ALL About What I Kno~~
Group Blog
 
All Blogs
 

โดน Tag เด้งที่สองเลยตรู....

โดน Tag อีกแล้วตามหัวข้อเลยคร้าบ เฮ้อ.... ต้องขอบคุณคุณแก้วอย่างแรง ที่ทำกันได้

เอาเป็นว่าเริ่มเลยดีกว่า

1. เราเป็นคนขี้เบื่ออย่างแรง
อันนี้คิดว่าเพื่อนๆหลายคนคงได้ทราบมาก่อนแล้ว เพราะคนที่เราคบส่วนใหญ่เป็นโรคเดียวกัน อาการที่ว่าคือ จะบ้าใคร หรืออะไรบางสิ่งอย่างรุนแรง ประมาณแถวบ้านเรียก บ้า แต่อาการที่ว่าจะคงอยู่นานที่สุดเพียงไม่เกินสามเดือน อย่างสั้นๆก็ประมาณอาทิตย์เดียวมั้ง ขึ้นอยู่กะว่ามันคืออะไร หุหุ แล้วอาการที่ตามมาคือ ไม่เกลียดเข้าไส้ ก็วางเฉยประหนึ่งไม่เคยสนใจมาก่อนประมาณนั้นแหละ

2. เราวายแบบมีขอบเขต ฟังดูอาจจะแปลกๆนิด แต่ว่าคือ ถ้าเป็นตัวการ์ตูนเนี่ย จะเป็นปกติ เราจะวายเฉพาะสาวๆ ที่เป็นคนจริงๆอย่าง Twins หรือ Stephy Tang ที่แบบว่าบ้าประหนึ่งว่าอยากได้มาครอบครอง อิอิอิ ส่วนเรื่องอื่นๆเราก็ชอบเหมือนผู้หญิงปกติทั่วไปนะจ๊ะ (ไม่รู้ว่าติดพี่คิงเพนกวินมาหรือเปล่า อิอิอิ)

3. มักทำเปิ่นเวลาไปเมืองนอก อันนี้ไม่ขอบอกมากเพราะอายเค้าง่ะ เอาเป็นว่าทุกครั้งที่ไปเมืองนอก(โดยเฉพาะเมืองนอก) ไปที่นั่งครั้งแรกจะต้องไปทำไรเพี้ยนๆ น่าอับอายประชาชีทิ้งเอาไว้ อย่างเดินชนกระจก ซื้อของอย่างนึงแต่ได้อีกอย่างกลับมา ประมาณนั้นเลย

4. ขี้แกล้ง เราเป็นพวกชอบแกล้งคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็มักจะถูกเพื่อนหลอกกลับแบบ เฮ้ย ไมมรึงเชื่อง่ายนักฟระ ประมาณนั้นอ่ะคะ

5. ชอบฟังเพลงเอเชีย แต่ไม่ฟังเพลงไทยค่ะ

จบข่าว ดูเหมือนไม่ใช่ความลับเนอะ แต่เอาเหอะ คิดออกแค่นี้ล่ะ
สำหรับผู้โชคดีก็
1. คุณคิงเพนกวิน อิอิ รับไปนะคะพี่ขา
2. คุณ Nessa พี่สาวที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน
3. คุณ JewelChan ต้องขออำภัยพี่เจด้วย แต่ช่วยน้องตาดำๆหน่อยนะคะ
4.คุณ Andie รับไปหน่อยนะ (คาดว่าพี่แกอาจไม่ยอมเล่นแต่เอาเหอะลองดู)
5. คุณ Yinru เพื่อนรัก แกมีโอกาสได้เขียน Blog แล้วล่ะทีนี้ อิอิอิ
 

Create Date : 30 มกราคม 2550    
Last Update : 30 มกราคม 2550 14:21:41 น.
Counter : 162 Pageviews.  

My Thought no.1

เมื่อวานเพิ่งจะบินกลับมาไต้หวัน....เฮ้อ....เหนื่อยโคตรๆ ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมแค่นั่งรถ นั่งรถ หรือเรือบินเนี่ย แค่นั่งเฉยๆก็เหนื่อยแล้ว เหมือนกับการนั่งอยู่หน้าคอมที่เพื่อนเคยบอกว่าถ้านั่งเล่นเนทนานเกินไปก็จะเหมือนถูกคอมพิวเตอร์ดูดเอาพลังชีวิตไป ทำให้รู้สึกล้าไปทั้งตัว (สำหรับคนที่มีอาชีพเกี่ยวกับคอมฯคงจะเลี่ยงไม่ได้ -_-") แต่ข้อสังเกตที่เพิ่งจะมาคิดได้เมื่อวานตอนที่อยู่บนเครื่องก็คือว่า นั่งเครื่องบินกับนั่งรถเนี่ย ความรู้สึกไม่ได้ต่างกันเลยแหะ ตอนที่เอาเครื่องขึ้นกับลงเนี่ย อาจจะเป็นจุดที่ทำให้เกิดความแตกต่างแค่จุดเดียว(ขอรวมเป็นจุดเดียว) ล่ะมั้ง นอกนั้นก็ไม่เห็นมีอะไรแตกต่างเลยจริงๆ เวลาเครื่องนิ่ง ก็เหมือนกับกำลังนั่งอยู่บนรถที่วิ่งบนถนนเรียบในเมือง ส่วนเวลาเครื่องตกหลุมอากาศ ก็ไม่ต่างจากรถที่กำลังวิ่งบนทางลูกรังอะไรอย่างงั้นเลย แถมเกาอี้บนเครื่องที่น่าจะดีกว่าเก้าอี้บนรถเมล์เพราะสามารถปรับเอนได้ ก็ปรับไม่ได้อย่างที่คิด (อันนี้เป็นปัญหาส่วนตัวที่ไม่กล้าปรับเพราะกลัวคนข้างหลังด่าเอา) ส่วนที่มีคนมาบริการ ก็เหมือนนั่งรถทัวร์นั่นแหละ ส่วนที่ดีกว่าก็คือความเป็นไปได้ในการเดินทางไปที่ไกลๆที่ถ้านั่งรถไปคงต้องใช้เวลานาน แต่นั่งเครื่องบินสามารถร่นเวลาเดินทางให้สั้นลงได้ แต่ตอนนี้สภาพการทั่วไปก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ เวลาจะบินก็ให้ความรู้สึกน่าเบื่อกว่าที่เคย
แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าเบื่อนั่งเครื่องบินแล้วหรือเปล่าน้า.... อยากจะบอกแค่นี้ เป็นข้อสังเกตที่เพิ่งจะคิดได้เมื่อวานนี้จ้า
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2549    
Last Update : 15 สิงหาคม 2549 12:18:47 น.
Counter : 145 Pageviews.  

1st Stage here!!!!

เย้ เย้ เย้...ในที่สุดก็หาที่ลงใหม่ได้ซะที จริงๆแล้วก็เปิดที่นี่ไว้นานแล้วแต่ไม่ได้มีโอกาสมาลงกะเค้า เพราะรู้สึกว่าจะใช้ยากส์น่ะ....ประมาณว่าเป็นพวกโง่เทคโนโลยีง่ะ
แต่เอาเหอะ ในที่สุดก็หาเรื่องกลับมา Up จนได้ หุหุหุ มีพี่ๆน้องๆหลายๆคนที่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกันมาก่อน ก็ขอกล่าวสวัสดีและยินดีที่ได้รู้จักนะคะ วันนี้กะจะเอารูปการ์ดรับปริญญาที่เพื่อนอุตส่าห์วาดมาให้ด้วยความตั้งใจมาลงให้ดูกันง่ะ อิอิอิ แอบขี้อวดเล็กน้อยแต่หวังว่าจะมีคนชอบเหมือนกับเรา เพราะเราเองชอบมากๆ ใครอยากได้คนวาดรูปทำการ์ดทำมือลองติดต่อมาได้นะคะ อิอิอิ (หางานให้เพื่อนเลยซะง้น) 

Create Date : 13 สิงหาคม 2549    
Last Update : 13 สิงหาคม 2549 9:26:19 น.
Counter : 101 Pageviews.  


ED_KID
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Thai Gal who had to moved to start new life in Taiwan for a while......Got some curiousity when lived there and bring every interesting things here and jot down what I think.....
Friends' blogs
[Add ED_KID's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.