Welcome To iPod Girl's World
 

I Love Dr.Hauschka

ไม่ได้อัพบลอคนานมากจนตอนนี้เรียนจบแล้วค่า กำลังจะเริ่มงานต้นเดือนมิถุนานี้แล้ว แต่....สิวเจ้าเก่าดันมาบุกเนื่องจากแพ้แป้งผสมรองพื้นยี่ห้อหนึ่ง...เฮ้อ จากหน้าที่พอไปวัดไปวาได้กลายเป็นหน้าเยินๆในเวลาไม่กี่วันเอง ขอบอกว่าพอกันทีกับแป้งของแบรนด์นี้ ลาขาดค่ะ
โดยส่วนตัวต้องขอบอกก่อนว่าเป็นคนขี้เกียจไปหาหมอสิวมากค่ะ แบบว่ายาทาหน้าเป็นสิบอย่าง ม่ายหวายอ่ะค่ะ บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ว่าแล้วก้อภูมิใจนำเสนอ Dr. Hauschka จากประเทศเยอรมันค่ะ
>>>Daily Face Care Kit for Oily/Impure Skin<<<

อันนี้เป็นชุดสำหรับทดลอง เราก้อใช้มาได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ อยากบอกว่า...ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกก
สิวที่มีอยู่ลดลงและไม่อักเสบแบบสยองต้องหวีด
หน้านุ่มขึ้น รูขุมขนดูเหมือนจะเล็กลงนิดนึง แต่สิวเสี้ยนที่จมูกนี่ดีขึ้นมากๆค่ะ
และที่สำคัญสิวใหม่ก็ยังไม่ขึ้นมาอีกด้วยล่ะ

ในชุดมีทั้งหมด 6 ชิ้นค่ะ อยู่ในกล่องแข็งแรงทนทาน
1. cleansing cream 10ml
ถ้าเคยใช้ face wash cream ของเจอร์ลีค จะรู้สักว่ามันคล้ายๆกับแต่ของ dr.hauschka จะมีเนื้อที่ละเอียดกว่าค่ะ ใช้ทำความสะอาดหน้าหลังจากล้าง คสอ. แล้ว เค้าห้ามถู/สครับเด็ดขาดค่ะ ให้นวดวนๆ ทั่วหน้า
2. clarifying toner 10ml
ไม่ได้เอาไว้เช็ดหน้านะคะ อันนี้เอาไว้ตบเบาๆ ให้โทนเนอร์ซึมเข้าหน้า กลิ่นหอมๆ ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมากค่ะ คิดว่าจะซื้อไซส์จริงมาใช้ต่อแน่ๆค่ะ
3. normalizing day oil 5ml
เป็นเหมือนตัว moisturizer สำหรับผิวมัน ทำมาจากน้ำมันที่ดีกับผิวค่ะ ใช้แค่นิดเดียวเท่านั้นไม่งั้นจะหน้ามันมาก ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกทะแม่งๆ แต่พอนวดๆไปซักพักจะซึมเข้าสู่ผิว ไม่เยิ้มค่ะ
4. facial steam bath 10ml
ตัวนี้เค้าแนะนำว่าเหมาะกับคนที่มีสิว หรือเป็นสิวง่าย จะช่วยเปิดรูขุมขนแล้วพอกต่อด้วย clay mask จะเป็นการทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึก สัปดาห์ละครั้งก้อพอค่ะ วิธีใช้จะลำบากนิดนึง เอาน้ำร้อนประมาณครึ่งลิตรใส่ในชามใบกว้างๆ ให้พอดีกับหน้าเรา ใส่ facial steam bath 2 ช้อนกินข้าว แล้วก้มหน้าสูดไอน้ำ อย่าลืมเอาผ้าเช็ดตัวคลุมศีรษะไว้ให้เหมือนกับอบไอน้ำที่หน้า ประมาณ 5 - 10 นาทีค่ะ พอเสร็จแล้วให้เอา clay mask ที่ผสมน้ำแล้วพอกต่อทันทีเลย
5. rejuvenating mask 5ml
อันนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากนะคะ ใช้มานานแล้วค่ะตัวนี้ แต่ต้องฝากคุณแฟนซื้อมาให้ ชอบของฟรี hahaha
6. cleansing clay mask 10g
ใช้คู่กับตัวข้อ 4 ค่ะ พออบไอน้ำเสร็จก็พอกต่อเลยค่ะ ข่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ตัว mask เป็นผงต้องผสมน้ำก่อนนะคะ ตัก mask ประมาณ 1 ช้อนชา ผสมน้ำ1 1/2 ช้อนชา (เราเป็นคนหน้าเล็กใช้นิดเดียวก็พอค่ะ) ทิ้งไว้ 10 - 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นๆเยอะๆคะ ตามด้วยโทนเนอร์

เราคิดว่าจะใช้ไปเรื่อยๆ แถมยังแอบเล็งตัว Rhythmic night conditioner จากบลอคของคุณ flying dutch girl ว่าจะสอยมาลองใช้ แบบว่าคุณแฟนเราก้อเป็นหนุ่มดัชท์ เลยว่าจะฝากเค้าซื้อให้ค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
 

Create Date : 28 พฤษภาคม 2551    
Last Update : 30 พฤษภาคม 2551 18:37:27 น.
Counter : 457 Pageviews.  

รวมมิตรเจ้าข้า... ล้าง ขัดถู พอก....หวังว่าจะงาม

บอกไว้ก่อนนะคะว่ารีวิวโจ๊กๆอันนี้เราเขียนจากความเห็นส่วนตัวและจินตนาการล้วนๆ มีข้อเท็จเยอะกว่าจริง ยังไงก้อใช้สติตั้งมั่นเวลาอ่านนะเคอะ จุ๊บๆ

Profile ผิวหน้า ค่อนข้างหนาเพราะไม่ค่อยแพ้อ่ะไร หน้ามันถึงมันมากแล้วแต่ช่วงของชีวิตค่ะ มีสิวบ้างตามประสา(สิวตอนแก่ค่า) ริ้วรอยปานกลางจากการผ่านศึกรบกับสิวอุดตันช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทิ้งแผลฉกรรจ์ไว้ให้ดูต่างหน้ามากมาย

เกริ่นนำพองามก่อน
คนจะสวยต้องสวยจากภายใน แต่ถ้าภายในสวยไม่ไหว
ก้อถึงเวลาต้องทำอะไรสักอย่าง เราเป็นคนนึงที่คิดว่าการล้าง ขัดถู พอก จะช่วยทำให้เราเปล่งประกาย (ว่าไปนู่น)
งั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่า

ตัวแรก Smooth E Gold


เคยได้ยินประโยค เจ็บแล้วไม่จำป่ะคะ เราเป็นแบบนั้นแหละ เคยแพ้รุ่นที่เป็นwhite babyfaceไรเนี่ย คิดว่ารุ่นโกลด์จะไม่แพ้ ฮึฮึ ไปเดินโลตัสไม่รู้จะซื้ออะไร ก้อเลยเอามาลองดู

คุณสมบัติ ไม่มีฟอง เป็นแอนตี้เอจจิ้งและไวเทนนิ่งในตัว แต่รู้สิกว่าใช้แล้วสิวขึ้นอ่ะลองใช้ดูสองวัน เลิกค่ะ ล้างแล้วไม่รู้สึกว่าสะอาดค่ะ อันนี้คิดเอาเองนะจ๊ะ

Clarins Gentle Foaming Cleanserใช้มานานแล้ว จำไม่ได้ว่าหลอดที่เท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆมีสตอคไว้อีกสองหลอด 555

คุณสมบัติ ครีมล้างหน้าเอามาถูๆให้เกิดฟองนุ่มๆ วนทั่วหน้า สะอาดดีแท้ กลิ่นน้ำหอมหึ่งมาก ใครไม่ชอบกลิ่นแรงๆอาจไม่ปลื้ม เราหน้ามันมากพอสมควรใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าขาวขึ้น นี่ก้อคิดไปเองอีกแล้วค่ะบอกแล้วว่าเป็นรีวิวผสมจินตนาการ อิอิ

Erno Laszlo Special Skin Soapน้าใช้แล้วไม่ปลื้ม...เสร็จหลานอย่างเรา ตัวสบู่หน้าตาไม่น่ารัก สีน้ำตาลๆ

คุณสมบัติ สำหรับผิวมันถึงมันมากๆ ประมาณ 1:00,2:00 เป็นการแบ่งประเภทผิวหน้าของ Erno เค้าล่ะ ก้อนนี้เอาไว้ล้างตอนเช้าค่ะ ทำตามพิธีกรรมsplashเหมือนกับเจ้าก้อนดำข้างล่าง
ล้างแล้วรู้สึกว่าหน้าตึงๆนิดๆ แต่ที่น่าประหลาดใจคือ...หน้ามันช้าลง!!! แต่ถ้าคนหน้าไม่มันจริงใช้แล้วระวังมันแห้งไปนะคะ ต้องลงมอยส์เจอร์ ดีๆ มิเช่นนั้นหน้าจะเป็นขุยๆน่าเกลียดได้

Erno Laszlo Sea Mud soapอันนี้ไม่ได้ตามกระแสนะคะ แต่มันบังเอิญมากๆๆ มีคนซื้อ Starter Kit 12:00 มาให้นานละ แต่ตอนนั้นไปหาหมอผิวหนังเค้าไม่ให้ใช้อะไรที่มีฟองค่ะ เลยเก็บเข้ากรุไป พอสิวเริ่มอาการทุเลา
เราก้องัดมาลอง ก้อนสบู่สีดำทมึน กลิ่นสบู่อาบน้ำหมาที่บ้าน อิอิ

คุณสมบัติ สำหรับผิวธรรมดาถึงมันเล็กน้อย เราเอาไว้ใช้ตอนเย็นคู่กับก้อนสีน้ำตาล ต้องทำตามพิธีกรรมดังนี้ เริ่มจากเอาน้ำอุ่นใส่ในอ่างก่อน แล้วเอาสบู่ไปแกว่งๆในน้ำ จากนั้นเอาก้อนสบู่มาถูหน้าให้เป็นฟอง
จากนั้นเอาสบู่จุ่มน้ำอีกแล้วเอามือมาถูๆสบู่ให้ได้ฟอง เอาฟองมาถูๆหน้า ต่อด้วยการ splash เอาน้ำในอ่างมากวักๆล้างหน้า 20ที จากนั้นเปิดน้ำอุ่นใหม่ล้างอีก 10 ที จบ!
เราพยายามทำตามพิธีกรรมอย่างเคร่งครัด แต่วันไหนง่วงๆก้อไม่ไหวแทบจะสลบคาอ่างล้างหน้า
ไม่รู้คิดไปเองป่าวนะ รู้สึกว่าใช้แล้วสิวเสี้ยนน้อยลงนิดนุงจ้า

Jurlique Face Wash Creamอ๊ายอาย สภาพหลอดเยินมาก T-T
ตัวนี้คงรู้จักกันดีนะจ๊ะ ไปสอยมาเพราะแอบไปดูในบลอคพี่ BlooyHell คนจ๋วยเค้ารีวิวซะน่าใช้ ตอนแรกกะใช้หลายตัวแต่เนื่องจากราคามหาโหด จึงขอพับโครงการไว้ก่อน
เนื้อมันธรรมชาติม๊ากกกก เป็นเหมือนเอาพืชๆมาบดๆ กลิ่นหวานเลี่ยนเอียนมาก แต่ชอบค่ะ หนุกดี

คุณสมบัติ สำหรับทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และเป็นการขจัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพออกไป แต่ไม่ใช่สครับนะคะ วิธีใช้ก้อบีบครีมมาประมาณสามสี่เซน กะให้พอทั่วหน้า ผสมน้ำอุ่นเล็กน้อยให้เนื้อไม่ข้นเกินไป
เอานิ้วกดๆแล้วปล่อยทำแบบนี้ให้ทั่วหน้า ล้างออกให้สะอาด แต่บางครั้งเราก้อจะทิ้งไว้ซักแป๊บแล้วค่อยล้างออก แบบว่าเสียดายอ่ะไม่อยากรีบล้าง งกค่ะ

เฮ้อ..เหนื่อย

ต่อด้วยกลุ่มสครับ มีแค่สองอัน

La Mer the refining facialเค้าบอกว่าเป็นผงเพชรขัดหน้า ฟังดูเวอร์เจรงๆ ในรูปเป็นsampleค่ะ ไปขอมาลอง ของจริงตอนนี้อยู่ที่แม่ค่ะ แบบว่าคุณแม่ขอไปลอง ลองใช้แบบไม่คืนน๊ะคะ -*-

คุณสมบัติ ช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ เวลาใช้ให้นวดวนๆบนหน้าเปียกๆนะคะ อย่าได้ทำบนหน้าแห้งเด็ดขาด เคยลองแล้วเศร้าค่ะ เนื้อสครับไม่ระคายผิวนะคะออกลื่นๆเวลาถู แต่ไอ่วิ้งๆผงเพชรเนี่ย ล้างยากค่อดดด ล้างหน้าเสร็จยังกะจะไปร้องเพลงตามคาเฟ่ต่ออ่ะ วิ้งยังกะดิสโก้บอล หุหุ

Seikisho Perfecting clear gelเพิ่งไปซื้อมายังไม่ได้ลองค่ะ BA บอกว่าใช้หลังล้างหน้า ทาบางๆบนผิวที่แห้งแล้วนะคะ รอให้เนื้อมันแห้งแล้วถูวนเบาๆมือ
ถ้าลองแล้วดีไม่ดีไงจะมาบอกค่ะ

สุดท้ายค่ะเป็นกลุ่มพอกๆ แปะๆบนหน้า

Sekkisei Herbal Esthetic maskเปิดออกมาเห็นกาวสีครีมๆ อิอิเนื้อมาส์คเหมือนกาวอ่ะ มีกลิ่นแบบสมุนไพรมากๆ ให้ใช้เมื่อรู้สึกว่าหน้าหมองๆเหมือนโดนของเข้าตัว จะรู้สึกดีขึ้น

คุณสมบัติ เป็นมาส์คเพื่อความขาวกระจ่างใส แต่เราใช้ก้อดำเหมือนเดิม -*- แต่รู้สึกว่าผิวใสๆขึ้นสีผิวสม่ำเสมอดำเนียนสวยยยยค่ะ เวลาใช้ให้เอาspatula ที่แถมมาให้ตักครีมมาปาดๆบนหน้าเหมือนแต่งหน้าเค้กเลยเอานิ้วนวดๆวนๆให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้หนึ่งนาที ปาดออก เช็ดด้วยทิชชู่ สำลี หรือล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

Sekkisei Lotion + เม็ดมาส์คคุ้มเจรงๆน้ำโสมเนี่ยเอามากมาส์คหน้าได้ด้วย โดยส่วนตัวแล้วเราชอบทำตอนช่วงก่อนมี ปจด. สิวจะโผล่ อักเสบ ฯลฯ สิวจะสงบลงบ้าง สาวๆหลายคนก้อคงทำเหมือนกัน แต่เราไม่เน้นทำบ่อยค่ะเพราะว่าเปลืองง่ะ งุงิ

ต่อด้วยที่รัก
Dr.Hauschka Rejuvenating Maskอันนี้เจ้คนสวยของเราซื้อมาให้ รักเจ้เจรงๆค่า
เราชอบค่ะ มากๆๆๆๆ กลิ่นหอมๆแบบธรรมชาติ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสดใส
คุณสมบัติ เค้าว่ามันช่วยลดรูขุมขนที่ดูกว้างให้เล็กลงได้ ช่วยเรื่องสิวๆด้วย เอามาส์คทาได้ทั่วทั้งหน้ารวมทั้งรอบดวงตาด้วย ลามไปถึงคอถ้าไม่กลัวเปลือง ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง เช็ดออก หรือ อาจทาบางๆทิ้งไว้ทั้งคืนก้อได้ค่ะ
วิธีหลังเป็น extralabel use นะคะถามสาวๆห้องโภชฯมาน่ะค่ะ พอดีเราไม่ค่อยแพ้อะไรเลยไม่กลัว ^-^
สาเหตุที่เป็นที่รัก เพราะเราใช้แล้วรู้สึกว่าเห็นผลจริงๆค่ะ เรารูขุมขนตรงแก้มข้างจมูกกว้างน่าเกลียด พอใช้ไปแล้วรู้สึกว่ามันเล็กลง ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ วันไหนหน้าโทรมๆก้อซักโบ๊ะ จากนั้นจะรู้สึกเฟรชขึ้นจ๊ะ
ปล.โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเป็นพิเศษค่า

SK-II facial treatment maskของแพงค่ะ แอบเอาของแม่มาใช้หลายอันละค่ะ ดีสมคำร่ำลือจริงๆ หน้าเหี่ยวๆเด้งดึ๋งดั๋งขึ้นมาหลังใช้ เราแปะทิ้งไว้ทั้งคืนค่ะ ประมาณว่าหลุดไปเองตอนหลับ อันอื่นๆในรูปไม่เคยลองค่ะแต่จับมาเข้าฉากให้ดูหนาแน่นเท่านั้นเองค่า

ต่อมาเป็นclarins

Clarins Energizing Morning Aqua Essence


จริงๆมันไม่ใช่มาส์คนะคะแต่พี่ BA เค้าว่าให้สเปรย์ใส่เม็ดมาส์ค โปะบนหน้าได้ รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นสดใสขึ้นค่ะ เป็นการเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุให้กับผิว แต่คิดว่าถ้ากินอาหารเสริมคงดีกว่าแต่ไม่หนุกเนอะ ใช่ป่ะคะสาวๆ

Clarins Doux Peeling


ใช้ค่อนข้างยาก ทาบนหน้าแห้ง จากนั้นให้ลูบออกเบาๆห้ามถูเด๋วหน้าเหี่ยว จริงๆแล้วมีวิธีการลูบของเค้าด้วยนะคะ ลองหาอ่านในรีวิวอันอื่นของสาวห้องโภชฯละกันค่ะ เราก้อทำป่วงๆไปอ่ะค่ะ

คุณสมบัติ เหมือนเป็นการผลัดเอาเซลล์เสื่อมสภาพออกไปอย่างอ่อนโยน พอลูบออกหมดหน้าจะฝืดๆ แต่พอลองหน้าเสร็จจะพบกับความนุ่ม ขาวใสของหน้าตัวเอง ส่องกระจกดูด้วยความตื่นเต้น ไม่ได้หลับไม่ได้นอนซะงั้น
หลงรูป อิอิ เหมาะกับการใช้ตอนหน้าหมองโทรมสุดทน

Clarins Thirst Quenching Hydra-Balance Maskชอบๆๆๆ ใช้บ่อยค่ะตอนหน้าเป็นขุยๆทาแป้งไม่ได้เรย

คุณสมบัติ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างมากกกก ทาได้ทั่วหน้ารวมถึงรอบดวงตาและคอด้วย ทิ้งไว้ประมาณสิบนาที ล้างออก จะพบว่าหน้าชุ่มชื้นมากตอนตื่นนอนมา ขุยๆตามรอบๆจมูกกะปากหายไป
เป็นมาส์คที่เราใช้เป็นประจำตอนที่รักษาสิวใกล้หาย ตอนนั้นกินโรแอคคิวเทนอยู่ หน้าลอกปากแตกรับไม่ได้จริงๆ แต่ท่าจะมีน้ำหอมเยอะค่ะ -*-กลิ่นหึ่งมากๆสมเป็นclarins ทั้งนี้ควรปรึกษาคุณหมอนะคะถ้าจะใช้ตอนรักษาสิวเหมือนกับเรา

Clarins Intensive Whitening Mask ในชุด white plusเปิดออกมา แต่นแต๊น -*-หนึ่งกล่องมีแปดหลอดเล็ก สำหรับเราหลอดนึงใช้ได้สามครั้งค่ะ เพราะหน้าแคบอ่ะ
คุณสมบัติ เป็นมาส์คเพื่อความขาวใสของผิว เค้าว่าช่วยลดรอยดำจากสิวได้ ก้อเลยสอยมาใช้ ให้ทาทั่วหน้าทิ้งไว้สิบห้านาทีแล้วล้างออก เราชอบใช้มาส์คตัวนี้หลังจากทำการขัดหน้าอ่ะค่ะ ใช้มาได้สามอาทิตย์แล้วก้อเห็นผลค่ะ รอยสิวคู่บุญของเราลดลง ไม่ได้หายไปนะคะแต่จางลง แต่เราใช้ตัว spot corrector ด้วย ก้อไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะตัวไหนกันแน่ หุหุ

เย้ๆๆๆจบแล้วค่า เหนื่อยเหมือนกันเนอะริวิวเนี่ย เป็นคนอ่านอยู่ดีๆมิชอบ อิอิ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะค้า
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2549    
Last Update : 16 ตุลาคม 2549 21:32:56 น.
Counter : 425 Pageviews.  

อวดโฉมกรุสมบัตินรกแตก

เอารูปมาปล่อยความรกรุงรังให้ดูกันก่อนนะคะ จะมาเผยโฉมกันวันหลังจ๊ะ

ปล. ระวังงูฉก
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2549    
Last Update : 16 ตุลาคม 2549 4:52:02 น.
Counter : 146 Pageviews.  

ห้องความงามเป็นเหตุจ้า

ย้อนไปในอดีต เราเป็นประเภทไม่ค่อยสนใจอะไรสวยๆงามๆ ตอนเช้าๆเห็นแม่นั่งแต่งหน้าทำผมก้อนึกในใจแบบว่า เจ๊แม่จะตื่นมาทำไรแต่เช้าเนี่ย แต่มาวันนึงไม่มีอะไรทำก้อเข้าพันทิปดูนู่นดูนี่ เข้ามาห้องความงาม แล้วจากนั้น.........ติดหนึบ ถอนตัวไม่ขึ้นเจรงๆ แต่จะโทษห้องความงามอย่างเดียวก้อไม่ได้หรอกค่า ต้องโทษพันธุกรรมจ้า..แบบว่าแม่เป็นไงเราก้อเป็นเหมือนแม่ซะง้านนน
เอาล่ะค่ะไม่พูดพล่ามอีกต่อไป มาเริ่มปล่อยของกะเค้าบ้างดีก่าเริ่มจากของที่ชอปมาวันนี้ก่อนละกัน

Kanebo Tiffa SPF50 PA+++


หลายใจค่า จะเอาสองอัน อิอิ

อันแรกสีฟ้า TIFFA Silky look ไม่มันมันวอกค่ะ ใครเคยใช้สีฟ้าตัวก่อนก้อคิดว่าคล้ายกันค่ะ แต่ที่ต่างคือความงามของขวด 5555 ดูมีชาติตระกูลขึ้นมากค่ะ

ต่อมาสีเหลืองทองๆ Paerlish ตอนแรกถาม BA เค้าว่ามันไม่วิ้งมากนะ ไม่ค่อยเหมาะกับผิวมันเท่าไหร่ แต่คนมันดันทุรังค่ะ แบบว่าหนูจาอาววว พอลองเท่านั้นล่ะค่ะ หน้ามืดตามัว คิดว่ามันวิ้งพองามนะคะ ถ้าทามากก้อวิ้งมากค่ะ แต่คงสู้เบสวิ้งๆsoniaไม่ได้แน่นอนค่า ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋านักเรียนจ้า

ต่อไปก้อ KATE จ้าเหลือบตาไปเห็น KATE เพื่อนรัก อดใจไม่ไหวคว้า Eye liner pencil สีดำกับสีน้ำตาล สำหรับวันตื่นสายค่ะ แบบว่าตื่นสายบ่อยมาก

ถัดมา Super sharp liner เส้นเล็กเจรงๆ เล็กจนต้องขอซ้ำอีกรอบ พอดีไม่ค่อยได้ใช้มานานก้อคิดถึงค่ะ ซื้อมากรีดหนุกๆ เหมาะมากสำหรับมือใหม่หัดกรีดจ้า ซื้อมาลองค่ะ ไม่ค่อยไปยุ่งอะไรกะคุณคิ้วเค้ามากนัก เด๋วน้อยใจพากันร่วง อิอิ ยังไม่ได้ลองค่ะอันนี้ แต่เคยหยิบของเจ๊แม่มาใช้ เขียนออกมาเป็นชินจังขำมากๆ

ต่อมาเป็นลิป KATE rouge melting สีออกส้มๆหน่อย ราคาไม่แพงแต่ไม่ทนมากๆและไม่ค่อยออกสีไม่ค่อยปลื้มค่ะ

สุดท้าย ลิปมันกันแดดของ Kanebo essence in lip SPF17 ค่ะ ชอบค่ะถูกและดี บางคนอาจแพ้ลิปกันแดดได้นะคะ ราคาร้อยกว่าๆแต่ใช้ได้นานสองเดือนอัพอ่ะ ปลื้มค่ะ

สุดท้ายละค่ะ

BEAUTE de KOSE
แบบว่าเดินโฉบผ่านพี่ BA เค้าจำได้ก้อทักทายกัน จากนั้น...สองอันแรกเป็นกลอสค่ะ

Rouge Fantasist Aqua Vinyl Plump Shine Lip Color สีแรก Dune Brown สีน้ำตาลนู้ดๆหน่อย เหมาะกับปากดำๆอย่างเรา ตอนแรกว่าจะไม่เอาละ แต่ก้อทำไม่ด้ายย ตัดใจไม่ด้ายยซักที อิอิ

อีกสี Shy Camel ออกชมพูนิดนึงแต่ไม่ชัดมาก
กลอสแบรนด์นี้เราชอบเพราะมีวิ้งๆแบบสาวปุ่น คือ เล็กๆน่ารัก ทาแล้วคิดว่าสวย เอาไว้ดรอปสีลิปที่มันแรงๆได้ค่ะ

MascaraFantasist Volume-Show Waterproof สีดำ
เจ็บใจมาก เพราะรู้สึกว่าเหมือน Fasio เลยแฮะ แต่ล้างง่ายกว่านิดนุง ต่อยาวได้กว่าหน่อยๆ ที่ไม่ค่อยปลื้มก้อราคานี่แหละแท่งนึง ซื้อ Fasio ใช้ได้ทั้งปี ในรูปนี่ปัดครั้งเดียวค่ะ อายอ่ะตาเหี่ยวของแถมด้านบนนี่ไม่ได้ลองค่ะ แบบว่าหิวข้าวจนลืมขอของแถมพี่ BA เค้าก้ออุตส่าห์หยิบใส่มาให้ มีกระเป๋าสีขาวอีกใบด้วยง่ะ ใบเล็กๆค่ะแถมๆ Contact lensเห็นแก่ของถูกค่ะ ของ DUNA ประมาณคู่ละสี่ร้อย สอยสี Hazel ในรูปตาเหี่ยวข้างบน กับสี Gray
ส่วนกล่องสีชมพูของ Maxim แบบbig eyeสีดำ

แหะๆจบละค่ะ ขอบคุณที่แวะอ่านนะคะ มีอะไรแนะนำ สอบถามกันได้คร่า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยเจ้า
เอาไว้วันสองวันจะมารีวิวอย่างอื่นในกรุเพิ่มอีกนะคะ
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2549    
Last Update : 16 ตุลาคม 2549 3:44:36 น.
Counter : 595 Pageviews.  

 
 

iPod_Girl
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add iPod_Girl's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com