วิธีรักษาอาการปวดหัวโดยไม่ต้องพึ่งยา ง่ายๆสามารถทำได้เองวิธีรักษาอาการปวดหัวโดยไม่ต้องพึ่งยา ง่ายๆสามารถทำได้เอง ซึ่งหลายวิธีก็เป็นวิธีง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน Squalene 1000mg ข้อดีของอาหารธรรมชาติ สำหรับคนไม่ต้องการทานยา หรือมีอาการเล็กน้อย อย่างการปวดหัว ซึ่งหลายคนมักจะเกิดอาการขึ้นเป็นประจำ ดับเบิ้ลแม็ก พรีเมี่ยม เรามาดูกันสิว่า อาหารอะไรบ้างที่ทำให้อิ่มท้อง แถมยังเป็นยาช่วยรักษาร่างกายได้ด้วย

 1. นอนหลับพักผ่อน วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะต้องฝืนหลับกันซะหน่อย แต่พอได้หลับแล้ว ร่างกายของคุณก็จะซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเอง นมผึ้ง Healthway ช่วยให้คุณหายจากอาการปวดหัวได้ครับ

 2. รับประทานอาหารให้ตรงเวลาและไขมันต่ำ อาการท้องว่างเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หลายคนปวดหัว และเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อการปวดหัว ควรทานอาหารให้ตรงเวลา สบู่ Aurame และทานอาหารที่ไขมันไม่สูงมาก จะช่วยให้คุณห่างจากอาการปวดหัวได้

 3. ดื่มชา ชา สมุนไพรอุ่น ๆ สักถ้วย สามารถทำให้คุณหายปวดหัวได้เช่นกัน คุณอาจดื่มชารสมิ้น ขิง หรือ ชาดอกคาโมมายล์ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ดีทีเดียว

 4. ทำสมาธิ เป็นวิธีที่อยากแนะนำมากครับ เมื่อคุณรู้สึกปวดหัว ไอเรด ลองหาเวลาเปิดเพลงผ่อนคลายเบา ๆ แล้วนั่งสมาธิดู ผ่อนคลายสมอง ให้สมองหยุดคิดถึงเรื่องราวต่าง ๆ นานาสักพัก คุณจะรู้สึกดีขึ้นจากอาการปวดหัวครับ

 5. ออกกำลังกาย อาการ ปวดหัวอาจมีสาเหตุจากงานหรือบรรยากาศโดยรอบ 7 Days Detox ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้ว คุณสามารถออกไปเดินเล่น ยืดเส้นยืดสาย หรือหาเวลาออกกำลังกาย เพราะจะทำให้เลือดในร่างกายไหลเวียนดีขึ้น น้ำมันงาขี้ม้อน ทำให้คุณไม่รู้สึกปวดหัวครับ

 6. ดื่มน้ำ การ ขาดน้ำเป็นสาเหตุอีกข้อหนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึกปวดหัว ดังนั้น คุณจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน และควรดื่มน้ำธรรมดานะครับ ซีเบต้า คุณไม่ควรดื่มน้ำเย็น เนื่องจากน้ำเย็นจะทำให้คุณยิ่งปวดหัวมากขึ้น

 7. นวดน้ำมัน หาก คุณมีเวลาว่าง คุณก็อาจจะไปตามร้านนวด เห็ดหลินจือ เพื่อนวดน้ำมันเป็นการผ่อนคลาย เพราะวิธีการนี้เป็นวิธีเก่าแก่ในการคลายเส้น บรรเทาอาการปวดหัวได้เป็นอย่างดี

 8. ผ่อนคลายความเครียด เมื่อคุณเครียดจากปัญหาการทำงานหรือจากปัญหาชีวิตที่ทำให้คุณปวดหัว คุณควรเอาตัวเองออกจากสิ่งเหล่านั้นสักพัก เพื่อผ่อนคลายความเครียดบ้าง แล้วค่อยกลับไปเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านั้นใหม่ ซึ่งการผ่อนคลายความเครียด gluta frosta ก็ทำได้หลายวิธี เช่น อ่านการ์ตูนขำขัน ดูตลก หรือฟังคลื่นวิทยุที่เปิดเพลงสบาย ๆ จะช่วยทำให้อารมณ์คุณเปลี่ยน และทำให้อาการปวดหัวจางหายไปได้

ใครที่นิยมการดื่มนมอยู่แล้ว รู้หรือไม่ว่า การดื่มนมจืดจะลดพฤติกรรมการติดหวาน ลดเสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน และลดความเสี่ยงในการเกิดฟันผุด้วยโดย อาหารเสริมโดนัท มีผลการศึกษาชี้ให้เห็นว่าการดื่มนมวันละประมาณ 2 แก้ว หรือประมาณ 400-500 ซีซี ร่วมกับการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ทและการออกกำลังกายประเภทที่มีการยืดตัว เช่น ว่ายน้ำบาสเกตบอล และโหนบาร์ Ozee Gluta Plus Ver.2 จะช่วยเพิ่มความสูงได้ แต่คนไทยจะมีความเข้าใจเรื่องการดื่มนมไม่ถูกต้อง โดยเข้าใจว่าลูกจะโตสูงใหญ่ได้ ควรจะต้องดื่มนมแทนน้ำเปล่า โดนัท คูล ไลโปเบล สเปรย์ ซึ่งแม้ว่าข้อมูลทางวิชาการจะไม่มีผลเสียต่อร่างกาย แต่ก็ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน เพราะหลังการดื่มนมแล้วจะทำให้อิ่ม ไม่อยากรับประทานอาหารอย่างอื่นอีก

ดังนั้นวิธีการ ที่ดีที่สุดคือ ดับเบิ้ลแม็ก ให้ดื่มนมหลังมื้ออาหารอย่างน้อย1 แก้ว หากดื่มนมแล้วมีอาการท้องอืด ท้องเสีย เป็นผลมาจากดื่มนมไม่ต่อเนื่องหรือไม่ดื่มประจำตั้งแต่เด็ก เพราะคนเอเชียส่วนใหญ่จะมีน้ำย่อยน้ำตาลแลคโตสซึ่งอยู่ในนมที่จะลดลงมากเมื่ออายุ 3 ปีขึ้นไปซึ่งเราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยการเริ่มต้นดื่มในปริมาณน้อยๆ แล้วค่อยๆ บีบี วัน บิ๊กบราเธอร์วัน เพิ่มปริมาณขึ้นเพื่อให้ร่างกายปรับสภาพ และไม่ควรดื่มขณะท้องว่างCreate Date : 06 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2560 22:54:18 น.
Counter : 429 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 2741404
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ลูกแบด victor แชมป์แบดมินตัน สนามแบดมินตัน รัชดา มารยาท ใน การ เล่น กีฬา แบดมินตัน แบดมินตัน เทคนิค กฎการเล่นแบดมินตัน ยี่ห้อไม้แบดมินตัน นักกีฬาแบดมินตัน การนับคะแนนแบดมินตัน ไม้ แบดมินตัน ดี ที่สุด รองเท้าสำหรับตีแบด ประวัติลูกขนไก่ มารยาทการเล่นแบดมินตัน นักกีฬา แบดมินตัน ระดับ โลก สนามแบดมินตัน เชียงใหม่ การเล่นกีฬาแบดมินตัน ครูสอนแบดมินตัน จำหน่ายไม้แบด กติกาแบดมินตันปัจจุบัน กฏแบดมินตัน
กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28