5 วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติได้ผลชะงัดรักษาสิวแบบธรรมชาติ
หลุมสิวรอยประทับบนบริเวณใบหน้าที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเครียดไม่น้อย เพราะว่านอกเหนือจากจะมีผลให้แต่งหน้าทาปากยากแล้วยังเป็นเหตุให้ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองอีกด้วย ในวันนี้พวกเราก็เลยต้องการช่วยทำให้ท่านหายจากความเคร่งเครียดดังที่กล่าวมาแล้วด้วย วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ 5 แนวทาง รักษาหลุมสิวแบบธรรมชาติ กล้วยๆแต่ว่าเห็นผลจริง จะมีแนวทางไหนบ้างมาดูไปพร้อมเพียงกันเลย

1.สร้างเซลล์ใหม่เพราะว่านหางจระเข้
นำวุ้นใสของว่านหางจระเข้มาพอกหน้าทิ้งเอาไว้ 30 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นทุกวี่วัน สารในว่านหางจระเข้จะทำการกระตุ้นการผลิตเซลล์ใหม่ ช่วยทำให้หลุมสิวค่อยๆตื้นเขิินขึ้น

2.รักษาหลุมสิวด้วยใบบัวบก
นำใบบัวบก 1 กำมือ มาคั้นหรือบดจะใช้แบบแยกน้ำหรือใช้ทั้งยังกากก็ได้ แล้วเอามาพอกหน้าทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 10-15 นาที จะก่อให้หลุมสิวตื้นขึ้น ถ้าเกิดจะให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีควรจะทำ 3 วันต่ออาทิตย์

3.ผลัดผิวให้ตื้นขึ้นด้วยมะนาวแล้วก็มะเขือเทศ
ใช้มะเขือเทศบดผสมกับน้ำมะนาวแล้วพอกหน้าทิ้งเอาไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก จะมีผลให้ผิวตื้นขึ้นรอยหลุดสิวต่ำลง สามารถทำเป็นแต่ละวัน

4.หลุมสิวสามารถรักษาได้ด้วยมะละกอสุก
นำมะละกอสุกมายีอย่างละเอียดแล้วเอามาพอกหน้าสัก 10-15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ทำ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ จะได้ผลได้ดียิ่งขึ้น

5.มะนาวกับหอมแดงขจัดปัญหาหลุมสิว
หั่นหอมแดงบางๆแล้วขยำให้น้ำออกมาน้อยต่อจากนั้นบีบน้ำมะนาวสักสิบหยด คนจะกว่าจะเข้ากันเอามาพอกรอบๆรอยสิว ทิ้งเอาไว้ราว 2-3 นาที แล้วล้างออก หลุมสิวจะเบาๆเลือนรางไป

ด้วย 5 แนวทางดังที่กล่าวมาแล้วจากสมุนไพรจากธรรมชาติจะก่อให้ผิวหน้าของคุณเบาๆตื้นขึ้นปัญหาหลุมสิวก็จะหมดไปCreate Date : 22 กรกฎาคม 2560
Last Update : 22 กรกฎาคม 2560 0:48:05 น. 0 comments
Counter : 1018 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lump
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add Lump's blog to your web]