Group Blog
 
All blogs
 

1st Preview กับ Hada Labo

ฮ่าาาาส์!

ในที่สุด การพรีวิวครั้งแรกก็กำเนิดขึ้นแล้ว!

เนื่องจากวันนี้ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาค่ะ อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นเลยนะ ชื่อว่า Hada Labo ค่ะ หลายๆ คนอาจจะคุ้นตาแพ๊คเกจจิ้งกันบ้างแล้ว เพราะมีวางจำหน่ายอยู่ในวัตสันค่ะ

ในแบรนด์นี้ เค้าจะแบ่งกลุ่มย่อยออกเป็น 3 ประเภท คือ ให้ความชุ่มชื่น/ผิวขาวกระจ่างใส/ผลัดเซลล์ผิว

แต่ที่ได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ เป็นในส่วนของตัวที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวค่ะ เค้าบอกว่าเป็นจุดขายของแบรนด์เค้าเลยนะ

งั้นเริ่มเลยดีกว่า...ไปเปิดกล่องกันเถอะ!!มีกระต่ายน้อยมาช่วยเปิดด้วย 555+รูปรวมด้านในค่ะ ไ้ด้รับมาทั้งหมด 3 ตัวด้วยกันค่ะ


1. Super Hyaluronic Acid Moisturizing Face Wash
โฟมล้างหน้าผสมมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันออกจากผิวหนังอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง


2. Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion
โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ขายดีอันดับหนึ่งของฮาดะ ลาโบะ ที่ผสานสามเทคโนโลยี เพื่อคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ(ไฮยาลูโรนิค แอซิด, นาโน ไฮยาลูโรนิค แอซิด, ซุปเปอร์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด) เพียงตบเบาๆ ทั่วผิวหน้าที่สะอาด โลชั่นจะซึมลึกเข้าบำรุงจากภายใน และรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ผลลัพธ์คือการเปลี่ยนแปลงสู่ผิวสวยสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด

ทำยอดขายที่ญี่ปุ่น 1 ขวด ต่อ 4 วินาที!! มายก๊อดดด!!เจ้าตัวนี้น่าสนใจมากค่ะ เป็นตัวที่ได้ทดลองในงานกับผิวบริเวณหลังมือ ซึ่งตอนแรกเค้าจะเอาตัววัดความชุ่มชื้นมาวัดผิวเราก่อนจะทาโลชั่น ของโอ๊ตอยู่ที่ 39.5 ค่ะ ซึ่งเค้าบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว(ณ จุดนี้ ก็ปลื้มสิคะ) สำหรับเกณฑ์ปกติก็คือไม่ต่ำกว่า 30 ค่ะ หลังจากทาโลชั่นไป 1 หยด (เนื้อโลชั่นเป็นน้ำใสๆ ค่ะ เค้าบอกว่า 1 หยดก็ทาได้ทั่วใบหน้าเลย) ก็จัดการตบเบาๆ เพื่อให้ซึมลงสู่ผิวค่ะ พอโลชั่นซึมดีแล้วก็ลองวัดใหม่ ออกมาได้ 61.5 ค่ะ เพิ่มขึ้นมาสูงปรี๊ดเลย!!

คาดว่าใครที่ผิวแห้งกรอบ ลองเทสต์เจ้าตัวนี้ซักหนน่าจะช่วยได้เลยนะ

3. Super Hyaluronic Acid Moisturizing Essence
มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ช่วยเสริมเกราะป้องกันชั้นที่สอง เพิ่มการปรนนิบัติให้กับผิว โดยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อการบัรุงที่ล้ำลึกกว่า

ด้านล่างนี่เป็นการอธิบายการทำงานของ Super Hyaluronic Acid ค่ะ ว่ามันสามารถช่วยเก็บกับความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราเป็นสองเท่าของ Hyaluronic Acid ทั่วไป ในอัตราส่วน 1 กรัม ต่อน้ำ 6 ลิตร ค่ะ ถือว่าเยอะมากทีเดียวเชียวสรุปย่อๆ ค่ะ สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากๆ น่าจะลองเก็บแบรนด์ Hada Labo เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในใจค่ะ ตามความเห็นส่วนตัวแล้ว ตอนที่ทดลองผลิตภัณฑ์ก็รู้สึกว่าผิวมันฟูขึ้นค่ะ ขนาดว่าโอ๊ตรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้ผิวแห้งมากนะคะ ก็ยังรู้สึกได้เลย เพราะงั้นคิดว่ามันน่าจะได้ผลดีกับคนที่ผิวแห้งอยู่แล้วค่ะ

ในเรื่องของการแพ้นั้น ทางแบรนด์เค้าก็ยืนยันว่ามัน Sensitive มากค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือพวก Mineral Oil จึงเสี่ยงต่อการแพ้น้อยที่สุด

ตรงนี้โอ๊ตขอใช้คำว่า "น้อยที่สุด" นะคะ เพราะขนาดน้ำเปล่าที่เราใช้ล้างหน้าทั่วไป บางคนยังสามารถแพ้ได้เลย ดังนั้นไม่อยากใช้คำว่า "ไม่แพ้" ในกรณีนี้ค่ะ

สำหรับเรื่อง Hyaluronic Acid ที่ได้ศึกษามาวันนี้ น่าสนใจอยู่ไม่น้อยค่ะ แต่ยังไงจะขอมาเล่าในวันหลัง ซึ่งอาจโยกไปวางในกรุ๊ปอื่นแทนค่ะ เดี๋ยวมันจะเยอะแยะมากมาย ยังไงรอติดตามนะคะ

ส่วนการพรีวิวในครั้งแรกนี้ โอ๊ตขอจบเท่านี้ค่ะ พิมพ์มาจนเมื่อยมือเชียว 555+

สวัสดีค่ะ ^^
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2553    
Last Update : 5 ตุลาคม 2553 21:03:11 น.
Counter : 3175 Pageviews.  

เปิดบล๊อค ทำความรู้จักกันก่อนค่ะ ^^

สวัสดีค่า~

เพิ่งเปิดบล็อคของตัวเองเป็นครั้งแรก ยังแต่งบล็อคไม่เป็น อาจจะดูไม่งามตาเท่าไหร่กับคนที่เพิ่งแวะมาดูนะคะ

แนะนำตัวเองซักนิดนึงถึงชื่อเสียงเรียงนาม ทุกท่านสามารถเรียกเจ้าของบล็อคว่า "โอ๊ต" ได้ค่ะ แม้เจ้าของบล็อคจะมีชื่อมีนามแฝงอีกหลากหลายที่เพื่อนๆ ขยันตั้งให้ แต่เรียกชื่อนี้สบายใจที่สุดค่ะ

ในครั้งนี้ต้องขอชี้แจงซักนิดสำหรับบล็อคในกรุ๊ปนี้ เพื่อว่าทุกๆ ท่านจะได้ไม่เข้าใจผิดกันค่ะ

ใน Hana's Preview นี้ จะเป็นการแนะนำสินค้าใหม่ๆ ที่แม้แต่เจ้าของบล็อคเองยังไม่ได้ทดลองใช้นะคะ อาจจะแตะๆ กันบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับใช้อย่างจริงจัง ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่โอ๊ตได้ใช้ได้แล้ว จะเริ่มทยอยรีวิวในอีกกรุ๊ปหนึ่งเพื่อความสะดวกในการเปิดอ่านค่ะ(เพิ่มเติมกันในอนาคตนะคะ)

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่เอามาลงในบล็อคของโอ๊ต ไม่มีการค้าขายเข้ามาเกี่ยวข้องนะคะ ถ้าใครสนใจต้องตามไปเสาะหากันเอาเองค่ะ 555+

จุดประสงค์ที่มาเขียนบล็อคเพราะเป็นคนชอบอะไรสวยๆ งามๆ แล้วก็ชอบเรื่องการดูแลผิวค่ะ อยากเป็นอีกหนึ่งข้อมูลให้สาวๆ เอาไปใช้ในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ เท่านั้นค่ะ

จะว่าไป ตั้งแต่เริ่มพิมพ์มา รู้สึกว่าจะเป็นทางการกับบล็อคที่นี่มากกว่าบล็อคอื่นๆ เลย (จริงๆ แล้วมีหลายบล็อคค่ะ แค่ว่าเป็น Private ตลอด 555+)

จบการแนะนำตัวเท่านี้ดีกว่าจะได้ไม่น่าเบื่อ เอาไว้แวะมาบ่อยๆ รับรองว่าเราจะรู้จักกันดีขึ้นแน่นอนค่ะ!
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2553    
Last Update : 5 ตุลาคม 2553 19:59:08 น.
Counter : 301 Pageviews.  


HanaOat
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้หญิงธรรมดาๆ มีอาชีพหลักเป็นคอลัมนิสต์ มีงานอดิเรกคือการเสียสติ((เป็นบ้า)) ชอบเครื่องสำอางมากกกกก ถือคติว่าสวยแบบงบจำกัดค่ะ 555
Friends' blogs
[Add HanaOat's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.