Review : ขนตาปลอม JeweRich และ Jumily 9 แบบ ยาว หนา งอน เด้งสุดๆค่ะ
สวัสดีค่ะ หลายคนเรียกร้องให้ Irisa รีวิว ขนตาปลอม ดีดี สวยๆอีก 
หลายคนถามว่าเเล้วใส่ไม่ได้เหรอคู่ละ 30,50,69 บาทเนี่ย
คําตอบคือถ้าคู่ละ 20-59 บาทเนี่ยเริ่มใส่ไม่ค่อยได้ละ ทั้งกาวไม่ติด สีน่ากลัว 
เเละยังมีก้านขนตาที่เเข็ง ติดเเล้วมักจะทิ่มหัวตา เเต่ว่าถ้าราคามากกว่า 60 บาทเนี่ยก้านขนตาจะดีขึ้นไม่เเข็งมาก ใส่ได้อยู่นะ เเบบให้เลือกก็เยอะดีกล่องใส สวยๆ ดูดีดีก็มี

เเต่อย่างไรก็คุณภาพเส้นขน เป็นธรรมชาติ ไม่หลุดจากเเกนง่าย น้ำหนักเบา มีความทนใส่อีกได้มากกว่า 10 ครั้งเเน่ๆ เเละเเบบของขนตาที่สวยเเละมีคุณภาพเท่าที่ Irisa Review ไปเลยค่ะ

เเละนี่ก็เป็นอีกสองแบรนด์ที่เอามาเเนะนํา เนื่องจากเพื่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นเลยเเวะเก็บมากฝากในไทยก็ขายกล่องละ 500-600 บาท กล่องละ 2 คู่นะคะ เฉลี่ยเเล้วราคาพอพอกับ Ardell คู่นึงเลยค่ะ
นั่นคือ Jumily เเละ Jewerich ค่ะ

ต้องยอมรับว่าของญี่ปุ่นเนี่ย นอกจากจะคุณภาพดีเเล้ว เเพคเกจยังน่ารักอีกด้วย ใ่เเล้วเบา ขนตาเเบบสวยติดเเล้วไม่จิกหัวตาเเน่นอนค่ะ
เเอบเอาภาพเก็บตกก่อนถ่ายมาฝากค่ะ^^Jewerich False Eyelashes No. 5
ขนตาปลอม Jewerich เบอร์ 5 นี้ เเอบติดยากเล็กน้อยค่ะเพราะว่าเหมือนเส้นขนออกเเบบมาเเบบทิ่มตรงออกมาเลย ถ้าเป็นรุ่นอื่นจะติดเเล้วโค้งเหมือนขนตางอน เเต่ติดเเล้วก็เก๋สวยดีนะคะ เป็นเบอร์ที่ขนตามีดีเทลที่สวยมากค่ะ มาดูรูปกัน

เห็นม๊าวันมันจะดูทิ่ม พุ่งออกมาจากตาเล็กน้อยไม่โค้งอนเหมือนดัดขนตา ใครไม่ชอบทรงนี้ก็เอาที่ดัดขนตามาดัดเอานะ ส่วน Irisa ติดเเล้วก็ชอบนะสวยดีฮ่าๆ


Jewerich False Eyelashes No. 6
ขนตาปลอมดีดีเนี่ยมันจะติดง่ายมาก เหมือน Ardell ทากาวเเล้วเเปะลงบนเปลือกตาได้เลย ของเราไม่ต้องตัดใดใด โค้งรับกับรูปตาพอดีมาก เบอร์นี้ เน้นยาว งอน เเละมีลูกเล่นตรงกลางตาเพื่อให้ตาดูโตขึ้นอีกค่ะ มาดูรูปกันนะคะ


Jewerich False Eyelashes No. 7
ขนตาปลอมเบอร์นี้เน้นยาวเเละหนาดําที่หางตาค่ะ ใครที่ชอบหางตายาวๆ หนาๆ ฟูๆเเนะนํารุ่นนี้ ติดเเล้วเด้งมากเลยค่ะ
โดยรวมเเ้ล้วขนตาปลอมของ JeweRich นั้นเบา ติดง่าย ทน ขนไม่ขึ้นเงา ดูเเล้วไม่เฟค เเละขนตามีรายละเอียดสวยใช้ได้เลย เเต่เเบบยังไม่เยอะมากนะคะ ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมก็ส่งข้อความมาละกันนะคะ

มาดูที่เเบบถัดไปของ Jumily เป็นขนตาปลอมของญี่ปุ่นเหมือนกัน
เห็นเเพคเกจเเล้วนึกถึง Dollywink เลยละค่ะ เพราะว่าเป็นนางเเบบญี่ปุ่นมาทําขนตาปลอมขายเหมือนๆกันเลย ก็สวยนะคะ เเต่อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในไทยเท่ากับ Dollywink นะ บวกกับ Irisa ไม่ชอบใช้ขนตาอันอันเดิมเรื่อยๆๆ หาอันใหม่ๆไปพลางๆ จะได้เจอเเบบใหม่ๆไม่น่าเบื่อ พอมาเจอรุ่นนี้ ก็คุณภาพใช้ได้เลยนะคะ กดไลค์ ^^

รุ่นนี้ได้ดึงน้องสาวมาช่วยเป็นนางเเบบรีวิวขนตาให้ ชื่อว่าน้อง Carmen ค่ะ ขอบคุณน้อง Carmen มา ณ ที่นี้ด้วย เธอเป็นสาวหมวยเเต่จมูกโด่ง 3D มาก ต้องขอบคุณยีนส์ของคุณพ่อคุณเเม่น้องเค้า ฮ่าๆ เอาเป็นว่ามาดูเเต่ละเเบบกันดีกว่านะคะ

Jumily False Eyelashes No 1
เป็นเบอร์ขนตาที่บางเบา ธรรมชาติ เน้นยาวอย่างเดียวเลยค่ะ เส้นเล็กมากมากกกก เเบบบางเบามากกก เอาเป็นว่าใครไม่อยากเว่อ ไม่เน้นหนาดํา เน้นยาวเนี่ยรุ่นนี้ตอบโจทย์นะคะ^^

เห็นจากน้อง Carmen เเล้วเห็นมะว่าสาวหมวยติดเเล้วยังสวยเลย เป็นธรรมชาติ เน้นยาว บางเเบบไม่เยอะ ใสๆค่ะ^^Jumily False Eyelashes No 2
ขนตาปลอมเบอร์นี้ซื้อเเล้วเหมือนได้ขนตาสองคู่เลยค่ะ เค้าออกเเบบมาให้ใช้คู่กันติดทับกัน เพื่อให้หางตาดูมีลูกเล่นมากขึ้นค่ะ ปกติเเ้ล้วติดขนตาสองชั้นในนิตยสารเค้าทํากันเยอะมาก เเบบเด้งตาโตเว่อ เเนวนั้น เเต่สาวๆเราส่วนใหญ่ติดคู่เดียวก็เหนื่อยละเลยไม่ค่อยมีใครติดสองคู่ทับกัน เเต่ขอบอกนะว่าไม่ยากหรอกใครว่างๆลองติดเล่นดูนะจ้ะ ถ้าไม่ไหวก็ติดเเยกกันก็ได้ เเต่คู่ที่ติดเเค่หางตา อย่าลืมทาอายไลเนอร์ทับอีกครั้งนึงนะเดี๋ยวจะไม่เนียนเอานะจ้ะ


๋ี

Jumily False Eyelashes No. 3
ขนตาปลอมเบอร์นี้น่าจะเป็นเบอร์ที่ฮิตที่สุดของเค้าเเล้วนะ เพราะว่าหนาเด้ง คมเข้มทุกอนู ฮ่าๆ จัดเต็ม เบอร์นี้เลยค่ะ

๋ีJumily FalseEyelashes No. 4
อีกเบอร์นึงที่ฮิตคือเบอร์ 4 นี่ละค่ะ เพราะว่า ขนตามีลูกเล่น ดีเทลตรงกลางเเละหางตา ยาว ดํา เเต่ว่าไม่หนาเเน่่นเท่าเบอร์ 3 นะคะ มาดูกันเลยค่ะ

Jumily False Lower Lashes No. 5,6
ขนตาปลอมเเบบที่เป็นขนตาล่าง สาวไทยเราไม่ค่อยติดเท่าไหร่เพราะว่ามันติดยากใช้ได้เลย ต้องมีเเหนบในการหยิบจับเเละติดเลยล่ะค่ะ ไม่งั้นปลิวหายไปกับสายลม รุ่นนี้ติดง่ายหน่อยตรงที่เป็นช่อใหญ่ ติดเเล้วได้เป็นเเผง เเผงในที่นี้คือ 4 เส้นนะ เรียกเเผงไหม? ฮ่าๆ มาดูกันค่ะ อ้อลืมบอกว่าเบอร์ 5 นั้นมันเยอะมาก พอเวลาติดกัับน้อง Carmen เเ้ล้วติดเเค่ครึ่งเดียวเท่านั้นเองค่ะ
ในภาพรวมเเล้วขนตาปลอมของ Jumily นั้นคล้ายกับ Dollywink ในลักษณะของเเพคเกจเเละคุณภาพนะคะ อาจจะหายากหน่อยในไทยเพราะว่าไม่ค่อยรู้จักกัน ใครไปญี่ปุ่นก็ฝากซื้อกันมา เผื่อใครไม่ชอบใส่ขนตาเบอร์ซ้ำๆกับคนอื่นเเบบเรา ฮ่าๆ ส่วนดีเทลเเละรูปเเบบของ Jumily นั้น ไม่เหมือนกับ Dollywink เลยนะคะ เอาเป็นว่าไม่ซ้ำเเบบกันเเน่นอนค่ะ Detail สวย เป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บที่หัวตา เเน่นอนค่ะ เเต่ถ้าชอบหวานๆๆๆเเนะนํา Jewerich นะคะ

วันนี้มาเท่านี้ค่ะ เเล้วมีอะไรใช้ดีดีจะมาอัพเดตใหม่นะคะ
เเวะไปเยี่ยม Fan Page บ้างนะคะ //www.facebook.com/irisabyartandpim
หรือเเวะมาที่ //www.irisacollection.com ค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เเวะเข้ามาอ่านนะคะ
IrisaCreate Date : 06 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2555 13:01:20 น.
Counter : 5928 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Irisa by Art and Pim
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]"Irisa" is a unique design with the Vintage pastel on Scarf/Scarves and Accessories. We are both Blogger and Designer.
Hope you enjoy both our Collections and Reviews.
Thanks!!

Irisa เป็นคำเเทนของ อาร์ทเเละพิม ที่จับมือกันเขียน Blog รีวิวเครื่องสําอางเเละแฟชั่น เเละออกเเบบผ้าพันคอเเละเครื่องประดับค่ะ
ขอฝากตัวด้วยทั้งรีิวิวเเละคอลเลคชั่นของเรานะคะ
ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

Facebook Irisa by Art and Pim
http://www.facebook.com/Irisabyartandpim
http://www.irisacollection.comGoogleInstagram user name @irisabyartandpim
: Users Online Free counter and web stats

New Comments