Wheel in the sky keep me earning
Group Blog
 
All blogs
 

เพิ่งทำ blog เป็นอ่ะ

หลังจากพยายามหลาย ๆ หน ที่จะเข้ามาเป็นสมาชิก bloggang แต่ไม่เคยสำมะเหร็จซักครั้ง คราวนี้ลองใหม่ ซื้อหนังสือที่เกี่ยวกับเรื่อง blog มาเลยนี่แน่ะ
ก็ยังใช้เวลาอีกนานโข กว่าจะเข้ามาเขียนแบบนี้ได้ ท่าจะแก่เอาเรื่องอยู่เหมือนกันแฮะเรา
จริง ๆ มีเรื่องมากมายที่อยากเขียนนะ แต่สงสัยจะมากไปหน่อยเลยไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไรดี รู้สึกอะไร ๆ ก็น่าเขียนไปซะทั้งนั้น
พูดเรื่องร้านตัวเองดีกว่า....ลักษณะเป็นเหมือนบังกะโลว์น่ะ มีเครื่องดื่มขายหลายอย่างอยู่แบบที่ใคร ๆ เค้านิยมเปิดกันน่ะ แต่...ของเราแตกต่างจากชาวบ้านตรงที่ขายไวน์ด้วยหละ ซึ่งจริง ๆ แล้วต้องการขายไวน์เป็นหลักมากกว่าแต่เนื่องจากนโยบายรัฐบาลทำให้ขายไวน์ได้แค่บางช่วงเวลาของวัน ดังนั้น...ขายอย่างอื่นด้วยดีกว่า Project เดิมเลยงอกเป็น กาแฟ...สมูทตี้ และอื่นๆ ที่ดื่มได้ อ้อ...มีสลัดรสเลิศ สะอาดและปลอดภัย ขายเป็นสินค้าหลักอีกอย่างด้วยเพราะลูกค้าทุกคนที่ได้ชิมเป็นติดใจกลับมาซื้อและเป็นสมาชิกกันต่อเนื่องทั้งนั้นเลย
เปิดมาได้ไม่นานก็เริ่มมีลูกค้าไวน์แล้ว....ดีใจน้ำตาแทบร่วงมีลูกค้ารายเดิม ๆ กลับมาซื้ออีก ภาวนาขอให้มาเป็นลูกค้าประจำกันเถอะเพี้ยง
จะติดตั้งอินเตอร์เนทให้ลูกค้าใช้แบบ wifi ก็มีอุปสรรคอีก...ทรูบอกว่าไม่มีคู่สาย...ส่วน tot บอกไกลไป (ไกลความเจริญ ?) แต่ว่าห่างจากร้านไปทั้งข้างซ้ายและข้างขวาระยะไม่เกิน 200 เมตร มี True ใช้กันถ้วนหน้า แต่ยัง....ยังไม่ยอมแพ้ เมื่อวานไปตื๊อ True อีกรอบ คราวนี้ไปนู่นเลย ..ตึก Foretune ชั้น 25 เค้าเช็คคู่สายให้อีกที ก็ยัง..ไม่มี..หึ หึ สรุปต้องโทรไปอีกทีวันทำการ เค้าว่าเผื่อมีคู่สายใกล้ ๆ ที่สามารถดึงมาที่ร้านได้ ก็...โอเค๊
 

Create Date : 02 กันยายน 2550    
Last Update : 2 กันยายน 2550 15:50:09 น.
Counter : 90 Pageviews.  


life is colorful
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เข้าห้องนู้น ออกห้องนี้ ไปเรื่อย แต่ไม่ค่อยพูดคุยเท่าไหร่ ชอบอ่านความคิดเห็นของผู้รู้ท่านอื่นมากกว่า
Friends' blogs
[Add life is colorful's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.