Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
28 เมษายน 2554
 
All Blogs
 

YamaP - Super Good Moment

ได้คุยกับเพื่อนถึงบรรยากาศที่ได้ไปดูพี ที่ธันเดอร์โดม เป็นอะไรที่ฟินมาก แม้จะได้ดูแค่วันเดียว เลยหาเรื่องก๊อปมาลงบล๊อคดีกว่า (ฮ่าๆ แลดูเป็นการขี้เกียจแอบแฝง)  


เดินทางเข้ากรุงรอบนี้เพื่อผู้ชายคนนี้ เป็นอีกหนุ่มนึงที่ไฝ่ฝันมานาน ว่าเมื่อไหร่น้องพีจะเดินทางมาเมืองไทยเสียที พอความฝันเป็นจริง มีหรือจะพลาดได้ เดินทางออกจากบ้านแต่เช้า ได้ข่าวคอนเริ่มทุ่มนึง นั่งรถเข้ากรุงตั้งแต่สองโมงครึ่ง เพราะน้องอีกคนต้องไปเปลี่ยนบัตร ไปถึงธันเดอร์โดมตั้งแต่ก่อนเที่ยง แต่ก็มีคนไปรอแล้ว เยอะมากเลย แฟนๆสายเจสุดยอดดดด อิอิ  แอบถ่ายสาวๆที่มารอเปลี่ยนบัตร จริงๆเยอะกว่านี้ แต่ลืมถ่ายตั้งแต่แรก :Pพอบ่ายเริ่มหิว ชวนกันไปหาของกินที่ชาเลนเจอร์ก่อน แล้วค่อยกลับมาที่โดม อากาศก็ร้อนมากกกก เดินฝ่าแดดกันไป หน้าแทบไหม้กันเลยทีเดียว ไปหาที่นั่งพักขา และหาของใส่พุงกันที่ชั้นสอง  กินกันไปสักพัก ฝนตก!!!~ แรงมากกกกกกกกก ฟ้าเปรี้ยงๆกันเลยทีเดียว จะเดินกลับก็ไม่กล้า กลัวฟ้าจะเปรี้ยงลงมา สาบานไว้เยอะ (ฮา) นั่งรอจนของกินหมดไปหลายรอบแล้วก็ยังไม่ซาเสียที ยิ่งรอยิ่งตกแรง TTATT
รอจนสี่โมงเย็น จนไม่ได้ละ ต้องยอมเปียก พอดีฝนเริ่มซา แต่ก็ยังทำให้เปียกได้อยู่  กลับมาถึงโดม โอ้ววว คนเยอะมากกกกก หาที่ยืนกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว ชวนกันไปดูซื้อของหน้าคอน  แต่โอ้โหเถอะพี่น้อง!!!~  แถวซื้อของหน้าคอน ยาวเหยียดมากมายมหาศาล เลยฝากเพื่อนซื้อ กรูไม่ไหวแล้วจะเป็นลม (ฮ่าๆ) ไปหาที่นั่งดีกว่า แต่ฝนก็ยังตกพรำๆ อยู่นะ  แต่แฟนๆนะ น่ารักมากกกกกกกก ยิ่งทีมทำโปรเจคนะ น่ารักๆๆๆ น้องๆ (น่าจะน้องนะ แลดูจากหน้าตาเค้าอ่อนกว่าเราเยอะ)(ฮ่าๆ) น้องมาแจกกระดาษทำโปรเจค แล้วก็ให้ (เค้าเรียกว่าไรวะที่มันเป็นเส้นๆสีๆ) ด้วยอ่ะ แถมใส่ข้อมือให้ด้วย น่าร๊ากกกกกกก 


พอซื้อของเสร็จรอให้ประตูเปิด เลยหนีร้อนเข้าโดมไปตั้งแต่ยังไม่หกโมงคอนเริ่มทุ่มกว่าๆแน่ะ มีแฟนๆเรียก ยามะพีๆ พอพีออกมา เสียงกรี๊ดกระหึ่มมาก (อันนี้วันเสาร์นะ ไม่ได้ไปดูวันอาทิตย์อ่ะ TTATT เสียดายยย กิ๊ซซซซ วันอาทิตย์อังกอร์ตั้งห้ารอบ โฮกกกกมาก)
พีน่ารักมาก หล่อมาก โฮกมาก ใกล้ชิดมาก แค่เอื้อมมือ แต่พอดีว่าแขนสั้นเลยไม่ถึง 555+นั่งโซนBL หลังๆอ่ะ แบบว่า ก่อนคอนเห็นมีคนเตือนในทวิตว่าอย่ายืน อย่ายกพัดสูงเลยนะคะ แต่พอไฟปิดคอนเริ่มปุ๊บ โหหหห ยืนหมดอ่ะ แบบนั่งอยู่มองไม่เห็นไรเลย เลยต้องยืนตาม ตั้งแต่ต้นยันจบ มันมาก แสงสีเสียง ตระการตา แบบจอ LED รอบโดมเลยอ่ะ เริ่ดดดดด (กดล้านไลค์)(ฮา)

พีหน้าติ๊ดเดียวเอง วิงค์มาก ออร่าแรงมากด้วย (ฮ่าๆ ) น้องๆ เอบิก็น่าร๊ากกกกกกก (ชักกระแด่วๆ)


ตอนคอนเล่นไปแล้วสักห้่าถึงสิบนาที ข้างหน้ามันเป็นแถวไม่เต็มเค้าเลยไปหาใครก็ไม่รู้มานั่งให้เต็ม แต่เป็นคนญี่ปุ่นอ่ะ เฮียแกจัดเต็มมาก สองมือสองไม้โบกไปมา แถมเต้นตลอดทุกเพลง เพลงช้าพี่แกก็ยังเต้น(แบบสโลว์) 555+  พูดถึงหนุ่มๆ หนุ่มญี่ปุ่นหน้าเค้าทุ่มเทมากเถอะ เต้นทุกเพลง (แม้กระทั่งเพลงช้าอะ) ตะโกนเรียก+โบกไม้โบกมือตลอด เริ่ดดดดดดดด
เป็นหนุ่มญี่ปุ่นสองคนอ่ะ แต่แบบว่าอยากทำร้ายร่างกายมาก พี่แกโยกสะบัด เกือบมองไม่เห็นเสี่ย ชิ แต่มีอยู่ครั้งนึง เพื่อนคว้ามือเราไว้ ถามมันว่ามึxจะจับมือกุทำไม มันบอก ไม่เห็นเหรอว่าพัดไปโขกหัวเค้าแล้ว -0- แต่แบบว่า ไม่รู้สึกเลยนะ ว่าไปเฉาะหัวเค้าอ่ะ เค้าก็ไม่เห็นหันมาด่าอ่ะ 555+แต่ว่าก็เลยเลื่อนไปยืนขวาเขานิดนึง กลัวฟาดไปโดนอีก แต่มันไม่น่าเจ็บเลยเนอะ พัดมันบางๆเอง ฮ่าๆ (ดู๊ดูมันไปฟาดเขาแล้วยังไม่สำนึกอีก)(ฮา)

ส่วนตัวเองไม่โดนพัด ไม่โดนเพนท์ไลท์ฟาด แต่ว่า น้องข้างหลัง มันส์มาก ชีดันเก้าอี้มา อิฉันก็ยืนตัวโตเต็มวัยเต็มที ชีก็ดันจัง แต่เราก็ดันๆกลับ แต่ไม่ได้ว่าเค้านะ เข้าใจว่ากำลังอิน เอิ๊กกกก คนไปดูกันเยอะดี เกือบเต็มโดม บนอัฒจันทร์อ่ะเต็ม แต่ตรงหลุมอารีน่า โซนอิฉันอ่ะ ไม่เต็ม ที่เหลือเยอะเหมือนกัน เหมือนสังคมรังเกียจอ่ะ แหว่งซีกซ้ายของเีราตั้งหลายแถว TTATT  แต่เฉลี่ยแล้วโซนอื่นเต็มหมดอ่ะ เสียงดังกันมากด้วย ^^ แหม...ไอ้เรามันต้องมีพักกรี๊ดบางช่วงอ่ะ เหนื่อยเว้ย แก่แล้ว 555+แต่ตอนคอนเริ่มนี่ มันแทบจะไม่มีแถวแล้วว่ะ แถมพีเปิดตัวมา ไปทั่วโดมเลยอ่ะ แถวตรงอารีน่านะ มันกลายเป็นกระจุกๆไปแล้ว (ฮ่าๆ) พีขึ้นรถเลื่อนอ่ะไปรอบโดม เรางี้แบบหมุนรอบตัวเองเลย 55+ หมุนตามพี แต่มีช่วงที่พีไปหน้าๆ มองน้องๆเอบิแทนก็ได้วะ (ฮ่าๆๆๆ)พีจัดเต็มตลอดสองชม.ที่ดู มีพักให้น้องๆเอบิร้องเพลงนึง แล้วก็ออกมาต่อ อ่อ ได้พัำกตอน MC มีล่ามมาแปลให้ด้วย มีให้แฟนๆถามคำถาม แล้วคำถามสุดท้ายมาถามตรงแสตนชั้นสอง ตรงข้างหลังที่ป้านั่ง แต่พีไม่ได้เดินมานะ ให้น้องๆเอบิมายื่นไมค์ถามให้ อิจฉาคนที่ถามพีว่ากอดฉันได้ไหม แล้วพีลงไปกอดด้วย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ตาร้อนอย่างแรง


เฮ้ย.. ทำไมมันดูวุ่นวายวะ ไม่เรียงเวลาเลยเนี่ย กร๊ากกกกก สับสนเหมือนกัน 555+ วันเสาร์อังกอร์สองรอบเอง รอบแรกร้องเพลง HBD ให้พี พีออกมาขอบคุณ รอบสองตะโกนว่า โมอิไก แต่วันแรกไ่ม่ร้อง Love Song เลย ชิชิชิ งอนนน แล้วพอรอบสามแฟนๆตะโกนว่ายามะพี แต่โดนเร่งให้ออกอะ เซ็งชิปเป๋ง (ยังเล่าตอนคอนไม่จบมันข้ามมาตอนอังกอร์เลยวุ้ย 55+)


ตอนอังกอร์พีโยนเสื้อให้แฟนๆ เสื้อตัวนี้ ทำไมไม่โยนมาทางเขาบ้าง อาจเอาสรีระเบียดสู้ได้ (ฮ่าๆ) ขอย้อนกลับไปตอนถอดเสื้อ พอพีถอดเสื้อ มีเสียงทางกลุ่มที่พี่ยืนอะ มี โธ่ด้วยนะ แต่ไม่ได้โธ่ ที่โยนเสื้อไปทางหน้านะ แต่โธธธธ่ ที่มีเสื้อกล้ามข้างใน 555+ ไม่บ่งบอกเล๊ยยย ว่าหื่น 555+ (ว่าแต่เขา เราก็โธ่ด้วยซะดัง)(ฮ่าๆๆๆ)คุณเพื่อนที่รักมันไปดูมาสองวันเลยอ่ะ ชีโทรมาเล่าแบบว่า พูดรัวมากแทบหายใจไม่ทัน กรี๊ดๆๆ อยู่นั่น เชอะ ไม่เห็นจะอยากรู้เลย (แต่จริงๆแล้วเป็นแบบนี้ >>> TTATT)เออ ตอนที่มีสายรุ้งกับโฟมออกมานะ แบบคนแย่งกันเก็บเหมือนเวลาโยนเหรียญตามงานบวชอ่ะ (รวมเราด้วย ฮ่าๆๆ) แบบว่าทุกคนกรูกันคว้าอะ อิฉันนี่ก้มลงไปเก็บใต้เก้าอี้ด้วยนะ เอิ๊กกก ตอนคอนเลิก(แต่ยังอยู่ในโดมนะ)ในมือมีสายรุ้งอยู่ขยุ้มนึง ประมาณสิบเส้นได้มั้ง แต่มีน้องๆมาขอแบ่งไป น้องเค้าบอกว่าเค้าอยู่ข้างบน แล้วลงมาเก็บไม่ทัน เลยแบ่งน้องๆไปคนละเส้นพอออกมานอกโดม เจอน้องๆขอแบ่งอีก ก็ให้ไป สุดท้ายก็เลยเหลือไว้เป็นที่ระลึกกับเพื่อนคนละเส้น ^^ แบ่งๆกันไปเนาะ อย่างน้อยก็ประทับลงในหัวใจแล้วสำหรับความสุขในวันนี้
สรุปคือ เมื่อวันเสาร์ฟินมากกกกกกกกกกก หน้าบานกว่าเดิมหลายเท่า กลับมาแล้วยังเวิ่นกันไม่เลิก ถึงบ้านเพื่อนป้าก็เกือบครึ่งคืนแล้วนะ แต่กว่าจะหลับจะนอนกัน นู่นนนน ตีสาม ไม่รู้จะอยู่คุยกันทำไม ทำไมไม่คุยตอนเช้า 5555+


ดีใจที่ได้ดูคอนเต็มรูปแบบของ JE ในเมืองไทย  ดูจากในข่าวบอกว่าคัตตุนจะมาตอนตุลา  อยากให้มาจริงๆเสียที เลื่อนไปเลื่อนมาหลายรอบแล้ว TAT ประทับใจหลายสิ่งมาก ทั้งแฟนๆที่อัธยาศัยดีๆ เจอเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันมานานหลายปี (นับจากคอนไทยเจปอปร่วม 7 ปีแล้ว) ที่สำคัญได้เจอยามะพีตัวจริงๆ หลังจากที่ได้ดูผ่านจอเท่านั้น ไม่ผิดหวังเลย ฟินสุดๆ พีจัดเต็มให้แฟนๆมาก ปลื้มมมม ขอให้ในอนาคตมีคอนเต็มรูปแบบจาก JE อีก ไม่ว่าจะเป็นใคร วงไหนก็ตาม ไม่ขอพลาดเลย  ^^  
Free TextEditor
 

Create Date : 28 เมษายน 2554
1 comments
Last Update : 28 เมษายน 2554 11:17:14 น.
Counter : 2797 Pageviews.

 

เค้ามาสามชุกด้วยหล่ะ 555+จังหวัดเราเอง

 

โดย: ตะวันเจ้าเอย 28 เมษายน 2554 13:52:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


kazu
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kazu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.