ตุลาคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
รอผู้ชายขอก่อน! ‘แต้ว’ โต้เบรกงานเตรียมแต่ง ‘ต้น’
แต้ว ณฐพร โต้เบรกงานเตรียมแต่งงานกับต้น อาชว์ ยังไม่พร้อมใช้ชีวิตคู่เพราะยังเด็ก ผู้ใหญ่ไม่เร่ง-ขออยู่กับพ่อแม่ก่อน ขำๆ คนแซวดันต้นเข้าวงการเป็นพิธีกร ไม่คิดเล่นละครด้วยกันเพราะเขิน แจงช่วงนี้ออกกำลังกายเยอะเพราะน้ำหนักขึ้น

เป็นคู่เลิฟที่หลายคนเชียร์ให้สละโสดมากอีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงสำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ ต้น อาชว์ ไหลสกุล ล่าสุดมีคนเม้าท์ว่าแต้วเตรียมเบรกงานเพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวเพราะฝ่ายชายขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว เจอแต้วมาร่วมงาน “ThaiBev Expo 2015” ที่ห้องเพลนารีฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยต้องถามกันหน่อยว่าจริงรึเปล่า

แต้ว ณฐพร

งานนี้ แต้ว รีบแก้ข่าวทันที “ไม่จริงเลยค่ะ งานเพียบเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งเปิดกล้องละคร และมีงานต่ออีกยาวเลยค่ะ” มีคุยกันเรื่องนี้บ้างมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ มีแต่งาน ไม่มีแต่งงาน” วันเกิดต้น มีโมเม้นต์หวานๆ รึเปล่า? “ไม่ได้หวานอะไรด้วย เราให้ของขวัญเป็นลูกโป่ง ง้องแง้งมาก แค่ไปกินข้าวกัน” ต้นดูพร้อมแต่งแล้วนะ? “เหรอ เค้าพร้อมแล้วเหรอ จริงๆ ก็ยังไม่ได้พร้อมทั้งคู่ค่ะ” ผู้ใหญ่พูดบ้างรึยังเรื่องนี้? “ไม่มีหรอกค่ะ ตอนนี้หลายคนแต่งงาน ก็เลยอาจจะมองว่าคู่เราเมื่อไหร่ แล้วก็ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย และเราก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ด้วย” งงไหมมีข่าวแต้วจะแต่งงานออกมาเป็นระลอก? “ก็งงเหมือนกัน แต่ไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย” เคยบอกว่ามีแพลน 2 ปี? “แต้วไม่ได้พูดเลยนะ อาจจะเป็นเพราะเราโลกสวยอยากแต่งงานก่อนอายุ 30 ปี แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ค่ะ เราก็สบายๆ ของเราแล้วแต่โอกาสที่จะมาถึง ตอนนี้ก็มีงานก็ทำงานไปก่อน” คู่เรา 10 แล้ว ก็เชียร์อยากให้แต่ง? “เรายังเด็กอยู่เลย อยู่กับพ่อแม่ก่อน” คิดภาพชีวิตคู่มั้ย? “ยังค่ะ อย่าไปคาดหวัง เราก็ทำชีวิตการงานของเราให้ดีไปก่อนดีกว่า” อีกกี่ปีดี? “ไม่รู้อะ” ติดอะไร? “จะให้แต้วมาพูด พี่ต้นยังไม่พูดอะไรเลย จะให้บอกว่าปีหน้ามันก็ไม่ใช่ เราก็ต้องรอดู” ให้ฝ่ายชายพูดก่อนมั้ย? “ก็ควรมั้ย (ยิ้ม) ออกตัวแรงก็ไม่ดี” แต้วก็รอต้นพูดอยู่? “ไม่ได้รอ ตอนนี้ก็สบายใจเป็นเพื่อนไปไหนมาไหนก็เป็นเพื่อนกับเค้า แล้วก็สบายใจตรงนี้ไม่ได้เร่งรัดอะไร” จริงๆ พร้อมกับการมีครอบครัวรึยัง? “ยังค่ะ ยังเป็นเด็ก เราเองก็ยังเป็นเด็ก พี่ต้นก็มีความเป็นเด็กอยู่ด้วย”

มามอบความสุขให้แฟนๆ

ต้นเริ่มเข้าวงการเป็นพิธีกร คนก็แซวว่าแต้วดันรึเปล่า? “ก็ดันนิดหน่อย เป็นพี่ๆ ที่รู้จักกัน แต่แต้วไม่ได้ฝากอะไร คือเค้าก็สนใจในสายอาชีพนี้อยู่แล้ว ก็คุยกันมากกว่า” มีเทรนด์ส่วนตัวมั้ย? “ไม่ได้เทรนด์อะไรค่ะ ถามว่าเค้าปรึกษามั้ย ไม่นะคะ งานพิธีกรเป็นแค่ส่วนหนึ่ง แต่เค้าก็ยังทำงานประจำอยู่ อาจจะไม่ได้เจอสื่อเยอะมาก ก็ยังเป็นเค้าปกติ จริงๆ เค้าก็เข้าวงการก่อนแต้วอีกนะ เล่นหนัง แต่ก็หายไป” แนะนำงานให้เยอะมั้ย? “จริงๆ แต้วไม่ได้แนะนำอะไรมาก แค่คนที่เค้าไปร่วมงานด้วยอยู่ ก็อยู่ในสังคมที่เรารู้จักก็ไม่ได้แนะนำอะไรเท่าไหร่” อยากเล่นละครด้วยกันมั้ย? “ไม่ดีกว่าค่ะ ขนาดถ่ายรูปด้วยกัน ก็ยังเขินเลย ก็งงเหมือนกันกับคนที่เค้าเป็นแฟนกันเล่นละครด้วยกันเป็นยังไง ก็อยากให้เค้าประสบความสำเร็จในทุกงาน เค้าน่าจะเหมาะกับงานพิธีกร” ถ้ามีงานละครจะอนุญาตมั้ย?“ก็แล้วแต่ว่าเค้าชอบรึเปล่า อยากทำรึเปล่าค่ะ”

รักแฟนๆ ทุกคนนะค้า!!

เห็นช่วงนี้ออกกำลังกายหนักมาก? “เริ่มออกกำลังกายค่ะ ช่วงนี้รู้สึกว่าที่ผ่านมาเหมือนชิลมาเยอะแล้ว ก็อยากออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงด้วย จะได้เตรียมพร้อมรับละครด้วยค่ะ” มีแรงบันดาลใจอะไรรึเปล่าเลยออกกำลังกาย? “น้ำหนักขึ้นค่ะ เห็นหน้าตัวเองแล้วรู้สึกว่าลดน้ำหนักเถอะ ถามว่าขึ้นมากี่กิโล ก็ 2-3 กิโล” ออกกำลังกายหนักแค่ไหน? “ก็ประมาณอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เป็นปกติมาตรฐานของคนที่เริ่มออกกำลังกาย เราไม่เคยออกเยอะขนาดนี้ เลยต้องใช้การต่อสู้ภายในจิตใจที่จะยกตัวเองขึ้นมาจากเตียงแต่เช้า” เห็นไปเข้าคอร์สแดนซ์กับญาญ่าและมาร์กี้? “ก็เริ่มจากมาร์กี้ก่อน พี่โบว์ เบญจวรรณ ด้วยเค้าก็ชวนกันไปอยู่แล้ว มีวันนึงเราว่างก็เลยไป แล้วคงได้คุยอะไรกันก็เลยเป็นการรวมตัวที่เราเองก็ไม่รู้ว่าจะมีคนมาเยอะ” คนเซอร์ไพรส์ว่าจะมีโปรเจกต์ใหญ่อะไรรึเปล่า?“ถ้ามีก็ดี แต่เน้นเป็นการออกกำลังกายมากกว่าเพราะแต่ละคนก็มีงานละครที่รับแตกต่างกัน ถือว่าเป็นโชคดีและโอกาสดีที่ได้มารวมตัวกัน สนุกสนานค่ะ” ปรับตัวเข้ากับการออกกำลังกายได้เยอะรึยัง? “ชอบมากขึ้นนะคะ เราเพิ่งออกกำลังกายประมาณ 2-3 อาทิตย์ ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงได้เลย แต้วว่ากำลังใจในการออกกำลังกายมันอยู่ที่การเห็นการเปลี่ยนแปลงพัฒนาการ เรารู้สึกได้ว่าหุ่นมันกระชับขึ้นและการนอนหลับก็ดีขึ้นด้วย ก็ส่งผลต่อเนื่องกันไป” มีแพลนเตรียมถ่ายงานเซ็กซี่รึเปล่า? “ไม่มีเลยค่ะ” ตั้งใจจะลดต่อไปมั้ย? “เราก็อยากจะสร้างแรงบันดาลใจให้เราชอบการออกกำลังกายให้ได้ อยากจะทำต่อไป” คอร์สที่เราออกกำลังกายก็ดูค่อนข้างหนัก? “ก็เป็นฟิตเนสธรรมดา แต่เทรนเนอร์ค่อนข้างโหด แต่แต้วว่าโหดก็ดีแล้ว มันจะได้มีการอัพเลเวลขึ้นไปแต่ละครั้งเพราะถ้าเราออกกำลังกายแบบเดิมๆ ซ้ำๆ มันก็จะไม่มีการพัฒนา” ชวนต้นไปออกกำลังกายด้วยมั้ย? “พี่ต้นไม่ได้ไปออกกำลังกายเลย เพราะเค้าทำงาน เค้าก็อาศัยไปเตะบอลของเค้าเองค่ะ”.


ขอขอบคุณบทความดีๆจาก //www.thairath.co.th/
Create Date : 12 ตุลาคม 2558
Last Update : 12 ตุลาคม 2558 13:48:04 น.
Counter : 1103 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kaweejar
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]