สี่ลุค สี่สไตล์ กับของเล่นใหม่ PEARY PROUD x JMAYMALEUP
Helloooooooooooooooo
เจ๊เมย์เมคอัพเองค่ะ วันนี้กลับมากลับของเล่นใหม่ มาให้เกิดกิเลสค่ะ 
วันนี้มากับแบรนด์ PEARY PROUD ที่เจ๊เมย์ใช้วันนี้เป็นสองเซ็ทใหญ่ที่เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างสวยงาม เปิดมาคือเหยยยย ใหญ่มาก หรูหราน่าสนุก วันนี้จะมาทั้งสวอตช์และคลิปรีวิวเลยจ้าาาาเริ่ดนะคะ กล่องสีดำเรียบหรูสวยงาม เห็นแล้วมันต้องแกะ มันคันมือ มันต้องแกะ 

มีมาสองกล่อง กล่องแรงกขอเป็นงานตา ในเซ็ทหนึ่งประกอบไปด้วย

Liquid eyeliner long lasting super waterproof 
อายไลเนอร์ หัวเรียวเล็กแห้งเร็วและติดทนมาก เป็นเนื้อฟิล์ม มีความเงา เป็นหัวพู่กัน ติดทน ติดทนจริงๆนะ ย้ำอีกทีว่าทน ไม่มีความมันถูมาไม่ติดมือ เวลาล้างจะล้างออกมาเป็นแผ่นค่ะ ไม่ติดกับขนตาดึงออกมาไม่เจ็บ แล้วก็แห้งไวเซ็ทตัวไวมาก ใครหนังตามัน แนะนำค่ะDeep black Sharp eyeliner perfect long lasting
อายไลเนอร์รูปแบบปากกา เส้นคำ ดำสนิท หัวปากกา ใช้ง่ายสุด คนที่เขียนยังไม่เป็น ลูกเจี๊ยบสามารถใช้ง่ายมาก ลุคนี้ตามไปดูในคลิปค่ะว่าเส้นอลังๆแบบนี้เขียนอย่างไรและมันง่ายมากกกกก เป็นเนื้อแมตต์ค่ะ ตอนนี้กำลังเห่อนางเบอร์ใหญ่ เขียนเส้นเล็กเส้นใหญ่นางทำได้หมดเลย

แล้วก็อีกสองสิ่งเป็นงานคิ้วค่ะ มีสองเฉดสี Dark Brown,Light BrownSuper slim Eyebrow pencil ดินสอเขียนคิ้วเส้นเล็กเขียนง่ายและเป็นธรรมชาติ

และสุดท้ายใจหลักเลยค่ะ กับลิปติกสี่สี เป็นแบบเครยอน เรียกภาษาคือดินสอ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ซึ่งในทุกกล่องจะมีกบเหลา เหลาดี๊ดี ไม่มีกินสีเหลาง่าแปบๆใช้ได้เหมือนออกแบบมาเพื่อกันและกัน ไม่เปลือง ตอนแรกเนื้อจะนิ่มๆเป็นครีม พอเซ็ทตัวเท่านั้นแหละเธอความแน่นจะมาเยือนแบบไม่น่าเชื่อ จากตอนแรกจะกลอสๆแต่กลับมีสีที่ชัดมาก ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ไปดูในคลิปได้ ที่วันนี้จะมาเปลี่ยนลุคให้ดู ประกอบไปด้วยสี่เฉดสี 

Pinkish NudeSexy Red


Edgy OrangeRosy Coral

สามารถเนรมิตลุคที่ทุกคนอยากเป็นเลยค่ะ ในกล่องจะประกอบไปด้วยลิป และกบเหล่า
ทรงดินสอเขียนง่าย เนื้อเนียน นุ่ม ไม่เป็นคราบ ถึงแม้ว่าจะติดทน กินน้ำไม่เลอะแต่ก็ไม่แห้งค่ะเพราะมี Moisturizer บำรุงด้วยค่ะ

แล้วคือราคามันน่าคบหามากเลยเธอ ตัวลิปสติกนำเข้าจากเยอรมัน มีฉลากที่อยู่ผู้นำเข้าที่เชื่อถือได้

เราก็ดูสวอตช์และรูปลักษณ์สินค้าไปแล้วเนาะ

ไปดูกันในคลิปได้เลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง แล้วจะเปลี่ยนลุคได้อย่างที่ว่าไว้หรือเปล่า ไปดูกันเลยค่ะตัวลิปสติกทาง่ายมากเลยค่ะ ในช่วงแรกจะมีความครีมมี่ทำให้ทาง่าย แต่พอเซ็ทตัวแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมตต์แต่ไม่แห้งค่ะ เป็นลิปสติกรุ่นใหม่ที่ได้ลองที่ประทับใจมากเลยค่ะ สีที่ชอบที่สุดคงจะเป็น Pinkish Nude ค่ะ ประทับใจ สิบ สิบ สิบ ไปเล้ยยยยยยย 

หากใครสนใจอยากลองเล่นก็เฟสบุค https://www.facebook.com/PearyProudOfficial/ ค่ะ

วันนี้ก็ขอลาไปด้วยความชุ่มชื่นหัวใจกับของเล่นใหม่ดี๊ดีกับแบรนด์ #PEARYPROUD ด้วยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามนะ จุ๊ฟ
Create Date : 07 พฤษภาคม 2560
Last Update : 12 พฤษภาคม 2560 8:43:25 น.
Counter : 794 Pageviews.

1 comment
Review Biore Cleansing Milk : สูตรใหม่เปลี่ยนผิวหยาบกร้าน เป็นผิวนุ่มเด้งลองแล้วใช่ ใช้แล้วชอบจริงๆค่ะ กับเจ้าตัวนี้ Biore Cleansing Milk
เพียงนวดแล้วล้างน้ำออก ไม่ง้อสำลี ไม่ง้อโฟม ทำความสะอาดหมดจดไม่แห้งตึง
ไม่มีแอลกอฮอลล์ มีค่าสมดุลผิวที่ดี หวังว่าจะชอบกันนะคะ
สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ จากบิโอเรได้ที่ https://www.facebook.com/Biorethailand/?fref=ts
วันนี้เจ๊เมย์ไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ^^

width='450' height='450' border=0>

วันนี้เจ๊เมย์จะมาสาธิตและทดสอบประสิทธิภาพเจ้าบิโอเรตัวนี้ด้วยการล้างหน้าสดๆเลย มาดูกันเลยค่ะว่าเจ้าบิโอเรตัวนี้ทำได้จริงมั้ย ทดสอบกับหน้าและเมคอัพแน่นๆบนหน้าเลยค่ะ ไปดูกันเลย
ยังไงวันนี้เจ๊เมย์ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะCreate Date : 29 มีนาคม 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 2:00:10 น.
Counter : 493 Pageviews.

1 comment
The Orange Pop แต่งหน้าโทนส้มใส่บิกินี่รับหน้าร้อนกันเถอะ
แฮร่ นานทีจะมาแต่งหน้า ฤดูร้อนแล้วจ้า ร้อนมากเลยจ้า ทะเลเท่านั้นที่รอ วันนี้จะมานำเหนอลุคให้มันสดใสขึ้น เอาไว้ไปถ่ายรูปริมทะเลกับเพื่อนตอนเที่ยงเพราะคงไม่ค่อยมีใครเล่นน้ำ 555 แต่ส่วนตัวได้ลองใช้ของดูแล้วคิดว่าทนน้ำพอสมควร แค่ดึงขนตาปลอมออกแล้วไปได้เลย ของก็ไม่เยอะ เก็บเนื้อที่ไว้ใส่บิกินี่สบ๊ายยยก่อนอื่นใช้เมคอัพเบสบวกกันแดด เอาแค่ปรับสว่างหมดปัญหาเรื่องเลือกรองพื้น เป็นเบสสีกลางๆ เพราะไปทะเลโดนแดดพวกไวต่อแดดเฉดผิวจะเปลี่ยนเฉด เอาไปขวดเดียวอันนี้ซื้อได้ตามห้างเป็นของญี่ปุ่น Sungrace Smooth&Fix Lasting UV Emulsion spf 50+/PA+++ โอ๊ยทำไมยาวขนาดนี้คะ อย่าว่าแต่ทะเล แดดที่พระประแดงใช้หมดไปครึ่งหลอดแล้วค่ะ


สเปรย์น้ำแร่กิฟฟารีน ขวดละร้อยกว่าบาทจากร้านขายส่ง ขวดใหญ่เท่าบ้านใช้ดีใช้ไม่หมด เอามาฉีดใส่แป้งพัฟ Sungrace ใช้แล้วแน่นบูเต้ก็มาเถอะ แน่นสู้ได้ ล้างให้ไหวเถอะค่ะ ใช้วิธีนี้ไม่ต้องเอารองพื้นไปแล้วไปทะเลไม่ต้องเอาเอสเต้ไปเล่นน้ำหรอกเน้ออ ตัวนี้ใช้ดีกว่ากลับกลมๆอีก ว่าแล้วก็อปวางชื่อซะSungrace Smooth&Fix Lasting UV Pact ไปซื้อที่ห้างราคาเอื้อมถึงจ่ะ จำไม่ได้ใช้จนจะหมดแล้วจ้า แบรนดฺ์นี้หลายคนอาจจะไม่รู้จัก ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์อะไรมาจากไหน ตัวนี้เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นค่ะ แต่ว่าเป็นแบรนด์ที่เิดเฉพาะในไทยนะคะ งานนี้ร้านรับรับหิ้วหรือจะไปหากันเองถึงญี่ปุ่นไม่มีจ้าCosluxe SlimBrow ลูกรักเป็นดินสอที่ชอบมากกกกกกกกกก เขียนง่ายมาก เขียนบนเนื้อติดแล้วก็ทนด้วยเล่นน้ำได้ไม่หลุด อันนี้ส่วนตัวนะคะ แล้วเอามาสคาร่า Maybelline ปัดล็อกเสนขนคิ้วไว้ค่ะ วันนี้อยากได้เปรี้ยวๆหน่อยเลยขอเริ่มที่ใต้คิ้วค่ะ มีความเชิดๆนิดหน่อย ไม่มีคิ้วจะเขียนทรงไหนก็ได้5555555 ในเลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่
ลงบลัชออนของ MERREZ'CA illuminating cheek color blush สีส้มทั่วเปลือกตาค่ะ ฤดูร้อนแล้ว ใส่ลงไปเลยค่ะซัมเมอร์แล้วสดสู้แดด พิกเมนท์สะดุ้ง เคาะแปรงนิดนึงก็ดีค่ะ ซื้อได้ตามตัวแทนและไอจีเฟสบุค 650 บาท ไม่รู้จะใช้หมดตอนไหนสีชัดขนาดนี้5555


คัดเบ้าด้วยMERREZ'CA illuminating pressed powder สำหรับการสร้างมิตินิดหน่อยพอค่ะ ใช้มือลงก็ได้ ขั้นตอนนี้จะทำหรือไม่ก็ได้ค่ะ บางคนเขินหรือเบ้าตาบวม แต่ถ้าแต่งถ่ายรูปลงหน่อยก็ดีค่ะ แต่ถ้าคนที่หลุดเป็นงานแฟชั่นทาสีส้มสีเดียวแล้วลงกลอสฉ่ำๆ ก็เก๋ไปอีกแบบ


ลงไฮไลต์ใต้โหนกคิ้วด้วย The Balm Mary Lumanizer ลงบริเวณหัวตาด้วยค่ะเพื่อความไบรท์
ลงอินเนอร์ไลน์สีขาวด้วย Cosluxe ค่ะ เป็นสีขาวมุกสวยมากทำให้หน้าดูใสขึ้นมาแล้วเวลาไหลลงมาก็ไม่เห็นชัดด้วย ร้อยกว่าบาทซื้อที่ยูเนี่ยนมอลล์ค่ะ

ตาล่างด้านนอกลงด้วย Maybelline Color Show ร้อยนิดๆเหมือนกันค่ะ มีหลายสี ไม่เลอะด้วยเขียนได้ทั้งในและนอก ไม่แข็งและไม่เจ็บ พวกสีๆเลอะก็ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ

ขอลงสีดำด้านในครึ่งนึงเพื่อดึงดูดสายตาด้วย KATE ค่ะ ตัวนี้ดูเหมือนแบบดินสอแต่จริงๆคือเป็นเนื้อเจลค่ะ ไม่ต้องควักจากกระปุกพกง่าย นิ่มแล้วก็ทนมากๆ ซื้อที่วัตสันจ้า

อายไลเนอร์ใช้ของ Tarte มากับเซ็ท Holiday2016 สีดำสวยดีค่ะแต่หัวแข็งไปนิดนึง วันนี้ขอเขียนเป็นแคทอายนะคะ เคล็ดลับคือการร่างไว้ก่อนตามรูปเลยค่ะ

ปัดขนตาด้วย Maybelline Hypercurl สอยมาตอนเซลล์ 99 บาท ภูมิใจมาก #ยิ้ม
จากนี้ไปจะเป็นการวนของใช้ซ้ำจากตอนแรกเลยค่ะ

การเฉดดิ้งบริเวณแก้มบริเวณที่เราอยากทุบให้ยุบลงไปใช้MERREZ'CA illuminating pressed powder

บลัชออน ลงบริเวณจมูกด้วยนะคะ ได้ลุคน่ารักหน่อยๆ อมแดดนิดๆ MERREZ'CA illuminating cheek color blush

และไฮไลต์บริเวณจุดตกกระทบแสงนะคะ The Balm Mary Lumanizer

ลงทิ้นท์ด้วย MERREZ'CA และกลอสจาก Too Faced ค่ะ


ลงสเปรย์น้ำแร่เซ็ททุกอย่างให้แน่นขึ้นเป็นอันจบค่ะจะหลุดก็มีแต่ขนตาปลอมนี่แหละจ้าที่เหลือสบ๊ายยย เคล็ดลับคือการใช้น้ำแร่กับการใช้แป้งนะคะ จริงๆแล้วน้ำเป็นมิตรกับเมคอัพมากกว่าที่คิดนะ ถ้ายังไงก็ขอฝากกระทู้นี้ไว้ด้วยนะคะ ถ้าซัมเมอร์นี้มีใครลองแต่งตามดูบ้างคงแฮปปี้น่าดูอิอิอิ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ สวัสดีค่ะCreate Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 1:39:53 น.
Counter : 518 Pageviews.

1 comment
Classy and Pretty look by BELOV Reya long lasting lip
กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวของเจ๊เมย์ค่ะ วันนี้เป็นของเล่นใหม่แบรนด์ BELOV Reya long lasting lip ลิปแมตต์จิ้มจุ่มนี่ก็ยังคงฮิตแบบไม่หยุด แน่นอนว่าเราก็ต้องเกาะกระแสไว้ให้แน่นๆ แม้เราจะมีปากเดียวเราก็ยินดีที่จะมีลิปเพิ่ม มีการเคลมเอาไว้ว่าจูบไม่หลุด ดื่มน้ำทานข้าวก็ไม่เลอะ ซึ่งเจ๊ก็ได้ลองทากินข้าวดื่มน้ำลองแล้วก็ไม่หลุด แต่ยังไม่ได้ลองจูบ อิอิอิ
หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ น้ำหนักเบา หลอดกระทัดรัดพกพาง่าย เปิดออกมาเป็นแปรงเล็กกว่าลิปแมตต์ทั่วไปซึ่งทำให้เขียนขอบปากได้คม โดยเฉพาะสีแดงที่ต้องอาศัยความนิ่งคมถึงจะสวย เจ๊ได้มาตั้งหกสี และในเมื่อมันมีหกสี เอาไปเลยสองลุค ไม่เบื่อและไม่ยาก เพราะ คลาสซี่ พริตตี้ และต้องอีซี่ด้วยค่ะ!!!!!!ลุคแรกเป็นเซ็กซี่ฉ่ำมงนะคะ เจ้จะใช้เบสชิมเมอร์ผสมรองพื้นเนื้อน้ำบางเบาผสมกันลงด้วยแปรงและเซ็ทด้วยแป้ง ลงด้วยแปรงเพื่อที่ความฉ่ำจะยังอยู่เจ้จะใช้สีน้ำตาลไล้ดั้งเฉดดิ้งแก้ม อยากให้ตรงไหนยุบลงสีเข้มตรงนั้นค่ะ เจ๊เมย์กินดุมากค่ะช่วงนี้ออกแก้ม เพราะฉะนั้นจะลงตรงช่วงแก้มเยอะนิดนึง แล้วปัดด้วยบลัชออนชมพูอมส้มนะคะ รุ่นนี้มีชิมเมอร์ เราจะลงไฮไลต์หรือไม่ลงในช่วงแก้มก็ได้ (แต่จมูกหน้าผากก็ลงด้วย ใช้สีจากพาเลตต์เฉดดิ้งก็ได้ค่ะ)ไม่ต้องแคร์รูปคิ้วนะคะ สร้างใหม่เอาทางที่ชอบ วันนี้อยากได้คิ้วเชิด คิ้วปังตอค่ะ ตรงๆแล้วเชิ่ดออก เริ่มจากร่างโครง ถมด้วยอายแชโดว์ มาดมาสคาร่าคิ้วหรือมาสคาร่าที่แห้งแล้วเซ็ทให้ขนคิ้วยึดอยู่ในที่ที่นางควรจะอยู่ ถ้าเอาไม่อยู่ กาวขนตาปลอมแบบใสค่ะ นี่คือเทคนิค
เจ๊จะใช้นิ้วลงครีมแชโดว์ขาวมุกกดๆ แล้วคัดเบ้าด้วยน้ำตาลทอง และลงน้ำตาลเข้มชิดขอบตา ทั้งหมดลงได้ด้วยมือ ง้ายยยยยง่ายเราจะมาร์คจุดตาแมวเซ็กซี่ขี้เล่นของเราวาดหางก่อนแล้วเขียนหัวตา ถมและเขียนตาล่างนิดหน่อย แต่เราจะไม่เขียนอินเนอร์ไลน์ ไม่กันซีนลิป การแต่งหน้าที่ดีต้องเลือกว่าจะให้ใครเด่น วันนี้แน่นอนว่าเป็นลิป หลังจากนั้นก็ไปปัดขนตาดัดขนตาติดขนตา

.......และสำหรับลุคนี้เจ๊เลือกใช้ BELOV Reya long lasting lip เบอร์ ออกมาแล้วจะได้ลุคแบบนี้ค่ะความแดงและความเผ็ชนี้ อินเนอร์มาเต็ม ทาแล้วสีสดชัดมาก ไม่แห้ง ไม่ตกร่องอันนี้ไม่เกินจริงลองทาที่แขนสี่โมงเย็นถึงตีสองรวมอาบน้ำแล้วยังไม่หลุดเลยอะ พอใช้รีมูฟเวอร์เช็ดเค้าจะหลุดออกมาแบบเป็นฟิล์มแผ่นๆขุยๆโดยที่ไม่ทิ้งพิกเมนท์ค้างไว้ละลายไปกับปากเราเหมือนลิปแมตต์อื่น เรื่องนี้เจ้ชอบมาก แล้วก็ไม่เลอะฟันด้วย *ปรบมือ*

อ้าวพูดเยอะ เราไปที่ลุคถัดไปนะคะ พริตตี้ พริตตี้คือความน่ารักงานหวาน เจ้จะมาสอนถึงการเปลี่ยนลุคฝ้าผ่า ให้เรียกว่าการแก้หน้าก็ยังได้ เพราะเตรียมผิวให้เข้ากับทั้งสองลุคไว้แล้ว มันต้องอีซี่ค่ะรอบที่แล้วเป็นครีมแชโดว์แต่คราวนี้เราลงแบบฝุ่นค่ะ ทับไปได้เลย ลงทั่วสีขาวทั่วประบอกตา คัดเบ้าละมุนฟุ้งด้วยชมพู พริตตี้ต้องละมุนนี้ แล้วลงสีน้ำตาลส้มชิดขอบตา เป็นเทคนิคเดียวกันกับเทคนิคแรกเลยค่ะ อ่อ แต่ลบหางอายไลเนอร์ออกก่อนด้วยค่ะ
ลงอินเนอร์ไลน์ด้วยสีข้าว อายไลเนอร์จะเขียนตกลงมาลากยาวประมาณสามมิลเจ้ไม่ตัดขนตาปลอมนะคะต้องการติดลากยาวตามความฮอยความห้อยของอายไลเนอร์ที่วาดไว้ เท่านี้ก็จะละมุนหวานขี้อ้อน
ในส่วนของการปัดแก้มเราก็ยิ้มปัดเป็นวงกลมที่เขาเรียกกันแอปเปิ้ลชีคๆไรงี้ (ส่วนการเฉดและไฮไลต์เลื่อนไปด้านบน)

และสุดท้าย นางเอกของเราเจ้า BELOV Reya long lasting lip เจ้เลือกเบอร์ 6 ค่ะ
ว้าย นี่ใครอ่ะ สับหน้าไปมา เห็นมั้ยคะเปลี่ยนปากเปลี่ยนอารมณ์ สีลิปสติกมีอิทธิพลกับอารมณ์และสาวๆเสมอมา
จากที่ลองเล่นดูชอบนะคะตรงที่ไม่เลอเทอะจริง ไม่หลุด ไม่ติดฟัน ไม่ติดแก้วไม่ติดช้อน ล้างง่าย โปะรีมูฟเวอร์ไว้แล้วเป็นขุยออกได้โดยไม่ลอกไม่เจ็บไม่แตก สีชัดและตรงตามหลอด เต็ม 5 เจ๊เมย์ให้ 4.5 ค่ะ เอาเต็ม 5 ไปเลยแล้วกันราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ
หายใครอยากลองใช้ลองตำก็ตามไปได้เลยค่ะที่

- Line : @belov
- FB : บีลอฟ Belov The Beauty Lover
- Website : //www.thebeautylover.com

อ่ะ ย้ำให้ทุกคนเกิดกิเลส สะกดจิตทุกคนด้วยสีลิปอีกทีด้วยสวอตช์ อิอิอิ
ามมาแซ่บมาสนุกด้วยกันสิ มาๆๆ กวักมือๆๆๆๆ
วันนี้เจ๊เมย์ไปก่อนนะคะ บับบัยย์

Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 1:54:58 น.
Counter : 904 Pageviews.

0 comment
สวยระยิบระยับระดับจักรวาลกับ PASSION VILLE Create ‘You’ Niversre
สวัสดีค่ะ เจ๊เมย์เมคอัพ วันนี้มาตีลังการีวิวด้วยความดี๊ด๊า
มาพร้อมฮาวทูสองแบบ สองลุค สองสไตล์ มีความง่ายเฟร่อร์
อย่างเดียวที่ยากคือจะหยิบสีไหนมาทำมันสวยทุกสี โอ๊ยมันดี๊ย์ดี วันนี้คึก เห่อ555555
แบรนด์ PASSION VILLE นี่ดังมากนะคะ
เป็นแบรนด์ไทยที่ใช้ดีมาก เคยตำบลัชออนกับตัวเฉดดิ้งครีมของเค้ามา
พูดเลยว่าเลิศ แต่ลิปยังไม่เคยซื้อ แต่ด้วยเดชะบุญที่อาจจะเคยถวายดอกไม้ไว้เมื่อชาติปางก่อน
เจ๊เมย์เลยได้เข้าร่วมแคมเปญนี้ (กราบหนึ่ง)

แค่มองก็อยากใช้แล้วอะเอ้อ

Lipstick Passion Ville รุ่น Create ‘You’ Niversre
โดยให้เจ๊เมย์เลือก 5 สีที่แบบใช่ สีที่เป็นฉัน สีที่ใช่ สีที่ชอบ และฉันเป็นคนชอบทุกสี555
เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ไงคะ ลิปธรรมดาก็เต็มบ้านแล้วไงคะ
นี่ก็กัดฟันกรอดๆ หลับตากลั้นใจเลือกมาทั้งที่อยากได้ทุกสี (กราบสอง)

แล้วนี่คืออะไร คือความ Limited
ตาเหลือก อ่านแล้วตาเหลือก ลิมิเตทเหรอคะ ลิมิเตทยังไง
คือหลายคนอาจจะเคยได้ยินแต่แบบ หืมมมม
ลิมิเตทยังไงคะสรุป??

แอร๊ยยยย มันมาเป็นแบบนี้ สลักชื่อมาบนปลอก
มันเป็นชื่อ JMAYMAKEUP มันเป็นของฉันเหรอ
มันเป็นแท่งเดียวบนโลก เคยได้ยินสลักปลอกลิปแบรนด์นี้มาแว่วๆแล้ว
แต่พอมาเป็นของตัวเองแล้วทำไมมันฟินเบอร์นี้
(กราบสาม)
อันนี้เป็นการ swatch แบบทั้งแสงเหลืองและแสงขาวนะคะ
สีที่เจ้เลือกมาก็เป็นตัวเอง เป็นสายแน่นสายดุ แต่ก็เลือกพยายามหลากหลายโอกาสด้วย
Sun-สีแดง ก็แดงเลยค่ะ มีคิ้วแล้วทาสีนี้แล้วจะไปไหนก็ไป
Uranus-สีคุณนาย สีคุณหนู ชมพูนางเอก สีกุลสตรี
Jupiter-สีสายฝอ สีน้ำตาล สีแห่งปี สียอดฮิต เผ็ชขาดใจ
Saturn-ชมพูอมน้ำตาล สุภาพได้ จะแพแวดก็ได้ เป็นสีที่ออกแนวหรูหรา
งานที่ยากต่อจากนี้คืองานยาก เพราะว่าที่เลือกมาก็เป็นอะไรที่ชอบเองทั้งหมด
วันนี้เลยเลือกลุคที่คอนทราสต์กันไปเลยค่ะ เพลินๆ ขำๆ
ขั้นตอนแรก คือการลงรองพื้นค่ะ ใช้ฟองน้ำกด วิธีเช็คว่าแค่ไหนควรพอคือตบจนขึ้นเงาค่ะ
ขั้นตอนที่สอง เป็นการลงครีมบลัชค่ะ ลุคแรกหวานใส ใช้แปรงวนมากลมๆจนถึงหน้าแก้มเลยค่ะ
ขั้นตอนต่อมาคือ เซ็ทด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง วิธีเช็คเมื่อไหร่ควรพอ คือเอามือลูบหน้าแล้วไม่เหนียว
ขึ้นโครงคิ้วให้ใหญ่กว่าคิ้วจริงค่ะ เขียนทรงตรง มือลั่น กันมาบางเชียะ555
ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ไม่อยากตีกรอบชัดเกินไป นี่คือคิ้วเป็นมิตร
ปัดมาสคาร่าคิ้วเพื่อความเป็นระเบียบค่ะ ปัดย้อนไปแล้วปัดวนกลับมาลงสีอ่อนให้ทั่วกระบอกตา
ลงสีกลางจากหางตาตีฟุ้งเข้ามาถึงกลางตา
ลงสีเข้มชิดโคนขนตา เสร็จแล้ว ไวจังค่ะ
กรีดตาอย่าให้หนาและให้เป็นแคทอายมากจนเกินไปค่ะ เอาแต่พอดี
ใช้เจลไลเนอร์สีน้ำตาลเขียนที่ขอบตาล่าง
เซ็ทด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลกันเหนียวกันหมีระหว่างวัน
ลงไฮไลต์สีอ่อนที่หัวตามาจนถึงกึ่งกลางตาขอข้ามขนตาปัดขนตาติดขนตาเฉดหน้าพรึ่บไปเลยค่ะ เท ปัดบลัชออนสีพีช
ใช้เป็นรุ่นนี้เพราะมีชิมเมอร์ในตัวไม่ลงไฮไลท์ก็ได้ค่ะ ขึ้นกล้องมาก
และมาถึงขั้นตอนสุดท้ายนางงามจักรวาลของเราเลือกใช้สี URANUS
ลุคแรกนี่เป็น everyday look ได้นะคะ แต่สำหรับบางคน
จะเพิ่มขั้นตอนความแน่นงานผิว งานขนตา ก็สามารถไปงานออกงานได้เลยค่ะ

ไม่เอาแล้วไม่พิมเยอะแล้ว ยังมีอีกลุคที่ให้ทำ ไป๊ๆๆๆๆ
ลงเบสรองพื้นแล้วใช้แปรงวนค่ะเร็วดี
เฉดหน้าตั้งแต่ขั้นตอนครีมเลยค่ะ อยากทุบตรงไหนลงตรงนั้นค่ะ
จะเหลาดั้งก็ทำได้ตั้งแต่ขั้นตอนนี้ค่ะ ไฮไลต์ด้วย
เซ็ทด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง เช็คดูว่ายังเหนียวมั้ยขึ้นโครงให้โก่ง ใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนหัวคิ้วปลอมๆด้วยค่ะ ขอชัดๆ
หางคิ้วเข้มเกือบดำ ไล่มาจนถึงหัวคิ้วให้สีอ่อนลงค่ะ
ปัดมาสคาร่าคิ้วค่ะ เพิ่มมิติคล้ายกับอันแรกเลยค่ะ คือลงสีอ่อนทั่วเปลือกตา
ลงสีชมพูหางตาเข้ามากึ่งกลาง
ลงสีม่วงเข้มจากหางตาค่ะ ตีฟุ้ง เบลนด์ให้เบลอ ทาสีเข้มถึงกลางตาล่าง
จากกึ่งกลางตาถึงหัวตาทาสีม่วง มาถึงตรงนี้รู้เลยดิทาปากสีไร อิอิ
การกรีดตาขอแรงๆ เป็นงานวิงหางยาวค่ะ
ลงอินเนอร์ไลน์สีดำ
ขนตาปลอมสั้นหัวยาวหาง สองชั้นปังๆ ปัดขนตาล่างยาวๆ
ไปทาปากกันเถอะ รอนานแย้วววจะพูดถึงตัวเนื้อเป็น Velvet Matte
เนื้อไม่แห้งเลยค่ะ สีสดชัดมาก แล้วสิ่งหนึ่งที่ได้เปรียบนะคะ คือเป็นแบรนด์ไทย
ได้เปรียบในส่วนของความเข้าใจในสีผิวและสภาพอากาศของเรา
ทุกโทนสีที่เขามีคือคิดมาดีแล้วค่ะ เนื้อลิปเจ้เมย์ไม่ติ
ในส่วนของราคา 420 บาท แพงกว่าบางแบรนด์ แต่คุณภาพมีบางแบรนด์โดนตีกระจุย
ในเรทแพงกว่านี้และถูกกว่านี้ แต่เนื้อและสีนี่โอเคมาก
ให้คะแนนนะคะ รอบนี้ 9/10 อาจจะเพราะราคาอาจจะสูงไปนิดสำหรับเด็กน้อย
แต่ถ้าหนูได้ลองสักอัน พี่ว่าน้องตำเพิ่มแน่ อิอิอิอิ
ส่วนของในการกว้านซื้อมีบูทที่อีฟแอนด์บอย
website : //www.passionvillemakeup.com
Facebook : //www.facebook.com/PassionVille
Instagram : passionville
Line : passionville
เดี๋ยวจะนึกไม่ออกว่าเป็นยังไงกับสีที่เหลือ ไปดูกันค่ะ ไป๊ๆๆ ป๊ายยยยเปลี่ยนสีก็เปลี่ยนลุคเลยเนอะ
ยังไงก็แต่งหน้ากันให้สนุกและแต่งให้ถูกต้องตามกาลเทศะด้วยนะคะ
ยังไงวันนี้ก็ขอทิ้งความอยากไว้ให้เพื่อนๆ แล้วก็จากไปอีกตามเคยค่ะ อิอิอิ สวัสดี

Create Date : 12 ธันวาคม 2559
Last Update : 29 มีนาคม 2560 1:59:04 น.
Counter : 1317 Pageviews.

1 comment
1  2  

Valentine's MonthJmaymakeup
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ทุกคนมีความสวยงามอยู่ในตัว มาช่วยกันดึงมันออกมาแล้วพลิกแพลงให้สนุกกันเถอะค่ะ