Group Blog
 
 
มกราคม 2557
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
21 มกราคม 2557
 
All Blogs
 

[Thor x Loki Fanfiction] My sassy lover boy คุณชายตัวร้ายกับนายจอมแสบ

Warning: ฟิคเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนล้วนๆ ไม่เกี่ยวข้องกับตัวตน หรือเหตุการณ์ความเป็นจริงใดๆ ทั้งสิ้น คือมันเป็นอารมณ์ ติ่ง  มโน และเวิ่นเว้อบ้าๆบอๆ ของไรท์เตอร์ แถมยังมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ Bromance, Yaoi , Boy’s love หรือเรียกง่ายๆ ก็คือชายรักชายนั่นเอง ผู้ใดที่รับไม่ได้ ก็อย่าอ่านเลยนะคะ  ขอความกรุณาออกไปจากบล็อกนี้อย่างสงบเถอะค่ะ

อีกทั้งยังอาจมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการแสดงความรัก (รวมทั้ง ฉาก xxx) ซึ่งไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชนที่มีอายุ ต่ำกว่า 18 ปี ดังนั้น เด็กดีทั้งหลายก็ไม่ควรอ่านนะคะ ( ถ้าจะอ่านก็ระวังข้างหลังของท่านให้ดี แล้วจะหาว่าไรท์เตอร์ไม่เตือน เหอๆๆ)

ที่สำคัญ ไรท์เตอร์ อุตส่าห์อดตาหลับขับตานอน จิ้นเรื่องราวเป็นตุเป็นตะ แล้วปั่นออกมาเป็นตัวหนังสือให้พวกท่านได้อ่านเล่นฟรีๆ เสียเลือดเสียเนื้อกับการมโนไปมิใช่เบา ดังนั้น ขอความกรุณาอย่านำไปลอกเลียน ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือแก้ไขส่วนหนึ่งส่วนใดของฟิคเรื่องนี้ ….เราไม่ได้จดลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ แต่ก็อยากให้ท่านเคารพในทรัพย์สินทางปัญญาที่เราอุดส่าห์สร้างสรรค์ขึ้นมา ….ขอร้องนะคะ พลีสสสส ><

สุดท้ายนี้ ขอให้มีความสุขในการอ่าน และ หากเสียสละคอมเม้นไว้เป็นกำลังใจให้คนเขียนบ้างซักเล็กๆน้อยๆก็ยังดี จะเป็นพระคุณอย่างสูง

ขอบคุณค่ะ

Enjoy!!

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

[Thor x Loki fanfiction] My Sassy lover boy : คุณชายตัวร้ายกับนายจอมแสบ

-1-

“….อืม…โอเค…ตกลงครับ….เป็นอันว่าบริษัทของเรายินดีที่จะทำธุรกิจร่วมกับคุณนะครับ….ครับ….เดี๋ยวค่ำนี้ผมจะเข้าไปเซ็นสัญญากับคุณครับ…..ได้ครับ…แล้วเจอกันนะครับ….บาย”

นิ้วเรียวกดวางสายโทรศัพท์ทันทีที่การเจรจาทางธุรกิจกับบริษัทคู่ค้าเสร็จสิ้นลง  “โลกิ ลาฟฟี่ซัน” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทเจ้าของบริษัท “โจธันไฮม์ คอร์ปเปอเรชั่น” ซึ่งประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์สินค้าหลากหลายประเภท   ยิ้มบางอย่างภาคภูมิใจ  เขาเพิ่งเจรจาทำโปรเจคใหม่ร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง “สตาร์คอินดัสทรี” ไปหมาดๆ นี่นับเป็นบริษัทที่สี่ในรอบหนึ่งเดือนที่เขาสามารถชักชวนมาทำธุรกิจร่วมกันได้สำเร็จ  มูลค่าเม็ดเงินการลงทุนมหาศาล นั่นหมายถึงกำไรที่เกิดจากการขยายธุรกิจก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว มันช่างน่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่คนอายุน้อยอย่างเขาสามารถนำพาบริษัทที่เกือบจะล้มละลายจากการบริหารงานผิดพลาดของพ่อ ให้กลายเป็นบริษัทที่มีกำไรสูงสุดเป็นอันดับต้นๆของประเทศด้วยฝีมือการบริหารงานอย่างชาญฉลาดของเขา….ที่สำคัญ เขาต้องเอาชนะบริษัทศัตรูคู่แข่งสำคัญซึ่งเกือบจะทำให้บริษัทของเขาล่มจมอย่าง “ แอสการ์ด อินซ์. ”   ให้ได้ …..โลกิเคยได้ยินมาว่า เจ้าของบริษัทนี้ คือ “ท่านประธานโอดิน แห่งตระกูลโอดินซัน” นั้นเลยวัยเกษียรมาตั้งนานแล้ว แต่ก็ยังบริหารงานธุรกิจอยู่ต่อไปทั้งๆที่ตัวเองก็เจ็บออดๆแอดๆ  ….แต่ทว่า  อีกไม่นาน  ทายาทเพียงคนเดียวของบริษัทซึ่งยังไม่เคยถูกเปิดเผยหน้าตามาก่อนก็จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานบริษัท และกุมบังเหียนการบริหารงานเป็นคนต่อไปแทน…..ถ้าเวลานั้นมาถึง วงการธุรกิจจะต้องสั่นสะเทือน และเขาจะต้องเผชิญศึกหนักแน่ๆ ….เพราะฉะนั้น เวลานี้ เขาจะต้องเร่งสร้างความมั่นคงด้วยการขยายฐานการตลาดของตัวเองให้ครอบคลุมและกว้างไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้  

ขณะที่โลกิกำลังนั่งวางแผนโปรเจคซึ่งจะร่วมทำกับสตาร์คอินดัสทรีอยู่เพลินๆในห้องทำงานสุดหรูซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคารโจธันไฮม์เรล์ม  เสียงเคาะประตูด้านนอกก็เบี่ยงเบนความสนใจเขาให้หันหน้าไปทางผู้มาเยือน

“ ขอโทษค่ะ คุณลาฟพี่ซัน “

“….อ้อ….คุณเลวิส…เข้ามาสิ”

เสียงหวานกล่าวอนุญาต  เลขาสาวแว่นสุดน่ารักค่อยๆเปิดประตูเข้ามาในห้อง  สีหน้าของเธอดูกังวลไม่น้อย นั่นทำให้ผู้บริหารหนุ่มยิ่งสงสัย

“…..มีอะไรเหรอ คุณเลวิส??…”

“….คือว่า…..ตั๋วเครื่องบินที่คุณสั่งให้ดิฉันจอง ….ตอนนี้เต็มหมดทุกเที่ยวบินเลยค่ะ…”

“….หา!! ว่าไงนะ!!…”  

โลกิลุกพรวดขึ้นจากเก้าอี้  มือเรียวตบโต๊ะดังปัง จนถึงกับทำให้หญิงสาวสะดุ้ง  น้ำเสียงของเขาแฝงความไม่พอใจ

“……เย็นนี้ผมมีนัดกับลูกค้า….พรุ่งนี้ ผมก็ต้องเซ็นสัญญากับประธานบริษัทอีกตั้ง 3 บริษัท…..ถ้าผมไปพบลูกค้าพวกนั้นไม่ทัน คุณรู้ใช่ไหม๊ว่าจะเกิดอะไรขึ้น!!….พวกโอดินซันต้องฉวยโอกาสนี้แย่งลูกค้าของเราแน่ๆ….แล้วพวกเราจะทำยังไง!!!  ”

“….เอ่อ….ดิฉันพยายามเต็มที่แล้วค่ะ….แต่…เอ่อ…ตอนนี้เป็นช่วง High season….เที่ยวบินทุกเที่ยวบินถูกจองเต็มหมด….ไม่มีใครที่แคนเซิลเที่ยวบินสักคนเลยค่ะ…”

เธอตอบกล้าๆกลัวๆ  โลกิได้ฟังก็กำมือแน่น พยายามระงับความไม่สบอารมณ์  ที่คุณเลวิสพูดมาก็ถูก จริงๆก็เป็นความผิดของเขาเองที่สั่งให้เลขาคนสวยจองเที่ยวบินอย่างปุบปับกะทันหันโดยไม่ได้วางแผนล่วงหน้ามาก่อน  ร่างบางข่มความหงุดหงิด ปรับลดน้ำเสียงให้ดูผ่อนคลายลง

“…..ช่างเถอะ….ไม่เป็นไร…..ถ้าอย่างนั้นคุณช่วยเตรียมเอกสารให้ผมหน่อยได้ไหม๊?? ผมจะขับรถไปเอง…”

“….ห๊า!! อะไรนะคะ!! ขับรถไปอย่างนั้นเหรอ!! ข้ามรัฐเลยนะคะ!!….เอ่อ…ดิฉันว่า เราน่าจะเลื่อนนัด….”

“…..ไม่ได้!!….ผมเลื่อนนัดลูกค้าไม่ได้…ถ้าหากเราช้าแม้แต่นิดเดียว พวกโอดินซันก้าวตามเราทันแน่!!….ผมยอมไม่ได้!! เอาล่ะ คุณโรมานอฟ  คุณรีบไปทำตามที่ผมบอกเถอะ…. เชิญ!!…”

ดาร์ซี่ เลวิส เลขาสาวของเขายืนลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะออกไปจากห้องไปทำตามที่เจ้านายสั่ง  โลกิเก็บเอกสารและของที่จำเป็นสักพัก แล้วก็ผลุนผลันออกจากห้องประธานกรรมการบริหาร  รีบกดลิฟท์ลงสู่ลานจอดรถ VIP  ร่างบางสาวเท้าเดินไปเปิดประตูรถจากัวร์รุ่นใหม่เอี่ยมล่าสุดที่เขาเพิ่งจะซื้อมา  เห็นว่า รถรุ่นนี้ได้พรีเซนต์เตอร์เป็นนักแสดงหนุ่มรูปหล่อชื่อดังจากอังกฤษมาโฆษณาสินค้าให้ ว่ากันว่า สมรรถนะของมันไม่เลวเลยทีเดียว แต่เขายังไม่มีโอกาสได้พิสูจน์ความสามารถของมันด้วยตนเองเลยสักครั้ง   โลกิสตาร์ทเครื่อง พลางเหยียดยิ้มร้ายกาจเหมือนนายแบบคนนั้น   

“….หึ!!…..ทำธุรกิจสี่อย่างในเวลารีบๆ อย่างนั้นรึ!! …..ถ้าหากเสืออย่างแกแน่จริงอย่างที่คุยโว… ก็แสดงให้ชั้นเห็นหน่อยเถอะ เจ้าหนู…”

ว่าแล้ว รถจากัวร์สีดำคันงามก็ถูกขับออกไป  ปล่อยเสือใหญ่ให้โจนทะยานฉิวดังลมกรด เป็นเจ้า Highway แห่งมหานครลอสแอนเจลิส โลกิเหยียบคันเร่งเต็มที่จนเกือบสุดอัตราเร็ว  แซงนำรถยนต์ร่วมทางคันแล้วคันเล่า  กระทั่ง มีรถกระบะเก่าๆคันหนึ่งวิ่งปุเลงๆ มาขวางหน้าเขา   มันเคลื่อนที่ด้วยอัตราเร็วช้ามากราวกับว่าไม่ต้องเร่งรีบอะไร ทั้งๆที่กำลังอยู่บนทางด่วนแท้ๆ  ที่สำคัญ รถคันนั้นดันไม่ยอมหลบทางให้เขาอีกต่างหาก สร้างความหงุดหงิดให้กับโลกิไม่น้อย 

“….โธ่เว้ย!! หลบเซ่!! คนยิ่งรีบๆอยู่!!…”

ชายหนุ่มตัดสินใจขับรถปาดหน้าแซงรถบุโรทั่งคันนั้นอย่างกะทันหัน  เจ้าของรถกระบะต้องรีบเหยียบเบรกทันทีจนเกือบหยุดรถไม่ทัน   แทบจะชนประสานงากันอยู่รอมร่อ  ร่างบางฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์  ดวงตาสีเขียวมรกตปรายมองกระจกข้างก็เห็นใบหน้าของคนขับรถกระบะอยู่ในระยะไกลๆ แต่ก็ยังพอจับเค้าลางโครงหน้าได้ชัดเจน  เขาคนนั้นเป็นชายหนุ่มอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ผิดกับสภาพรถที่เก่าจนจะแยกชิ้นส่วนขายเป็นเศษเหล็กได้อยู่แล้ว  เรือนผมสีทองถูกปล่อยสยาย แต่มีบางส่วนถูกมัดรวบไว้ครึ่งศีรษะ  รูปร่างสูงใหญ่เข้ากับช่วงอกกว้างมีมัดกล้ามแข็งแรง  ชายคนนั้นก็กำลังมองมาที่โลกิอย่างหัวเสียเช่นกัน…

……เห็นเพียงแวบแรก ก็รู้ว่าแล้วว่าหล่อเหลาเอาการ….

หากไม่ขับรถกระป๋องสนิมเขรอะ  ถ้ามีคนบอกว่าหมอนั่นเป็นดารา เขาก็เชื่ออย่างสนิทใจ  แต่นี่ไม่ใช่เวลามาชื่นชมความงามของผู้ชายคนใดในโลกนี้  โลกิเลิกสนใจรถคันนั้นแล้วรีบมุ่งหน้าไปยังจุดหมายปลายทางโดยเร็วที่สุด

…..ทว่า……

///

บนถนนทางหลวงกลางทะเลทรายอันเปลี่ยวร้างมืดมิดไร้ผู้คน  ควันดำโขมงพวยพุ่งออกจากกระโปรงหน้าของรถจากัวร์ราคาแพงแสนแพง  เสือใหญ่จอดหมดท่าอยู่ริมทาง  หนุ่มร่างบางเดินกระฟัดกระเฟียดไปมาราวกับหนูติดจั่น  พลางตะโกนลั่นอย่างหัวเสีย

“….โว๊ยยยยย!!! คอยดูนะ ถ้าชั้นไปจากที่นี่ได้เมื่อไหร่….ชั้นจะฟ้องร้องบริษัทแม่แกให้ล้มละลายเลย…คอยดู ฮึ่ยยยย!!! “

โลกินั่งกุมขมับอยู่ข้างๆรถของตน  กลางดึกอันมืดมิดและเปล่าเปลี่ยว มีเพียงแสงดาวที่ส่องลงมาให้ความสว่าง  ทุกอย่างเงียบสงบจนได้ยินเสียงจิ้งหรีดร้องระงม  ทว่า กลับไม่มีเงาบ้านเรือนผู้คนพักอาศัย แม้แต่รถตำรวจทางหลวงก็ไม่มีผ่านมาให้เห็น  เขาภาวนาขอให้มีรถแล่นผ่านมาช่วยเขาแม้เพียงสักคันก็ยังดี  อยากรีบไปจากที่นี่เต็มทีแล้ว  หนุ่มหน้าสวยนั่งฟุบหน้า รอคอยคนผ่านมาอยู่นานจนเกือบจะผล็อยหลับไป

 และแล้ว ในที่สุด ก็มีรถแล่นผ่านมาจนได้  โลกิดีใจ รีบลุกขึ้นยืน โบกไม้โบกมือ ตะโกนดังลั่น

“…..ช่วยด้วยครับ!!….ช่วยด้วย!!….จอดรถด้วยครับ!!…”

ทว่า รถยนต์ปริศนาคันนั้น กลับวิ่งผ่านเลยรถของโลกิไป แล้วแวะจอดริมทางไม่ไกลจากรถของเขามากนัก ชายแปลกหน้าสองสามคนบนรถคันนั้นเปิดประตูออกมา  พวกนั้นมีรูปร่างกำยำ สีหน้าแววตาท่าทางเหมือนพวกนักเลง  แถมยังเดินมุ่งตรงมายังร่างบางด้วยท่าทางที่ไม่ค่อยเป็นมิตร ดูก็รู้ว่าไม่ใช่พวกคนดีสักเท่าไหร่

….กรรม!!….อะไรจะซวยซับซวยซ้อนขนาดนี้ฟระ!!…

“พะ….พวกแก เป็นใคร….ต้องการอะไรจากชั้น!! “

 โลกิหน้าเผือดสี  แขกไม่ได้รับเชิญไม่ตอบ มินำซ้ำยังเข้ามายืนไล่ต้อนล้อมหน้าล้อมหลัง  จนเขาหมดทางหนีต้องถอยรูดมาตั้งหลักพิงติดกับตัวรถ ยังไม่ทันจะคิดหาวิธีรับมือกับพวกมันออก หนึ่งในพวกนั้นก็กระแทกกำปั้นเข้าที่หน้าท้องเขาอย่างแรงโดยไม่ทันจะตั้งตัว

“….โอ๊ย!!…”

หนุ่มร่างบางถึงกับทรุดลงไปกองกับพื้นด้วยความปวดจุก ชายอีกคนหนึ่งก็เตะเสยหน้าเขาเต็มเหนี่ยวจนเลือดไหลออกจมูกทันที  โลกิรู้สึกเจ็บจนตาพร่ามัว หมดแรงที่จะต่อสู้ขัดขืนป้องกันตัว ปล่อยให้พวกนั้นรุมทึ้งหยิบฉวยเอาทรัพย์สินของเขาไป ทั้งนาฬิกา ทั้งกระเป๋าสตางค์ ทั้งโทรศัพท์มือถือ  ก็ถูกพวกชายแปลกหน้าริบไปหมด  โลกิได้แต่นอนหมอบนิ่งหมดสภาพ ดวงตาสวยใสหลั่งน้ำตา ในหัวมีแต่ความคิดที่ว่า อีกไม่นาน เขาจะต้องถูกฆ่าตายแน่ๆ

….น่าเจ็บใจนัก!!….

…..นี่เราจะต้องตายทั้งๆที่ยังหนุ่มยังแน่น  ฉลาดก็ฉลาด รูปก็หล่อแถมบ้านก็รวย แต่ยังไม่ทันจะได้มีแฟนอย่างนั้นรึ!!….

แต่แล้ว ในที่สุด สวรรค์ก็ยังพอมีเมตตา ส่งเทวดาลงมาช่วยหนุ่มรูปหล่อบ้านรวยทันใด  โลกิได้ยินเสียงเหมือนมีรถอีกคันหนึ่งแล่นผ่านมาจอดอยู่ใกล้ๆ  แล้วก็ได้ยินเสียงคนที่อยู่บนรถคันนั้นเปิดประตู รีบวิ่งลงมาซัดกับพวกผู้ร้าย  ทั้งเสียงกำปั้นดัง”ผัวะ ผัวะ”  เสียงเตะ เสียงต่อย ตามมาด้วยเสียงร้องโอดโอย ดังอยู่เป็นระยะๆ ซึ่งถ้าฟังจากต้นเสียงที่แว่วมา ก็พอจะเดาได้ไม่ยากว่าฝ่ายไหนกำลังเป็นต่อ    

“…..ไสหัวไป ไอ้พวกสารเลว….ก่อนที่ชั้นจะเรียกตำรวจมาลากคอแกเข้าคุก!!…”

ดวงตาคมจ้องเขม็งอย่างน่ายำเกรง เสียงทุ้มแผดกร้าว ทำเอาพวกผู้ร้ายถึงกับขนลุก เมื่อรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ก็รีบพากันกระเสือกกระสนล่าถอยขับรถหนีไป  แล้วชายผู้มีน้ำใจก็รีบวิ่งเข้ามาดูหนุ่มนักธุรกิจหน้าสวย ลำแขนแข็งแรงพยุงร่างบอบบางขึ้นมาประคองกอดไว้ในอ้อมอกอย่างทะนุถนอม  มือใหญ่ตบเบาๆที่แก้มขาวสองสามครั้งเพื่อเป็นการเรียกคืนสติ

“…เฮ้!! คุณ!! เป็นอะไรมากหรือเปล่าครับ!!….คุณ…ได้ยินผมไหม๊!!”

โลกิพยายามปรือตามองคนที่มาช่วยตน  ชายคนนี้ดูช่างคลับคล้ายคลับคลา เหมือนจำได้ว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน

….ชะ….ใช่แล้ว…

…..ไอ้หนุ่มหล่อรถกระป๋องบนทางด่วนคนนั้นนั่นเอง!!….

“….นะ….นาย…”

เสียงหวานหากแหบแห้งเปล่งออกจากริมฝีปากบางอย่างฝืดฝืนไม่ทันจบคำ  ใบหน้าขาวซีดก็เอนซบลงบนอ้อมกอดของผู้ชายคนนั้นอย่างอ่อนแรง  พร้อมกับสติที่ดับวูบไม่รับรู้อะไร ในค่ำคืนที่สุดแสนเลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขาคืนนี้


””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””’

สวัสดีค่ะ hunny คนเขียนฟิคเรื่องนี้ิเป็นสาวกคู่พี่น้องสุดฟินแห่งแอสการ์ด Thorki  ค่ะ

แบบว่า เห็นโฆษณาของคุณท่าน Tom Hiddleston แล้ว อดใจไม่ไหว อยากเขียนฟิคขึ้นมาทันที่

ใครยังไม่เคยดู ตามไปดูได้ในลิงค์นี้นะคะ

https://www.youtube.com/watch?v=Kr8yfOfU2Wc

สำหรับตอนต่อไป ไม่รู้จะมาต่อเมื่อไหร่ แต่ถ้ามีโอกาส ก็จะรีบมาต่อค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคร๊าาา ^^

hunny
 

Create Date : 21 มกราคม 2557
0 comments
Last Update : 21 มกราคม 2557 15:17:25 น.
Counter : 3423 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


hunnylovelaruku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add hunnylovelaruku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.