หน้าแรก - งานเขียนของ ภ. ม. ภาคิโน
ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกท่านเข้าสู่หน้าแรกของ Blog ของผม อันที่จริงผมเป็นสมาชิกของ Pantip มาเกือบสี่ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยได้พัฒนา Blog ของตัวเองอย่างจริงจัง ปล่อยให้รกร้างและไม่มีอะไรน่าสนใจเกือบสามปีเต็ม จนเกือบลืมไปเลยว่ามี Blog ของตัวเองอยู่ กระทั่งเมื่อวานนี้ เพิ่งระลึกถึงมันขึ้นมา เลยตัดสินใจปรับปรุงให้กลับมามีชีวาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง สำหรับใช้เป็นแหล่งข้อมูลและรวบรวมงานเขียนของผม

งานเขียนของผมทุกชิ้น มาจากมันสมองและสองมือที่คิดแต่งขึ้นมา บางชิ้นอาจจะยังไม่สมบูรณ์ บางชิ้นได้รับคำชมมากมาย บางชิ้นได้รับการเผยแพร่ และบางชิ้นได้รับคำวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์ การเผยแพร่งานเขียนส่วนใหญ่จะส่งทาง E-mail ในกลุ่มเพื่อนที่รู้จักกัน โดยขอร้องให้พวกเขาเหล่านั้น forward ต่อเพื่อเป็นการกระจายผลงาน แม้ว่าก่อนหน้านี้ก็ได้เอางานเขียนมาลงไว้ใน Blog นี้ให้อ่านบ้าง แต่ไม่สมบูรณ์และไม่ครบทุกชิ้น ดังนั้น ผมจึงถือโอกาสในช่วงวันสองวันนี้ เพิ่มงานเขียนมาลงไว้เป็นเสมือนศูนย์รวมเพียงแห่งเดียว ของงานเขียนในนามปากกา ภ. ม. ภาคิโน

สำหรับงานเขียนทุกชิ้น หากเพื่อน ๆ คนไหนมีความคิดเห็นอย่างไร ก็สามารถ comment ได้ตามอัธยาศัยครับ ทุกความคิดเห็น คือ กำลังใจและแรงบันดาลใจให้ผมสร้างงานเขียนดี ๆ เพิ่มขึ้นต่อไป

ขอบคุณครับ

ภ. ม. ภาคิโน
๓ ก.ย. ๕๑
บ้านศรีบุญยืน ลำพูนCreate Date : 03 กันยายน 2551
Last Update : 4 กันยายน 2551 7:48:56 น.
Counter : 881 Pageviews.

0 comments

PeeEm
Location :
ลำพูน  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีครับ ผมชื่อ ภาคิน มณีกุล ครับ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ บริษัท ลานนาโปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทผลิตวาซาบิรายใหญ่ของประเทศ งานอดิเรกของผม นอกจากส่วนใหญ่จะเล่นกีฬา คือ ปั่นจักรยานและเล่นแบดมินตัน อ่านหนังสือ ดูภาพยนตร์และชอบเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อถ่ายรูปหรือพักผ่อนแล้ว ผมยังชอบเขียนบทความ เรื่องสั้น และนวนิยายอีกด้วยครับ

เพื่อน ๆ คนไหนเข้ามาอ่านก็สามารถติชมได้นะครับ ขอบคุณครับ
New Comments
กันยายน 2551

 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30