Group Blog
 
 
ตุลาคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 

ไปมาแล้วงานหนังสือ

เรื่องนี้เพื่อนบอกให้ดูนานแล้ว แต่ก็ไม่ดูซะที บังเอิ๊ญวันเสาร์มีบุญได้ดูทีวี (ปกติไม่ดู ไม่รู้เป็นไร) แล้วก็ชอบวะ สงสัยต้องดูซะที
ในที่สุดก็ไปจนได้ แต่เดินไม่ครบนะ เสียดายอยู่เหมือนกัน
เหนื่อย และหอบหนังสือเยอะ

การเดินทางก็รถไฟใต้ดินจากสถานีเพชขรบุรี แบบคนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก ลืมนึกไปว่าเด็กๆปิดเทอม -..- ตอนไปอุตส่ากระหยิ่มยิ้มย่องในใจ ว่าคนคงไม่เยอะ!


บู๊ทแรกที่ไปก็มติชน พี่ที่ทำงานฝากซื้อ ลับ ลวง เลือด! เล่มใหญ่มาก ไม่น่าซื้อเป็นเล่มแรกเลยวะ

จากนั้นก็เดินไปโซนซีหนึ่งไปสอยได้ เปิดตำนานมหาเทพและเทวี ผู้อยู่เหนือจิตวิญญาณขอชาวไอยคุปย์ จากสร้างสรรค์บุ๊ค เล่มละ 39 บาท

Thanks: Ragnarok ฝากรูป

จากนั้นก็ไม่ได้อะไรเลยจากโซนนี้

แล้วก็รีบย้ายก้นไปเพลนนารี่ ทันที แว๊ปไปดูเพิร์ล ก็ไม่ค่อยลดเท่าไหร่ เจ๊ไม่ปลื้ม 5555 เลยเดินแบบเอื่อยๆ ไปสถาพร คนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่สามารถเข้าไปถึงหน้าบุ๊ทได้เลย ดีนะพนักงานเยอะ เลยถามหาอาหรับราตรี เค้าบอกว่ามีค่ะแต่ไม่ได้เอามา โอ๊ยยกูเศร้าาาา แต่ก็ได้ ทายาทบังลังก์อสูร ของซ่อนกลิ่นมา 1 เล่ม (อยากได้นานแล้วแต่ไม่ได้ซื้อซะที เพราะไม่รู้ว่าแนวไหน ปกหลังไม่ได้ช่วยอะไร เลยต้องซื้อ) เรื่อง เซวีน่า เห็นมีแต่คนซื้อ ก็ไม่รู้ว่าจะสนุกมั๊ย ในที่สุดก็ไม่ได้สอยมา

Thanks: Ragnarok ฝากรูป

พยายามพาเพื่อนไปสยามอินเตอร์แต่ก็ไม่สามารถแทรกแทรงเข้าวงในได้เช่นกัน เลยถอยยยยดีกว่าาา ไม่อาววววดีกว่า

บู๊ทต่อไปเป็นสันสกฤต! ไปปุ๊บ บอกพนักงานว่าอยากได้อะไร ก็หยิบให้ปั๊บ ได้มาสามเล่ม ทีนี้มีพี่คนนึง เค้าถามพนักงานว่า เรื่องเจ้าหญิงเป็นเล่มต่อของเจ้าหญิงสุลตาน่า ใช่มั๊ยค่ะ กรี๊ดดดเลย จริงหรอค่ะ พนักงานหญิงให้ทันที (รวดเร็วมาก) เลยได้มาสี่เล่ม (หนัก) สรุปที่ได้มาก็มี จัดฉากฆ่า ยากูซ่ามูน เจ้าหญิง ลาลวง แล้วเค้าก็แถมรื่องซัดดัม ให้อีก เล่ม o_O เรื่องเจ้าหญิงก็อ่านจบคืนนั้นเลย สนุกมากกกกกกกกก

Thanks: Ragnarok ฝากรูป

ตอนนี้ก็เริ่มไม่ไหวแล้วเพราะหนังสือเยอะแล้วก็หิวข้าวมือสั่นเลย ไม่ได้กินข้าวเช้า กำลังจะออกจากประตู หางตาแอบไปเห็นปกหนังสือเล่มนึง ชอบวะ ลดเหลือร้อยนึงด้วย เลยลองอ่านดู ดันเป็นแนวที่ใช่อีกแหะ 555 เสียตังอีกแล้ว CEBTURY ปราสาทแห่งกาลเวลา สำนักพิมพ์ ตะวันส่อง

Thanks: Ragnarok ฝากรูป

แล้วก็ไปกินข้าวตอนบ่ายโทง ที่นั่งก็แทบบบบจะไม่มีแขนก็จะหัก แต่ก็ผ่านมาด้วยดี

แล้วก็ทุ่งหน้าไปแจ่มใส ชอคอีกรอบสอง คนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ที่สถาพรเยอะแล้ว ที่แจ่มใสเยอะกว่าอีก แบบมีแต่เด็กๆ ล้อมบู๊ทสามมุม จนไม่มีทางเดินเลย .... ก็เลยตัดสินใจเข้าบู๊ที่อยู่ตรงข้ามกัน เป็นนิยายเก่า ของ โสภาคสุวรรณ โสภีพรรณราย อริตา บลาบลา บลา แต่ก็ไม่ได้มาเพราะไม่โดน พอออกจากบู๊ทนี้ก็ไม่มีที่ไปเพราะ ติดคนที่บู๊ทแจ่มใสเนี่ยแหละ เลยเดินไปอีกทาง เจอปราชญ์เปรียวซะง้านน ชะตามันต้องกัน ตอนแรกก็อยากได้กระเป๋าอยู่นะเพราะเริ่มหนัก แต่กะว่าไปหากระเป๋าลากดาบหน้า แต่บู๊ทนี้ดั๊นนนนน เซล แบบเล่มเดียว 35 หรือ 199 ใส่เต็มถุงกี่เล่มก็ได้ เริ่มหน้ามืดดแล้วทีนี้ >< ก็เอามาเต็มถุงแหละ แบ่งกะเพื่อนคนละครึ่ง เลยต้องซื้อกระเป๋าทไวไลท์ด้วยเลย มันเป็นแผนของสำนักพิทพ์ป่าวเนี่ย :D

Thanks: Ragnarok ฝากรูป
อันนี้คือแบ่งมาแล้วแต่ตอนที่ไม่แบ่งนี่ดิ เกือบตาย พอมาดูเอ เรื่อง อีนิกมา กับ ฟาเธอร์แลนด์ จะอ่านรู้เรื่องมั๊ยหน้า มันมีฉากหลังเป็นสงครามโลกอ่ะต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับเยอรมันแน่ๆ (ตอนหยิบนะไม่คิด หน้ามืดตามัว) แต่เรื่องมาร์ แอนด์ วีนัส กับ snowball oranges คนขายบอกว่าสนุก ต้องลุ้นละทีนี้

หลังจากนั้นไปเจอกระเป๋าลากของไปรษณีไทยกรี๊ดดดดดดดดดดด เลย 199 เท่ากันแถมลากด้วย แต่ก็ไม่ซื้อยืมเอา
บู๊ทสุดท้ายที่ไป คือ บานาน่า เพื่อนได้หนังสือมาสามเล่ม ส่วนตัวเองอยากเข่าไปเลือกที่มันลดเหลือเล่มละ 50 มาก แต่ไม่สามารถเข้าถึง (อีกแล้ว)
เลยจบที่นี่เป็นบู๊ทสุดท้าย แล้วก็เดินไม่ครบ


พอกลับห้องก็หอบหนังสือกลับด้วย พอมาคิดๆดู ทำไมไม่ส่งหนังสือกลับบ้านวะ ทั้งๆที่ก็หนักมากกกกกกกกกกกก แต่คิดดูอีกทีไม่ดีกว่า คงกลัวว่าจะไม่ได้อ่านมั๊ง ตื่นเช้ามาปวดแขนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ซีกขวาระบม

วันเสาร์ก็พากันไปจตุจักร เดินมันตั้งแต่บ่ายสอง ยันเกือบทุ่ม โอ้แม่เจ้า ซื้ออะไรบ้างก็ไม่รู้ รู้อย่างเดียวกูเหนื่อยย กูร้อนนนนนนนน กูหิววววว
แล้วก็ได้เจอ เป้ อารักษ์ มาร้องเพลง ที่นี่ด้วย เหมือนจะหาเงินสมทบทุนมูลนิธิคนตาบอด อะไรซะอย่างนี่แหละ (ทำบุญให้ด้วย ไม่ได้ถ่ายรูปถ่ายคลิปอย่างเดียว) แต่รูปอยู่มือถือเพื่อนเนะ เลยไม่มีโชว์ ^^Thanks: Ragnarok ฝากรูป


สุดท้ายไปเซ็นทรัลก็ได้หนังสือมาอีกสองเล่ม แป่ววว
 

Create Date : 24 ตุลาคม 2553
0 comments
Last Update : 24 ตุลาคม 2553 20:52:41 น.
Counter : 695 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


isolated
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Pink Diamond Ring
Friends' blogs
[Add isolated's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.