ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! มีไลท์โนเวลเล่มพิเศษมอบให้ผู้ที่เข้าไปชมภาพยนตร์อนิเมภาค Kurenai Denset
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อนิเม Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu ลงประกาศว่าผู้ที่ซื้อบัตรเข้าไปชม
ภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค. 2019 จนถึงวันที่ 5 ก.ย. 2019 จะได้ไลท์โนเวลเล่มพิเศษ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!
Kouma no Sato-hen (ซ้ายมือในภาพด้านล่าง) และผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. 2019 จนถึงวันที่ 12 ก.ย. 2019
จะได้ไลท์โนเวลเล่มพิเศษ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Accel no Machi-hen (ขวามือในภาพด้านล่าง)Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu ภาพยนตร์อนิเม มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 30 ส.ค. 2019
อ้างอิงเรื่องราวจากไลท์โนเวล ให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!) ผลงานของ อ.Natsume Akatsuki
เล่ม 5 โดยยังคงได้ Takaomi Kanasaki กลับมารับหน้าที่กำกับ, Makoto Uezu กลับมารับหน้าที่เขียนบท, Masato Kouda มาทำเพลงประกอบ,
Koichi Kikuta กลับมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม แต่มีการเปลี่ยนแปลงสตูดิโอที่ผลิตอนิเมจากเดิม Studio DEEN ที่เคยสร้างทีวีอนิเม
ซีซั่น 1-2 ไปเป็นสตูดิโอ J.C. Staff ที่มารับช่วงนำไปผลิตเป็นภาพยนตร์อนิเม สำหรับบรรดานักพากย์หลักชุดเดิมก็กลับมารวมตัวกันอย่างครบถ้วน

นักร้องสาว Machico ซึ่งเคยขับร้อง fantastic dreamer และ TOMORROW ซึ่งนำไปใช๋เป็น Opening Theme (OP) ให้กับทีวีอนิเม ซีซั่น 1-2
ซึ่งเพลงใหม่ของเธอชื่อว่า 1mm Symphony ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายซีดีซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่นในวันที่ 28 ส.ค. 2019 ก็เป็นอีกครั้งที่ได้นำมาใช้เป็น
เพลงประกอบให้กับฉบับภาพยนตร์อนิเมภาค Kurenai Densetsu และสามนักพากย์หญิง Sora Amamiya (พากย์เป็น Aqua), Rie Takahashi
(พากย์เป็น Megumin), Ai Kayano (พากย์เป็น Darkness) ซึ่งได้เคยร่วมกันขับร้องเพลง Chiisana Boukensha และ Oie ni Kaeritai ที่ใช้เป็น
Ending Theme (ED) ให้กับทีวีอนิเม ซีซั่น 1-2 ก็กลับมาร่วมกันขับร้องเพลงใหม่ My Home Town ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายซีดีซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่น
ในวันที่ 4 ก.ย. 2019 ก็ได้นำมาใช้เป็น ED ให้กับภาพยนตร์อนิเมภาค Kurenai Densetsuที่มา konosuba , konosubaanime 1 , konosubaanime 2Create Date : 24 สิงหาคม 2562
Last Update : 24 สิงหาคม 2562 22:01:23 น.
Counter : 50 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 103 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend