Group Blog
มิถุนายน 2559

 
 
 
2
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
29
30
 
 
All Blog
อ้าว! คลินิกเกาหลีขอบคุณ “พุฒ” บินแก้ชั้นตา ก่อนเจ้าตัวสัมภาษณ์หน้าเปลี่ยนเพราะออกกำลัง
ตกลงทำไม่ทำ? เพจคลินิกศัลยกรรมเกาหลีโพสต์ข้อความขอบคุณ “ดีเจพุฒ” หลังบินไปแก้ไขชั้นตาพร้อมแฟนสาว “จุ๋ย วรัทยา” ที่ไปใช้บริการดูแลหน้าก่อนฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์หน้าเปลี่ยนเพราะออกกำลังกาย - เปลี่ยนทรงผม ด้านคลินิกแจงได้รับอนุญาตให้เผยข้อมูลได้

ดูท่าจะงานเข้าอีกครั้งแล้วสำหรับนักแสดงดีเจหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” หลังก่อนหน้าเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์คลายข้อสงสัยที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าตัวบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีจนหน้าเปลี่ยนไป? โดยระบุว่า...“ปกตินะครับ ช่วงนี้เราออกกำลังกาย ถ้าติดตามอินสตาแกรมเราจะวิ่งบ่อย ๆ ช่วงนี้มันว่างด้วยครับ ต้องรอเปิดกองคลับฟรายเดย์ เขาฟิตเนส ไม่ได้โบท็อกซ์ ไม่มีครับ สมัยนี้เขาไม่โบท็อกซ์กันแล้วครับ เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ไม่ต้องฉีดกันแล้ว น่าจะเป็นแบบนวดหน้าแต่ก็ไม่บ่อยขนาดนั้นเราก็ออกกำลังกายส่วนใหญ่ครับ”

“จริง ๆ มันเหมือนมันลง คือ ตัวเราผอมหน้าผอม ตอนนี้เทรนเนอร์ก็บอกให้กินเยอะ ๆ เอาจริง ๆ มันเปลี่ยนเพราะทรงผมด้วยเอาจริง ๆ เราไม่เคยทำผมแสกอะไรแบบนี้ครับ พอเราทำแสกก็มีคนบอกหน้าหวานกว่าผู้หญิงอีกบางคนบอกว่าดีเจหน้าใหม่”

“จริง ๆ ทุกอย่างเหมือนเดิมมันอาจจะเปลี่ยนแค่ทรงผม ผมเชื่อว่าจะลองเปลี่ยนทรงผมดูหน้าก็จะเปลี่ยน เลิกทักได้แล้วครับผม ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ (หัวเราะ) วิ่ง เตะบอล ฟิตเนส...”อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่า ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาให้สัมภาษณ์นั้น เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Thaibanobagi บาโนบากิ” คลินิกศัลยกรรมของเกาหลีที่เป็นภาษาไทยกลับลงข้อความที่สวนกับคำพูดของเจ้าตัว โดยระบุว่า ทางนักแสดง - ดีเจหนุ่มของไทยนั้น เพิ่งจะมาให้คุณหมอของที่นี่แก้ไขชั้นตาที่ทำไปนั่นเอง

“ดีเจพุฒเดินทางมาเพื่อปรึกษาปัญหาชั้นตากับคุณหมอปาร์คซองแจ เนื่องจากชั้นตาที่เคยทำมาก่อน คลายตัวไป เลยมาให้คุณหมอแก้ไขชั้นตาให้ใหม่ค่ะ”

พร้อมกันนี้ ทางแฟนเพจคลินิกศัลยกรรมดังกล่าว ยังได้ระบุข้อความชี้แจงด้วยว่า การนำภาพและข้อมูลของสองคนบันเทิงไทยมาเผยแพร่นั้น ได้รับความยินยอมจากทั้งสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หาได้เป็นการละเมิดสิทธิ์ของลูกค้าตามที่หลายคนสงสัยแต่อย่างใด

ที่มา ผู้จัดการCreate Date : 27 มิถุนายน 2559
Last Update : 27 มิถุนายน 2559 15:30:45 น.
Counter : 916 Pageviews.

0 comments

Mimi-jaiko
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 28 คน [?]