ขอหยุดเวลา นั่งพักให้หายเหนื่อย
 

เวลาวันเกิดครบรอบสามสิบปีพอดิบพอดีกำลังจะผ่านไปแล้ว ทำไมเวลาช่างเดินเร็วจริงแท้ แป๊บ ๆ ก็สามสิบ อีกเดี๋ยวก็คง สี่สิบ ห้าสิบ...

ความจริงชีวิตมนุษย์เรานี่สั้นมากนะ มีหลายเรื่องที่ยังไม่ได้ทำ และอีกหลายเรื่องที่อยากทำแต่ก็ไม่กล้า หลายครั้งที่มัวแต่เอาเวลาเป็นคิดเรื่องไร้สาระ ซึ่งช่วงเวลานั้นก็ต้องปล่อยทิ้งให้เสียไป อดคิดไม่ได้ว่าเวลาที่เหลืออยู่ของเราจะเป็นเช่นไร

แต่อย่างไรก็ดี ชีวิตเราจะเดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่สำคัญ เพราะถ้าเวลาแต่ละนาทีเต็มไปด้วยความสุข ความรัก และความสบายใจแล้ว ช่วงเวลานั้นก็มันความหมายและมีค่าสำหรับเรา
 

Create Date : 01 เมษายน 2550    
Last Update : 2 เมษายน 2550 19:55:02 น.
Counter : 206 Pageviews.  

MY DEAR PRA-ATHIT ROAD

ถ้าผ่านหรือเฉียดไปแถวถนนพระอาทิตย์ กิจกรรมที่จะขาดไม่ได้เลย คือ แวะเข้าไปนั่งกินโรตีมะตะบะที่แสนอร่อย ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามป้อมชัยปราการ พออิ่มหน่ำสำราญแล้ว ก็ข้ามมานั่งดูเขาเต้นแอโรบิคกันที่สวนสันติชัยปราการ พร้อมกับนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินด้วย พอแสงอาทิตย์หมดก็ไปต่อที่บ้านพระอาทิตย์ นั่งจิบกาแฟ ทานไอศกรีม และขนมเค้ก อืม....ไม่มีที่ไหน ที่จะสงบสบายเท่าถนนพระอาทิตย์อีกแล้ว

 

Create Date : 15 ตุลาคม 2548    
Last Update : 1 เมษายน 2550 19:42:40 น.
Counter : 111 Pageviews.  

 
 

Valentine's Month


 
kanga
Location :
Sydney Australia

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อยากมีพื้นที่เล็ก ๆ ที่เราสามารถทำอะไรมากมายที่อยากทำ ไม่สนใจว่าใครจะแวะผ่านเข้ามา แต่ที่แห่งนี้จะเป็นที่ที่ไว้พักเหนื่อย พักใจ และสร้างยิ้มให้กับตัวเอง l

ค้นหาใน GOOGLE.CO.TH
[Add kanga's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com