EP. 8-9 Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo พร้อมเพลงเพราะๆ


สำหรับ EP. 8-9 Moon Lovers: ScarletHeart Ryeo จากที่ติดตามติดด เรื่องราวเริ่มเข้มข้นพี่สี่วังโซ รู้ใจตัวเองตัดสินใจที่จะ ให้แฮซูเป็นผู้หญิงของข้า(ทุกคนอย่างเป็นผู้หญิงของพี่สี่ไปหมดละ 555) มโนล่วนนนพี่วังวุคองค์ชายแปดก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน ถ้าจะเล่านี้คงยาวน่าดู

เรื่องนี้ ต้องดู 2 version ของเกาหลี และต่างประเทศที่ฉายพร้อมๆ มันมีตัดบางฉาก บ้าง ต้องดู 2 อย่างงง บ้างครั้งเซ็งคนตัดต่อ ว่า จะตัดทำเพื่ออะไรกัน มันฟินมากกถ้าใครได้ติดดูดูทุกตอนคงคิดเหมือนกะเราอะ พูดภาษาเกาหลีใส่ เว เว เว ทำไม 555 เอาฉากเด็ด ที่ทุกคนอยากเป็นแฮซู มาดูอิน ฟินกันต่อดูกี่รอบก็ไม่น่าเบื่อ เบื่อที่ต้องรอวันจันทร์หน้า ขอให้มาเร็วๆ

ไปดูกันเลย

ปล. มีสงสัย อาการของแฮซู เคยบอกว่านางร่างกายอ่อนแอง่าย ใน Ep9. เห็นนางเหมือนเจ็บหน้าอก มือจับดูอาการหนักอยู่เหมือนตอนนั่งเกี้ยไปแต่งงานกับพระราชา อาการยังแสดงออกน้อย เวลาแฮซูกังวลหรือคิดมาก อาการก็จำกำเริบขึ้น คิดว่าแฮซูเริ่มป่วยแน่นอน เหมือนของเวอร์ชั่นจีน


ลิ้งนี้ชอบมากค่ะ แปลได้โดนค่ะ ลองเข้ากันดูค่ะ https://mobile.twitter.com/namwon1206


เหมือนองค์ชายสี่ พี่สี่สารรักแฮซู ตอนMake up เสร็จ

(ฉากนี้ของเกาหลีช่วงท้ายถ่ายโดนตัด คนดูเซ็ง ไปดูของนอกมาประกอบต่อ)

มีเพลงมาใหม่ เพราะ 2 เพลง คือเพลงที่เคยปล่อยไปแล้ว เมื่อตอน Ep.7 คนถามหาเยอะว่าเพลงไร ของใคร ไปโหลดกันได้เลย เวอร์ชั่นเต็มออกแล้วค่ะ

(EPIK HIGH) - 내 마음이 들리나요 Can You Hear My Heart (Feat. 이하이 LEE HI)(Baek A Yeon) - 사랑인 듯 아닌 듯 (A Lot Like Love)ขอขอบคุณข้อมูลทุกช่องทาง ทันข่าว ทันเหตุการณ์ใน  <ตำหนักองค์ชายโครยอ>

ลุ้นติดตามวันจันทร์หน้ากันค่ะ ^0^/ /


CR: Safe_tyCreate Date : 21 กันยายน 2559
Last Update : 2 ตุลาคม 2560 13:25:12 น.
Counter : 974 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 2199247
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สวัสดีค่ะ ชื่อ เซฟ หรือ เซฟตี้ ค่ะ เพื่อนส่วนใหญ่จะเรียกกัน Review HowTo Lifestyle ในนาม Izenuz ค่ะ

มือใหม่สดๆ ฝากทำBlog อยากแชร์ประสบการณ์ เรื่องราวดีๆ สนุกๆ มีประโยชน์กับเพื่อน เรื่องความสวยความงาม การดูแลตัวเอง ทั้งกิน เที่ยว ช็อป