Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
3 กุมภาพันธ์ 2558
 
All Blogs
 
โอบาม่ากับมนุษย์ต่างดาว


Alien Disguised As Secret Service Agent


หนึ่งในบอดี้การ์ดของโอบาม่าเป็นมนุษย์ต่างดาวแปลงกาย

https://www.youtube.com/watch?v=cWsFOb0aByU


SERVICIO SECRETO ALIEN DE OBAMA visto en AIPAC Conferencia 2012 (HD)


https://www.youtube.com/watch?v=k2ic9IsxRNw
โลกตะลึง นายกฯ รัสเซียเตือนให้ "โอบาม่า" บอกโลกเกี่ยวกับเรื่องมนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง ไม่เช่นนั้นเราจะบอกเองกระทรวงการต่างประเทศ (MFA) รายงานว่าประธานาธิบดี Medvedev ของรัสเซีย กล่าวในวาระการประชุมเศรษฐกิจโลก (WEF) เมื่อช่วงปลายเดือนมกรา 2013 ที่ผ่านมา...

"รัสเซียขอเตือนประธานาธิบดีโอบามาว่า "เวลานั้นมาถึงแล้ว" สำหรับที่จะบอกให้โลกรู้ถึงความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและ UFOและถ้าหากประเทศสหรัฐอเมริกาจะไม่เข้าร่วมในการประกาศล่ะก็ เครมลินจะทำด้วยตัวเอง"

UFO

Robert Hasting นักวิจัย UFO (Unidentified Flying Object ) เปิดเผยว่า ยานบินลึกลับได้เคยโฉบเข้าไปยังฐานทัพอาวุธนิวเคลียร์ของสหรัฐฯ และรัสเซียมาแล้ว “เรื่องนี้เป็นประเด็นของความปลอดภัยในระดับนาๆ ชาติ และมันเป็นประเด็นที่ทุกคนจำเป็นต้องรับทราบ และมีสิทธิ์ที่จะรับรู้” Hasting กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาในระหว่างบรรยายที่ National Press Club “มันถึงเวลาทีความจริงต้องเปิดเผยแล้วไม่ใช่หรือ? ไม่ใช่แค่ประชาชนชาวสหรัฐฯเท่านั้นที่ต้องรับรู้ แต่ผู้คนทั่วโลกก็ควรจะตระหนักในเรื่องนี้เหมือนกัน”

Hasting ได้ร่วมกับอดีตทหารอากาศอีกหกนายในการนำเสนอประเด็นที่เป็นที่กล่าวขวัญมา โดยตลอด โดยเรื่องราวต่างๆ ที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์นายทหารแต่ละคนมีความน่าเชื่อไม่แพ้กัน ซึ่ง UFO ที่พบเห็นจะมีการปล่อยลำแสงเป็นวงแหวน และไม่มีเสียงใดๆ ให้ได้ยิน โดยจะปรากฎตัว และหายไปอย่างรวดเร็ว พวกมันมาหยุดที่รอบๆ ฐานยิงจรวดมิไซล์ (เหมือนจะสำรวจอาวุธของมนุษย์โลก) และปิดการทำงานของระบบการยิงมิไซล์ชั่วคราว ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้ได้เกิดขึ้นกับอดีตทหารทุกนาย "พวกเขา (ufo) ไม่ได้ทำให้เกิดความเสียหายมากมาย และไม่ใช่ความเสียหายแบบถาวร" Robert Salas อดีตนายทหารผู้ปล่อยจรวดมิไซล์เมื่อปี 1967 "หากพวกเขาต้องการทำลายจรวด พวกเขาทำได้ แต่ไม่ทำ โดยส่วนตัวผมไม่คิดว่าพวกเขามีเจตนาไม่ดี

เหล่าอดีตนายทหารจากกองทัพอากาศกล่าวว่า เมื่อพวกเขาพยายามจะรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ถูกทางกองทัพฯร้องขอให้ปิดเงียบไว้

ในขณะเดียวกัน Hasting คิดว่า มนุษย์ต่างดาวกำลังพยายามจะสื่อสารบางอย่างให้กับชาวโลก “พวกเขา (มนุษย์ต่างดาว) กำลังส่งสัญญาณไปยังวอชิงตัน และมอสโคว่า เรากำลังเล่นกับไฟ การครอบครอง

และใช้อาวุธนิวเคลียร์อาจเป็นภัยคุกคามต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์ และเอกภาพของสภาพแวดล้อมของโลก” Hastings กล่าว "นี่เป็นแค่การสันนิษฐาน แต่มันเป็นการแสดงให้เห็นว่า เรื่องนี้มีอยู่จริง"


https://www.youtube.com/watch?v=ydBa6qdPQRg

ในการประชุมสมาคมการค้าเศรษฐกิจโลกล่าสุดซึ่งจัดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีผู้นำและนักธุรกิจชั้นแนวหน้าของโลกกว่า 2500 คนเข้าร่วมประชุมกันคับคั่งซึ่งในการประชุมครั้...งนี้ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ นายกรัฐมนตรีของรัสเซีย ดมิทรี้ เมเดเว้มพ ได้กล่าวถึงนาย บารัก โอบาม่าว่า

"ถึงเวลาแล้วที่โลกต้องรับรู้ความจริงเกี่ยวกับเอเลี่ยน หากอเมริกาไม่เข้าร่วมได้การเปิดเผยครั้งนี้ ทางรัสเซียจะเป็นฝ่ายเปิดเผยเอง"

ซึ่งนาย เมดเดเว้พ นั้นเป็นคนกล่าวประโยคนี้ในวาระของการกล่าวเปิดประชุมงานนี้ซึ่งจัดประชุมทั้งหมด 5 วันเริ่มวันที่ 23มกราที่ผ่านมา ในงานนี้มีผู้นำคับคั่งมากมายเช่น Angela Merke นายกเยอรมัน David Cameron นายกอังกฤษซึ่งในการประชุมปีนี้มีหัวข้อเกี่ยวกับเอเลี่ยน 1 หัวข้อคือ X Factors from Nature ซึ่งหัวข้อนี้รวมไปถึงเนื้อหาเกี่ยวกับ discovery of alien life หรือการค้บพบสิ่งมีชีวิตต่างดาวนั่นเอง

มีประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่นายกรัสเซียพูดในการประชุมครั้งนี้ คือ ย้อนไปวันที่ 7 ธ.ค. 55 ได้มีการสัมภาษณ์นายกรัสเซียคนนี้ที่กรุงมอสโคว แต่หลังจากที่สัมภาษณ์จบ คนสัมภาษณ์ได้ถามเรื่องนอกประเด็นเรื่องนึง ซึ่งนายกรัสเซียก็ตอบโดยคิดว่าปิดไมโครโฟรแล้ว (แต่แท้จริงยังไม่ปิด) เนื้อหาในการสัมภาษณ์ครั้งนั้นประมาณว่า

นักข่าว : จริงหรือปล่าวที่ท่านประธานาธิบดี วลาดิเมีย ปูติน ได้ถือโค้ดแฟ้มลับรหัสยิงนิวเคลียเตรียมพร้อมไว้รับมือกับพวกเอเลี่ยน

นายก ดมิทรี้ เมเดเว้มพ : สำหรับแฟ้มข้อมูลลับ ที่ท่านปูตินถือไว้นั้นมีข้อมูลของเอเลี่ยนที่มาเยือนโลกเรานั้นมีอยู่จริง และฝ่ายทางทหารนั้นก็มีการเตรียมรับมือและควบคุมสถานการณ์ของเอเลี่ยนที่อยู่แนวเขตแดนของรัสเซีย หากคุณอยากได้ข้อมูลทีดีกว่านี้ก็ลองไปหาดูหนังเรื่อง MIB มันคล้ายๆแบบนั้นแหละ ส่วนจำนวนเอเลี่ยนนั้นผมบอกคุณไม่ได้ เพราะมันจะสร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชน (ส่วนสาเหตุที่ยกหนังเรื่อง MIB มาเปรียบเทียบนั้นเพราะต้องการให้เห็นภาพของ จำนวน UFO และจำนวนเอเลี่ยน แค่สองอย่างนี้เท่านั้น)

ทางฝั่งคนที่ไม่เห็นด้วยก็กล่าวตอบโต้ว่า อาจเป็นไปได้ว่า "นายกรัสเซียคนนี้บ้าไปแล้วนั่นเอง"


แต่เขาแค่บ้าแค่นั่นเองหรือ นอกจากคำพูดของนายกรัสเซียคนนี้แล้ว ยังมีหลักฐานน่าสนใจอื่นที่เกี่ยวข้องด้วย เช่น

-ในเดือน ก.พ.55 นาย Timothy Good อดีตที่ปรึกษาเพนตาก้อน เคยกล่าวไว้ในหนังสือของเขา Above Top Secret: The Worldwide U.F.O. Cover-Up เขากล่าวว่าในสมัยอดีต ประธานธบดีอเมริกา Dwight Eisenhower เองก็เคยประชุมลับกับเอเลี่ยนมาแล้ว 3 ครั้ง

-จากการค้นพบล่าสุดในเมือง Vladivostok รัสเซียพวกเขาได้ค้นพบวัตถุบางอย่างของ UFO ซึ่งอาจมีอายุถึง 300ล้านปี -นักวิทยาศาสตร์ นักดาราศาสตร์ และผู้ศึกษาวิจัยหลายคนได้โพสคลิปในยูทูป ถึงความถี่เกิดบ่อยขึ้นของการปรากฏวัตถุประหลาดที่ดวงจันทร์

-สมาคมนักวิจัยดาราศาสตร์ในยุโรปก็ออกมาบอกว่า พวกเขาได้ค้นพบ แหล่งที่คาดว่าจะเป็นแม่น้ำบนดาวอังคาร กว่า 1000 แหล่ง

-นักวิทยาศาสตร์อังกฤษและศรีลังกา ได้ออกมาเปิดเผยงานวิจัย ที่พวกเขาวิจัยศึกษาฟอสซิลที่อยู่ในแร่meteoriteที่ขุดพบ พบว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ตรงกับสายพันธุ์ใดในโลกหรือที่เคยค้นพบเลยอ่านแล้วอย่างกับในหนังเลยเนอะ แต่ผมก็เชื่อนะดวงดาวมีเป็นล้านๆดวง มันต้องมีเอเลี่ยนบ้างแหละน่า อีกอย่างรัสเซียเป็นประเทศที่มีวิทยาการทางอวกาศเทียบเท่าอเมริกา ภูมิประเทศหนาวเย็น มีหิมะตกหนักปกคลุมตลอดเอเลี่ยนน่าจะชอบไปนะเพราะเหมาะแก่การซุ่มดี อีกอย่างถ้าอเมริกาตรวจเจออะไรผมว่ารัสเซียก็ต้องเจอเหมือนกัน แต่อเมริกาเลือกที่จะปิดไว้หรืออาจแอบเอาไว้ใช้เองก็เป็นได้ แล้วเพื่อนๆมีคามเห็นว่าอย่างไรกันบ้าง?


//www.koratnana.com/index.php?topic=3702.0

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 6 มิถุนายน 2560 12:13:35 น. 0 comments
Counter : 4465 Pageviews.

เนเวอร์แลนด์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 88 คน [?]แนะนำให้ชม

บัวหิมะ
บัวหิมะ
วิธีเลี้ยงบัวหิมะ
เกิดมาทำไม ตายแล้วไปไหน
บั้งไฟพญานาคที่ไปดูมา
ติดอันดับTOP Page Views
อาหารและการดูแลสุขภาพ ผู้ป่วยมะเร็งและคนทั่วไป
เที่ยวขอนแก่น
Michael Jackson
คอนเสิร์ตบอย Peacemaker
คลิปเจ้าขุน
การกลับมาของX Japan

ท่องเที่ยว

UFOที่เคยเห็น
บั้งไฟพญานาคที่ไปดูมา
หาดใหญ่และปัตตานี
ไข่มุกอันดามัน
อะ พีพี
เกนติ้ง
กัวลาลัมเปอร์
หาลิงเข้าถ้ำทะเลภูเขาเลยจ้า นอนดูหมอกที่ปราจีนบุรี
เที่ยวปราจีนบุรีต่อ
เลยจะถึงไหมละนี่
พักค้างแรมที่เลย
เลยจนเกือบถึงลาว
ขุดกรุเขื่อนป่าสัก
บึงแก่นนคร ขอนแก่น
พระธาตุขามแก่น
เดินทางไปลพบุรี
กินข้าวอิงภูชัยภูมิ
ลาว เวียงจันทร์
ลาว2
ปิดทริปเที่ยวลาว
ล่องเรือเจ้าพระยา
รถไฟลอยฟ้า ฟ้า ไทย
รถไฟใต้ดินไทย
ทะเลน้ำจืดหาดวังโกขอนแก่น บ้านปราสาทโคราช
วังน้ำเขียวโคราช
ชอปปิ้งหนองคาย
ตัวเมืองขอนแก่น
น้ำผุดทับลาว ชัยภูมิ
สนามหลวง2
ไปดูงานศิลป
สายน้ำกับปลาที่ไปปล่อย
งานExpro
เขื่อนอุบลรัตน์
เที่ยวป่าวัดพรไพรวัลย์
ล่องแพอ่างเก็บน้ำห้วยไร่
ทะเลหมอกภูพานน้อย
วัดเจดีย์ชัยมงคล
ครั้งหนึ่งที่เคยโบกรถ
น้ำหนาว,เพชรบูรณ์
พระพุทธชินราช,พระธาตุลำปางหลวง
น้ำพุร้อน,วัดร่องขุ่น
มหาลัยแม่ฟ้าหลวง,น้ำตกก้างปลา
เวียงแก่น,ภูชี้ฟ้า
ดอยแม่สลอง
อุทยานฯขุนแจ
สวนโลกราชพฤกษ์
วัดเจดีย์7ยอด,วัดเจดีย์หลวง
ดอยสุเทพ,ทุ่งสแลงหลวง
โครงการครูบ้านนอก
วัดหลวงพ่อโตใหญ่ที่สุดในโลก
ที่พักปากช่อง
เลย-ลาว-ท่าลี่
ถึงระยองแล้วจ้า
ทะเลตอนเช้า
งานเที่ยวภาคใต้


foodietasteเนเวอร์แลนด์
 foodietasteเนเวอร์แลนด์

Friends' blogs
[Add เนเวอร์แลนด์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.