ขนมไทย อาหารไทย อร่อยๆทั้งน๊านนนเล้ยยยย
 

เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวบก อิอิ

ชื่อก๋วยเตี๋ยวบก เจ้าอร่อยที่สุดที่ได้กินมานะจ๊ะ จ.ราชบุรีอ่ะชื่อร้านแฝดขนมไทย ติดต่อเค้า 087 6905557 ตรงข้าม ห้างโลตัส แต่ขายหน้าห้างชื่อซันนี่ เวลา 5โมงเย็น-4 ทุ่ม วันหยุด ขายในตลาดโค้ยกี่ราชบุรีจ้า อิอิ งงกันมะใกล้ๆกรุงเทพเวะไปกินกันได้นะ เอ้ามารู้จักกันก๋วยเตี๋ยวบกกันดีก่า
ชื่อ:ก๋วยเตี๋ยวบก
ส่วนประกอบ: เส้นก๋วนเตี๋ยวใหญ่+กะหล่ำปลีฝอย+แครอตฝอย+ผักกาดหอมซอย+กระเทียมฝาน+ผักชีฝรั่งซอย+กุ้งแห้ง+ถั่วคั่ว+โปรตีนเกษตร+หมูย่างซอย+กุ้งขาว+พริก+ใบโหรพา
ส่วนประกอบสำคัญ:น้ำยำรดเด็ด
อร่อยอ่ะ Smiley กินแล้วลืมสลัดเลยจิงๆ เราว่ามันมีผักไทยๆเยอะนะ น้ำยำก้ออกเปรียวหวาน สำคัญตรงที่มีเส้นก๋วยเตี๋ยวใหญ่ ใครชอบเผ็ดก้ใส่พริกเยอะหน่อย เอ้ย...ลืมมะนาวอ่ะ เราเหงมีมะนาวซีกด้วย ไปหาทานกันซะนะ ใครอยู่ใกล้ จ.ราชบุรีก้ไปกินได้ที่เราแนะนำอ่ะ ใครอยู่กรุงเทพ มีร้านใหนอร่อยบอกด่วน เพื่อนๆจะได้ไปกินกัน ที่สำคัญ ไม่อ้วนด้วยมีประโยชน์ต่อร่างกาย
กำลังรีบหารูปมาลง โปรดรอดูหน้าตาเค้าด้วยหละ ปล.ชอบมากร้านนี้ขายขนมไทยด้วยนะเดี๋ยวว่างเอามาให้ดู
Free TextEditor
 

Create Date : 03 มิถุนายน 2552    
Last Update : 3 มิถุนายน 2552 23:10:22 น.
Counter : 148 Pageviews.  

แนะนำอาหารไทยๆ ขนมไทย ที่หากินอร่อยยากจ้า

สวัสดีค้า ขนมไทย ค่ะ ยินดีที่ได้เข้ามาเป็น 1 ในสมาชิกนะค่ะ


Blog ของเราก้จะนำเสนอ ขนมไทย อาหารไทย อร่อยๆ (55 ไปชิมมาแว้ว) ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น ไป ถึงร้านอาหารใหญ่ ที่จะสามารถมาบอกให้เพื่อนๆทราบได้จ้า และเพื่อนท่านใดมีอาหารไทยๆที่อร่อยๆ อยากจะแนะนำก้เชิญจ้า แต่ว่าบอกที่ไปที่ร้านให้เราด้วยเน้อ จะได้ไปอุดหนุน และกินของไทยอร่อยๆกันนะจ๊ะ


Smiley


 

Create Date : 03 มิถุนายน 2552    
Last Update : 3 มิถุนายน 2552 22:39:39 น.
Counter : 367 Pageviews.  

 
 

fannoss
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ไม่ได้ชื่อขนมไทย แต่ชอบเป็นการส่วนตัว เรียกอย่างนี้และกันนะค่ะ อาหารไทย ขนมไทย อร่อยที่สุดในโลก ว่าป่ะBlog ของเราก้จะนำเสนอ ขนมไทย อาหารไทย อร่อยๆ (55 ไปชิมมาแว้ว) ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น ไป ถึงร้านอาหารใหญ่ ที่จะสามารถมาบอกให้เพื่อนๆทราบได้จ้า และเพื่อนท่านใดมีอาหารไทยๆที่อร่อยๆ อยากจะแนะนำก้เชิญจ้า แต่ว่าบอกที่ไปที่ร้านให้เราด้วยเน้อ จะได้ไปอุดหนุน และกินของไทยอร่อยๆกันนะจ๊ะ

[Add fannoss's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com