Leave From HOME and SMILE with Me ^_^
 

แฟชั่นชุดที่ 4 เจ้าหญิงแห่งดอกไม้..แฟชั่นจาก www.snow-motions.comและแล้ว แฟชั่นชุดที่ 4 ของร้านเราก็คลอดออกมา www.snow-motions.com
เราให้ชื่อชุดแฟชั่นชุดนี้ว่า "เจ้าหญิงแห่งดอกไม้"ชุดนี้เป็นชุดแนว babydoll แนว faminine สุดๆ เหมือนเจ้าหญิงแห่งดอกไม้จริงๆเลย ชุดแซคสไตล์นี้ จะเน้นความหวานมากกว่าชุดสไตล์อื่น ในชุดจะมีลูกเล่นหลากหลาย ทั้ง ผูกโบว์ข้างหลัง , ตกแต่งระบายที่แขนและคอเสื้อ , จับจีบให้ดูโดดเด่นที่เอว แถมยังประดับด้วยกระดุมหรูๆด้วย ซึ่งชุดที่มีลูกเล่นเน้นความหวาน และความเป็นผู้หญิงแบบนี้ ลายผ้าจึงเป็นลายดอกไม้ถึงจะคลุมโทนกับชุดสไตล์นี้ที่สุดสำหรับชุดสไตล์นี้ สามารถใส่ได้ทุกโอกาสและสถานที่ ใส่ไปเที่ยวตอนกลางวัน-กลางคืน , ไปเดท (วี๊ดวิ่ว >.<) , ไปออกงานต่างๆ ทั้ง งานแต่งงาน , งานเลี้ยง , ไปพบผู้ใหญ่ ฯลฯ เวลาไปเที่ยวก็อย่าลืมพกชุดแซคตัวนี้ติดกระเป๋าไปด้วย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


สำหรับใส่ออกงานหรือไปเที่ยวตอนกลางคืน อาจใส่คู่กับสร้อยมุก เพื่อให้ดูหรูหรา ทำผมดัดเหมือนเจ้าหญิง..ชนะเลิศ!


ถ้าจะใส่ไปพบผู้ใหญ่ (ว่าที่พ่อแม่สามี..) และต้องการให้ดูเรียบร้อย อาจใส่กับเกาะอกด้วย จะได้ดูมิดชิดหน่อยแต่ถ้าอยากให้ดู ออกแนวสบายๆ อาจ mix and match ด้วยการ หิ้วกระเป๋าราคาถูกๆ และรองเท้าส้นแบน เพื่อให้ดู Lo-So (เง้อ ~) จะได้ลดความเป็นเจ้าหญิงลง 

Free TextEditor
 

Create Date : 31 มีนาคม 2552    
Last Update : 31 มีนาคม 2552 20:36:01 น.
Counter : 209 Pageviews.  

แฟชั่นชุดที่ 3 อลิสในดินแดนมหัศจรรย์..แฟชั่นจาก www.snow-motions.comมาถึง แฟชั่นชุดที่ 3 ของร้านเรานะคะ www.snow-motions.com
เราให้ชื่อชุดแฟชั่นชุดนี้ว่า "อลิสในดินแดนมหัศจรรย์"


ชุดนี้เป็นชุดแนว babydoll ใส่แล้วให้ความรู้สึกเหมือนเจ้าหญิง หวานๆ น่ารักมากๆ เราชอบชุดสไตล์นี้มากที่สุดเลย ให้เป็นอันดับ 1 ในดวงใจเลยค่ะ (เพราะชอบการ์ตูนตาหวานเป็นการส่วนตัว >.<)


สำหรับชุดสไตล์นี้ สามารถ mix and match ได้เยอะมากกกกกกก ถ้าอยากใส่กลางวันให้ดูลำลอง ก็อาจหาแจ็คเก็ตมาคลุมทับให้ดูทะมัดทะแมงขึ้นหน่อย ถ้าไม่ก็ ใส่กับเสื้อคลุมไหมพรมถัก เอาให้หวานกันไปข้างนึง


สำหรับใส่ออกงานหรือไปเที่ยวตอนกลางคืน อาจใส่คู่กับสร้อยมุก หรือสร้อยติดคอ แค่นี้ก็เด่นสุดในงานแล้วค่ะ


แต่ถ้าอยากให้ดู ออกแนวการ์ตูน ฝันๆสีชมพูๆ อาจ mix and match ด้วยการ หิ้วกระเป๋าสานๆ หรือตะกร้าหวาย พร้อมกับใส่ที่คาดผมอันใหญ่ๆ และรองเท้าคัทชู โอ้โฮ!! อลิสในดินแดนมหัศจรรย์มาก :p


สำหรับแฟชั่นชุดนี้ เราชอบเป็นการส่วนตัว ให้ Number 1 เลยค่ะ


 

Create Date : 25 มีนาคม 2552    
Last Update : 31 มีนาคม 2552 20:35:18 น.
Counter : 176 Pageviews.  

แฟชั่นชุดที่ 2 พร้อมเสริฟแล้วค่า..แฟชั่นจาก www.snow-motions.comสำหรับแฟชั่นชุดที่ 2 นี้ จะออกแนว Vintage ผสม Babydoll คือจะย้อนยุคคลาสสิคก็ได้ หรือจะสไตล์น่ารักๆ ก็ได้ ชุดสไตล์นี้ เหมาะจะนำมาใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน


การมีเข็มขัดสำหรับชุดสไตล์นี้อาจทำให้ดูทางการ(สวยเว่อร์)ขึ้นไปนิดนึง เนื่องจากรูปทรงของชุด และลายผ้าช่วงกระโปรงก็เด่นพอสมควรอยู่แล้ว ดังนั้นการใส่เข็มขัดร่วมด้วยจะเหมาะกับการใส่ไปเที่ยวหรือออกงานช่วงกลางคืนมากกว่า (เอาให้เด่นสุดๆไม่เกรงใจใคร) สำหรับกลางวัน อาจลดความสวยเว่อร์ลงด้วยการไม่ใส่เข็มขัด และหาเสื้อ jacket มาคลุมทับสักหน่อย เพื่อทำให้ดูเป็นชุดลำลองมากขึ้น ยิ่งสวมกับรองเท้าบู๊ท จะยิ่งดูแนวสุดๆ แต่ถ้าอยากเน้นให้ดูหวานๆ ก็หาตุ้มหูใหญ่ๆห้อยระย้ามาใส่ พร้อมถือกระเป๋าลูกไม้ ใส่รองเท้าคัทชู โอ้โห!! หวานมากๆ เพราะทรงของชุดก็เป็นแนว babydoll อยู่แล้ว


พิจารณาแล้ว เห็นว่าชุดสไตล์นี้ที่สามารถเอาไป mix and match ได้หลายแบบ เอา 5 ดาวไปเลยค่า ^_^


Free TextEditor
 

Create Date : 19 มีนาคม 2552    
Last Update : 31 มีนาคม 2552 20:07:21 น.
Counter : 138 Pageviews.  

ประเดิมแฟชั่นชุดแรก..แฟชั่นจาก www.snow-motions.com

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน หลังจากที่เราตะลุยอ่าน blog ของเพื่อนๆมาแสนนาน ก็ถึงเวลาสร้าง blog เป็นของตัวเองแล้ว แต่คิดแล้วคิดอีกก็ไม่รู้จะเขียนอะไรใน blog ของตัวเอง คิดอยู่เป็นอาทิตย์ว่าจะเขียนอะไรดี ก็เกิดไอเดีย ปิ๊ง!! เรามาคุยเรื่องแฟชั่น ความสวยความงามกันดีกว่า เพราะเราก็เปิดร้านขายเสื้อผ้าในอินเตอร์เน็ตอยู่

www.snow-motions.com


เราเลยมาอัพเดทแฟชั่นน่ารักๆที่ร้านเรามีขาย ให้เพื่อนๆได้ดูเพลินๆสบายตา และอาจช่วยให้เพื่อนๆเกิดไอเดีย สามารถนำไปประยุกต์สไตล์การแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเองได้อีกด้วย ^_^


วันนี้เราจะขอนำเสนอ แฟชั่นชุดแรก

เป็นชุดแซค/ชุดเดรส 2 สีไขว้ไปไขว้มาเป็นรูป ตัว L และมีเข็มขัดคาดเอวเก๋ๆ


แฟชั่นชุดนี้ฮิตมากทั้งแถบอเมริกา , อังกฤษ และออสเตรเลีย ทั้งลายผ้ารูปตัว L แล้วก็ทรงของชุดออกแนว Retro ผสมวินเทจนิดๆ ชุดนี้เราชอบมากๆ เพราะสามารถใส่ได้ทั้ง casual , ใส่ทำงาน , ใส่ออกงาน ฯลฯ สำหรับสีของชุด ไม่จำเป็นต้องเป็น ขาวดำ แบบในรูปเท่านั้น เป็นสีอะไรก็ได้ 2 สี ตัดสลับกัน แต่เน้นลายผ้ามาก่อน **ที่สำคัญ ควรมีเข็มขัดด้วย เพราะชุดสไตล์นี้ ลายผ้าจะเป็นลายเดียวกันทั้งชุด ถ้าไม่มีเข็มขัด อาจดูเรียบเกินไป และส่วนใหญ่ชุดสไตล์วินเทจก็จะมีเข็มขัดเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ชุดสไตล์นี้ พิจารณาแล้ว ให้ 5 ดาวเลยค่ะ ^_^


Free TextEditor
 

Create Date : 18 มีนาคม 2552    
Last Update : 31 มีนาคม 2552 20:36:39 น.
Counter : 288 Pageviews.  

 
 

jajamicky
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add jajamicky's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com