Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
17 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
ค อ น เ สิ ร์ ต เ ส ม อ ค ำ ยื น ยั น วั น แ ม่. . . พี่ จุ้ ย

คอนเสิร์ตเสมอคำยืนยันวันแม่ จัดขึ้นอีกครั้ง หลังจากเมื่อวันที่ 6 เดือน 6 พี่จุ้ยได้จัดเสมอคำยืนยัน เพื่อยืนยันถึงการทำงานของตัวเองว่ายังคงทำงานอยู่ ที่กรมประชาสัมพันธ์

แต่ครั้งนี้เป็นการจัดขึ้นเพื่อนำรายได้มอบให้กับ "ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรี"

อยากบอกว่าการจัดคอนเสิร์ตแต่ละครั้งจะมีต้นทุนที่ต่างกันไป แต่สำหรับการจัดคอนเสิร์ตของพี่จุ้ย ต้นทุนแรกที่พี่จุ้ยลงทุนสิ่งแรก คือ ความตั้งใจ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับผู้ชมอย่างเราที่เฝ้ารองาน แค่ใจเล็ก ๆ ที่ตั้งใจ ก็พร้อมที่จะใช้ใจที่มีส่งกลับคืนเพื่อเป็นแรงใจในการทำงาน


Photobucket


คอนเสิร์ตเสมอคำยืนยันวันแม่ บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่น และอุ่นในใจจนถึงตอนนี้ เวทีไม่ได้อลังการ เป็นฉากเล็ก ๆ 3 ฉาก นำมาจากรายการหัวใจใกล้กัน พี่จุ้ยบอกว่าฉากเค้าสวยอยู่แล้ว เลยไม่ต้องเอามาทำอะไรอีก นักดนตรีก็มาแบบสบาย ๆ ไม่ได้ใส่สูทเต็มยศเหมือนกับเมื่อครั้งจัด วันที่ หก เดือน หก

อินโทรดนตรีคุ้นหู มาพร้อมกับศิลปิน ศุ บุญเลี้ยง พี่จุ้ยหรือลุงจุ้ย วันนี้มาแบบสบาย สบาย กับเพลงแค่มี เป็นเพลงเปิดที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเล็ก ๆ จริง ๆ แล้วได้ใจคนดูไปแล้ว แต่คนดูพี่จุ้ยค่อนข้างแสดงออกน้อยกว่าคอนเสิร์ตอื่น ๆ เนื่องจากแฟนเพลงที่มาในวันนี้มีทุกรุ่น ตั้งแต่คุณลุงคุณป้า พี่ ๆ น้อง ๆ ไปจนถึงเด็กน้อยที่ยังพกพาขวดนมมาชมคอนเสิร์ต เลยทำให้การตอบรับที่ส่งออกไปเป็นแบบนุ่มนวล พี่จุ้ยเกรงว่าการเปิดตัวเพลงแรกยังไม่เป็นที่ถูกใจ เลยขอแก้ตัวเปิดตัวด้วยเพลงใหม่ คราวนี้เสียงปรบมือต้อนรับกระหึ่ม ให้รับรู้ถึงการรอคอยของแฟนเพลงว่ายังคิดถึงกันจริง ๆ เพลงเก่าที่คุ้นเคยถูกทยอยนำมาออกให้เพลิดเพลินกันไปเรื่อย ๆ พี่จุ้ยพูดถึงแท้จริงแล้วศิลปินที่ทำงานศิลปะจริง ๆ ก็คิดว่าน่าจะเป็นเพลงนี้ ที่จะแสดงความเป็นตัวเอง มีคนดูคอนเสิร์ตแล้วบอกว่าเธอเหมือนคนเก็บฝัน .... ฉันคอยเก็บความฝันที่บางคนทำหล่นหาย ความฝันมากมายเสียดายเหลือเกิน....


PhotobucketPhotobucketPhotobucket


PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket


ยังมีเด็ก ๆ จากโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ ที่เคยไปช่วยเมื่อคอนเสิร์ต 6 เดือน 6 มาช่วยเพิ่มพลังให้กับเพลงครูของเรา หน้าตาของเด็ก ๆ มีความสุขในการร่วมโชว์กับพี่จุ้ย แต่ในวันนี้มีสะดุดนิดหน่อย เมื่ออินโทรเพลงครูนิยะดาขึ้นมา เสียงกีตาร์ก็ดับไป เด็ก ๆ ก็เลยต้องกลับเข้าไปรอเวลา สักพักอินโทรเพลงครูนิยะดาก็ขึ้นมาใหม่พร้อมกับเด็ก ๆ ที่วิ่งออกมาแบบเต็มพลัง การที่สองเพลงนี้มีเด็ก ๆ เข้ามาร่วมด้วยทำให้รู้สึกได้ถึงความยิ่งใหญ่ของครู


PhotobucketPhotobucket


Photobucket


พี่จุ้ยพูดถึงเมื่อครั้งคอนเสิร์ต วันที่หกเดือนหก ได้เชิญ ครูนิยะดา มา แต่ไม่ได้ให้ขึ้นเวที ครูบอกว่าครูตื่นเต้นมาก คิดว่าพี่จุ้ยจะให้ขึ้นเวที กลับบ้านแล้วก็ยังตื่นเต้น วันนี้เลยเชิญครูนิยะดาขึ้นบนเวที คุณครูและลูกศิษย์ ได้พูดคุยถึงเรื่องวันวาน ในเพลงครูนิยะดา ที่พี่จุ้ยแต่งขึ้นตามคำขอของครู มีพูดถึงชะนี ที่ครูได้เลี้ยงไว้ พี่จุ้ยเลยสารภาพให้ฟังว่าที่ไปดูชะนีเป็นเพียงข้ออ้าง จริง ๆ แล้วจะไปดูอย่างอื่น... เมื่อครั้งนั้นครูนิยะดา จะเล่านิทานเวตาลให้เด็ก ๆ ฟัง วันนี้พี่จุ้ยก็เลยให้ครูนิยะดา มาเล่านิทานให้แฟนเพลงได้ฟังบ้าง เป็นช่วงรำลึกความหลังเล็ก ๆ แบบน่ารักระหว่างคุณครูกับลูกศิษย์


Photobucket


พี่จุ้ยพูดถึงตัวเองในฐานะคนทำงานศิลปะ เขียนเพลงไว้เพลงพูดถึงความรู้สึกของคนที่อยู่ในดินแดนที่ใกล้กัน... เพลงลูกแม่เดียวกัน เป็นเพลงที่ทำงานให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก


Photobucket


วันนี้พี่จุ้ยชวนหลาน ๆ มาช่วยร่วมกันเล่นและร้อง เริ่มด้วยหลานสาวคนแรกที่เคยช่วยเล่นกันมาครั้งนึง วันนี้เลยชวนมาเล่นไวโอลิน ในเพลงผุ้หญิงที่อยากกอดตลอดชีวิต เพลงนี้เป็นเพลงประกอบละคร ซึ่งพี่จุ้ยได้ช่วยแค่เพียงคิดชื่อเพลง ส่วนเนื้อร้องแต่งโดยพี่จิก ประภาส ชลสรานนท์ ช่วงนี้เป็นช่วงพี่จุ้ยเห่อหลาน ไม่ได้พามาคนเดียวค่ะ ยังมีหลานอีกสามคนมาช่วย สองคนแรกเป็นหลานสาว วันนี้จะมาช่วยร้องเพลง พ่อหายไปไหน กับหลานชายที่จะมาช่วยเล่นกีตาร์ เพลงนี้เป็นเพลงที่เพราะมากถึงแม้ชื่อเพลงจะแปลกไปนิด ฟังแล้วเหมือนน่าจะเศร้า แต่เป็นเพลงที่เพราะมากจริง ๆ ค่ะ ฟังแล้วคิดถึงอ้อมกอดอุ่น ๆ คิดถึงวัยเด็ก


PhotobucketPhotobucket


Photobucket


พี่จุ้ยออกมาพร้อมกับกีตาร์ตัวน้อย...ตอบใจตัวเองมานาน โดนซะ ...พร้อมด้วยแขกไม่ได้เชิญ แต่มาเองด้วยความเต็มใจ เจนนิเฟอร์คิ้ม...ออกมาร่วมร้องเพลงนี้กับพี่จุ้ย ดูโอคู่ใหม่.... วันนี้มาร่วมด้วยใจ มีการตั้งชื่อคอนเสิร์ต จุ้ยคิ้มอิ่มอุ่นด้วย ช่วงนี้เป็นช่วงทอคล์มันส์ ๆ ขำกันไป ใครไม่ได้ดูแอบบอกเสียดายนิดนึง เหตุที่บอกว่าแขกไม่ได้เชิญ เพราะงานนี้พี่คิ้มเชิญตัวเองมา โดยที่พี่จุ้ยยังไม่ได้เชิญ เนื่องจากครั้งเมื่อคอนเสิร์ต หกเดือนหก พี่คิ้มได้ไปดูด้วย และหลังจบคอนเสิร์ตวันนั้น พี่จุ้ยได้บอกไว้ว่าพบกันวันแม่ เป็นคอนเสิร์ตการกุศล จากนั้นพี่คิ้มก็ติดต่อขอร่วมแสดงเอง จะรอให้เชิญพี่จุ้ยก็คงไม่กล้าอีกเพราะกลัวไม่มีเงินเหลือร่วมทำบุญให้กับ "ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรี"


Photobucket


พี่จุ้ยปล่อยให้พี่คิ้มปล่อยมุขเต็ม ๆ ช่วงนี้นะ ยิ่งกว่าดูคอนฯพี่คิ้มเองอีก วันนี้เค้าสั่งให้มาร้องเพลง ที่ชีวิตนี้ไม่มีโอกาสได้เป็น ... อุ่น ใด ๆ โลกนี้ไม่มีเทียบเทียม เพลงอิ่มอุ่น (เพลงนี้มีชื่อเล่นว่าเพลง อุ่นใดใด...) หลังจากนั้นก็ทอล์คกระจาย ขำกันไปค่ะ สุดฤทธิ์จริง ๆ เจ้าของงานก็โดนไปหลาย อิอิ ศุ บุญเลี้ยง ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ไม่มีใครเลี้ยง แต่ได้บุญ...เลี้ยง ส่วนพี่คิ้มไม่มีใครเลี้ยงเสี่ยเลี้ยงก็ไม่มี ต้องเลี้ยงตัวเอง ....ได้อีกค่ะ มีแซวนักดนตรีด้วย โดนกันไปค่ะไม่มีเว้นกระทั่งคนดู


PhotobucketPhotobucket


พี่จุ้ยออกมากับลุคใหม่ ลุคลำลอง พร้อมกับหมอน เพื่อมอบเป็นของที่ระลึก พี่คิ้มบอกพี่จุ้ยเป็นศิลปินที่กวนประสาทมาก (กวนประสาทกับน่ารัก...พอฟัดพอเหวี่ยงกันค่ะ ถึงได้รักกันไป) ถ้าให้หมอนเป็นหมอนข้างยังจะมีประโยชน์กว่า มีอีกหลายมุขที่คิดถึงแล้วนั่งยิ้มได้อีก ขนาดบางมุขมีการเกรงใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่แล้ว แต่ก็ยังขำกระจายกันได้อีก ดูจากหน้าพี่จุ้ยเองแล้วกันมุขกระจายแค่ไหน งานนี้ศิลปินรับเชิญยังมีเรื่องเล่า แต่พี่จุ้ยเกรงว่าถ้าให้เล่ากันไป สามทุ่มคืนนี้คอนเสิร์ตอาจเล่นไม่จบ ก็เลยต้องขอบคุณพี่คิ้มไว้ตรงนี้ ก่อนจากมีอ้อมกอดอุ่น ๆ เป็นของที่ระลึกPhotobucket


Photobucket


Photobucket


แขกอีกคน เป็นศิลปินที่ได้ร่วมงานกันเมื่อคอนเสิร์ต 6เดือน6 พี่เอ็ดดี้ อรรถพล มกรานนท์ เป็นอีกคนที่เชิญตัวเองมาเมื่อรู่ว่าพี่จุ้ยจัดคอนเสิร์ตการกุศล มาพร้อมกับเพลงเนื้อคู่ที่โดนใจใครหลาย ๆ คน ไปเมื่อคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว วันนี้พี่เอ็ดดี้ก็นำมาให้ใจละลายกันใหม่ กับเสียงอบอุ่นแบบรุ่นใหญ่ หากใครยังคิดถึงออโต้บานห์ วันนี้พี่เอ็ดดี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อีกเพลง กับเพลงทนได้ทนไป และปิดเบรกให้พัก ผ่อนคลายเข้าห้องน้ำ สืบเนื่องมาจากคอนเสิร์ตคราวที่แล้วมีคนบ่นเมื่อย ไม่รู้จะไปเข้าห้องน้ำได้ช่วงไหน หรือ เมื่อไหร่จะถึงช่วงไม่สำคัญ วันนี้พี่จุ้ยเลยจัดให้เบรกพักครึ่งPhotobucket


PhotobucketPhotobucket


Photobucket


กลับมาอีกครั้งหลังจากเบรกกันไป มีการมอบรายได้จากคอนเสิร์ตให้กับตัวแทนจาก ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรี โดยมีตัวแทนจากธนาคารไทยพาณิชย์และผู้ชมร่วมเป็นสักขีพยาน

จากนั้นพี่จุ้ยก็กลับพร้อมกับกีตาร์ตัวน้อยและเสื้อสีส้ม ที่พี่จุ้ยแอบบอกหลังเวทีว่าใส่แล้วคิดว่าตัวเองเป็นเห็ด (ขอยืนยันอีกครั้งไม่เป็นเห็ดหรอกค่ะ ดูเท่ห์ทีเดียว...อย่าลืมว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งนะค่ะ คำนี้ใช้ได้เสมอ) เพลงที่ได้แต่งเมื่อไปออกรายการคนข่าวข้น ค้นข่าวเช้า เพลงตอมแมลงวัน... แมงกุดจี๋ต้องไปทำนา ส่วนสภาให้...ประชุม เอิ้ก เพลงนี้คุณกนกบอกไว้ในรายการว่าจะดีแล้วเชียว ถ้าไม่ชวนไปสภา

ช่วงนี้พี่จุ้ยมีความสุขกับกีตาร์ตัวเล็ก คราวที่แล้วแต่งเพลงไก่จิกเด็กตาย วันนี้ร้องให้ฟังอีกครั้ง สำหรับคนที่คราวที่แล้วไม่ได้ฟัง... (ใครอยากรู้ว่าพี่จุ้ยแต่งไว้ยังไง ลองไปอ่านคอนเสิร์ตเสมอคำยืนยัน 6 เดือน 6 ในblog ดูค่ะ) วันนี้พี่จุ้ยเล่าเหมือนปมฆาตกรรมอำพรางเลย เพลงนี้ไม่แต่งง่าย ๆ นะ กว่าจะแก้ปม ปมเยอะต้องแก้บ่อย หุหุ จะมีไก่อูหรืออะไรมาเกี่ยวดีมั้ย มันซับซ้อนPhotobucket


จากนั้นพี่จุ้ยเหมือนจะบอกกล่าวผ่านเพลงว่ายังคงคิดถึงกัน กับเพลงคิดถึงอย่างแรง แล้วก็พาไปเที่ยวทะเลอันดามัน ขึ้นเหนือพาไปน่าน แล้วก็ล่องใต้ไปกระบี่ และยังมีเพลงใหม่ที่พี่จุ้ยเพิ่งแต่ง เป็นเพลงที่มีคำสวยมาก ๆ สมกับที่พี่จุ้ยแต่ง คราวนี้พี่จุ้ยใจดีนำมาร้องให้ฟังเพื่อให้ใครหลาย ๆ คนได้ซึมซับกับเพลงดี ๆ แต่เพลงนี้อาจทำให้ใครบางคนรู้สึกว่าเพลงที่ยังไม่พร้อมนำมาร้องทำไม ทำไมไม่ซ้อมให้เป๊ะก่อนค่อยนำมาบรรเลง เพลงบางเพลงคุณค่าของเพลงไม่ได้อยู่ที่ว่าตัวโน๊ตต้องเปะ คำร้องต้องแม่น แต่อยู่ที่ความตั้งใจและการนำเสนอ เพลงนี้แต่งให้กับกลุ่มสห+ภาพ ชื่อเพลงจับแสงคว้าเงา และไม่รู้เมื่อไหร่ที่พี่จุ้ยจะใจดีร้องให้ฟังอีก

งานนี้มีการพบปะแฟนเพลงกันถึงข้างล่าง มีแฟนเพลงรุ่นเล็กด้วย อายุประมาณห้าขวบ พี่จุ้ยถามอยากฟังเพลงอะไร....ใครจะไปเชื่อหนูน้อยไม่ได้ตอบชื่อเพลง อย่างอิ่มอุ่นที่เด็ก ๆ ร้องกันได้ แต่ตอบว่า หัวใจหล่น... มีลุ้น พี่จุ้ยเลยถามต่อหล่นที่ไหน... มีรึจะตอบไม่ได้ ที่สกลนคร .... เอาใจไปเลยจ๊ะ พี่จุ้ยก็ใจดีจัดให้ไปเต็ม ๆ หัวใจหล่นที่สกลนคร.........PhotobucketPhotobucket


Photobucket


Photobucket


แขกคนสุดท้ายของวันนี้ พี่ไวท์ ศักดิ์สิริ มีสมสืบ เพลงใจอัศจรรย์ ได้เด็ก ๆ มาช่วยเติมให้อัศจรรย์ใจ และในฐานะกวีก็ไม่พลาดที่จะนำกวีดีดี ไพเราะ และโดนใจ มาฝาก พร้อมด้วยเพลงนางฟ้า...ที่บอกถึงผู้หญิงทุกคนเป็นนางฟ้า และลาจากด้วยเพลงลูกแม่ เพลงนี้เป็นเพลงที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนแอบน้ำตาซึม ทั้ง ๆ ที่พี่จุ้ยยืนยันว่าไม่ได้ต้องการให้เศร้า


Photobucket


Photobucket


Photobucket


คอนเสริ์ตวันนี้เดินทางถึงตอนจบแต่ก่อนจะจบพี่จุ้ยมีวิธีการจบคอนเสิร์ตมานำเสนอ แบบแรกเป็นวิธีสนุก ๆ กับเพลงมันไม่ใช่ เพลงนี้พี่นกเฉลียง แต่งให้กับพี่จุ้ย เพราะมองแล้วพี่จุ้ยบ้านนอกที่สุดเหมาะกับเพลง ๆ นี้ จากนั้นเป็นทางจบแบบอุ่น ๆ กับเพลงอิ่มอุ่น ได้น้อง ๆ ช่วยเพิ่มความอุ่น แล้วยังมีแฟนเพลงตัวเล็ก ๆ จากข้างล่างร่วมให้ความอุ่นกันเต็มเวที


Photobucket


Photobucket


Photobucket

PhotobucketPhotobucket


PhotobucketPhotobucket


คอนเสริ์ตในวันนี้ถึงจะจบลงไปแล้ว แต่ความอุ่นอกอุ่นใจ ปลื้มใจ มากมายที่วิ่งอยู่ข้างในบอกว่าจะไม่ลืมวันนี้ คอนเสิร์ตพี่จุ้ยเป็นอะไรที่ไม่ได้อลังการงานสร้าง ที่เวทีและฉากต้องใหญ่ แขกรับเชิญต้องเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง สคริป์ต้องแป๊ะ ไม่มีลิปซิงค์ให้บาดหู เพียงแค่ฉากเล็ก ๆ ง่าย ๆ แสงสีสบาย ๆ ไม่ต้องยิ่งกระหน่ำสาดใส่ผู้ชม แขกรับเชิญที่เป็นเหมือนญาติมาด้วยใจ รวมทั้งผู้ชมที่มากันทั้งครอบครัว หรือจะมาคนเดียว แค่นี้ก็เพียงพอที่จะบอกถึงความสุขที่หมุนวนอยู่รอบตัว มีที่ไหนที่จะดูคอนเสิร์ตแล้วเหมือนดูอยู่กับครอบครัว

จบคอนเสิร์ตวันแม่ ได้อารมณ์ที่อิ่มและอุ่นนนนนนนนมากกกกกกกก ขอบคุณพี่จุ้ยเช่นกันค่ะ

พี่จุ้ยบอก พบกันอีกครั้ง สิบเดือนสิบ......

Create Date : 17 สิงหาคม 2553
Last Update : 24 สิงหาคม 2553 8:10:45 น. 20 comments
Counter : 2427 Pageviews.

 
อุ่ น จ ริ ง พี่ เ อ ย
: )
: )
: )


โดย: mn IP: 118.173.66.161 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:10:08:04 น.  

 
ขอโทษค่ะ.. อ่านจบแล้วมัวแต่อุ่นจิตเอมใจ จนลืมกล่าวคำขอบคุณ

... ภาพชัดตา ถ้อยคำชัดใจ...

จะไม่ขอบคุณอย่างไรได้
: )
ขอบคุณค่ะพี่


โดย: mn อีกที IP: 118.173.66.161 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:10:17:52 น.  

 
ประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้เช่นกัน
เป็นคอนเสิร์ตเดียวที่ได้ไปดูกันทั้งครอบครัว

เข้าใจดี
ด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง
จึงมีขลุกขลักบ้างเล็กน้อย
แต่ถ้าใครติดตามคุณจุ้ยมาตลอด
ก็จะรู้ว่า นี่ล่ะ คือเสน่ห์ในคอนเสิร์ตของศุ บุญเลี้ยง

มีความสด มีความขลุกขลัก มีความเก้อเขิน มีความเป็นกันเอง มีความอบอุ่น และกลับบ้านไปพร้อมด้วยข้อคิดพร้อมแรงบันดาลใจที่เปี่ยมท้น

รองานวันที่สิบเดือนสิบ...เช่นกันค่ะ

ขอบคุณ จขบ. ที่นำภาพคอนเสิร์ตมาให้ชมอีกครั้ง
โดย: หนอนเมืองกรุง IP: 10.20.3.30, 202.28.180.202 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:10:41:01 น.  

 
อิ่มเอม
อิ่มอุ่น
อิ่มอก
อิ่มใจ
อิ่มใดๆ โลกนี้มิมีเทียบเทียม ^^


โดย: หนังสือ IP: 125.24.9.103 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:13:36:03 น.  

 
ในงาน ไม่ทันนั่งแถวหน้า

ขอบคุณสำหรับรีวิว ที่รู้สึกเหมือนกลับไปดูอีกที คราวนี้ได้นั่งแถวหน้า

ยินดีที่เจอกันนะคะ


โดย: แบกเป้เที่ยว วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:14:08:02 น.  

 
คราวหน้าไปด้วยช่วย 2 บาท555555
เขาชอบล้วงกระเป๋าข้างซ้ายนะ คงเขิน
แต่ยังหล่อเหมือนเดิมนะ แต่มีขอบด้าน
ข้างแล้ว 3 เส้น แต่คนถ่ายมาให้ดู ภาพสวยมากค่ะ สมแล้วกับราคากล้องค่ะ
บวกกับฝีในมือ555 ok see you next
time thank you so much.
miss you na baby


โดย: mom'flunk IP: 118.175.32.104 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:14:56:43 น.  

 
ถ่ายภาพบนเวทีได้ดีมากครับ จับทั้งบรรยากาศงาน ทั้งอารมณ์คนได้ดีจริง ๆ


โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:15:20:53 น.  

 
ถ่ายภาพได้ชัดมาก ๆ
พี่จุ่ย หล่อ เหมียนเดิม


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:16:51:28 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ที่แวะมาเยี่ยมกัน

เลยได้มาดูคอนเสิร์ตดีๆ

ภาพสวยค่ะ ชัดเจนเหมือนไปดูด้วย ชอบพี่จุ้ยมากค่ะ แค่มี...

รวมทั้งเจนนิเฟอร์ คิ้ม ด้วย


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:17:53:06 น.  

 
เป็นคอนเสิรต์ที่อยากไปชมที่สุด เสียดายเราอยู่บนดอยสูง ไม่งั้นได้ตีตั๋วแถวหน้าแน่นอน แฟนตัวจริงพี่จุ้ย อิ อิ


โดย: puipom วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:18:08:09 น.  

 
ดูอบอุ่นดีครับ


โดย: sirimas_m วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:18:58:28 น.  

 
มารำลึกความสุข ความทรงจำ ....ขอบคุณกับการบรรยายบรรยากาศ ดี ๆ รอยยิ้มที่สดใส สดชื่น ทำให้ชื่นใจผู้ชม เพิ่มเติมพลังใจเล็ก ๆ หลังจบ
ขอบคุณเจ้าของบ้านมาก ๆจ้า


โดย: sb IP: 124.120.125.169 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:20:17:37 น.  

 
ตอนเอ๊าะๆ กรี๊ดพี่จุ้ยมากๆ เลยค่ะ แต่พอพี่จุ้ยแต่งงานก็งอนไม่ตามข่าวอีกเลย เหะๆ

ป.ล.ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล็อกนะคะ


โดย: ratta IP: 58.9.144.224 วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:23:55:54 น.  

 
ขอบคุณพี่จุ้ยจ๋ามาก ๆ ค่ะที่ส่ง blog ให้
ได้ติดตาม ชอบที่หลาน ๆ พี่จุ้ยร้องเพลง เดี๋ยวจะเอาลง youtube ให้ กับชอบเด็ก ๆ โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ เพราะเป็นข้อต่อรองให้ลูกมาดูได้ 55 (ตอนนี้เค้าโตแล้ว อายุ 15 หลอกไม่ง่ายเหมือนเด็ก ๆ แล้ว) ขอบคุณพี่จุ้ยที่ยังทำงานให้เราได้ติดตาม เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ


โดย: rainny IP: 202.41.187.241 วันที่: 19 สิงหาคม 2553 เวลา:11:41:30 น.  

 
ว้าวว นานมากเลยที่ไม่ได้เห็นคุณจุ้ย
ดูจากภาพแล้ว ไม่เปลี่ยนสักเท่าไหร่เลยอะ .. วันนั้นคงมีความสุขกับการดูคอนเสริต์แน่ๆๆเลย
ขอบคุณมากๆๆน๊าที่แวะไปเล่นด้วยกับจอมแก่น
มีความสุขมากๆๆนะจ้า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 19 สิงหาคม 2553 เวลา:14:04:03 น.  

 
หล่อไม่เปลี่ยนแปลง อิอิ


โดย: เอื้องผึ้งจันทร์ผา IP: 202.28.25.29 วันที่: 19 สิงหาคม 2553 เวลา:16:02:07 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ที่แวะไปทักทายคอนเสริต์น่ารักมั่กๆชอบเจนนิเฟอร์ คิ้มค่ะ


โดย: วาดะจัง วันที่: 19 สิงหาคม 2553 เวลา:21:19:26 น.  

 
เจ้าของบล็อคนี้ น่ารักจริงๆ เวลาไม่ได้ไปดูก็จะเข้ามาติดตามตลอด ชอบรูปภาพ และก็การบรรยาย ครั้งเสมอคำยืนยันวันแม่ ก็ไปมาเหมือนกัน เข้ามาบล็อคนี้เพื่อมาเก็บบรรยากาศอีกครั้ง ไม่ผิดหวังจริงๆ เจ้าของบล็อคเขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทั้งรูปภาพ และการบรรยาย ขอเป็นกำลังใจให้ในการถ่ายทอด และสิ่งดีๆ ที่กำลังทำอยู่นะคะ


โดย: เปียกปูน IP: 10.97.1.71, 58.137.129.220 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:16:26:00 น.  

 
สวัสดีค่ะ สบายดีป่ะคะ


โดย: nompiaw.kongnoo วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:16:54:40 น.  

 

สวัสดีตอนเย็นๆของ เนเธอร์แลนด์ จ้าทุกวันนี้ที่ห่วงหา ไม่ว้าเหว่
ห่างหัวใจหันเห ไม่ห่างหาย
ส่งหัวใจ ห่วงใย ไม่เสื่อมคลาย
คุ้มครองเธอให้อยู่สบายและคิดถึงกัน....

* ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะจ้า *

ขอมาดูบรรยากาศวันแม่ย้อนหลังอีกสักครั้งน๊า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:22:50:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

oonrak_baby
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เพลงแบ่งปัน
หอมอันใดจะหอมเท่าใจละมุน
ขาวปุยนุ่นไม่ขาวเท่าใจเมตตา
หวานอันใดจะหวานเท่ากรุณา
สวยเจ้าเอย ดุจฟ้าระบายสีคราม
ฝนอันใดฉ่ำใจเท่าฝนปราณี
ร้อยพันปีไม่สวยเท่าสีของใจ
ฟ้าขาว ๆ น้ำที่ว่าใส ๆ
ก็ไม่ใสเท่าใจเราใสเอง
cursor
Friends' blogs
[Add oonrak_baby's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.