space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
4 มีนาคม 2560
space
space
space

ถ้าเขาไม่ดี เรารอเคลมเธออยู่ (ระบบการเคลม)ถ้าเขาไม่ดี เรารอเคลมเธออยู่ (ระบบการเคลม)

                              บางคนที่เข้ามาในชีวิตของเรามีหลายแบบไม่ว่าจะเข้ามาทำให้รู้สึกดีแล้วจากไปหรือดีแค่ช่วงโปรโมชั่นก็แล้วแต่ดวงแต่ละคน แต่ถ้าแย่ตั้งแรกเจอ DST360 ยอมไม่ได้จริงๆ Line@DST360 เป็น Line ของระบบเคลมสินค้าจากร้าน Dropshoppingthai มีไว้เพื่อติดต่อกับลูกค้าเวลาสินค้ามีปัญหาหรือปรึกษาปัญหาการใช้งานของสินค้าที่ซื้อกับทางร้านของเรา จากบทความส่งหัวใจพวกหนุ่มๆคลังสินค้าตั้งใจทำดีสักเท่าไหร่ สินค้าที่เปรียบเสมือนหัวใจของเราในบางครั้งก็มีปัจจัยภายนอกมาทำร้ายกันอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ลูกค้าผู้น่ารักของเราต้องรู้สึกแย่กับหัวใจที่แตกร้าว หัก บิ่น ใช้การไม่ได้ ส่งผิด พอๆ เยอะไป เรามาทำความเข้าใจระบบเคลมสินค้าจาก DST360 กันเลย…
อันดับแรก เมื่อสินค้ามาถึงมือลูกค้า แล้วสินค้าใช้งานไม่ได้ หรือ มีตำหนิชำรุดเสียหายรีบแจ้งฝ่ายเคลมทาง ID Line @DST360 โดยด่วน ทางเราต้องขอให้ลูกค้าแจ้งโดยด่วนเพราะบางกรณีสินค้าที่ส่งมายังร้าน Dropshoppingthai ของเรา สินค้าไม่ได้ชำรุดเสียหายแต่อย่างใด บางครั้งเกิดจากการใช้งานผิดวิธีของลูกค้าเองด้วย เวลาสินค้ามีปัญหาเราเลยอยากให้เข้ามาทัก DST360 ก่อน เพื่อที่จะให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเกี่ยวกับวิธีการใช้ที่ถูกต้อง ลูกค้าจะได้ไม่เสียเงินและเวลาออกไปส่งสินค้ากลับไปหาเรา ดังนั้น DST360 รอคุณอยู่(จดๆๆๆ)                             Line@DST360 เป็น Line ของระบบเคลมสินค้าจากร้าน Dropshoppingthai มีไว้เพื่อติดต่อกับลูกค้าเวลาสินค้ามีปัญหาหรือปรึกษาปัญหาการใช้งานของสินค้าที่ซื้อกับทางร้านของเรา 


                          เมื่อคุยกับ DST360 เรียบร้อยแล้ว สินค้ามีปัญหาจริงซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้ฝ่ายเคลมสินค้าเศร้าใจร้องไห้รู้สึกอยู่เป็นอาทิตย์ รบกวนลูกค้าทำระบบเคลมหน้าเว็บที่ (ลิ้งค์ DSTpartner) อย่าลืมอ่านเงื่อนไขการเคลมด้วยน๊า หากไม่เข้าใจเงื่อนไขข้อไหนทัก DST360 ได้เลย นั่งหน้าคอมรอตอบกันเลยทีเดียว ถ้าหากลูกค้าไม่ทำระบบเคลมหน้าเว็บทางฝ่ายเคลมไม่สามารถสั่งออเดอร์เพื่อเปลี่ยนสินค้าให้แก่ลูกค้าได้นา… ทำซะไม่ต้องตรวจสุขภาพ แต่ห้ามเกิน 90 วันนะ ขอบอก ขอบอกกก

                            หลังจากที่ลูกค้าทำระบบเคลมหน้าเว็บให้เราแล้วก็ส่งสินค้ากลับมาหาเราได้ทันทีเลย(แอบช่วยนะรีบส่งภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า) ถ้าเกินไม่ได้คืนค่าขนส่งงายยย อุย! ลืมวงเล็บ กรณีลูกค้าส่งสินค้าภายใน 7 วัน หรือ สินค้ามีปัญหาตั้งแต่แรกพบประสบพักตร์เท่านั้น ณ บัดนี้ พอสินค้ามาถึงร้าน Dropshoppingthai ฝ่ายเคลมจะรีบโทรแจ้งลูกค้าโดยทันทีเพื่อบอกกับลูกค้าว่า “สวัสดีค่ะคุณมาลาตีใช่ไหมคะ โทรจากร้าน Dropshoppingthai นะคะ ฝ่ายเคลมได้รับสินค้าที่ลูกค้าส่งเคลมแล้วนะคะ ขออนุญาตตรวจสอบสินค้าแล้วจะรีบจัดส่งคืนภายใน 7 วันนะคะ สวัสดี๊ค่า…” ลูกค้าไม่ทันตอบสักคำ                            หากคำว่ารักมันร้ายกับเธอมากไป บอก DST360 ซับน้ำตาให้ไม่ได้ แต่จะรีบส่งสินค้าดี๊ดีกลับคืนไปให้ลูกค้าที่รออยู่  “หนึ่งออเดอร์ หนึ่งความรู้สึก” คือสโลแกนของ Dropshoppingthai ที่เรายึดมั่นตั้งใจทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุดแล้วกลับมาให้กำลังใจแก่เรา เพื่อให้เราได้ทำหน้าที่ส่งมอบหัวใจให้ทุกๆคนต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!!
เงื่อนไขการประกันสินค้า เคลม ส่งคืน

วิธีการง่ายในการทำ dropshoppingthai

//goo.gl/mbxu2Z

ต้องการสมัครตัวแทนฟรี

//goo.gl/drE4Hy 

ขั้นตอนความเข้าใจในธุรกิจ

//goo.gl/NnraVL

เริ่มต้นอย่างไร

//goo.gl/Z9mv54

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

//goo.gl/8Ck83K

แจ้งชำระเงิน

//goo.gl/E7h0Hg

ค่าขนส่ง //goo.gl/Q7IBdK

วิธีการโฟสขายสินค้าในโซเชียล 

https://goo.gl/7JdOVr
Create Date : 04 มีนาคม 2560
Last Update : 4 มีนาคม 2560 14:46:26 น. 0 comments
Counter : 462 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3645728
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3645728's blog to your web]
space
space
space
space
space