Group Blog
 
All blogs
 

RUN FOR YOUR LIVES THAILAND พร้อมที่จะวิ่งกันจนป่าราบกันแล้วรึยังในที่สุดกิจกรรมการวิ่งสุดแนวก็มาถึงเมืองไทยแล้ว “RUN FOR YOUR LIVES THAILAND” การแข่งขันวิ่งตลุยฝูงซอมบี้ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2011 ที่เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกา ตอบรับกระแสซอมบี้ฟีเวอร์ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก พร้อมเนรมิตสวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ ฟัน พาร์ค ให้ได้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปในหนังซอมบี้ เอาใจทั้งนักวิ่งแฟนหนังและผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าระทึก พร้อมมันส์ให้เลือดพล่านกับ Apocalypse Party ปาร์ตี้วันสิ้นโลก อัดแน่นไปด้วยความสนุกของคอนเสิร์ตจากวงดนตรีขวัญใจวัยมันส์อย่าง Lomosonic พร้อมด้วยดีเจสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ดีเจฟ้าใส และ ดีเจ Roxy June ตลอดจนบูธกิจกรรมและร้านค้ามากมายที่รอให้เหล่าผู้กล้ามาร่วมมันส์ให้สุดเหวี่ยง


RUN FOR YOUR LIVES THAILAND มหกรรมปาร์ตี้คอนเซ็ปต์รัน ประกอบไปด้วย การวิ่งสุดมันส์ บนเส้นทางวิ่งหฤโหดเพื่อหลบหนีเงื้อมมือของเหล่าซอมบี้ โดยผู้สมัครเป็นผู้วิ่ง(Survivor) จะได้รับเข็มขัดแถบผ้าเส้นชีวิต 3 ชีวิต ผู้เล่นจะต้องวิ่งผ่านอุปสรรคด่านต่างๆ ที่รออยู่เบื้องหน้าเพื่อรักษาเส้นชีวิตให้ถึง Safe Zone ให้เหลืออย่างน้อย 1 ชีวิต เพื่อรับเหรียญ Survivor ในฐานะ “ผู้รอดชีวิต” แต่หากทำไม่สำเร็จ จะได้รับเหรียญ Infected ที่แสดงว่าคุณคือ “ผู้ติดเชื้อ” ในขณะเดียวกันกิจกรรมนี้ก็เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสมัครเป็น “ซอมบี้” ไล่ล่าผู้วิ่งฝ่ายตรงข้าม ซึ่งจะได้รับการแปลงโฉมเป็นผีดิบสุดสยองโดยทีมงานมืออาชีพก่อนลงสมรภูมิช่วงชิงแถบผ้าเส้นชีวิตจากนักวิ่งทั้งหลาย และเมื่อการผจญภัยสิ้นสุดลง ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของ Apocalypse Party หรือ


RUN FOR YOUR LIVES THAILAND จะเกิดขึ้นในเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ ฟัน พาร์ค รามอินทรา โดยแบ่งออกเป็น 20 รอบวิ่ง โดยผู้สมัครเป็นซอมบี้ต้องมาเตรียมตัวก่อนรอบลงทะเบียน 2 ช.ม.และผู้สมัครเป็นเซอร์ไวเวอร์ ต้องมาเตรียมตัวก่อนรอบลงทะเบียน 1 ช.ม.


ถ้าเตรียมใจพร้อมแล้วสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2558 โดยราคาจำหน่ายบัตรอยู่ที่
บัตรปกติ ราคา 1,500 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THAITICKETMAJOR โทร. 02 262 3456 และ //www.thaiticketmajor.com หรือที่ Facebook Fanpage ของ RUN FOR YOUR LIVES THAILAND: //www.facebook.com/rfylth

//heavy69.com/news/run-for-your-lives-thailand

 

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2558    
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2558 22:05:54 น.
Counter : 2479 Pageviews.  

คลิปประจานชายเล่นชู้ จับวิ่งแก้ผ้า สั่งตะโกน ผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้านครับ

คลิปประจานชายเล่นชู้ จับวิ่งแก้ผ้า

คลิปประจานชายเล่นชู้ จับวิ่งแก้ผ้า สั่งตะโกน ผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้านครับ

คลิปประจานชายเล่นชู้ จับวิ่งแก้ผ้า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คุณ ClipDed สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คลิปพวกชู้ ดูเอาไว้ กลุ่มชายฉกรรจ์ขี่รถจักรยานยนต์วิ่งไล่ต้อนชายเปลือยกายไปตามท้องถนน พร้อมบังคับตะโกน "ผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้านครับ" ด้านตำรวจแนะแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าว

         วันที่ 14 ตุลาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีเดียได้มีการเผยแพร่คลิปของชายเปลือยกายที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์สั่งให้วิ่งไปตามท้องถนนยามค่ำคืน ซึ่งคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า "พวกชู้ ดูเอาไว้ !!" สำหรับภาพเหตุการณ์ภายในคลิปนั้น เป็นภาพชายเปลือยกายที่กำลังไปตามท้องถนน โดยมีกลุ่มชายฉกรรจ์ขี่รถจักรยานยนต์วิ่งไล่ต้อนมา พร้อมบังคับให้ชายเปลือยกายตะโกน "ผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้านครับ" มาตลอดทาง นอกจากนี้กลุ่มชายฉกรรจ์ยังได้บังคับให้ชายเปลือยกายลุกนั่งอีกด้วย


          ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีโอกาสชมคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้เสียหายที่ถูกบังคับให้เปลือยกายวิ่งไปตามถนนถือเป็นผู้เสียหายในคดีนี้ จึงสามารถเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มชายฉกรรจ์ภายในคลิปดังกล่าวได้ เนื่องจากกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวหรือบุคคลอื่นใดก็ไม่มีสิทธิ์บังคับให้ใครเปลื้องผ้าได้ 

Create Date : 14 ตุลาคม 2557    
Last Update : 14 ตุลาคม 2557 19:18:20 น.
Counter : 1249 Pageviews.  

เพจเอเชียนเกมส์ 2014 ปิดตัวแล้ว หลังเจอคอมเม้นท์ถล่ม

เพจ Incheon Asian Games 2014

เพจ Incheon Asian Games 2014

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Incheon Asian Games 2014

เพจ 2014 Incheon Asian Games ปิดการเข้าถึงแล้ว หลังถูกคนไทยถล่มเละ ตราหน้าว่าขี้โกง

         เพิ่งจะกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันไม่ทันจะข้ามวัน สำหรับเพจ 2014 Incheon Asian Games ซึ่งเป็นเพจทางการของเอเชียนเกมส์ 2014 ที่เพิ่งจะออกมาชี้แจงไปเมื่อเช้านี้ว่าเกาหลีใต้สนับสนุนการแข่งขันที่ยุติธรรมด้วยหัวใจนักกีฬา หลังจากถูกคนไทยเข้าไปคอมเม้นท์ถล่มเละหลังตัดสินฟุตบอลอย่างไม่เป็นธรรมเมื่อวานนี้ ล่าสุด เมื่อได้เข้าไปตรวจสอบเพจดังกล่าวอีกครั้ง ก็พบว่าเพจไม่สามารถเข้าถึงได้แล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าทีมงานจะตัดสินใจปิดเพจ หรือระงับการเข้าถึง เพราะไม่อาจต้านทานต่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์ได้อีก


         ทั้งนี้สำหรับการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเกาหลีใต้โกงนั้น เกิดขึ้นระหว่างที่ทีมฟุตบอลชายไทยกำลังดวลแข้งกับเกาหลีใต้ และในที่สุดก็ต้องแพ้เกาหลีใต้ 0-2 ในศึกเอเชียนเกมส์ 2014 รอบรองชนะเลิศ โดยมีหลายช่วงที่แฟนกีฬาไทยจับผิดได้ว่าผู้ตัดสินโกงอย่างเห็นได้ชัด เช่น จังหวะที่เกาหลีใต้ได้จุดโทษ นำไปสู่ประตู 2-0 ก็น่าจะเป็นการฟาวล์นอกเขตโทษ หรือแม้กระทั่งจังหวะแฮนด์บอลในเขตโทษของเกาหลีใต้ ซึ่งผู้ตัดสินก็ยืนอยู่ตรงจุดนั้นพอดี แต่ก็ไม่ได้ให้จุดโทษแก่ไทย ทำให้ชวดโอกาสไล่มาเป็น 1-2

  อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าเกาหลีใต้จะปิดเฉพาะเพจ 2014 Incheon Asian Games ที่คนไทยเข้าไปกระหน่ำคอมเม้นท์เท่านั้น แต่เพจทางการอีกแห่งที่ใช้ชื่อที่แตกต่างอย่าง Incheon Asian Games 2014ยังไม่ปิดตัวลงแต่อย่างใด
 

Create Date : 01 ตุลาคม 2557    
Last Update : 1 ตุลาคม 2557 17:49:17 น.
Counter : 741 Pageviews.  

คลิปแม่ผัวตบลูกสะใภ้วัยรุ่น ฉุนขาดโดนโพสต์ด่าพ่อแม่

คลิปแม่ผัวตบลูกสะใภ้วัยรุ่น
คลิปแม่ผัวตบลูกสะใภ้วัยรุ่น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด)

คลิปแม่ผัวตบลูกสะใภ้วัยรุ่น ฉุนขาดแฟนลูกชายโพสต์ด่าพ่อแม่ตนในเฟซบุ๊ก บอกให้ลบดี ๆ ไม่ยอม ต้องเจอสั่งสอนแบบนี้

            คลิปแม่ผัวตบลูกสะใภ้ กลายเป็นคลิปฉาวในโลกออนไลน์ประจำวันนี้ไปแล้ว (16 กันยายน 2557) โดยเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้ลงคลิปชื่อว่า "แม่ผัว กับ ลูกสะไภ้" พร้อมข้อความอธิบายคลิป ซึ่งยกมาจากเฟซบุ๊กของคุณแม่มือตบว่า "จำไว้น้ะนี่แค่สั่งสอนคลิปมันยาวฟ่านี้แต่เอาแค่นี้พอ !! ..ถ้าม่ายลบโพสที่ด่าพ่อด่าแม่_ออกมึ_โดนอีกแน่_ขอเตือน..++..เด็กที่มันด่าข้ามรุ่นต้องโดนแบบนี้ !!" 

            ส่วนเหตุการณ์ในคลิปความยาวเกือบ 2 นาที เผยให้เห็นแม่ผัวจิกหัวตบลูกสะใภ้วัยรุ่น โดยฝ่ายหญิงที่ถูกตบนั้นอยู่ในชุดนักเรียนเพียงระดับมัธยมต้นเท่านั้น ฝ่ายแม่ผัวตบไปพร้อมร้องด่าว่าที่ลูกสะใภ้วัยเรียนไปด้วย บอกไปทำกับผู้ชายคนอื่น เอาโทรศัพท์ตนโทรหาผู้ชายคนอื่น ก็ไม่เคยฟ้องลูกชาย ยังรับเป็นสะใภ้ ให้ความเอ็นดู กางเกงในยังซักให้ พร้อมบอกว่าให้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กขอโทษพ่อแม่ตนด้วย แล้วให้ฝ่ายลูกสะใภ้กราบเท้าขอโทษ โดยระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเสียงคนที่มุงดูร้องห้ามปรามว่าให้พอแล้ว

จากในเฟซบุ๊กของฝ่ายแม่ผัวนั้น มีการโพสต์แสดงความไม่พอใจที่ลูกสะใภ้วัยรุ่นไปโพสต์ข้อความด่าลูกชาย ลามปามไปถึงด่าบุพการีของตน ซึ่งบอกให้ลบออกดี ๆ ก็ไม่ยอมทำตาม มาย้อนกลับว่าไม่สน ไม่ทำตาม แก่ก็อยู่ส่วนแก่ อย่ามายุ่ง ทำให้รู้สึกไม่พอใจ จนเป็นเหตุให้ต้องตบสั่งสอนกัน

            ด้านเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตนั้น หลายคนบอกว่าถ้าเป็นจริงอย่างที่แม่ผัวในคลิปบอกเด็กคนนี้ก็สมควรโดนแล้ว ในขณะที่อีกฝ่ายก็ต่อว่าฝ่ายแม่ผัวซึ่งเป็นผู้ใหญ่แล้วว่าทำรุนแรงเกินไป

 

Create Date : 16 กันยายน 2557    
Last Update : 16 กันยายน 2557 16:54:14 น.
Counter : 1027 Pageviews.  

ดราม่าสนั่นเน็ต ! ดูเร็กซ์ โพสต์ผู้หญิงก็แค่ขัดขืนพอเป็นพิธี

ดูเร็กซ์ โพสต์ผู้หญิงก็แค่ขัดขืนพอเป็นพิธี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Durex Thailand

          เพจ ดูเร็กซ์ ไทยแลนด์ ดราม่า ! เมื่อโพสต์ภาพ 28% ของผู้หญิงที่ขัดขืน...แต่สุดท้ายก็ยอม แถมย้ำอีก ผู้หญิงก็แค่ขัดขืนพอเป็นพิธี งานนี้ชาวเน็ตถล่มด่า ถามดูเร็กซ์ ส่งเสริมการข่มขืน ? แน่นหน้าเพจเลยทีเดียว

กลายเป็นดราม่าที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง สำหรับกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก Durex Thailand โพสต์ภาพที่มีข้อความเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2557 ระบุว่า.. 28% ของผู้หญิงที่ขัดขืน...แต่สุดท้ายก็ยอม แถมยังโพสต์ข้อความในหน้าเพจอีกด้วยว่า "เค้าเรียกว่าขัดขืนพอเป็นพิธีป่ะ ไหนมา comment ซิ !!"

          งานนี้คอมเมนต์มาตรึม ! สมใจปรารถนาแอดมินเพจ Durex Thailand กันเลยทีเดียว แต่เป็นคอมเมนต์ที่ด่าทอต่อว่ายกใหญ่ โดยหลายมองว่าเป็นการโฆษณาที่ยกตัวอย่างแบบไม่เหมาะสมที่สุด เพราะเป็นการสนับสนุนความคิดที่ว่า แค่ข่มขืน...เดี๋ยวสักพักผู้หญิงก็ยอมเอง และไม่เข้าใจว่าทางดูเร็กซ์เอาอะไรว่าวัดเปอร์เซ็นต์ตรงนี้ แล้วแทนที่จะโพสต์เกี่ยวกับการป้องกันการตั้งครรภ์ การติดโรค หรือป้องกันการข่มขืน แต่กลับโฆษณาส่งเสริมการมีเซ็กส์แบบขัดขืนเสียอย่างนั้น

  ถึงแม้ว่าทางเพจจะออกมาระบุว่า.. "เนื่องจากเกิดประเด็นความเข้าใจผิดจากข้อความที่ทางเพจได้โพสต์ขึ้นไป ทาง Durex Thailand ต้องขออภัยในความผิดพลาดเป็นอย่างสูง ทางเราขออนุญาตลบโพสต์ดังกล่าวออกไป เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดในข้อความดังกล่าวเพิ่มมากยิ่งขึ้น และทางเราจะระมัดระวังในการให้ข้อมูล การเลือกใช้คำในการสื่อสารให้ดียิ่งขึ้น ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่อีกครั้ง"

        แต่อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตยังต่อว่าแบบถล่มทลายเลยทีเดียว...
 

Create Date : 16 กันยายน 2557    
Last Update : 16 กันยายน 2557 16:50:22 น.
Counter : 710 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  

jureeporn
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
src='http://roomsite.freeserverhost.com/blogproject/toolbar.js'>
FC Barcelona


Google
จำนวนผู้ชมบล็อกทั้งหมด คน
[Add jureeporn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.