การกำจัดขนรักแร้ตามแบบแนวทางของพวกเราการกำจัดขนรักแร้ตามแบบแนวทางของพวกเราไม่ยากเลยกล้วยๆๆมีเครื่องไม้เครื่องมือดังต่อไปนี้ เป็น

วิธีกำจัดขนรักแร้

1.มีดโกนหนวดอะ(ไม่ต้องแพง อัน 10กว่าบาทอะ)

2.ลูกกลิ้ง

3.สารส้ม

เพียงเท่านี้ล่ะ

ขั้นตอนของพวกเราเป็น กำจัดขนรักแร้

1.เวลาอาบน้ำ ฟอกสบู่อะให้เอาใบมีดโกนในตอนนั้นซะ จั๊กกะแร้จะได้ไม่ดำ(หรือโกนตอนธรรมดาก็ได้ให้แม่โกนให้ยังไง ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตอนอาบน้ำด้วยเหตุว่าจะทุกข์ยากลำบากหน่อย ถ้าเกิดโกนเองอะ)

2.ภายหลังจากอาบน้ำเสร็จ(ช่วงกลางวันนะคะไม่ใช่เวลากลางคืน)แต่งตัวอะไรเป็นระเบียบเรียบร้อย ให้ใช่ลูกกลิ้งทาจั๊กกะแร้ซะหยุดกลิ่นยังไง เพราะว่าเพศหญิงพวกเรา กลิ่นเต่า ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างนึงนะ

3.ภายหลังอาบน้ำเสร็จ(กลางคืนนะคะไม่ใช่ช่วงเวลากลางวัน) ต้องการพึ่งเช็คจั๊กกะแร้ให้แห้ง ปลดปล่อยไว้ให้แฉะก่อนแล้วเอาสารส้ม ทาใต้จั๊กกะแร้ ไม่จำเป็นต้องใช้ลูกกลิ้งแล้วเพราะเหตุว่ายามค่ำคืนมิได้ออกเหงื่อราวกับช่วงกลางวัน ด้วยเหตุนี้ให้ใช้สารส้มแทนจะบอกให้ สารส้มนี่แหละ ตัวสำคัญที่จะทำให้จั๊กกะแร้ขาว

และก็ 3 ขั้นตอนนี่ก็เป็นแนวทางกล้วยๆเลย พวกเราทำบ่อยมากไม่ต้องถอน จั๊กกะแร้เนียนขาว ไม่มีรูขุมขน

วิธีกำจัดขนรักแร้ สหายๆๆสงสัยอะไร ถามได้เลยนะ

ต่อๆๆอีกนิด

1.ทำแล้วไม่แข็งค่ะ ก็พวกเราทำอยู่อะมองไม่เห็นแข็ง อีกอย่างรายการเพศหญิงถึงหญิง ก็เคยพูดว่า มันไม่จิงเลยเป็นเค้ามีการศึกษาค้นคว้าแล้ว

2.สำหรับสารส้ม พวกเราก็ชี้แจงผิดอะทดลองไปถามแม่มองนะ ไปพบซื้อมองสิ แม่พวกเราซื้อให้ที่ร้ายขายยาอะ มันเป็นแบบใหม่ใช้ง่ายสบายด้วย แบรนด์ เกรซ ดีโอเดอแรนท์ มันมีหลายสูตร

3.สำหรับวิธีนี้ก็มีข้อเสียนะเป็นจะต้องขยันโกนเสมอๆๆ

Create Date : 15 กันยายน 2560
Last Update : 15 กันยายน 2560 22:37:15 น. 0 comments
Counter : 469 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lump
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add Lump's blog to your web]