สอนการตลาดออนไลน์ฟรี โดยไอทีแม่บ้าน เพราะความรู้ มีค่าและราคาเสมอ... อยากขายของออนไลน์ อยากทำธุรกิจออนไลน์ อยากสร้างแบรนด์ แต่ไม่รู้วิธี แวะมาอ่านที่นี่นะคะ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ สอนอาชีพ "ขายของออนไลน์" www.ไอทีแม่บ้าน.com
space
space
space
<<
กันยายน 2561
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
16 กันยายน 2561
space
space
space

สร้างแบรนด์ด้วยตัวเอง ควรเริ่มต้นที่ไหน อย่างไรอยากสร้างแบรนด์ด้วยตัวเอง อยากสร้างธุรกิจออนไลน์ด้วยตัวเอง แต่ไม่รู้จะระบบ ไม่รู้จักเครื่องมือช่วยทำตลาด ไม่รู้จักเครื่องมือช่วยหาลูกค้า คิดจะทำธุรกิจออนไลน์สมัยนี้ ต้องรู้จักระบบ ระบบไหน ใช้อย่างไง มีข้อดี ข้อเสีย จุดเด่นจุดด้อยอะไร Platform ต่างๆ ต่างกันอย่างไร บางระบบ ใช้ฟรี และบางระบบไม่ฟรี บางระบบมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

หากใครฝันอยากมีแบรนด์ ควรเริ่มต้นที่ไหน อย่างไร มีเงิน มีทุนอย่างเดียวได้มัย ? ทุกอย่างจ้างทำอย่างเดียวได้มัย เราลงทุนเพียงอย่างเดียว  ครเจ ขอเอาหัวยืนยัน เลยว่า ไม่ได้ค่ะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจมานานแล้ว หรือธุรกิจเริ่มต้นใหม่ จะแบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์อาหารเสริม แบรนด์เสื้อผ้า ควรเริ่มวางแผนที่จะโปรโมทธุรกิจของเราในสื่อ Social Media โซเชียลมีเดีย เน้นการโปรโมทสินค้ายุคดิจิตอล ดีที่สุดคือการใช้ Platform สำคัญในการช่วยโปรโมท นั่นคือการใช้สื่อโซเชียลมีเดียให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั้นเอง Platform สำคัญที่สำคัญ เครื่องมือทำการตลาดที่สำคัญ ที่แม่ค้าขาดไม่ได้มีอะไรบ้างเช่น Facebook, Google, Youtube, Instagram, Pinterest, Line, Twitter, Website, Blog ต่างๆ ที่เป็นของฟรี อย่ารังเกียจของฟรี อย่าคิดว่า ของฟรี ไม่ดีพอเท่าการจ่ายตัง เสียเงินจ้าง เสียเงินซื้อโฆษณาราคาแพง อย่าดูถูกความสามารถตัวเอง อย่าคิดว่า จ้างดีกว่าทำเอง เพราะคุณอาจเสียโอกาส เสียเวลา และเสียความรู้สึก

ครูเจ ชอบของฟรี เพราะว่า ไม่อยากเสียเงินซื้อโฆษณาราคาแพง แต่ธุรกิจของครูเจ ก็ต้องโฆษณา ไม่อย่างนั้น คนก็ไม่รู้ว่า ครูเจ ทำธุรกิจอะไร ขายอะไร ให้บริการอะไร ซึ่งการทำโฆษณาก็มี 3 วิธีให้เลือก คือ ซื้อโฆษณา หรือ จ้างบริษัทราคาแพงโฆษณา หรือทำเอง ครูเจ เลือกอย่างหลัง คือทำเองทุกระบบ โดยการใช้เครืองมือและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เป็นของฟรี เครื่องมือฟรี ระบบฟรี ทุกระบบ ซึ่งก็ได้ผล และใช้ได้จริง ถึงจะไม่สร้างยอดเท่ากันกับซื้อโฆษณา แต่ครูเจ ก็ไม่มีต้นทุนสักบาท

อย่างไงก็ตาม การทำโฆษณาธุรกิจ โฆษณาสินค้า ออนไลน์ด้วยตัวเองก็ไม่ได้ยาก ไม่ได้ เจ้าของธุรกิจต้องเรียนรู้ระบบ และเข้าใจระบบเป็นอย่างดี ต้องเรียนรู้ระบบ แต่การเรียนรู้ก็ไม่ได้ยาก ครูเจ เริ่มเรียนตอนอายุ 38 ยังทำได้เลย ไม่ได้จบด้านไอที ไม่มีความรู้ด้านคอม เฟสบุคเล่นไม่เป็น ไลน์ไม่เป็น เว็บไซต์ไม่รู้เรื่อง ใช้เวลา 4 ปีจนพัฒนาได้ ทุกวันนี้ครูเจ ทำเองเกือบทั้งระบบ ความรู้ที่แท้จริงเกี่ยวกับระบบสำคัญและจำเป็นมาก ช่วยเราได้เยอะ ไม่ต้องไปเสียเงินจ้างใครฟรี ไม่ต้องรอใคร และไม่โดนใครหลอกด้วย

อย่างไง ครูเจ ขอเอาใจช่วยนะคะ อยากสร้างแบรนด์ สร้างธุรกิจ ต้องเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง อย่าจ้างเลยค่ะ เสียดายตัง

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน
 

Create Date : 16 กันยายน 2561
0 comments
Last Update : 16 กันยายน 2561 14:54:57 น.
Counter : 1363 Pageviews.


สมาชิกหมายเลข 1748528
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ครูเจ ไอทีแม่บ้าน สนใจเรียนรู้วิธีการทำตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง (Digital Marketing Tools & Technique)โดยใช้ระบบ Free Marketing Tools เครื่องมือฟรีที่นักการตลาดต่างประเทศพัฒนาและใช้งานมาตลอด ระบบสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้ยั้งยืน และมั่นคง ช่วยลดค่าใช้จ่าย ต้นทุนในการสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก ที่สำคัญสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ทุกบริการ ทุกอาชีพ ใช้เวลาเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง 1 ปี ผลงานที่ผ่านมาวัดผลได้โดยการค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของกูเกิล Google Search Engine โดยเน้นการใช้ประโยชน์ความรู้ด้าน SEO ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไอทีแม่บ้าน ได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อเปิดสอนระบบการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนอาชีพและความรู้สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง โดยพัฒนาหลักสูตรมาแบบง่าย แบบบ้านๆ ใครๆ ก็สามารถทำตามได้
รางวัลที่ได้รับ :
รางวัล : ครูของแผ่นดิน 2559 โดย สภาศิลปะธรรมจิตตานุภาพ มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิติยากร
รางวัล: นักธุรกิจดีเด่น รางวัลนาคราช 2559 มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิจิยากร
รางวัล: Top Brand Awards 2559 โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและ
เศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย “ร้อยดวงใจสร้างไทยยั้งยืน
ผลงานเป็นที่ยอมรับโดยสื่อมวลชนชั้นนำ

ผลงานที่ผ่านมา

- นิตยสาร "ช่องทางทำมาหากิน"
- รายการข่าว : "คู่ข่าวคู่ซี้ รัชณี กำภู" ช่อง 9
- รายการ SMEขายดี ขายรวย อิมแพคเมืองทองธานี
- รายการวิทยุ SME ขายดี ขายรวย
- รายการโทรทัศน์ Best SME Channel
- รายการข่าว Thai PBS HD
- รายการ "คัมภีร์ วิถีรวย" ช่อง 9
- รายการข่าว หมายข่าวทีวี 18 new)tv
- รายการร่วมทาง ร่วมทำ WBTV Watyanawa
- รายการ "ฝันให้ไกล...ไปให้ถึง" ช่อง NBT
- รายการ "คิดการณ์ไกล" ช่อง NBT
- นิตยสาร “ชีวิตจริง”
- นิตยสาร “Digital Age”
- รายการ SME Smart Channel
- กสทช. USO NET โครงการ "กระจายความรู้สู่ชุมชน" 10 จังหวัด
ทั่วประเทศ (กาญจนบุรี, ลำพูน, อยุธยา, นครพนม, ลพบุรี, ตรัง, อุทัยธานี, ร้อยเอ็ด, สงขลา, สุโขทัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-469-9593

ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานนะคะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593 QR Code
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1748528's blog to your web]
space
space
space
space
space