CLARINS -- BodY bOdy (Serum)

Renew-Plus Body Serum Age-Defying Concentrate 200ml. 2,500
เซรั่มสำหรับผิวกายค่ะ มี Pre-Retinal ช่วยให้ผิวขาว เรียบเนียน ใช้ทาก่อนบำรุงด้วยครีมตัวอื่น กลิ่นเหมือนแป้งเด็ก ซึมซาบไวมากๆ


หลังจากใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยค่ะ ว่า ผิวเนียนและละเอียดขึ้นมาก และสีผิวอ่อนลง รวดเร็วทันใจเหลือเกิน แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเลยนะคะ
คะแนน 10/10 ตัวนี้ให้คะแนน เรื่อง ความละเอียด เรียบเนียน และความกระจ่างใสทันตาเห็น และให้เป็น Must Have อีกด้วย ที่เราจะไม่แยกจากกัน
 

Create Date : 28 เมษายน 2552   
Last Update : 28 เมษายน 2552 19:54:14 น.   
Counter : 128 Pageviews.  

CLARINS -- Make-Up Remover

อีกตัวกับ Gentle Eye Make-up Remover Lotion


อันนี้ได้ขนาดทดลองมาค่ะ 30ml. ไม่มีแอลกอฮอล์
มีส่วนผสมของ Cornflowerwater, Rose water, Soya protein (ช่วยให้ขนตาแข็งแรงค่ะ) ใช้เช็ดเครื่องสำอางค์รอบดวงตาแบบไม่กันน้ำนะคะ และเหมาะกับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์
ทำความสะอาดได้พอประมาณ ไม่แห้ง ไม่แสบตา แต่จะชุ่มชื้นนิดๆ รู้สึกว่าได้บำรุงและทำความสะอาดไปด้วยในตัว (แอบเช็ดหน้าด้วย แต่ไม่เห็นอุดตัน)
คะแนน 8/10
 

Create Date : 28 เมษายน 2552   
Last Update : 28 เมษายน 2552 19:32:46 น.   
Counter : 109 Pageviews.  

CLARINS -- BodY bOdy

วันนี้ตั้งใจจะไปซื้อตัว Satin Body Lotion ค่ะ แแต่ได้ 2 ตัวนี้มาแทนค่ะ

High Definition Body Lotion 200 ml. 2,100 ตัวนี้สำหรับ ลดขนาด ช่วยให้ผิวกระชับ ป้องกันและลดเซลลูไลท์ ค่ะ จิงๆ แล้วผิวไม่ได้มีปัญหาเซลลูไลท์มากมาย แต่ BA บอกว่าตัวนี้เพิ่งมาถึงเมื่อวานนี้สดๆ ร้อนๆ อืม..ซื้อก็ได้ งง


ตัวนี้เนื้อโลชั่นสีชมพูจะบางเบาคล้ายเจลเลยค่ะ และก็มีเม็ดๆ สีแดงๆ ด้วยค่ะ ก่อนทาก็ต้องวอร์มโลชั่นที่มือก่อน แล้วทาย้อนขึ้นตามแนวรูขุมขน พี่เค้าบอกว่าเม็ดสีชมพูเล็กๆ เป็นตัวช่วยเปิดรูขุมขนให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ
เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็วพอๆ กับตัวเซรั่มค่ะ กลิ่นหอมเย็นๆ เหมือนมีเมนทอล อืม..กลิ่นจะคล้ายๆน้ำหอมของ clinique simply ค่ะ ถ้าไงแล้วจะมารีวิวผลเพิ่มเติมให้นะคะอีกตัวค่ะ ซื้อมาพร้อมกัน White Plus HP - Brightening Body Veil SPF20 PA++ อันนี้ก็ได้แบบงงๆ เหมือนกัน 200ml. 1,800
ครีมบำรุงผิวตัวนี้ อยู่ในกลุ่ม White Plus ค่ะ อันนี้กันแดด ได้ 20 เท่า มันมีส่วนผสมของ Laponite Power ช่วยดูดซับความมันบนผิว และปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน
แต่ถ้าเปรียบเทียบคุณสมบัติแล้ว ตัว Serum ช่วยให้ผิวขาวและเรียบเนียนได้มากกว่าค่ะ


เนื้อครีมมีกลิ่นหอมเหมือนกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม White Plus ค่ะ และก็มีวิ้งๆ สีเงินเล็กๆ เนื้อครีมจะเป็นน้ำคล้ายโลชั่นมากกว่า ระหว่างทารู้สึกว่าเนื้อครีมเบาบาเกลี่ยง่าย แต่หลังจากทารู้สึกได้ว่าเนื้อครีมข้มข้น ผิวชุ่มชื้นดีค่ะ เวลาออกแดดวิ้งๆ เป็นประกายเชียว
คะแนน 8/10 ถูกใจกลิ่นผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Plus ค่ะ แต่เนื้อครีมก็ธรรมดา เฉยๆ ก็เอาไว้กันแดดละกัน เน๊อะ ช่วงนี้แดดแรงละลายได้เลยค่ะสุดท้ายเป็นของแถมที่ได้มาค่ะ เป็นกระเป๋าสีครีม Multi-Active Essence 5ml. 2 ขวด และก็ Lift-Affine Visage 5ml. 2 ขวดค่ะ ใครเคยใช้ 2 ตัวนี้ เล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ
 

Create Date : 25 เมษายน 2552   
Last Update : 25 เมษายน 2552 19:12:43 น.   
Counter : 196 Pageviews.  

Creme de La Mer

เก็บข้อมูลมานานกับ Creme de La Mer และคนใกล้ตัวบอกว่าดีสุด ๆ ใช้แล้วหน้าเนียนเด้ง รูขุมขนกระชับขึ้นมาก เป็นครีมมหัศจรรย์เลยว่างั้น
ก็เดินลิ่วๆ เข้าไปที่เคาน์เตอร์ลาแมร์ แล้วก็ได้ไซส์ 60 ml. มาใช้


มั่นใจว่าไม่แพ้ชัวร์ เพราะมันผสมสาหร่าย ฟาดไปเกือบหมื่น มึนเลยยย
พี่ BA บอกว่าวอร์มครีมด้วยปลายนิ้วก่อนจนเห็นว่าเนื้อครีมเปลี่ยนจากขุ่นเป็นใส ไม่ต้องกลัวว่าครีมจะละลายหายไปไหน เพราะฝ่ามือรูขุมขนเล็กมาก ซึมเข้าไปยาก
แล้วก็ได้ Sampling ตัว The Eye Concentrate

และ Whitening มาลองด้วย

อืม.. เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วซืมเข้าผิวได้หมดเลย ไม่มัน ไม่แห้ง หน้าดูอิ่มเอิบดี เยี่ยมๆ ไม่มันหมูงี้แสดงว่าไม่อุดตันแน่นอน
หลังจากเราใช้ได้ 2 วัน 3 คืน เราทาหน้า ลำคอ และที่เหลือติดมือก็ถูแขนอย่าให้เหลือ (แอบ งก) รู้ป่ะสาวๆ เป็นเรื่องเศร้าแห่งปีของเราเลยอ่ะ
ใต้ตาเราห้อย ย้อย และย่น ผื่นขึ้นรอบกรอบหน้า ลำคอ และใบหู เยอะแยะเลยง่ะ แล้วเม็ดผื่นก็กลายเป็นสิวอุดตันเล็กๆ ขาวๆ กรี๊ดดด ๆๆๆๆ เกิดอะไรขึ้นกับฉ้านนนน ช่วยด้วย
รีบโกยด่วน ไปหาหมอมาสามรอบ เปลี่ยนยาแล้วเปลี่ยนยาอีก มันเยอะเกินหมอบอกต้องกินยาบรรเทา รอบสุดท้ายหมอบอกว่าถ้าไม่ดีขึ้น จะฉีดยาแล้วนะ โอ้โห เหมือนกลัวคำขู่ดีขึ้นกว่าเดิมทันตา
แต่หรือเพราะยามันแรงขึ้น แล้วอายุการอักเสบมันจบลงหลังจากที่หยุดครีมแล้วกันเนี่ย
มาคิดๆ ดู เราแพ้อะไรน๊า สาหร่าย หรือ น้ำมันในครีม แต่เอ..หรือว่ามันเข้มข้นเกินไป โอ๊ยเซ็งจิต หลังจากนั้นหน้าก็แห้งสากกกก
เราซื้อที่เคาน์เตอร์ราคาปกติ ไม่ได้โปรโมชั่นอะไร ก็ได้เป็นบัตรเงินสดคืนเต็มจำนวน
แอบโมโห..ก็เลยตรงลิ่วไปช็อปคลาแร็งส์ไถ่โทษที่แอบนอกใจให้มันรู้กันฮือๆๆๆ เศร้า ได้แต่เสียใจ และแอบอิจฉาคนทีใช้แล้วหน้าเด้ง
 

Create Date : 23 เมษายน 2552   
Last Update : 23 เมษายน 2552 21:53:43 น.   
Counter : 360 Pageviews.  

CLARINS -- หน้าขาวอมชมพู

ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อ Double Sérum Génération 6 มาใช้ค่ะ เพราะอยากหาอะไรมาป้องกันริ้วรอยไว้ก่อนที่เลข 3 จะมาถึง
แต่พอไปถึง พี่ BA ใจดีคนเดิมที่ชิดลมก็ไม่ยอมขายตัวนั้นให้ ..เศร้า
เพราะเค้าว่าอายุยังไม่ถึง และน่าจะเหมาะกับตัว Younger Longer Balm มากกว่า พี่เค้าเล่าว่าตอนที่เปิดตัวครีมตัวนี้ใหม่ๆ จะมีช่างภาพถ่ายรูปให้ที่เคาน์เตอร์ฟรี และอยากให้ลูกค้าหยิบรูปมาดูอีกครั้งหลังจากที่ใช้ครีมตัวนี้ผ่านไปแล้ว 10 ปี (ใครจะใช้ได้นานขนาดนั้น ไม่เบื่อรึไง หุหุ) เพราะครีมตัวนี้จะทำให้หน้าอมชมพู มีเลือดฝาด ที่สำคัญทำให้หน้าเด็ก 55 ชอบ ชอบ

Younger Longer Balm 50ml. ราคาจำไม่ได้อ่ะ
คุณสมบัติ ช่วยเสริมประสิทธิภาพของการลำเลียงสารอาหาร น้ำ และออกซิเจนสู่ผิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เผยผิวใหม่ที่กระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ครีมตัวนี้ใช้กลางคืนเท่านั้น คืนเว้นคืน (โห..กี่ปีจะใช้หมดเนี่ยตั้ง 50ml. สงสัยครีมจะหมดอายุก่อน ว่าป่ะ)
ก่อนใช้ต้องวอร์มครีมด้วยฝ่ามือ และกดทับให้ทั่วใบหน้า แต่ให้กดทับหนักมือกว่าครีมตัวอื่นเล็กน้อย เพราะครีมตัวนี้ต้องการการกระตุ้นให้ผิวตื่นตัว เหมือนกับนวดหน้าไปในตัว ครีมเป็นเนื้อบาล์ม กลิ่นน้ำหอมแก่ๆ ไงไม่รู้ แต่ก็ไม่น่าเกลียด ทนได้
เริ่มแรกที่ใช้รู้สึกเนื้อครีมจะข้นและเหนียว แต่พอใช้ไปซักระยะคิดว่าผิวคงปรับสภาพรับครีมตัวนี้ได้แล้ว เรารู้สึกว่าความเหนียวหายไปและครีมก็ซึมเข้าผิวได้มากกว่าเดิมด้วยนะ (ถ้าสาวๆ นอนในห้องแอร์ก็พอดีอ่ะ ไม่เยิ้ม)

เออใช่..พี่ BA บอกว่าในคืนที่ใช้ครีมตัวนี้ให้งดครีมตัวอื่น เพราะเวลาที่ทาครีมตัวนี้ผิวเราจะไม่ตอบสนองกับครีมตัวอื่นที่บำรุงในผิวชั้นเดียวกัน (อย่าทามันเปลือง)
แต่เราไม่เชื่ออ่ะ เราใช้ครีมตัวอื่นๆ เหมือนเดิม แต่ทาตัวนี้เพิ่มไปด้วย (กลัวไม่เด้ง 55) ก็รู้สึกนะว่าผิวเนียนละเอียดขึ้นมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย และที่สำคัญหน้าเราอ่ะ ตรงแก้มมันมีเลือดฝาด อมชมพูด้วย ไม่น่าเชื่อว่าจะมีครีมแบบนี้ในโลกด้วยแฮะ งั้นที่คิดไว้ว่าจะซื้อน้ำโสม Kose มาลอง คงเปลี่ยนใจแระเพราะเห็นรีวิวอื่นๆ บอกว่ามันขาวซีดๆ ง่ะ
คะแนน 10/10 ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ ถ้าผิวหน้าไม่ต้านครีมซะก่อนคงได้ใช้กันถึง 10 ปี ตัวนี้ไม่อุดตัน ดีใจที่ซู้ดดด .. ลืมบอก ตัวนี้มันไม่ได้ช่วยให้หน้าขาวนะคะ
 

Create Date : 22 เมษายน 2552   
Last Update : 22 เมษายน 2552 20:50:39 น.   
Counter : 162 Pageviews.  

1  2  

HaloGirls
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add HaloGirls's blog to your web]