All Blog
ใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องปั่นขนาดพกพา Philips Daily Collection Mini Blender รุ่น HR 2602
ช่วงนี้นึกอยากได้เครื่องปั่นสมูทตี้แบบกระทัดรัดซักเครื่องเพราะรู้สึกว่าอยากจะปั่นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเอาไว้กินทุก ๆ เช้า ที่มีอยู่ที่บ้านก็ใช้งานไม่สะดวกเพราะแม่เอาไว้ใช้งานครัวเป็นหลักแถมยังใหญ่จะใช้ทีอุปกรณ์เต็มโต๊ะ

หาอยู่พักใหญ่จนมาเจอเครื่องนี้ Philips Daily Collection Mini Blender รุ่น HR 2602 เห็นปุ๊บถูกใจเลย เครื่องปั่นขนาดเล็กกระทัดรัด ที่สำคัญมีแก้วพร้อมดื่มมาให้ด้วย นี่แหละคือสิ่งที่ต้องการ
ได้มาไม่รีรอลงมือปั่นเลยซิจะรออะไรประเดิมด้วยเมนูแรกกับแก้วนี้สัปปะรดปั่นผสมใบโหระพา
ส่วนผสม
1.สัปปะรด(ส่วนตัวเอาไปแช่แข็งเพราะไม่ค่อนใส่น้ำแข็ง)
2.ใบโหระพา เด็ดเอาจากหน้าบ้านมากน้อยตามใจชอบ
3.น้ำแข็งนิดหน่อย
เทรวมกันแล้วก็ปั่น ๆ ๆ  ได้ออกมาแบบที่เห็นนี่แหละ ได้ความหวานอมเปรี้ยวของสัปปะรดมีกลิ่นโหระพาผสมไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ดี สูตรนี้เค้าว่าดีช่วยหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นลดลมในตัว ลดความดันโลหิตสูง บำรุงหัวใจ ต้านอนุมูลอิสระฯลฯ
อย่างที่บอกไว้ตอนแรกว่าเครื่องนี่จะมีแก้วพร้อมดื่มมาให้ด้วย นี่ก็ยิ่งสบาย เพราะตอนเย็น ๆ ก็จะหั่นทุกอย่างเตรียมไว้แล้วเทใส่ขวดแช่ช่องฟรีส พอเช้ามาก็แต่หยิบมาใส่หัวปั่น แล้วก็ปั่นรวดเร็วมาก ทุกเมนูผสมไปเรื่อยอยากกินอะไรก็ใส่ลงไปเมนูนี้ก็เลยไม่รู้จะเรียกว่าอะไร เรียกว่า อะโวคาโดโยเกิร์ตละกัน ส่วนผสมก็มีตามนี้
1. นมเปรี้ยว
2.โยเกิร์ต
3.อโวคาโด
ทุกหั่นแล้วใส่แก้วไว้เอาไปแช่ฟรีส เช้ามาตั้งไว้แป๊บนึงระหว่างทำธุระส่วนตัวพอเสร็จก็เริ่มละลายนิดหน่อยพอเอามาปั่นไม่ต้องใส่น้ำแข็งมันก็เป็นสมูทตี้ได้เลย
ส่วนอันนี้ก็ไม่ต่างอะไรมาก เปิดตู้เย็นเจออะไรก็เอามาหั่นรวม ๆ ทั้งกล้วย ฝรั่ง อโวคาโด มะเขือเทศ แล้วก็เทใส่แก้วพร้อมดื่มไว้ แช่ข้ามคืน ตอนเช้าก็มาปั่นก่อนออกไปทำงาน
พกพาขึ้นรถไปออฟฟิศด้วยก็สะดวกมาก หน้าตาที่โต๊ะทำงานก็จะเป็นแบบนี้แหละ

นี่ก็ว่าจะซื้อเอาไปไว้ออฟฟิศอีกซักเครื่อง เช้า ๆ เวลาเหลือเปลี่ยนจากปั่นที่บ้านก็มาปั่นที่ออฟฟิศแทน อีกอย่างตอนกลางวันแม่บ้านที่ออฟฟิศชอบทำอาหารให้ที่ออฟฟิศทาน มีโถปั่นไปไว้จะได้ช่วยทำให้มีเมนูใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น

ใช้มาซักระยะบอกได้เลยว่ารู้สึกชีวิตง่ายขึ้นมากโดยเฉพาะเมนูเครื่องดื่มเนี่ยะไม่ต้องไปเสียเงินกินที่ร้านแล้ว จัดการเองสะดวกมาก ชอบที่ขนาดเล็กแต่แรงปั่นดีงาม เมนูสมูทตี้ใช้เวลาแป๊บเดียวเสร็จเพราะเครื่องนี้มอเตอร์ถึง 350W ใบมีด 4 แฉก กดเบอร์ 2 ปั่นแบบรอบความเร็งสูงแป๊บเดียวเสร็จละเอียดมาก

 
เครื่องนี้ดียังไง ดีแบบนี้ไง
- มอเตอร์พลังสูง 350W และใบมีด 4 แฉก ปั่นเป็นสมูทตี้ได้รวดเร็วภายใน 30วินาที 
- สามารถบดและปั่นส่วนผสมเนื้อแข็งได้อย่างละเอียดเนื้ออย่างเนียน
- มีความเร็ว 2 ระดับเพื่อการปั่นที่ละเอียดยิ่งขึ้น
- รูปทรงเล็กกะทัดรัดหยิบง่ายเป็นเครื่องปั่นขนาดพกพาหยิบจับไปไหนได้สะดวก โดยเฉพาะขวดพร้อมดื่มปั่นปุ่มปิดฝาพกขึ้นรถไปทำงานด้วยเลย
- ใบมีด 4 แฉก แบบถอดออกได้เพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายดาย รักษาเครื่องปั่นส่วนตัวของคุณให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดาย
 
ดีขนาดนี้แล้วรออะไรใครมองหาเครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องปั่นสมูทตี้ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยสนนราคาอยู่ที่ 1,690 บาท

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Website:https://www.philips.co.th
Facebook:https://www.facebook.com/PhilipsThailand/
Instagram: https://www.instagram.com/philipsthailand/?hl=en
 
 
 Create Date : 29 กรกฎาคม 2562
Last Update : 2 สิงหาคม 2562 17:01:50 น.
Counter : 267 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15i_am_fah
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]