ทะเล ป่า เขา เราโปรดปราน ว่างเมื่อไหร่ ไว้ไปเที่ยวกัน นะครับ
 
 

เนินหมา....บาปกรรม บาปกรรม

ที่ทำงานผมอยู่ติดกับวัดครับ และแน่นอนครับ สัตว์เลี้ยงที่อยู่คู่กับวัดมาช้านานคือ น้องหมานั้นเองครับ
และที่จอดรถของที่ทำงานผมก็ใกล้ากับกำแพงวัดครับ ทุกวัน น้องหมาจะชอบมานอนใต้ท้องรถ ครับ และรู้สึกว่า ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผมได้ถอยรถขึ้นเนินหมามมาแล้ว 3 ครั้ง คืองี้ครับ ทุกครั้งที่ขึ้นรถ ผมจะสตาร์แล้วจอดรอวอมเครื่องสักแป๊บ ระหว้างที่เราสตาร์รถ น้องหมาที่นอนใต้รถเราก็จะกรูกันออกมา แต่บางครั้ง มันไม่ยอมออกมา เพราะมันป่วย เดินไม่ไหว ทำให้รถทับมันอ่ะครับ รู้สึกเศร้า สงสารมันมากเลยอ่ะ ไม่รู้จะทำไง เพราะทันทีที่ทับมัน เราจะรู้สึกได้เลย คือเหมือนขับขึ้นเนินเล็ก ประกอบกับเสียงร้อง เอ็งๆๆ ดังๆ พอลงรถไปดูก็ไม่เจอมันแล้ว มันวิ่งหนีหายไปทุกที เราได้แต่สวดมนต์ให้มันอ่ะคับ บาปกรรมจิงๆเลย
ล่าสุด ก่อนสอบจบโท ขับรถวิ่งเส้นพระราม5 ไปทำงานบ้านเพื่อนตอน4-5ทุ่ม ขับรถทับ น่าจะเป็นตัวเงินตัวทอง อีก
ทำให้ความมั่นใจในการสอบหายไปทันที นึกในใจ เหี้_แล้วตู ตอนสอบจะเป็นไงว่ะเนี้ยะ และก็แผ่เมตตาให้เค้าไปครับ เพราะเราหลบไม่ทันจิงๆ
มันมืดมากอ่ะครับ เฮ้อ.....
 

Create Date : 03 เมษายน 2549   
Last Update : 3 เมษายน 2549 15:44:46 น.   
Counter : 221 Pageviews.  


การจากไปของปลาทอง

ตั้งแต่การเริ่มต้นจัดสวนของผม ได้ทำการคร่าชีวิต น้องปลาทองไปอย่างน้อย 30 ตัวแล้ว รู้สึกบาปจิงๆ ล่าสุด ปลาทองที่อึดอยู่ด้วยกันมา กว่า 8 เดือน ก็เพิ่งจากไป 3ตัว เพราะปั๊มน้ำมันไม่ทำงาน เพราะฟิวว์ขาดอ่ะครับ ด้วยความอาลัยเป็นอย่างยิ่ง เหตุเพราะมันเป็นปลาทองที่ ทนทายาท เพราะบ่อที่ผมเลี้ยงเป็นบ่อกลางแจ้งครับ มีน้ำผุดอยู่ตรงกลาง วันดีคืนดีก็จะมีอึ่งอ่างโดดลงบ่อมาอยู่กับน้องปลาด้วยเสมอ แต่มันก็ปรับตัวเข้ากับทุกอย่างได้ดี ร่าเริง กินอาหารทุกอย่างที่ให้มัน แต่มันต้องมาจากไปอย่างงี้ ทำใจยากมากกกกกก ว่าแล้ว พรุ่งนี้ จะไปถอยตัวใหม่มาซัก 8 ตัว ดูดิ ว่าจะอยู่รอดกี่เดือน เออออ บา
 

Create Date : 03 เมษายน 2549   
Last Update : 3 เมษายน 2549 15:43:03 น.   
Counter : 185 Pageviews.  


จบโทแล้วโว้ยยยยยยยยยย

ตอนนี้จบโทแล้วนะคับ
คาดว่าจะบวชเดือนหน้า แลัวจะไปต่างประเทศปลายปี
ตอนนี้ยังจบต้นชนปลายอะไรไม่ค่อยถูกนะ งงๆอยู่
ว่าจะจับงานเขียนดู ถ้าว่าง หรืออาจจะเอาจิงเอาจัง กับงาน ART
ต้องรอดูจังหวะก่อน

พูดได้คำเดียว สู้ๆ
 

Create Date : 23 มีนาคม 2549   
Last Update : 23 มีนาคม 2549 9:29:29 น.   
Counter : 170 Pageviews.  


เรื่องของน้องจิ๊บ กับ อิงค์เจ็ท

เพื่อนๆครับ รู้จัก อิงค์เจ็ท กันไหมครับ อิงค์เจ็ท น่ะ อิงค์เจ็ท 555 เพื่อนๆคงรู้จักกันดีนะครับ แต่คำว่า อิงค์เจ็ท ของผู้หญิงหญิงคนนึงที่ผมจะเล่าให้ฟัง มันมีความหมายที่โคตรแสบทรวง ชิบหายเลยอ่ะ เรามาทำรู้จักกับผู้หญิงคนนี้กันดีกว่าครับ มันมีชื่อว่า ไอ้จิ๊บ.....

จิ๊บ เป็นสาวเหนือจากเชียงราย โดยมีความภูมิใจนักหนาในบ้านเกิดว่า "พี่ๆ รู้ป่าวที่หมู่บ้านหนูน่ะ มีคนเป็นเอดส์เยอะที่สุดในประเทศเลย ฮ่าฮ่าฮ่า"(สาดดดดด มรึงจะภูมิใจทำไมว่ะ) จิ๊บเป็นสาวร่างใหญ่ ผู้นิยมปล่อยมุขตลกได้ทุกโอกาส เข้าเป้าบ้างไม่เข้าเป้าบ้าง แต่ก็ถือคติ ปล่อยสิบมุข ฮาหนึ่งมุขก็คุ้มแล้ว นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เพื่อนๆพี่ๆ ในทีทำงานพูดกับมันด้วยความเอ็นดูเหมือนกันทุกคนว่า "eจิ๊บ...หุบปาก"

จิ๊บเป็นคนพูดไม่หยุดจิงๆ เวลามันพูดมันจะพูดไปเรื่อย ถามโน้นถามนี่ เหมือนคนบ้า เวลามันจะเงียบ มันก็จะเงียบหายไปเลย เราก็จะงงกันว่า แมร่งเป็นบ้าอะไรของมันฟระ.... จิ๊บเป็นเด็กน่ารัก พูดจาไพเราะ มีสัมมาคาราวะเสมอ เวลามันคุยกับพี่ๆในที่ทำงาน มันจะใช้คำแทนตัวเองว่า หนูอย่างั้น หนูอย่างนี้ ไพเราะจริงๆ แต่เวลาเรากวนตีนมัน หรือเวลามันคึกสุดๆ มันจะพูดว่า "ไอ้...สาดดดดด"โดยไม่สนใจว่าคู่สนทนาของมันเป็นพี่มันหรือเป็นน้องมัน...

หลังๆ จิ๊บจะมีคำใหม่มาให้เราได้ศึกษาเพิ่มอีกคำก็คือ "อิงค์เจ๊ท" แรกๆพวกเราก็ไม่เข้าใจว่ามันหมายความว่าอะไร หรือจะให้เราแปลตรงๆว่าเครื่องพิมพ์ ....หรืออะไรหว่า....หลังจากงงอยู่นาน เราจึงเปิดดิ๊กชันนารี่ฉบับeจิ๊บราชบัณฑิต ออกมาอ่าน จึงเข้าใจว่า คำว่า "อิงเจ็ท" ของจิ๊บ มีรากศัทพ์มาจากคำว่า "JETMAE" นั้นเอง ยิ่งถ้ามันพูดรวมคำแล้วด้วย "สาดดดดด...อิงเจ็ท" บวกกับสำเนียงเหนือแปร่งๆของมันแล้วด้วยล่ะก้อ พูดได้คำเดียวว่า แสบบบบบบทรวงงงงงงง......เราจึงขอเรียนมันว่า "Eจิ๊บ อิงเจ็ท".....ระยำจริงๆ
 

Create Date : 23 กันยายน 2548   
Last Update : 23 กันยายน 2548 15:46:56 น.   
Counter : 239 Pageviews.  


เกย์ กับ กล้าม เป็นของคู่กัน 5555

ใครเคยไปออกกำลังกายในฟิตเนทที่ต่างๆคงเคยพอได้ยินกิตติศัทพ์มาบ้างนะครับ เรื่อง ฟิตเนทที่นี่เกย์เยอะ ที่นั้นเยอะกว่า ที่นู้นแมร่งโครตเยอะ.... นั้นน่ะซิ แปลกใจว่ะ ทำไมมันต้องมาเล่นกันเยอะแย่ะไปหมดด้วยว่ะ มีครั้งนึง ตอนเราไปเล่นฟิตเนท ระหว่างที่เรายกบาร์เบล อยู่ ผู้ชายที่เล่นอยู่เครื่องข้างๆ มันมองเรา ตอนแรกเราคิดว่า มันมองเราเพราะเราเล่นผิดท่าหรือปล่าวว่ะ หรือ เพราะว่ามันอยากจะถามอะไรเราปล่าวว่ะ จนกระทั้งเราเล่นครบเซทอ่ะ แมร่งยังไม่เลิกมอง หรือว่ะยังไงว่ะ จนเราย้ายไปเล่นเครื่องอื่น อีกแป๊บ เผลอๆ หันไปเจอสายตามันอีกล่ะสาดดดดด! จะหาเรื่องกูหรือยัไง เราก็ยังไม่แน่ใจ ว่าที่มันมองมีความหมายว่าไง จนกระทั้งได้ยินเสียงมันคุยกะเพื่อนมันนั้นแหล่ะ ถึงได้รู้ว่ามันเป็น เกย์บ้ากล้าม สาดดดดด....เสียดายกล้ามมันว่ะ...ฮือฮือฮือ ...
มีอีกบางประเภทนะ แมร่งเดินไปเดินมาในห้องน้ำ เราเเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าตอนแรกก็เจอมัน เดินไปมา คุยโทรศัทพ์ จนเราออกไปเล่นเป็นชั่วโมง สองชั่วโมง กลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้า จะอาบน้ำ ก็ยังเจอมันเดินไปเดินมาคุยโทรศัทพ์ อีก เดาได้เลย แมร่งเดินมองผู้ชายเปลี่ยนเสื้อผ้าแน่ เฮ้อ ...ไม่ได้รังเกียจเกย์หรือกะเทยนะครับ แต่บางที มันสร้างความอึดอัดให้คนอื่นก็ไม่ไหวนะ......
ทำไม เกย์ กะ กล้าม ต้องเป็นของคู่กัน ใครวานบอกที
 

Create Date : 23 กันยายน 2548   
Last Update : 23 กันยายน 2548 11:00:36 น.   
Counter : 328 Pageviews.  


1  2  

ikok
 
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ikok's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com