กรกฏาคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
รอยยิ้มพระอาทิตย์


The sun smile

             รอยยิ้มคือสิ่งที่สวยงามและเป็นเครื่องหมายของคนเป็นมิตรรอยยิ้มมีความหมายมากมายยิ้มเพราะเขินอาย  ยิ้มเพราะมีความสุขยิ้มเพื่อสู้  ยิ้มเพื่อให้ใครสบายใจ และอาจยิ้มเพราะมีความรู้สึกดี 

              รอยยิ้มของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปในแบบนิสัยของแต่ละคนแต่จะมีสักกี่รอยยิ้มที่ทำให้คุณตกอยู่ในห่วงเวลาเวิ้งว้างเหมือนถูกมนตราสะกด“ และ….ฉันคนหนึ่งที่ถูกสะกดไว้ในรอยยิ้มของใครบางคนรอยยิ้มกว้างที่ดูสว่างดุจดังแสงอรุณ รอยยิ้มที่มีอิทธิพลต่อจิตใจฉันมากรอยยิ้มที่ไม่เคยลืมมัน มีแต่จะโหยหามันอยู่ตลอดมา…..”

 ความมหัศจรรย์ของความรักเป็นที่น่าจดจำ เรื่องราวความรักต่างๆบนโลกนี้ที่ถูกเล่าขานต่อกันมามากมายทุกเรื่อราวดูน่าทึ่งและน่าประทับใจและคงจะเป็นอะไรที่แสนพิเศษหากเราได้อยู่ในช่วงเวลานั้นจะเล่าถึงชีวิตกับความรักของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ฉันได้มีโอกาสอยู่ในช่วงเวลานั้น…..

เธอเป็นคนน่ารักรอยยิ้มเธอเปรียบได้ดอกทานตะวันที่บานสะพรั่งดวงตาเล็กๆที่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่พิเศษไปกว่าคนอื่นเธอไม่ได้สวยเหมือนนางฟ้า ผิวไม่ได้เนียนเหมือนปุยเมฆ เธอเป็นคนเก่งเกือบในทุกๆด้านเธอฉลาดและสดใส ธรรมชาติสรรสร้างเธอมาในแบบที่เป็นเธอ  แต่เธอไม่เก่งหรืออาจเรียกได้ว่าโง่ในเรื่องความรัก…..และบ่อยครั้งที่เธอรู้สึกดีกับใครต่อใครแต่ทุกๆครั้งเธอก็เก็บมันไว้และครั้งนี้ก็เช่นกันเธอมีความรู้สึกดีๆต่อใครคนหนึ่งเธอทำได้เพียงแอบมองรอยยิ้มของเขาคนนั้นใบหน้าที่แปดเปื้อนรอยยิ้มของเขามันทำให้เธอมองแล้วยิ้มตามตลอดที่เห็นมัน  เธอเปรียบรอยยิ้มเช่นนั้นว่าแสงพระอาทิตย์ในตอนเช้าที่สาดส่องไปทั่วทุ่งทานตะวันทำให้ดอกทานตะวันบานสะพรั่งเช่นเดียวกับเธอเป็นเหมือนหนึ่งในดอกทานตะวันที่อยู่ในทุ่งอันกว้างใหญ่  “เขาไม่มีทางมองเห็นเธอเพราะในทุ่งแห่งนี้มีดอกทานตะวันมากมายที่หวังจะชูช่อรอรับแสงอรุณของเขา” เธอเฝ้ามองใบหน้าครึ่งหนึ่งของเขาสายตาที่มองไปด้วยความรู้สึกดีเขาไม่อาจรับรู้ได้ มันเหมือนสายลมที่พัดผ่านไปทางเขาแล้วผ่านไปเธอช่างเพ้อฝันและเธอฝันว่าสักวันเขาจะรับรู้ความรู้สึกที่มันทะลักอยู่ข้างในนั้นหัวใจของเธอ
Create Date : 25 กรกฎาคม 2559
Last Update : 25 กรกฎาคม 2559 20:31:16 น.
Counter : 495 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 3276093
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราจำเป็นเพียงใดที่จะแคร์ใครที่ทำให้ตัวเรารู้สึกไร้ค่า
New Comments