สอนการตลาดออนไลน์ฟรี โดยไอทีแม่บ้าน เพราะความรู้ มีค่าและราคาเสมอ... อยากขายของออนไลน์ อยากทำธุรกิจออนไลน์ อยากสร้างแบรนด์ แต่ไม่รู้วิธี แวะมาอ่านที่นี่นะคะ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ สอนอาชีพ "ขายของออนไลน์" www.ไอทีแม่บ้าน.com
space
space
space
<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
11 มกราคม 2560
space
space
space

เทคนิคขายดีสำหรับธุรกิจออนไลน์ ร้านค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง ?
ขายของออนไลน์

เทคนิคขายดีสำหรับธุรกิจออนไลน์ 
ร้านค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง ?

จะเริ่มต้นขายของออนไลน์ทั้งที แต่ไม่รู้เทคนิคขายดีสำหรับร้านค้าออนไลน์เลย น่าจะเป็นเรื่องที่ยาก สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ เทคนิคและเครื่องมือที่ช่วยเรียกลูกค้า ระบบและโปรแกรมต่างๆ ที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ จำเป็นจะต้องเรียนรู้ และรู้จักวิธีใช้ มีอะไรบ้าง ?

1. Facebook

หากคุณใช้ Facebook เฟสบุค อย่างถูกต้องและถูกวิธี เฟสบุคจะช่วยเรียกลูกค้าให้อย่างง่ายดาย ยิ่งกว่านางกวัก คุณควรศึกษาให้ระบบของเฟสบุคให้ดี ว่าเฟสบุค ทำงานอย่างไร และมีระบบอะไรบ้าง การทำงานของ Facebook Profile เฟสบุคโปรไฟล์ธุรกิจ คืออะไร ? การทำงานของ Facebook Group เฟสบุค กลุ่มคืออะไร การทำงานของ Facebook Fan Page คืออะไร ? ระบบจะช่วยเราหาเงินได้อย่างไรหากเรารู้จักและใช้เป็น แม่ค้าออนไลน์หลายร้อย หลายพันคนรวยเงียบๆ จากระบบเฟสบุคกันแล้ว แล้วคุณล่ะ ?

2. Line

Line ไลน์ ทำงานอย่างไร ? Line ส่วนตัว Line@ ไลน์@ ไลน์แอดทำงานอย่างไร มีประโยชน์อย่างไร และช่วยเราเรียกลูกค้าอย่างไร หากไม่รู้ อย่าช้าที่จะรีบรู้ และใช้งานให้เป็นและให้คล่อง อย่าลืมว่า คนไทยเกือบค่อนประเทศ ใช้ไลน์ กันค่อนประเทศ !

3. Google

Google กูเกิล คืออะไร ใช้งานอะไร มีฟังชั่นและฟีเจอร์อะไรบ้าง ? เราสามารถใช้ระบบอะไร ที่เป็นของฟรี กูเกิลมีระบบให้เราใช้งานแบบฟรีๆ มากมาย หากเราใช้เป็น เราก็จะสามารถโฆษณาธุรกิจของเราได้แบบง่ายๆ และเนียนๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสักบาท !

4. Website

Website เว็บไซต์ ขายของ เว็บไซต์โปรโมทสินค้า เว็บไซต์โปรโมทธุรกิจ สมัยก่อน การสร้างเว็บไซต์อาจเป็นเรื่องที่ยาก แต่สมัยนี้มีเว็บสำเร็จรูปมากมาย ให้เราใช้ฟรีๆ ครูเจ แนะนำให้ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป เพราะระบบจะออกแบบมาง่าย เราสามารถเข้าไปเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือเพิ่มสินค้า ลบสินค้าได้เอง

5. Instagram

Instagram เราสามารถโพสขายสินค้าของเราง่ายๆ ผ่านมือถือ ผ่านไอจี IG หรือ Instagram เพียงแค่เราถ่ายรูปสินค้าของเราสวยๆ และโพสรูปสินค้าผ่านมือถือของเรา เพียงแค่นี้โอกาสที่เราจะมีรายได้ เป็นแม่ค้าออนไลน์เงินล้านก็ไม่ยาก

6. Twitter

Twitter ทวิตเตอร์ ถึงแม้จะไม่ค่อยนิยมขายของ แต่รูปที่โพสผ่าน Twitter ก็มีโอกาสค้นหาเจอบนกูเกิล Google Search Engine ได้ง่ายๆ เป็นช่องทางอีกช่องทางหนึ่งที่เราสามารถสร้างฐานข้อมูลของเราให้ลูกค้าค้นหาเราให้เจอบนหน้าค้นหาของ Google ได้

7. คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ หลักสูตรอบรมการตลาดออนไลน์

การทำธุรกิจออนไลน์ การขายของออนไลน์ การเปิดร้านค้าออนไลน์ ไม่ใช้เรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย หากเราไม่มีความรู้ด้านคอมที่ดี อาจจะยากกว่า ครูเจ แนะนำให้ท่านที่อยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ มืออาชีพ หาคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ ขายของออนไลน์ เน้นคอร์สเรียนปฎิบัติจริง Step By Step ครูผู้สอนดูแลอย่างทั่วถึง เพราะเราจะได้สอบถามข้อมูลได้ หากเรามีความรู้ที่ดี โอกาสที่เราจะขายของได้และเพิ่มยอดขายก็มีมากกว่าคนอื่นแน่นอนค่ะ

ครูเจ ขอเป็นกำลังและเอาใจสู้สู้ นะคะ !!!

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน
Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 21:40:12 น. 0 comments
Counter : 493 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 1748528
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ครูเจ ไอทีแม่บ้าน สนใจเรียนรู้วิธีการทำตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง (Digital Marketing Tools & Technique)โดยใช้ระบบ Free Marketing Tools เครื่องมือฟรีที่นักการตลาดต่างประเทศพัฒนาและใช้งานมาตลอด ระบบสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้ยั้งยืน และมั่นคง ช่วยลดค่าใช้จ่าย ต้นทุนในการสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก ที่สำคัญสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ทุกบริการ ทุกอาชีพ ใช้เวลาเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง 1 ปี ผลงานที่ผ่านมาวัดผลได้โดยการค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของกูเกิล Google Search Engine โดยเน้นการใช้ประโยชน์ความรู้ด้าน SEO ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไอทีแม่บ้าน ได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อเปิดสอนระบบการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนอาชีพและความรู้สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง โดยพัฒนาหลักสูตรมาแบบง่าย แบบบ้านๆ ใครๆ ก็สามารถทำตามได้
รางวัลที่ได้รับ :
รางวัล : ครูของแผ่นดิน 2559 โดย สภาศิลปะธรรมจิตตานุภาพ มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิติยากร
รางวัล: นักธุรกิจดีเด่น รางวัลนาคราช 2559 มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิจิยากร
รางวัล: Top Brand Awards 2559 โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและ
เศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย “ร้อยดวงใจสร้างไทยยั้งยืน
ผลงานเป็นที่ยอมรับโดยสื่อมวลชนชั้นนำ

ผลงานที่ผ่านมา

- นิตยสาร "ช่องทางทำมาหากิน"
- รายการข่าว : "คู่ข่าวคู่ซี้ รัชณี กำภู" ช่อง 9
- รายการ SMEขายดี ขายรวย อิมแพคเมืองทองธานี
- รายการวิทยุ SME ขายดี ขายรวย
- รายการโทรทัศน์ Best SME Channel
- รายการข่าว Thai PBS HD
- รายการ "คัมภีร์ วิถีรวย" ช่อง 9
- รายการข่าว หมายข่าวทีวี 18 new)tv
- รายการร่วมทาง ร่วมทำ WBTV Watyanawa
- รายการ "ฝันให้ไกล...ไปให้ถึง" ช่อง NBT
- รายการ "คิดการณ์ไกล" ช่อง NBT
- นิตยสาร “ชีวิตจริง”
- นิตยสาร “Digital Age”
- รายการ SME Smart Channel
- กสทช. USO NET โครงการ "กระจายความรู้สู่ชุมชน" 10 จังหวัด
ทั่วประเทศ (กาญจนบุรี, ลำพูน, อยุธยา, นครพนม, ลพบุรี, ตรัง, อุทัยธานี, ร้อยเอ็ด, สงขลา, สุโขทัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-469-9593

ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานนะคะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593 QR Code
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1748528's blog to your web]
space
space
space
space
space