 13 มกราคม 2550   
Last Update : 13 มกราคม 2550 12:24:46 น.   
Counter : 116 Pageviews.  


kookzilla
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ตอนเกิดมาก็นึกว่าชั้นนี่แหละเจ๋งสุด ต้องเป็นลูกสุด love ของป๊ากับม๊าแน่นอน อิ่มเอมใจได้เพียงแค่ 1 นาที นางอิจฉาก็ตามออกมาจากท้องม๊า แถมยังหน้าตาเหมือนกันเด๊ะๆ ขโมยซีนชั้นยังงี้ได้งัยเนี่ย ยอมไม่ด้ายยย ....
[Add kookzilla's blog to your web]