พฤษภาคม 2553
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
16 พฤษภาคม 2553
 
 

2010 Hyun Bin " Do the motion " Hello ( Aloha ),My Barista

29/4/2010

Yokohama Arena , Japan

บ่าย 3 โมงกว่า เรากะพี่ตา เดินออกจากสถานีรถไฟ Shin Yokohama จุดมุ่งหมาย เหมือนกะสาว ๆ พวกนี้ เราจะไปตามหาหนุ่มแก้มบุ๋ม ในงาน fanmeet "2010 HYUN-BIN Do the motion ~ Hello (Aloha), My barista! ~"รูปประกอบจาก blog สาวญี่ปุ่นจ้า
Credit and Thanks: dog-anday

3 โมงครึ่ง บรรยากาศหน้างาน สาว ๆ 7,000 กว่าคน เข้าคิวรอเข้าไปหาหนุ่ม Barista

4 โมง ประตูเปิด เริ่มให้สาว ๆ เข้าไปในงาน

รูปประกอบจาก blog สาวญี่ปุ่นจ้า
Credit and Thanks: dog-anday5 โมงเย็น เวลาที่สาว ๆ รอคอยก็มาถึง

บินนี่เดินออกมากลางเวที ด้วยชุดสูทสีเทา สวมแว่นดำ และที่สำคัญ จุกจ้า อ๊ากกกกกส หล่อ ออร่ามากกกก

เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวญี่ปุ่น สาวไทย ดังลั่น Hall จนพี่ตาหันมาบอกว่า ไหนแกว่าคนญี่ปุ่นดูกันอย่างเรียบร้อยงัย อิอิ ใครจะอดใจไหวเนอะ ก็หล่อ สดใสแบบนี้ หลังเสียงกรี๊ดของสาว ๆ บินบอกกับแฟน ๆ ว่า " วันนี้ผมต้องการใช้ช่วงเวลาแห่งความทรงจำดี ๆ กับแฟน ๆ แล้วก็จะทำอย่างเต็มที่ ให้งานวันนี้เป็นไปตามความคาดหมายของแฟน ๆ คร้าบ"

ไอ้หนุ่มแว่นดำ เปิดตัวมาแบบนี้ เล่นเอาพี่ตาที่นั่งข้าง ๆ ทักว่า ใส่แว่นดำมา สงสัยไปทำไรมาแน่เลย เลยต้องใส่แว่นปิดบังดวงตาไว้
credit thanks : a break


จากนั้นพิธีกรสาวเสื้อขาว พร้อมล่ามประจำตัวของบิน ก็เชิญบินไปนั่งคุยกลางเวที บินสุภาพมาก รอให้สาวๆ ทั้ง 2 คนนั่งเรียบร้อยแล้ว บินถึงนั่งลง พี่ตาชมเลยอ่ะ ว่าบินน่ารักมากกกก

พอนั่งปุ๊ป บินก็ถอดแว่นออก อ๊ากกกกกกก เสียงกรี๊ดสนั่น hall

ใครจะไม่กรี๊ดดดดดดดด ก็หล่อ ใส ออร่า ดวงตาเป็นประกายวิ๊งงงงง ๆ ซะขนาดนี้

พี่ข้าง ๆ ยังอุทานว่า โอยยยยยยย ตาสวยมากกกกกกก ฉันไม่อยากดูแล้ว ฉันกลัวจะหลงรักบินไปกะแกด้วย

จากนั่นบนเวที ก็ฉายฉากจบจาก เรื่อง my name is Kim Samsoon ฉากที่ซัมซุนกะซัมซิก kiss กันที่บันไดขึ้นเขานัมซาน พอฉายจบเสียงกรี๊ดกระหึ่ม ส่วนบินก็เขิลลลลหน้าแดง เพราะเขาค้างฉาก kiss นั้นไว้

พิธีกรถามถึงความประทับใจจากเรื่องซัมซุน ( Mnet เพิ่งเอามาออกอากาศอีกรอบเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แล้วก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนญี่ปุ่น )

บินบอกว่าแม้เรื่องนี้จะผ่านมา 5 ปีแล้ว แต่ก็ยังได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างดีมาตลอด ขอบคุณแฟน ๆ ที่รักกันมาตลอด

จากนั้นก็มีการฉายฉากที่ซัมซิก ขอเลิกกะแฟนเก่า แล้วกอดสาวร้องไห้ พิธีกรคงให้บินทำไรซะอย่าง แต่บินส่ายหน้า แล้วก็เขิลลลลล แฟน ๆใน hall ก็ส่งเสียงเรียก ซัมซิกก้า ซัมซิกก้า ขึ้นพร้อมกัน บินก็ลุกขึ้นมาโค้งขอบคุณแฟน ๆจากนั้นกล้องก็จับมาที่ดวงตาวิ๊งงงงง ๆ ของบิน กะให้สาว ๆ ใน hall กรี๊ดตายกันไปตรงนั้นเลย

แล้วก็คงคุยกันเรื่องการแสดงออกทางสายตาของบินที่ดีขึ้น ๆ บนเวทีมีการฉายเรื่อง Friend,our legend ( ออกอากาศทาง BeeTV ที่ญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้ ) ฉากที่เขาเลือกมาออก คือฉากที่ดงซู ไปหาออมม่าที่ร้าน ฉากนี้อ่ะแล้วก็ฉากนี้ ทำเอาทั้ง hall เงียบสงบ ซึ้ง อินกะดงซูกันหมดเลยบินให้สัมภาษณ์กะพิธีกรว่า เรื่อง Friend,our legend เป็นเรื่องที่บินฝันอยากแสดง ตั้งแต่ตอนดูเวอร์ชั่นที่ป๋าแจงแสดงไว้ และพอได้มีโอกาส บินก็รับเล่นทันที โดยบอกว่า ผกก. ให้บินถ่ายทอดความเป็นดงซูในแบบของบิน

แล้วก็มีเล่าให้ฟังว่า ตอนถ่ายทำ บินจะงดดื่มน้ำก่อนเข้าฉาก เพื่อให้เสียงห้าว ให้สมกะเป็นนักเลง

ส่วนฉากกะออมม่า พิธีกรก็มีถามว่า วันที่ 8 พค ถือเป็นวันแม่ ที่ญี่ปุ่น ลูก ๆ จะมีของขวัญมอบให้แม่ บินมีของขวัญอะไรเตรียมไว้ให้ออมม่าหรือเปล่า ซึ่งบินก็บอกว่า จะถามแม่ก่อนว่าปีนี้อยากได้อะไร แต่ถ้าแม่ไม่มีอะไรอยากได้เป็นพิเศษ บินเตรียมตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้อาป๋า ควงออมม่าไปพักผ่อนแล้ว ( น่ารักจังเลยบินจ๋า )
หลังจากที่บินถ่ายทำเรื่อง Late Autumn ที่ Seattle จบเมื่อปลายเดือนกุมภา บินก็ไปฮาวาย 2 อาทิตย์เพื่อพักผ่อน เรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟ และการเป็น barista และถ่ายทำ รายการ special "Aloha HyunBin " ที่แฟน ๆ จะได้เห็นบินในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

จากนั้นบนเวทีก็เปิดคลิปที่บินไปเรียนเป็น barista ให้สาว ๆ ดู
แล้วพิธีกรก็เอาฉากหลุด ๆ ของบิน มาให้บินตอบว่าจำได้ป่าวว่าตอนนั้นบินหลุดอะไร

ฉากแรก ก็คือฉากนี้ จริง ๆ บินต้องเดิน แล้วมารอไฟแดง เพื่อข้ามถนน

อิอิ แต่ที่หลุด คือบินเดินเลยทางม้าลายไป แล้วคงรู้ว่าหลุด เลยหันมาขำ แล้วพูดอะไรออกมานี่แหล่ะ พิธีกรถามว่าจำได้ป่าวว่าพูดไรตอนนั้นส่วนอีกฉาก ก็ฉากนี้ ที่บินชิมกาแฟกะอาจารย์เหม่ง หลังจากชิมกันเสร็จแล้ว มีพี่อีกคนตะโกนเข้าไปในฉากว่าขอชิมมั่ง แล้วบินก็หลุด แล้วขำ พิธีกรก็ถามอีกว่าบินพูดอะไรตอนนั้น คาดว่าบินจะจำไม่ได้

แล้วเขาก็เปิดเทปเฉลย ฉากนี้ฟังออก เพราะบินบอกกะพี่คนนั้นว่า " you want to try ?
เพราะบินตอบคำถามไม่ได้ทั้ง 2 ข้อ เลยโดนทำโทษด้วยการขอกระเป๋าเป้บินขึ้นมาให้แฟน ๆ ดู

พิธีกรถามบินว่าวันที่บินเดินทางมาถึงญี่ปุ่น เห็นสะพายเป้ใบใหญ่มาด้วย ในนั้นมีอะไรขอดูได้ป่าว

บินก็ยิ้มเขิลลลลล สักพักพี่อ้วนของบิน ก็วิ่งปรู๊ดดดด ขึ้นมาพร้อมกระเป๋าสีครีมใบนี้แล้วบินก็หยิบของในกระเป๋ามาให้สาว ๆ ดู

ชิ้นแรก บทหนัง ( มั้ง ) แอบเห็นชื่อด้วยแวบนึง แต่บินรีบเอาไมค์บินปิดชื่อไว้ คงกำลังเลือกงานชิ้นต่อไปอยู่มั้ง

ชิ้นสอง น่าจะเป็นเครื่องสำอางค์อ่ะ ขวดสีน้ำตาล แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร

ชิ้นที่สาม ก็ผ้าพันคอ สีดำ บินเอามาผูกโชว์สาว ๆ ใน hall ด้วย

ชิ้นสุดท้าย มีอิดออดนิดนึงก่อนหยิบมาให้ดู กระเป๋าตังค์ สีน้ำตาลแดง อิอิ บินเปิดให้ดูข้างในแวบนึง แวบจริง ๆ เพราะมองไม่ทันจริง ๆ
จากนั้น พิธีกร ขอให้บินเลือกของในกระเป๋ามามอบให้สาวผู้โชคดี บินก็เลยเลือกผ้าพันคอ มอบให้สาวผู้โชคดีคนนี้

บินน่ารักมาก เดินไปรับสาวขึ้นมาบนเวที มอบผ้าให้ แล้วก็จูงมือพาไปส่งลงเวที ก่อนจาก มอบกอดให้สาวทีนึงด้วย อ๊ากกกกกก อิชชี่หลังจากค้นกระเป๋าบินกันไปแล้ว บินก็เตรียมเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นมาสำหรับให้บินร้องโดยเฉพาะ ( เพลงแต่งโดย คนเขียนเพลง OST Winter Sonata ) มามอบให้สาว ๆ 2 เพลง เริ่มด้วยเพลงแรกเป็นเพลงช้า ชื่อเพลง When we first met

เสียงบิน นุ่ม ซึ้ง ทำให้สาว ๆ ใน hall เคลิ้มกันไปกะบทเพลงของบิน


เอาคลิปเพลงที่คุณองุ่น up ไว้ในบ้าน My lovely Binnie มาด้วย

ช่วงต้นของเพลงนี้จะหายไปนิดนึงส์ เพราะตื่นเต้นพอได้ยินเสียงบิน กดอัดไม่ทัน

when we first met
ส่วนเพลงช้า บินร้องเป็นเพลงแรกในงานวันนั้น

//upload.one2car.com/download.aspx?pku=E193FF3278K52M331RYOLZ7ENE7XTเพลงจบ เสียงปรบมือดังกระจาย จากนั้นพิธีกรก็ขึ้นมา ชวนสาว ๆ คาราโอเกะเพลงแรกกะบิน โดยมีบินสอนสาว ๆ ร้องเพลง

สาวญี่ปุ่นเก่งมาก ฟังบินร้องนำ 2 รอบ ก็ร้องตามได้แล้วอ่ะ


จบจากคาราโอเกะ บินขอจิบน้ำนิดนึงส์ แล้วก็พาสาว ๆ สนุกสนานกันต่อด้วยเพลง " Dream in My heart "


//upload.one2car.com/download.aspx?pku=E193FE8C4XF85RKYXH4EXQAJCLG4Q

เสียงเพลงดังขึ้น จังหวะสนุกสนานมาก หน้าตาบินก็สดใส ๆ บินเดินโยกมาตามทางเดินบนเวที สาว ๆ ใน hall ก็มีส่วนร่วมด้วยการปรบมือแล้วก็โยกไปตามจังหวะเพลง

ลป.ดูจากรูป จะเห็นว่าบินไม่เขินสาว ๆ แล้ว มือไม้ ไม่เกะกะเหมือนเมื่อก่อน

อ้อ อีกอย่างบินร้องเพลงเพราะจัง สาว the space บอกว่าบินตั้งใจพัฒนาการร้องเพลง โดยไปเข้า course เรียนร้องเพลง ก่อนเข้างานเขาบอกให้รอฟังเลยอ่ะหลังจากเพลงจบ บินก็ขอตัวไปเตรียมตัวเป็น barista ที่หล่อที่สุดในโลก พิธีกรประกาศพัก ให้สาว ๆ เบรคเข้าห้องน้ำ

บนเวที ก็มีการเตรียมอุปกรณ์การชงกาแฟ ออกมาตั้ง

หลังเบรค บินกลับมาในชุดหนุ่ม Barista Hyun Bin

อ๊ากกกกกก หล่อมากกกกที่สุด อ้อ ลืมบรรยาย คราวนี้ บินหล่อกว่างาน fanmeet ปีที่แล้วอีก สดใส หน้าตาใส พี่ตาชมว่าบินผิวดีมากกก ผอมกว่างานปีที่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ดูผอม หุ่นดีมากกก ดูสูงเพรียว แบบพระเอกการ์ตูน ที่สำคัญ ดวงตา รอยยิ้ม สดใส เป็นประกาย ( ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามัยบินดูมีความสุขแบบนี้ เนอะ )แล้วบินก็เตรียมเสิรฟกาแฟฝีมือ barista สุดหล่อ กาแฟบิน ปลูกเอง เคี่ยวเอง ชงเอง

เริ่มด้วยพิธีกร คนแรกเลย สาว order Espresso ประเดิมเป็นแก้วแรก บินตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงเพราะมากกกก แล้วก็เริ่มชงอย่างคล่องแคล่ว ชงเสร็จ มีแอบชิมด้วยอ่ะ
เสิรฟให้สาวชิมเสร็จ บินก็ลุ้นว่าสาวจะว่าไงสาวชิมจนเกลี้ยงแก้ว

จากนั้นก็เปิดให้สาว ๆ ใน hall ส่ง SMS เข้าไปลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้ขึ้นไปชิมกาแฟ Konabin ฝีมือบิน

ช่วงระหว่างรอสาว ๆส่ง sms เหมือนเป็นโปรโมชั่นจากบิน บินยิ้มหวานให้แฟน ๆ เสียงตะโกนเรียก Hyun Bin ๆ จากมุมโน้น มุมนี้ใน hall ใครเรียกบินก็หันไปหา แล้วก็ยิ้มหวาน โบกมือให้ น่ารักมากกกจากนั้นก็มีการสุ่มเลือกสาวผู้โชคดีขึ้นไปชิมกาแฟบิน 2 ท่านสาวคนแรก บินชงอะไรให้ชิมไม่รู้ จำไม่ได้แล้ว ระหว่างชง สาวก็ชวนคุยไปด้วย คงประมาณรื้อฟื้นความหลังอะไรกะบินนี่แหล่ะ เพราะเห็นบินทำท่าว่า จำได้แล้ว แล้วเหมือนเล่าเรื่องที่บินจำได้ให้สาวฟังด้วย แล้วสาวก็แอบน้ำตาซึมตื้นตัน ที่บินจำได้

แอบสังเกตุอย่าง บินมันน่ารักจัง ตั้งใจทำทุกอย่าง ช่วงชงกาแฟก็ตั้งใจ ๆ แล้วสาวชวนคุย บินก็เลิกชง แล้วก็หันมาตั้งใจฟังสาว เลยไม่รู้ว่าบินลืมใส่อะไรในกาแฟป่าว

แต่แก้วนี้สาวดื่มจนเกลี้ยงแก้วเช่นกันสาวอีกคน บินแนะนำแก้วโปรดเลย กาแฟใส่ไวน์ข้าว ใส่น้ำแข็งแล้วก็ เชค ๆ ๆ
จบช่วงชงกาแฟ จิบกาแฟ เคล้าบิน ก็มีการสุ่มเลือกสาวโชคดีขึ้นไปรับของที่ระทึก จากบิน

บินมันขี้แกล้ง มีการดูหน้าสาว ๆ ก่อน แล้วเลือกว่าจะให้อะไรดี บางคนโชคดีได้เครื่องแก้วคริสตัลไปเลย

ที่ชอบสุด สาวคนนึง อวบสวยขึ้นไปเชียว บินมันแอบทำหน้าเจ้าเล่ห์ ก่อนหันไปมองว่าจะให้อะไรดี แล้วก็เดินไปที่กาน้ำทรง 3 เหลี่ยม ที่มีน้ำร้อนอยู่

จัดการเทน้ำทิ้ง แต่ก็ยังร้อน เลยเอาผ้ามาพันซะรอบเลย กลัวสาวถือไม่ได้ ที่ไหนได้ หาที่เซ็นลายเซ็นไม่มี เลยต้องหันก้นกาขึ้นมาเซ็น เรียกเสียงฮาจากสาว ๆ ในความน่ารักของบินเกือบ 3 ชั่วโมง ผ่านไปไวเหมือนโกหก เวลาแห่งความสุขกำลังจะหมดไปแล้ว ช่วงท้าย ทาง Mnet มีให้สาว ๆ ใน hall ถ่ายโฆษณากะบิน โดยให้สาว ๆ ทำท่า Aloha ทั้ง hall แล้วก็ตัดไปที่บิน พูดภาษาญี่ปุ่น

คงจะเอามาโปรโมต ก่อนฉายคลิปงานปลายเดือนนี้มั้ง

เทคแรก บินพูดญี่ปุ่น ผิด สาว ๆ ใน hall ฟังแล้วอึ้ง แล้วก็หัวเราะ บินก็ทำท่าเขินนน แล้วก็ท่องใหญ่ พร้อมกะขออีกเทค

เทคสอง คราวนี้ ไม่ผิด พอบินพูดจบ สาว ๆ ปรบมือกันเกรียวตอนท้าย พิธีกรมีถามบินว่า ชอบที่ไหนในญี่ปุ่น บินคงตอบมินาโตะ มิไรมั้ง

แฟน ๆ ใน hall ก็ตะโกนแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นให้บิน เช่นฮาโกเน่ เมืองดังในเรื่องของออนเซ็น ( บินไปเมื่อไรบอกด้วยนะ จะไปรอดู )

ก่อนจบบินน่ารักมาก รู้ว่าสาวอีกด้านนึง มองบินไม่ค่อยแจ่ม เลยถือถุงกาแฟ เดินลงจากเวที ไปมอบให้สาวแถวหน้านั้น แล้วก็จับมือ พร้อมกับโค้งขอโทษแฟน ๆ ด้วย

จากนั้นบินก็กลับขึ้นเวทีมา แล้วก็โบกมือจบงาน fanmeet ในค่ำคืนนั้น

แล้วเจอกันใหม่ที่ โซลจ้ะ
credit thanks :my lovely Binnie@pantip.com ,CJ MEdia สำหรับรูปประกอบหล่อ ๆ จ้า
 

Create Date : 16 พฤษภาคม 2553
0 comments
Last Update : 27 พฤษภาคม 2553 11:22:45 น.
Counter : 1959 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

 

honeybinnie
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add honeybinnie's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com