:: Chocolate :: Jusmin^_^ ::
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2549
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
3 สิงหาคม 2549
 
All Blogs
 

วันนี้เหนื่อยจังเลยยยยยวันนี้ตามโปรแกรมแล้ว ต้องไปหาซื้อของ เลยตื่นเช้าผิดปรกติ ตั้งแต่เจ็ดโมงเลยแหะ

โปรแกรมแรก ... ไปซื้อถ้วยไอติม ส่งไปให้ที่มาเลย์เทสว่าใช้ได้เปล่า ถ้าใช้ได้แล้วค่อยซื้อมาเพิ่ม... แบบว่าร้านอยู่แถวๆเกษตร ไปถึงร้านก่อนร้านเปิดซะอีก แต่ว่าก็นะ แค่สิบนาที เลยแว๊บไปหากาแฟร้านข้างๆกินไปแก้วหนึ่ง อร่อยดีแหะ ยี่สิบห้าบาทเอง...

โปรแกรมที่สอง หลังจากได้ถ้วยไอติมมาถุงหนึ่ง ปริมาณพอควรเพราะซือ้หลายอย่างอยู่... ก็ต้องไป สะพานขาว ไปหาซื้อกระปุกพลาสติกใส่ตัวอย่าง ทีเนี้ย สะพานขาวมันอยู่แถวไหนของกรุงเทพฯเนี้ย โบกแท๊กซี่อย่างแรงเลย พาหนูไปสะพานขาวหน่อยค่ะ ปรากฏว่าไปลงแถวๆ โรงหนังปารีส โอ้ววว มีโรงหนังนี้ด้วยหรอเนี้ย ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยในชีวิต เอาว่ะ เดินถามตามร้านทีละร้านๆๆ แต่ว่านี่มันตลาดสดไม่ใช่หรอเนี้ย ไม่มีอ่ะ เลยโทรไปหาน้องนิด ถามว่าตรงไหนของสะพานขาวที่มีขายกระปุกพลาสติก ... เลยได้ความว่าต้องเดินข้ามแยกไปอีก ... เดินๆๆๆๆไปเรื่อยๆ ก็เจอ โอ้โหเยอะแยะเลย เลยไล่ถามทีละร้านๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แบบว่ามันหลายร้านอ่ะนะ แต่ว่า ไม่มีใครมีไซส์นี้เลยอ่ะ เหนื่อยๆมากๆ เดินเป็นกิโลเลยมั้งเนี้ยฉ้าน ข้ามไปฝั่งตรงข้ามอีกที ก็ไม่มี เลยโบกแท๊กซี่ไปสถานที่ที่สาม เพราะว่าไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ตรงไหนของกรุงเทพฯแล้ว

โปรแกรมที่สาม... ปลอมตัวเป็นเด็กไฮโซ ไปเดินสยามพารากอนเพื่อที่จะหาซื้อของรางวัลสำหรับงานปาร์ตี้บนเรื่อของบริษัทที่จะจัดขึ้น... ประเด็นคือ ของรางวัลต้องเป็นของจากประเทศไอร์แลนด์ ฟังดูดี้ดี แต่ว่า จะหาซื้อที่ไหนเนี้ย สิ่งที่ท่านๆสั่งมา คือ Waterford Crystal กับ Irish Whisky เอาแล้วสิท่าน... ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย waterford???? อันดับแรก ก็คิดถึงเพื่อนคู่ใจก่อนเลย google.com... เป็นเพื่อนซี่เลยนะเนี้ย เปิดเข้าไปดู เริ่มโผล่ๆๆมาทีละภาพ เป็นรูปถ้วยแก้ว แบบเนี้ย

เลยไปถาม information ได้ความว่าต้องขึ้นไปชั้นสี่ ไปถึงชั้นสี่ไม่เห็นเจอเลย ถามพนักงานอีกที บอกว่าไม่มี เลยเดินไปดูชั้นห้า เห็นพวกถ้วยแก้ว รู้สึก
ตื่นเต้นๆมากๆๆๆๆ แต่ว่าก็ไม่มีแหะ เดินคอตกเลย ขอให้มีซักที่เหอะ เพี้ยงๆ เดินไปเรื่อยๆเจอร้านขาย Crystal โดยเฉพาะ เลย โฉบๆเข้าไปดู เจอด้วยหล่ะ ดีใจมากเลย ไหนคอดูเป็นบุญตาหน่อยเถอะ.. แต่ว่ามันเป็นส่วนประกอบ หรือว่าอะไหล่ของโคมไฟนิหน่า มีรู ๆ ไว้เสียบกะหลอดไฟ เลยคุยกะพนักงานว่ามีอันไหนพอเอาไปเป็นรางวัลได้บ้าง ได้มาอันหนึ่ง แต่ว่ามันก็โคมไฟนะแหละ แต่ดูว่าพอเป็นไปได้หน่อย เลยถ่ายรูปมา พร้อมด้วยราคา อันละ แปดพันห้า โอ้วววว แต่ว่ากำลังลดราคา เจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ด้วย ถึงแค่อาทิตย์นี้ ไม่รู้จะซื้อทันหรือเปล่า ...
หลังจากนั้นก็ไปหาซื้อ irish wine เค้าใจผิดตั้งนาน จริงๆเค้าจะเอา Whisky -_-' ฉันก็หาไวน์ ถามไปมีแต่วิสกี้ เพิ่งมาเก็ทก็ตอนเย็นหลังจากกลับมาอ่านเมล์อีกที เหอๆๆๆแต่ว่าไม่เป็นไรในที่สุดก็ได้มา

โปรแกรมที่สี่... หลังจากได้ Waterford Crystal แค่โคมไฟ คงไม่พอ เลยไป ดิเอ็มโพเรียมอีก แต่ว่าสภาพอิฉัน ก็แบบว่าเดินสะเปะสะปะแล้วค่ะ เมื่อยมากๆ เจ็บเท้าด้วย แบบว่าใส่ร้องเท้าผู้ดีมากไปหน่อย ไปถึงเอ็มโพเรียม เดินขึ้นไปชั้นสี่เลยค่ะ เจอร้าน Crystal ... แบบว่าโชคดี มีหลายชิ้นเลย ทีเนี้ยไม่มีโคมไฟแล้วแต่มีพวกตั้งโต๊ะ ของโชว์ อะไรหลายๆอย่าง เลยขอถ่ายรูปพร้อมจดราคามา ร้านนี้ก็ลดนะ หกสิบเปอร์เซ็นต์ ... แต่ก็ยังแพงหล่ะค่ะ แจกันใบละ หนึ่งแสนสามหมื่นบาท... โอ้ว บ๊วยถ่อยมาห่างๆเลย อย่าเดินไปโฉบเป็นอันขาด มันอันตราย


หลังจากนั้นก็กลับมาออฟฟิส แต่กว่าจะพาตัวเองไปถึงออฟฟิสก็แทบแย่ เหนื่อยมากๆๆ ไม่ได้กินข้าวเช้า หรือว่าข้าวกลางวันเลย กินไปแค่กาแฟหนึ่งแก้ว กะนมหนึ่งขวด ... กลับถึงบ้านตอนเย็นเนี้ยหิวโซเลย...

ตอนนี้ก็นะ เหนื่อยสายตัวแทบขาดดิ้น (เวอร์ไปหน่อย) แต่ว่าก็นะ ไม่ได้อัพไดนานมากจนพี่ซวงแซวแล้ว ก็เลยต้องอับด่วนเลยเนี้ย .. 

Create Date : 03 สิงหาคม 2549
8 comments
Last Update : 3 สิงหาคม 2549 21:24:16 น.
Counter : 3179 Pageviews.

 

น้องบ๊วยเอ๊ย โรงหนังปารีสน่ะ อยู่ใกล้ ๆ บ้านพี่เองล่ะ

 

โดย: Susie 30 สิงหาคม 2549 12:28:51 น.  

 

เหอะๆ อ่านแล้วเหนื่อยไปด้วย

 

โดย: วงแหวน (Lvanilla ) 28 กันยายน 2549 13:22:03 น.  

 

Merry Christmas & Happy New Year 2007 จ้าน้องบ๊วย

ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง สุขกาย สบายจิต
ปีใหม่ คิดใหม่ทำใหม่ คิดดีทำดี
คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง (รวยก็อย่าลืมแบ่งพี่มั่งนะ )
คิดอยากได้ของขวัญก็ขอให้ได้เป็นกองใหญ่ ๆ เลย
ไปเที่ยวช่วงปีใหม่ก็ระมัดระวังตัวด้วยนะจ๊ะ


 

โดย: Susie 25 ธันวาคม 2549 0:02:30 น.  

 

ขอบคุณค่ะพี่ซวง

มะได้อัพบล๊อกเลย ขี้เกียจสุดๆ
ได้แต่เล่นเกมส์ อิอิ

 

โดย: jusmin^_^ (Chocolate_jusmin^_^ ) 14 มกราคม 2550 2:43:09 น.  

 

วันวาเลนไทน์นี้พี่ไม่มีอะไรพิเศษจะมอบให้ นอกจากดอกไม้สีหวานช่อนี้

ขอให้มีความสุขกับความรัก ไม่ว่าจะรักครอบครัว รักเพื่อน รักคนรัก

ขอให้ทุก ๆ วันเป็นวันแห่งความรักนะคะ


 

โดย: Susie 14 กุมภาพันธ์ 2550 11:59:56 น.  

 

ดีมาก

 

โดย: เอ๋ IP: 58.147.19.134 25 พฤษภาคม 2550 12:18:17 น.  

 

ขอบใจจ้าน้องบ๊วยที่ช่วยโหวตให้พี่
แต่โหวตในกระทู้เสร็จแล้ว อย่าลืมเข้าไปพิมพ์โหวตใน blog tuneclub ด้วยเน้อ

 

โดย: Susie 1 มิถุนายน 2550 22:46:37 น.  

 

หายเหนื่อยยังค้า..ถ้ายังเดี๋ยวไปเกะกะกันน้า

 

โดย: mayatexas 26 กรกฎาคม 2552 7:54:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


Chocolate_jusmin^_^
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Chocolate_jusmin^_^'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.