You cannot give...... if you don't have
 

+ + + มาไหว้พระจันทร์กันค่ะ + + +

วันนี้พระจันทร์เต็มดวง.....ไม่เต็มธรรมดา เป็นวันที่ชาวจีนพากันไหว้ขอพรจากพระจันทร์กันค่ะ มาค่ะ....มาอธิฐานขอพรกันดีกว่า....เด๋ว iian ออกตัวก่อนเลยนะคะ ^o^

"จันทร์เจ้าขา....ขอให้งานของหนูได้ตีพิมพ์ด้วยเถิดเจ้าคะ แล้วก็ขอให้นู๋มีรอยยิ้มที่สดใสให้แก่ทุกๆคน มีสุขภาพแข็งแรง อ่อ...ขอให้"เค้า"ที่ยังคงอยู่ที่วังฯ และคงไม่ได้ไหว้ในวันนี้ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง....และสุดท้าย ขอให้เนื้อคู่ของหนูโผล่มาไวๆค่ะ ขอบคุณเจ้าค่ะ"

iian อธิฐานเสร็จแล้ว เชิญชาว Bloggang มาปักธูปไหว้ด้วยกันนะคะ
 

Create Date : 03 ตุลาคม 2552    
Last Update : 3 ตุลาคม 2552 20:08:09 น.
Counter : 1154 Pageviews.  

น้องหมาอายุ 18 วันแย้ววว..

จากน้องหมา 6 หัว ตอนนี้เหลือแค่ 4 ตัวเองง่ะ...หือ..เส้าๆ anyway....ตอนนี้น้องหมาร็อตฯของช้านก็สุขภาพแข็งแรงสุดๆ พัฒนาการเร็วมากกกก อายุครบ 18 วันตาก็ลืมแล้ว (แม้ว่าจะยังตี่ๆ อยู่ก็ตาม) กำลังหัดเดินเต๊าะแตะด้วย แล้วก็น่ารักขึ้นเยอะเยย แต่ว่าที่สำคัญที่สุด..คือ....น้องๆจำคุณแม่เบอร์สองคนนี้ได้แย้ววว เย้!!!เมื่อคืนแอบคิดชื่อน้องหมาไว้เล่นๆด้วย เป็นซี่รี่ย์ "น้องหมู"

- หมูอ้วน.....กะให้เป็นชื่อยัยเจ๊บิ๊ก ที่กินจุกว่าพี่น้องเค้า แถมโตเร็วกว่าด้วย

- หมูหัน....ให้ยัยน้องหมาที่ชอบนอนท่าหมูหัน

- หมูเค็ม...สำหรับเดือนดวงเดียว ในหมู่ดาว.....

- หมูหวาน...ให้น้องหมาหญิงสาว ผู้อ่อนแอ แรงน้อย.....(กว่าชาวบ้านเค้า)

คนอื่นเค้าจะเห็นด้วยกะเราไม๊นา.....?
 

Create Date : 20 มิถุนายน 2552    
Last Update : 20 มิถุนายน 2552 11:01:58 น.
Counter : 610 Pageviews.  

น้องๆ ล็อตไวเลอร์ท้าง..ง 6

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. เจ้าหมาล็อตไวเลอร์นาม "น้ำหวาน" ก็คลอดน้องหมาออกมาทั้งหมด 9 ตัว O_o ...โอว..ว เหน็ดเหนื่อยแทน เบ่งตั้งแต่เจ็ดโมง ยันเที่ยง...หมดสภาพไปเลย.....น่าสงสารเจงๆ

ผ่านมาห้าวัน จากสมาชิก 9 ตัว เหลือ 6 .....เส้าๆๆๆ น้ำหวานทำดีที่สุดแล้วแท้ๆ เง้อ.... แต่น้องๆ ก็น่ารักมากๆค่ะ น่าหยิก น่าหยอก.....น่ากิน อุ้ย..ม่ะช่ายยอย่างน้านน.... อวดค่ะ รูปของน้องๆ สมาชิกใหม่

นอนหัวห้อยเชียว....จับมานอนเรียงแถว พักไว้ในกล่องค่ะ เพราะกะลังทำความสะอาดกรงอยู่จ๊ะ เราเลยโรคจิต แอบถ่ายรูปน้องๆ ไว้เลย อิอิ...เจ้าน้ำหวานมันเห็นเรามาด้อมๆ ทำอะไรอยู่กะลูกๆมัน ก็ทั้งเห่า ทั้งคราง..หงิง หงิง ใหญ่เลยค่ะ สงสัยเป็นห่วงลูกๆ
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2552    
Last Update : 5 มิถุนายน 2552 11:50:40 น.
Counter : 419 Pageviews.  

อึ้งๆ กับฟัน 3 ราก ! ! ! (>_<)

เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา (23 พ.ค.) ไปผ่าฟันคุดมา ด้วยความที่ผ่ามาแล้ว 3 ซี่ (คนอะไรโชคดีชะมัด..มีมันครบ 4 ซี่เลย ) คิดไปอย่างดีเลยว่า ชิวๆ ไม่เจ็บหรอก ไอ่ที่ยากๆเก็บไปหมดแร้ววว ขำๆ

พอถึงเวลาผ่าจิง โอว..แม่เจ้า ตอนดึงนี่ได้ใจมาก เจ็บจี๊ด..ดไปถึงขมับ อารายกานเนี่ย...เวงกำของเรายังอยู่จนซี่สุดท้าย!!! ผ่าเสร็จ ยังนอนอยู่ด้วยความมึนๆ ก็คิดได้ว่า ไหนฟร่ะ ไอ่ที่ทำตูเจ็บเนี่ย ขอดูหน้ามันหน่อยเซ่ะ ว่าแล้วคุณพยาบาลก็เอาฟันคุดเจ้ากรรมใส่ถุงมาให้ แล้วบอกว่า "อุ๊ย..มีสามรากด้วยค่ะ" เฮ้ยย!! ฟันอะไรมีสามราก เค้ามีแต่สองรากเท่านั้นแหละ บ้าป่าว ได้ฟันมาแล้วก็นอนดูแบบ........ เอ..นี่ฟันเราหรือเนี่ย ไมหน้าตามันช่างน่าเกลียดได้ขนาดนี้เนี่ย (หน้าเกลียดแค่ไหนดูเอาเองค่ะ) หยะแหยง..จรึ๋ย..ย


ปล.ท่านใดมีฟันคุดในครอบครอง แนะนำให้รีบๆไปเอาออกเลยค่ะ ในขณะที่ท่านยังแข็งแรงอยู่ เก็บไว้นานๆ มันมีผลต่อฟันดีๆของเรานะคะ
 

Create Date : 26 พฤษภาคม 2552    
Last Update : 26 พฤษภาคม 2552 20:23:48 น.
Counter : 2880 Pageviews.  

สุขศานติ์กันวันจะปีใหม่

สุขสันต์วันปีใหม่ (ล่วงหน้า 1 วัน) สำหรับเพื่อนๆชาวบล็อกแกงค์ทุกท่านนะคะ ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่สดใส เต็มไปด้วยสิ่งดีๆที่เข้ามาในชีวิต สุขภาพแข็งแรง และสุดท้ายขอให้ปีหน้าเป็นปีที่มีรอยยิ้มเฟ้อนะคะ (เงินเฟ้อไม่เอา เอาแต่รอยยิ้มเยอะๆ พองๆ )

แถมการ์ดปีใหม่ให้สองใบจ๊ะ....


href="//www.bloggang.com/data/iian-angle/picture/1230720291.jpg" target=_blank>
 

Create Date : 31 ธันวาคม 2551    
Last Update : 1 มกราคม 2552 11:33:48 น.
Counter : 609 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  
 
 

iian_angle
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add iian_angle's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com