บันทึกของคนไม่อยากโสด
 
 

ครั้งที่แปด ชีวิตที่แสนสั้น

หลังจากเจอเหตุการณ์ต่างๆ นาๆ ที่ผ่านมาเยอะแยะมากมาย ได้พบเห็นเหตุการณ์หลากหลายแบบ ตอนนี้ก็สรุปว่า ชีวิตคนเราเกิดมามันช่างสั้นเหลือเกิน ถ้าเราไม่ทำวันนี้ หรือทุกวันให้ดีที่สุด วันนึงเราอาจจะเสียใจก็ได้ถ้าเราเป็นอะไรไป แล้วเราทุ่มเท และพยายามทำกับทุกสิ่งเต็มที่ มันก็จะได้สิ่งที่ดีกลับคืนมาแน่นอน ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิต ในวันพรุ่งนี้ ขอแค่เราคิดดีทำดีทุกวัน และดูแลคนที่เรารักให้ดีที่สุด แค่นี้ เราก็คงไม่มานั่งเสียดายทีหลัง ว่าสิ่งนี้ทำไมวันนั้นเราไม่ทำ แบบนี้เราน่าจะทำตั้งนานแล้ว แล้วถ้าวันนึงเราไม่อยู่แล้ว ก็จะไม่มีคำว่า ทำไมเราไม่ได้ทำเกิดขึ้นในใจอีกต่อไปนะค่ะพี่น้อง.......
 

Create Date : 09 กรกฎาคม 2551   
Last Update : 9 กรกฎาคม 2551 0:58:05 น.   
Counter : 246 Pageviews.  


ครั้งที่เจ็ด ยิ้มให้ความผิดหวัง

ผ่านช่วงเวลาที่เศร้า ทุกข์ จนแทบทนไม่ไหว ร้องไห้เกือบตาย มาแล้ว ตอนนี้จิตใจที่ผ่านร้อน ผ่านหนาวมา ก็สามารถรับทุกๆเรื่องได้แล้ว และสภาพจิตใจที่ดีขึ้นในตอนนี้ คงช่วยให้เราสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ในโลกใบนี้อย่างมีความสุขต่อไป พร้อมกับเป็นแม่ที่ดี ดูแลลูกชายตัวน้อยให้เป็นคนดีในสังคมได้ต่อไป ครั้งนี้คงยิ้มได้สักทีนะคร๊าบบบบบบพี่น้อง
 

Create Date : 08 กรกฎาคม 2551   
Last Update : 8 กรกฎาคม 2551 0:50:49 น.   
Counter : 189 Pageviews.  


ครั้งที่หก กลับมาแล้วความเสียใจ

หลังจากไม่ได้มาเขียน Blog มานานมาก และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่เราโดนทิ้งอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ คุณสามีเค้าบอกว่า ต้นเหตุทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะตัวเราเองที่ไม่ดูแล ไม่เอาใจใส่เค้า เค้าไปเจอคนอื่นทีดีกว่าเค้าก็ไป อืมครั้งนี้ขอยอมรับผิดเองแล้วกัน ว่าเราคงไม่ดีพอ
ก็กลับมานั่งเสียใจอีกครั้ง และก็คงจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะเสียใจแล้ว เพราะการกระทำของเค้าเองในครั้งนี้ก็ ทำให้เรารู้ว่า เค้าเองไม่ได้สนใจหรือใส่ใจเราอีกต่อไปแล้ว โดยการที่เค้าพา ผู้หญิงคนใหม่ของเค้าไปแนะนำให้ครอบครัวรู้จัก และ พาไปอยู่ในที่ที่เราเคยอยู่มาก่อน
ไม่โกรธ ไม่โทษ ว่ามันเป็นเพราะอะไรอีกต่อไปแล้ว ให้มันจบๆ แบบนี้ก็ดี คือเค้าได้เจอสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเค้า ส่วนเราที่เค้าไม่ต้องการอยู่ด้วย ก็ต้องทำใจกันต่อไป...แต่ก็อยากให้คงเหลือความเป็นเพื่อนเอาไว้ ซึ่งเรามีให้ได้ แต่เค้าจะมีให้เราหรือป่าวก็ต้องรอดูต่อไป....ความรัก มันมีทั้งสุขและทุกข์จริงๆ


 

Create Date : 01 กรกฎาคม 2551   
Last Update : 1 กรกฎาคม 2551 23:59:39 น.   
Counter : 190 Pageviews.  


ครั้งที่ห้า ความสุขที่รอคอย...

หลังจากที่มีแต่เรื่องราวมากมายเข้ามาในชีวิต การต้องพบเจอกับการที่ต้องโดนคนอื่นมาแย่งสามีของเราไป และแล้ววันนี้เค้าก็กลับมา ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บใจอยู่ลึกๆ แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีความสุขที่เค้าได้มาอยู่กับเรา ....
ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีความสุขมากๆ เพราะเราไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ในช่วงเวลาวันหยุด ส่วนวันธรรมดาก็ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็ได้เจอและทานข้าวเย็นกันทุกๆวัน
แต่ก็ไม่รู้ว่าเหตุการณ์อย่างที่เคยเกิดมาแล้ว มันจะกลับมาเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ เพราะด้วยนิสัยที่สามีเค้ายังมีแอบเจ้าชู้อยู่บ้างในสายตาของเราเองทั้งๆที่เค้าก้อบอกเราว่า รักเรามาก เฮ้อ... ไม่รู้ว่าถ้าต้องเจอเหตุการณ์แบบเดิมๆ เราจะทำใจได้หรือป่าวน้า...ต้องรอดูกันต่อไป
 

Create Date : 04 ตุลาคม 2550   
Last Update : 4 ตุลาคม 2550 21:03:49 น.   
Counter : 178 Pageviews.  


ครั้งที่สี่กับวันเกิดสามี จะให้ของขวัญอะไรดีน้า

วันศุกร์นี้ก็จะเป็นวันเกิดของสามี ที่คราวนี้ได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ดี ถ้ามีคนผ่านมาอ่าน ที่เป็นผู้ชาย ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2550   
Last Update : 11 มิถุนายน 2550 15:06:03 น.   
Counter : 408 Pageviews.  


1  2  

HoT MinT
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นผู้หญิงธรรมดา ที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว แต่ก็ไม่สมหวังอะไร ด้วยการที่คุณสามีบอกเลิกเราไป โดยเหตุผลที่เราไม่ดีพอ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าเค้าจะกลับมามั้ย.....ติดตามกันต่อไปนะค่ะพี่น้อง คู่แท้ -
[Add HoT MinT's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com