รูขุมขนกว้าง ทำไงดีนะ สูตรแก้ถาวรด้วย 6 วิธีรูขุมขนกว้าง ทำยังไงดี ? มาโบกไม้โบกมือลารูขุมขนกว้างๆบนบริเวณใบหน้าด้วย 6 แนวทางสุดเด็ดนี้กันเลยดีกว่ายืนยันสำเร็จมั่นใจ
กระชับรูขุมขน

ปัญหารูขุมขนกว้างนับว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงหลายท่านที่ทำให้จำต้องไม่สบายใจไปตามๆกันเพราะเหตุว่าเวลาแต่งหน้าทาปากออกมาทีไรก็จะมองไม่เนียนใสแถมยังเป็นตัววิธีการทำให้กำเนิดสิวอักเสบขึ้นได้ง่ายนี่แหละก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คนอีกหลายคนจะต้องมองหาแนวทางวิธีแก้รูขุมขนกว้างให้กระชับแล้วก็เล็กลงดังนี้กระปุกดอทคอมเองก็เข้าใจในเรื่องหัวใจของคุณผู้หญิงดีจ้ะ ก็เลยได้นำแนวทางจัดแจงปัญหารูขุมขนกว้างมาให้ผู้หญิงได้ทดลองนำไปใช้กันมองถ้าหากต้องการทราบว่าจะมีแนวทางไหนบ้าง ตามมามองกันเลย

1. ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำอุ่นและก็น้ำเย็น

โดยในตอนเวลาเช้ารวมทั้งตอนค่ำให้ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำอุ่นก่อนเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้กว้างแล้วหลังจากนั้นชำระล้างตามธรรมดา แล้วจบท้ายด้วยการล้างน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขนแนวทางนี้จะช่วยให้ชำระล้างบริเวณใบหน้าได้อย่างลึกล้ำแล้วก็ทำเสมอๆรูขุมขนก็จะเบาๆกระชับขึ้นอีกด้วย

2. ประคบน้ำแข็ง

ภายหลังล้างหน้าล้างตาเสร็จให้ใช้น้ำแข็งก้อนประคบบนบริเวณใบหน้าและก็รอบๆรูขุมขนราว 2-3นาที จะช่วยให้รูขุมขนตึงกระชับเยอะขึ้นรวมทั้งถ้าหากว่าทำเสมอๆรูขุมขนจะเล็กลงจนกระทั่งมองเห็นได้ชัด

3. ใช้โทนเนอร์ขัดถูชำระล้างบริเวณใบหน้า

ข้างหลังล้างหน้าล้างตาทุกหนให้ใช้โทนเนอร์ขัดถูชำระล้างเพื่อจัดการสิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่บนบริเวณใบหน้าให้สะอาดสะอ้านเนื่องจากหากว่าบริเวณใบหน้าสะอาด รูขุมขนก็จะไม่มีสิ่งตันซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้รูขุมขนเบาๆเล็กลง และก็หน้าก็จะมองใสขึ้นด้วย

4. มาสก์หน้าด้วยแตงร้านกับน้ำผึ้ง

นำแตงร้านมาปอกสับอย่างระมัดระวังใส่น้ำผึ้งลงไปบางส่วน ผสมเข้าด้วยกันไปเรื่อยๆจนกว่าจะเข้ากันแล้วหลังจากนั้นให้เอามามาสก์หน้าทิ้งเอาไว้ราวๆ 30นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนบริเวณใบหน้าแล้วก็ทำให้หน้ากระจ่างขาวสวยใสขึ้นได้

5. เช็ดหน้าด้วยน้ำมะนาว

นำมะนาวสดมาผ่าครึ่ง บีบน้ำมะนาวใส่ถ้วยแล้วให้นำสำลีมาชุบและก็ทาบนบริเวณใบหน้า ทิ้งเอาไว้ราว 2-3นาทีแล้วล้างออก น้ำมะนาวจะช่วยกระชับให้ผิวหน้าเต่งตึงและก็ช่วยให้รูขุมขนหดตัวเล็กลง ซึ่งวิธีแบบนี้สามารถทำเป็น 1-2ครั้งต่ออาทิตย์

6. นวดหน้าด้วยเบกกิ้งโซดา

นำเบกกิ้งโซดาโดยประมาณ 1ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำอุ่นราวๆ 1 ช้อนโต๊ะ คนจะกว่าจะเข้ากันหลังจากนั้นเอามาทาลงบริเวณใบหน้ารอบๆที่มีรูขุมขนกว้าง นวดอย่างเบามือราว 1นาที แล้วล้างหน้าล้างตาให้สะอาด โดยให้ทำอาทิตย์ละ 3-4ครั้ง รูขุมขนจะเล็กลง หน้าจะเนียนขึ้น ที่สำคัญสูตรนี้ยังจะช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย

เมื่อทราบเทคนิคแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างกันไปและจากนั้นก็อย่าลืมเอาไปทดลองประพฤติตามกันมอง
Create Date : 24 กันยายน 2560
Last Update : 24 กันยายน 2560 22:59:31 น. 0 comments
Counter : 362 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lump
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add Lump's blog to your web]