"JOKER" & "JOHN WICK 3" เปิดตัวอันดับ 1 & 5 Japan Box Office
JOKER ภาพยนตร์แนว Psychological Thriller อ้างอิงจากตัวละครชื่อเดียวกันของ DC Comics ผลงานกำกับภาพยนตร์ของ Todd Phillips
แล้วร่วมมาเขียนบทภาพยนตร์กับ Scott Silver นำแสดงโดย Joaquin Phoenix รับบทเป็น Arthur Fleck/Joker ร่วมด้วย Robert De Niro
รับบทเป็น Murray Franklin, Zazie Beetz รับบทเป็น Sophie Dumond, Frances Conroy รับบทเป็น Penny Fleck และ Brett Cullen
รับบทเป็น Thomas Wayne ภาพยนตร์เรื่องนี้คว้ารางวัล Golden Lion ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์ Venice International
Film Festival ครั้งที่ 76 เปิดตัวในอันดับ 1 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์แรกไปได้
(5-6 ต.ค. 2019) ประมาณ 548 ล้านเยน มียอดขายบัตรภาพยนตร์ 356,000 ใบ แต่ภาพยนตร์เรืองนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันแรก
4 ต.ค. 2019 รวมรายได้สามวันแรก (4-6 ต.ค. 2019) ทำเงินไปแล้ว 755,660,000 เยน จากยอดบัตรภาพยนตร์ทั้งหมด 500,000 ใบ

อันดับรายได้เปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์แรกในญี่ปุ่นของภาพยนตร์จาก Marvel / DC (อัพเดท 5-6 ต.ค. 2019)
01. Spider-Man (ปี 2002) - 1,226 ล้านเยน [Marvel]
02. Spider-Man 3 (ปี 2007) - 1,207 ล้านเยน [Marvel]
03. Spider-Man 2 (ปี 2004) - 1,084 ล้านเยน [Marvel]
04. Avengers: Endgame (ปี 2019) - 962 ล้านเยน [Marvel]
05. Avengers: Age of Ultron (ปี 2015) - 793.9 ล้านเยน [Marvel]
06. Spider-Man: Far From Home (ปี 2019) - 698.6 ล้านเยน [Marvel]
07. Avengers: Infinity War (ปี 2018) - 672.4 ล้านเยน [Marvel]
08. The Amazing Spider-Man (ปี 2012) - 580.9 ล้านเยน [Marvel]
09. Joker (ปี 2019) - 548 ล้านเยน [DC]
10. The Avengers (ปี 2012) - 500.9 ล้านเยน [Marvel]
11. Captain America: Civil War (ปี 2016) - 448.8 ล้านเยน [Marvel]
12. Spider-Man: Homecoming (ปี 2017) - 448.5 ล้านเยน [Marvel]
13. Venom (ปี 2018) - 439 ล้านเยน [Marvel]
14. Captain Marvel (ปี 2019) - 426 ล้านเยน [Marvel]
15. The Amazing Spider-Man 2 (ปี 2014) - 420.3 ล้านเยน [Marvel]
16. Iron Man 3 (ปี 2013) - 414.7 ล้านเยน [Marvel]
17. Doctor Strange (ปี 2017) - 394.1 ล้านเยน [Marvel]
18. Suicide Squad (ปี 2016) - 390.1 ล้านเยน [DC]
19. Deadpool (ปี 2016) - 383.3 ล้านเยน [Marvel]
20. Deadpool 2 (ปี 2018) - 375.1 ล้านเยน [Marvel]
21. The Dark Knight Rises (ปี 2012) - 372 ล้านเยน [DC]
22. Batman v Superman: Dawn of Justice (ปี 2016) - 371.3 ล้านเยน [DC]
23. Superman Returns (ปี 2006) - 368.9 ล้านเยน [DC]
24. X2: X-Men United (ปี 2003) - 361.9 ล้านเยน [Marvel]
25. The Dark Knight (ปี 2008) - 333.2 ล้านเยน [DC]
26. Ant-Man and the Wasp (ปี 2018) - 322.2 ล้านเยน [Marvel]
27. Aquaman (ปี 2019) - 314 ล้านเยน [DC]
28. Black Panther (ปี 2018) - 309.7 ล้านเยน [Marvel]
29. Batman Begins (ปี 2005) - 290.2 ล้านเยน [DC]
30. X-Men: The Last Stand (ปี 2006) - 276.6 ล้านเยน [Marvel]
31. X-Men: Days of Future Past (ปี 2014) - 272.5 ล้านเยน [Marvel]
32. Man of Steel (ปี 2013) - 268.3 ล้านเยน [DC]
33. Wonder Woman (ปี 2017) - 266.5 [DC]
34. Iron Man 2 (ปี 2010) - 264.6 [Marvel]
35. Guardians of the Galaxy Vol. 2 (ปี 2017) - 249.4 ล้านเยน [Marvel]
36. Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (ปี 2007) - 247.5 ล้านเยน [Marvel]
37. Thor: Ragnarok (ปี 2017) - 230.6 ล้านเยน [Marvel]
38. Guardians of the Galaxy (ปี 2014) - 224.1 ล้านเยน [Marvel]
39. Iron Man (ปี 2008) - 211.7 ล้านเยน [Marvel]
40. Fantastic Four (ปี 2005) - 204.7 [Marvel]
41. Justice League (ปี 2017) - 204.4 ล้านเยน [DC]
42. Ant-Man (ปี 2015) - 200.4 ล้านเยน [Marvel]
43. Captain America: The Winter Soldier (ปี 2014) - 198.4 ล้านเยน [Marvel]
44. Daredevil (ปี 2003) - 194.3 ล้านเยน [Marvel]
45. Thor: The Dark World (ปี 2014) - 187.1 ล้านเยน [Marvel]
46. The Wolverine (ปี 2013) - 184.3 ล้านเยน [Marvel]
47. X-Men Origins: Wolverine (ปี 2009) - 176.8 ล้านเยน [Marvel]
48. Shazam! (ปี 2019) - 167 ล้านเยน [DC] ***รายได้โดยประมาณ
49. Logan (ปี 2017) - 163.3 ล้านเยน [Marvel]
50. Hulk (ปี 2003) - 160.9 ล้านเยน [Marvel]
51. X-Men: First Class (ปี 2011) - 158.5 ล้านเยน [Marvel]
52. X-Men: Apocalypse (ปี 2016) - 153.1 ล้านเยน [Marvel]
53. X-Men: Dark Phoenix (ปี 2019) - 132 ล้านเยน [Marvel]
54. Thor (ปี 2011) - 129.9 ล้านเยน [Marvel]
55. Watchmen (ปี 2009) - 109.7 ล้านเยน [DC]
56. Captain America: The First Avenger (ปี 2011) - 88.3 ล้านเยน [Marvel]
57. Catwoman (ปี 2004) - 65.1 ล้านเยน [DC]
58. The Green Lantern (ปี 2011) - 42.6 ล้านเยน [DC]
59. The Incredible Hulk (ปี 2008) - 41.5 ล้านเยน [Marvel]

รูปภาพ

Kioku ni Gozaimasen (Hit Me Anyone One More Time) สัปดาห์ที่ 4 หล่นจากอันดับ 1 มาอยู่ในอันดับ 2 Japan Box Office
ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่ (5-6 ต.ค. 2019) 174,190,400 เยน (ลดลง 30% เมื่อเทียบ
กับช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม) และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 2,774,574,200 เยน

สรุปรายได้จากภาพยนตร์ผลงานกำกับของ Mitani Koki
ชื่อเรื่อง | รายได้เปิดตัวช่วงสัปดาห์แรก | รายได้รวมทั้งหมด
- Minna no Ie (ปี 2001) | 135 ล้านเยน | 1,270 ล้านเยน
- Uchoten Hotel (ปี 2006) | 567.3 ล้านเยน | 6,080 ล้านเยน
- The Magic Hour (ปี 2008) | 506.2 ล้านเยน | 3,920 ล้านเยน
- Suteki na Kanashibari (ปี 2011) | 503.3 ล้านเยน | 4,280 ล้านเยน
- Kiyosu Kaigi (ปี 2013) | 483.7 ล้านเยน | 2,960 ล้านเยน
- Galaxy Kaido (ปี 2015) | 270.5 ล้านเยน | 1,320 ล้านเยน
- Kioku ni Gozaimasen (ปี 2019) | 457.6 ล้านเยน | 2,290 ล้านเยน

รูปภาพ

HiGH&LOW THE WORST ภาพยนตร์ซึ่งนำเอาตัวละครจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง CROWS เรียกเขาว่าอีกา และ WORST ผลงานของ
อ.Hiroshi Takahashi มาครอสโอเวอร์กับเหล่าตัวละครจากแฟรนไชส์ HiGH&LOW เปิดตัวในอันดับ 3 Japan Box Office ทำเงินจาก
การเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์แรก (5-6 ต.ค. 2019) 164 ล้านเยน มียอดขายบัตรภาพยนตร์ 121,000 ใบ แต่
ภาพยนตร์เรืองนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันแรก 4 ต.ค. 2019 รวมรายได้สามวันแรก (4-6 ต.ค. 2019) 310,090,000 เยน

อันดับรายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์แรกของภาพยนตร์ชุด HiGH&LOW
1. HiGH&LOW THE MOVIE (16-17 ก.ค. 2016) 427,372,837 เยน
2. HiGH&LOW THE MOVIE 2 END OF SKY (19-20 ส.ค. 2017) 351,468,653 เยน
3. HiGH&LOW THE MOVIE 3 FINAL MISSION (11-12 พ.ย. 2017) 303,829,894 เยน
4. HiGH&LOW THE RED RAIN (8-9 ต.ค. 2016) 298,639,014 เยน
5. HiGH&LOW THE WORST (5-6 ต.ค. 2019) 164 ล้านเยน
6. ROAD TO HiGH&LOW (7-8 พ.ค. 2016) 123,242,648 เยน
7. DTC Yukemuri Junjo-hen From HiGH&LOW (29-30 ก.ย. 2018) 37,236,750 เยน

รูปภาพ

Mitsubachi to Enrai (Honeybees and Distant Thunder) ภาพยนตร์จากนิยายชื่อเดียวกันของ อ.Riku Onda ซึ่งคว้ารางวัลชนะเลิศจาก
Naoki Prize ครั้งที่ 156 ประจำปี 2016 และ Honya Taisho ครั้งที่ 14 ประจำปี 2017 รับหน้าที่กำกับและเขียนบทโดย Kei Ishikawa และ
นำแสดงโดย Mayu Matsuoka รับบทเป็น Aya Eiden, Tori Matsuzaka รับบทเป็น Akashi Takashima, Win Morisaki รับบทเป็น Masaru
C Revy Anatoru, Oji Suzuka รับบทเป็น Jin Kazama เปิดตัวในอันดับ 4 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น
ช่วงสุดสัปดาห์แรก (5-6 ต.ค. 2019) 127 ล้านเยน มียอดขายบัตรภาพยนตร์ 96,000 ใบ แต่ภาพยนตร์เรืองนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น
วันแรก 4 ต.ค. 2019 รวมรายได้สามวันแรก (4-6 ต.ค. 2019) 176,410,000 เยน

รูปภาพ

JOHN WICK: CHAPTER 3 - PARABELLUM จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ภาพยนตร์ภาคที่สามของจอห์น วิค ดำเนินเรื่องราวจากต่อจาก
JOHN WICK: CHAPTER 2 ในปี 2017 ภาคนี้ยังคงรับหน้าที่กำกับโดย Chad Stahelski เช่นเดียวกับสองภาคแรก และ Keanu Reeves
กลับมารับบทนำเป็น Jonathan Wick อีกเป็นครั้งที่สาม เปิดตัวในอันดับ 5 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์แรก (5-6 ต.ค. 2019) 126 ล้านเยน มียอดขายบัตรภาพยนตร์ 84,000 ใบ แต่ภาพยนตร์เรืองนี้เข้าฉายใน
โรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันแรก 4 ต.ค. 2019 รวมรายได้สามวันแรก (4-6 ต.ค. 2019) 181,100,000 เยน

รายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์แรกในญี่ปุ่นของภาพยนตร์ชุด JOHN WICK
- JOHN WICK (ปี 2014) 78,889,490 เยน
- JOHN WICK: CHAPTER 2 (ปี 2017) 104,485,032 เยน
- JOHN WICK: CHAPTER 3 - PARABELLUM (ปี 2019) 126 ล้านเยน

รูปภาพ

สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~ (Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi
no Renai Zunousen)
สัปดาห์ที่ 5 หล่นจากอันดับ 2 มาอยู่ในอันดับ 6 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ห้า (5-6 ต.ค. 2019) 83,534,400 เยน (ลดลง 36% เมื่อเทียบกับสุดสัปดาห์ที่สี่) และกวาดรายได้จาก
การเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 1,924,628,500 เยน

รูปภาพ

Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ (Tenki no Ko) สัปดาห์ที่ 12 หล่นจากอันดับ 3 มาอยู่ในอันดับ 7 Japan Box Office ทำเงินจากการ
เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สิบสอง (5-6 ต.ค. 2019) 96,272,300 เยน (ลดลง 27% เมื่อเทียบกับสุดสัปดาห์ที่สิบเอ็ด)
ทำรายได้รวมจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นสิบสองสัปดาห์ 13,508,909,400 เยน (เทียบกับเรื่อง your name. หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ
(Kimi no Na wa.) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นสิบสองสัปดาห์ ทำรายได้รวมไป 18,492,220,900 เยน) จากยอดขายบัตรภาพยนตร์มากกว่า
10 ล้านใบ รายได้รวมสิบสองสัปดาห์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 13 ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในญี่ปุ่น แซงหน้าภาพยนตร์
E.T. The Extra-Terrestrial ปี 1982 และ Harry Potter and the Prisoner of Azkaban แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน ปี 2004

รูปภาพ


อันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในญี่ปุ่น (อัพเดท 5-6 ต.ค. 2019)
01. Spirited Away มิติวิญญาณมหัศจรรย์ (Sen to Chihiro no Kamikakushi) (ปี 2001) - 30,800 ล้านเยน
02. Titanic (ปี 1997) - 26,200 ล้านเยน
03. Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (ปี 2014) - 25,500 ล้านเยน
04. your name. หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ (Kimi no Na wa.) (ปี 2016) - 25,030 ล้านเยน
05. Harry Potter and the Sorcerer's Stone แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ (ปี 2001) - 20,300 ล้านเยน
06. Howl's Moving Castle ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ (Hauru no Ugoku Shiro) (ปี 2004) - 19,600 ล้านเยน
07. Princess Mononoke เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร (Mononoke-hime) (ปี 1997) - 19,300 ล้านเยน
08. Bayside Shakedown: Save the Rainbow Bridge! (ปี 2003) - 17,350 ล้านเยน
09. Harry Potter and the Chamber of Secrets แฮร์รี่ พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ (ปี 2002) - 17,300 ล้านเยน
10. Avatar (ปี 2009) - 15,600 ล้านเยน
11. Ponyo โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย (ปี 2008) - 15,500 ล้านเยน
12. The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร (ปี 2003) - 13,700 ล้านเยน
13. Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ (Tenki no Ko) (ปี 2019) - 13,509 ล้านเยน ***รายได้รวม 12 สัปดาห์***
14. Harry Potter and the Prisoner of Azkaban แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน (ปี 2004) - 13,500 ล้านเยน
14. E.T. The Extra-Terrestrial อี.ที. เพื่อนรัก (ปี 1982) - 13,500 ล้านเยน
15. Armageddon อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ (ปี 1998) - 13,400 ล้านเยน
17. Bohemian Rhapsody (ปี 2018) - 13,070 ล้านเยน
18. Jurassic Park กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ (ปี 1993) - 12,850 ล้านเยน
19. Star Wars: Episode I The Phantom Menace ภัยซ่อนเร้น (ปี 1999) - 12,700 ล้านเยน
20. Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (ปี 2017) - 12,400 ล้านเยน
21. Aladdin (ปี 2019) - 12,140 ล้านเยน
22. The Wind Rises ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก (Kaze Tachinu) (ปี 2013) - 12,020 ล้านเยน
23. Alice in Wonderland (ปี 2010) - 11,800 ล้านเยน
24. Star Wars Episode VII: The Force Awakens อุบัติการณ์แห่งพลัง (ปี 2015) - 11,630 ล้านเยน
25. Antarctica (ปี 1983) - 11,000 ล้านเยน
25. The Matrix Reloaded สงครามมนุษย์เหนือโลก (ปี 2003) - 11,000 ล้านเยน
25. Finding Nemo นีโม...ปลาเล็ก หัวใจโต๊...โต (ปี 2003) - 11,000 ล้านเยน
25. Harry Potter and the Goblet of Fire แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี (ปี 2005) - 11,000 ล้านเยน
29. Pirates of the Caribbean: At World's End ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก (ปี 2007) - 10,900 ล้านเยน
30. Toy Story 3 (ปี 2010) - 10,800 ล้านเยน
31. Independence Day ไอดี 4 สงครามวันดับโลก (ปี 1996) - 10,650 ล้านเยน
32. The Lord of the Rings: The Return of the King มหาสงครามชิงพิภพ (ปี 2004) - 10,320 ล้านเยน
33. Bayside Shakedown (ปี 1998) - 10,100 ล้านเยน
34. Toy Story 4 (ปี 2019) - 10,060 ล้านเยน
35. Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก (ปี 2006) - 10,020 ล้านเยน
36. The Adventures of Milo and Otis แมวจ๋าหมาอยู่นี่ (Koneko Monogatari) (ปี 1986) - 9,800 ล้านเยน
37. Mission: Impossible II ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก (ปี 2000) - 9,700 ล้านเยน
37. A.I. Artificial Intelligence จักรกลอัจฉริยะ (ปี 2001) - 9,700 ล้านเยน
39. Harry Potter and the Deathly Hallows แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต Part 2(ปี 2011) - 9,670 ล้านเยน
40. Jurassic World (ปี 2015) - 9,530 ล้านเยน
41. Back to the Future Part II เจาะเวลาหาอดีต 2 (ปี 1989) - 9,500 ล้านเยน
41. Jurassic Park: The Lost World (ปี 1997) - 9,500 ล้านเยน
43. Harry Potter and the Order of the Phoenix แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์ (ปี 2007) - 9,400 ล้านเยน
44. Monsters, Inc. บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด (ปี 2002) - 9,370 ล้านเยน
45. Star Wars: Episode II Attack of the Clones กองทัพโคลนส์จู่โจม (ปี 2002) - 9,350 ล้านเยน
46. ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม The Fist of Blue Sapphire (ปี 2019) - 9,310 ล้านเยน
47. Code Blue (ปี 2018) - 9,300 ล้านเยน
48. Arrietty อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว (Karigurashi no Arrietty) (ปี 2010) - 9,250 ล้านเยน
49. Heaven and Earth (Ten To Chi To) (ปี 1990) - 9,200 ล้านเยน
50. ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ Zero the Enforcer (ปี 2018) - 9,180 ล้านเยน
50. Big Hero 6 (ปี 2014) - 9,180 ล้านเยน

Ningen Shikkaku: Dazai Osamu to 3-nin no Onnatachi ภาพยนตร์ที่อ้างอิงจากชีวิตจริงของ อ.Osamu Dazai นักเขียนชาวญี่ปุ่น
ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานนิยายคลาสสิคเรื่อง สูญสิ้นความเป็นคน (Ningen Shikkaku), เมียชายชั่ว (Viyon no Tsuma), อาทิตย์สิ้นแสง
(Shayo) สัปดาห์ที่ 4 หล่นจากอันดับ 4 มาอยู่ในอันดับ 8 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วง
สุดสัปดาห์ที่สี่ (5-6 ต.ค. 2019) 55,360,000 เยน (ลดลง 35% เมื่อเทียบกับสุดสัปดาห์ที่สาม) และกวาดรายได้จากการเข้าฉายใน
โรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 1,117,749,100 เยน

รูปภาพ

Hello World สัปดาห์ที่ 3 หล่นจากอันดับ 6 มาอยู่ในอันดับ 9 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม (5-6 ต.ค. 2019) 45,088,100 เยน (ลดลง 38% เมื่อเทียบกับช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง)
และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 470,119,800 เยน

รูปภาพ

Annabelle Comes Home แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน สัปดาห์ที่ 3 หล่นอันดับ 8 มาอยู่ในอันดับ 10 Japan Box Office ทำเงินจากการ
เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม (5-6 ต.ค. 2019) 37,008,300 เยน (ลดลง 32% เมื่อเทียบกับช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง)
และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 337,119,700 เยน

รูปภาพ

Ossan's Love: Love or Dead สัปดาห์ที่ 7 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น
ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เจ็ด (5-6 ต.ค. 2019) 29,340,200 เยน (ลดลง 54% เมื่อเทียบกับสุดสัปดาห์ที่หก)
และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 2,462,611,800 เยน

รูปภาพ

Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว สัปดาห์ที่ 3 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นใน
ช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม (5-6 ต.ค. 2019) 27,484,400 เยน (ลดลง 64% เมื่อเทียบกับช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง)
และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 593,406,300 เยน

รูปภาพ

Mienai Mokugekisha (Blind Witness) สัปดาห์ที่ 2 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง (5-6 ต.ค. 2019) 24,996,100 (ลดลง 44% เมื่อเทียบกับช่วงสุดสัปดาห์แรก)
และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 304,231,600 เยน

รูปภาพ

The Lion King สัปดาห์ที่ 9 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วง
สุดสัปดาห์ที่เก้า (5-6 ต.ค. 2019) 23,875,800 เยน (ลดลง 47% เมื่อเทียบกับสุดสัปดาห์ที่แปด)
และกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 6,608,404,400 เยน

รูปภาพ

ที่มา Kogyotsushin , Eiga



Create Date : 08 ตุลาคม 2562
Last Update : 8 ตุลาคม 2562 21:24:28 น.
Counter : 62 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15



iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 103 คน [?]



ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend