Guru to Share
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2562
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 สิงหาคม 2562
 
All Blogs
 
รีวิว สครับกลูต้าเนื้อมะขาม แบรนด์ The Queen

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ใช้สครับกลูต้าเนื้อมะขามของ แบรนด์ The Queen

เริ่มด้วยเรื่องของการ "สครับผิว" ทำไมเราต้องสครับผิวกันนะ?
ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ส่งผลให้สภาพผิวของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงไป จะด้วยสภาพอากาศ พฤติกรรมการใช้ชีวิต กิน นอน เดินทาง หรือกระทั้งอายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้สภาพผิวแห้งกร้าน และทำให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำได้ยากขึ้น

เพราะเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วเกาะรวมกันจนผิวดูหยาบกร้าน หมองคล้ำ และส่งผลให้รูขุมขนอุดตัน นำไปสู่สาเหตุของการเกิดสิว 

ดังนั้น "การสครับผิวจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกำจัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง"

วิธีเลือกสครับผิว เอาแบบไหนดีนะ?

ง่ายๆเลยคือ อย่าเลือกสครับที่มีผิวขรุขะ หรือประมาณเกลือเม็ดใหญ่ ขัดทีเลือดสาด อย่างงี้ไม่แนะนำนะคะ เพราะจะส่งผลให้ผิวอักเสบ ใครที่คิดว่าเม็ดสครับใหญ่ยิ่งซะใจ สครับไปขี้ไคลหลุดออกทั้งตัวแน่นอน อันนี้เปลี่ยนความคิดได้เลยค่ะ มีแต่ทำให้ผิวพัง

ให้เลือกสครับที่มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติ ส่วนใหญ่สครับที่มีส่วนผสมของพืชธรมรชาติ จะมีผิวสครับละเอียด และอ่อนโยน อีกทั้งยังปลอดภัย กับผิวอีกด้วย

สครับที่จะมาแนะนำวันนี้ก็คือ "สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ของ แบรนด์ The Queen"

หนึ่งในผลิตภัณฑ์สครับผิวที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงๆหลายท่านที่ลองใช้ ว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี ผิวขาวและใสขึ้นจริง เริ่มเห็นผลชัดเจนตั้งแต่การใช้แค่เพียง 1 กระปุกแรก

เริ่มแรกไม่ได้มีความสนใจ สครับผิว เท่าไหร่ เนื่องด้วยเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างไม่ค่อยให้เวลากับการดูแลผิว โดยเฉพาะการสครับผิว นี้ลืมไปได้เลย เพราะเคยซื้อมาใช้หลายตัว เสียเงินทิ้ง ไม่ช่วยอะไร แถมล้างออกยาก เบื่อ เลยเลิก เลิกเสียตังค์ซื้อ ละก็เลิกสครับผิว

แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า ด้วยความเป็นผู้หญิง ออกไปข้างนอก พบปะ ผู้คน โดนคนนั้น คนนี้ทัก ว่าผิวไม่ขาว ผิวไม่ใส ผิวไม่เนียน บลาๆๆ มันก็ต้องมีเริ่มคิดกันบ้างละ ยังไงดี ใช้อะไรดี ครีมตัวไหนดี

ด้วยความที่เป็นคนชอบอ่านข่าวคอลัมภ์นั้นนี้ วันนึงเปิดไปเจอ คอลัมภ์สัมภาษณ์ของ คุณปู ชาลินี ขามพิทักษ์ เป็น CEO ของแบรนด์ The Queen ให้สัมภาษณ์กับ SME BIZ เกี่ยวกับผลิตภัณณ์ สครับผิวที่เพิ่งออกสู่ตลาดว่า

"เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “สครับกลูต้าเนื้อมะขามในตำนาน” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ"

ส่วนตัวเลยเริ่มสนใจ เพราะจากการหาข้อมูล คือ เขาขายดีจริง ตัวแทนขายคือเยอะมาก คิดดูว่าขายดีจนมีคนออกของปลอมในตลาด คือสินค้าที่คนกล้าก๊อปปี้ในตลาดนี้ การันตีได้เลยว่า ต้องดีจริงๆอะ ไม่งั้นไม่มีใครกล้าลงทุนออกของปลอมมาแน่นอน ไม่งั้นไม่คุ้มเพราะขายไม่ได้

จากนั้นเลยลองติดต่อ ตัวแทนขาย ต้องบอกก่อนนะคะ ที่คุยมาคือตัวแทนขายต้องมีบัตรขอดูบัตรตัวแทนขายเขาก่อน ไม่อย่างนั้นถ้าของปลอมก็คือ ผิวพัง ไม่คุ้ม 

ติดต่อขอสั่งมาลอง 2 กระปุก จริงๆเขาบอก 1 กระปุกก็เริ่มเห็นผลละนะ แต่ส่วนตัวคือ ที่อ่านข้อมูลการสครับผิวมา ต่อให้สครับจะดียังไง ก็ต้อง ขยันสครับเป็นประจำต่อเนื่อง ไม่งั้นผิวก็เหมือนเดิม คิดว่าถ้า 2 กระปุกเห็นผล ก็จะสั่งเรื่อยๆ

เริ่มแรกเปิดกระปุก ก็หอมอ่อนๆแบบที่เขาเขียนไว้ตามที่โฆษณา หอมอ่อนๆ ของกลิ่นสมุนไพร พวกขมิ้น ไพล ตามที่เขาบอกมาหลักๆ ก็มี มะขามเปียก, ขมิ้น, ทานาคา, ว่านนางคำ, ไพล, วิตามิน บี 3 และกลูต้าไธโอน หลังจากเปิดกระปุก ลองสัมผัส ผิวสครับละเอียดมาก นุ่ม ตามคำล่ำลือ กลิ่นหอมอ่อนๆ 
จากนั้นเริ่มขัดผิว ชอบมาก สครับที่เคยใช้คือมันบาดผิวมากกับบางตัวที่ผสมเกลือ หรือเม็ดบีช 
หรือถ้าไม่ผสมก็ลื่นมัน เหมือนเอาน้ำรูปแขนขาไม่มีสครับเหลืติดมือ 

แต่อันนี้คือดี ตรงที่หยิบขึ้นมาขัดไม่บาดผิว แต่ไม่ได้ลื่นเหมือนครีมโดนน้ำ เหมือนเนื้อสครับมันติดกับผิวได้ดี ขัดได้เรื่อยๆ ขัดวนไปๆ จากนั้นล้างออก คือผิวใสขึ้นจริงๆนะ


กับบางคนจะคิดว่ามันก็ปกติอยู่แล้ว ผิวโดนน้ำ และเพิ่งสครับผิวมา มันก็ต้องใสขึ้นปกติ 
แต่คือเราอะไปเดินเล่นข้างนอกมา แล้วเจอเพื่อน ละเพื่อนทักจริงนะ ไปทำไรมา บอกมานะ ทำไมแกขาวขึ้นว่ะ 

อันนั้นแหละจุดเปลี่ยนที่ทำให้รู้สึกว่า เออ สครับ The Queen ตัวนี้มันดีจริงๆนะ

แนะนำหลายคนๆที่อยากสครับผิว ก็แนะนำตัวนี้ได้เลย ราคาไม่ได้แพงมากนะ ถือว่ารับได้ กระปุก ละ 230 บาท กระปุกนึงก็ใช้ได้เป็นเดือน ซื้อกับเพจที่ลงคลิปได้นะคะ พอดีสั่งของมาจากเขาเลยช่วยทางร้านเขารีวิว

หรือสั่งผ่านไลน์ร้านก็คลิกที่ ลิ้ง Line นี้ได้เลยค่ะ https://nav.cx/68Ex0k7

สำหรับการสครับผิวให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นต้องแนะนำวิธีแบบนี้นะคะ

ซื้อสครับไป แล้วก็ ทำตาม 5 ขั้นตอนเอง ไปดูเลย

1. นวดสครับเป็นวงกลม 
ขัดและนวดบนผิวเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะกับผิวหน้า จะทำให่ร่างกาย และผิวหน้าผ่อนคลายขณะที่เรากำลังนวด และยังทำให้เซลล์ผิวที่คล้ำเสียต่างๆ หลุดออกมาได้ง่ายอีกด้วย

2. อย่าทิ้งไว้นาน
หลายคนมีความเชื่อว่า ขัด สครับ และหมักไว้นานๆ วิตามินจะได้ซึมเข้าสู่ผิว สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญจริงๆก็คืออย่าทิ้งไว้นานเกินไปนะคะ ระยะเวลาในการขัดผิวควรทำประมาณ 5-10 นาที และไม่ควรขัดผิวนานจนเกินไป เพราะอาจให้ผิวเกิดความระคายเคือง โดยเฉพาะบริเวณที่บอบบาง

3. ล้างสครับออกจากผิวด้วยน้ำอุ่นและตามด้วยการอาบด้วยน้ำเย็นอีกรอบ
เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขน ผิวขาว สวยใส รูขุมขนต้งกระชับ วิธีง่ายๆ ด้วยการอาบน้ำอุ่น ต่อด้วยน้ำเย็นอีกสักรอบ อยากสวยต้องฝืนอาบน้ำเย็นหน่อยนะคะ สาวๆ

4. ทาครีมบำรุงให้ไว
หลังจากเช็ดตัวให้แห้งแล้ว รีบทาครีมบำรุงให้ไว จะตัวไหนก็ได้ เพราะหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ครีมจะซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ถ้าอยากผิวเนียนก็แนะนำ ครีมบำรุงประเภท ผสม Arovera พวกว่านหางจระเข้ ช่วยได้ดีมาก เราลองมาแล้ว คือดีงาม

5. การสครับผิวควรทำในเวลากลางคืน หรือช่วงอาบน้ำก่อนนอน 
เพราะคืหลังจากนั้นจะเป็นเวลาหลับพักผ่อน ผิวเราจะได้พักไปด้วย อย่างเต็มที่

จบ 5 ขั้นตอนง่ายๆ สครับผิวขาว สวย ใส

แนะนำว่า สครับผิว สัปดาห์ละครั้ง 
ความถี่ในการ สครับผิว ที่เหมาะสม คือ
2 สัปดาห์ครั้งสำหรับผิวธรรมดาในช่วงเย็นของวัน
ส่วนผิวมันสครับได้บ่อยกว่า คือ สัปดาห์ละครั้ง
สำหรับผิวแห้ง สามารถสครับผิวได้ 2-3 สัปดาห์ครั้ง
คนเราจะผลัดเซลล์ที่ตายแล้วทุกๆ 28 วัน การสครับออกไปแต่พอดี จึงช่วยเผยผิวใหม่ที่สะอาด น่ามองได้

และข้อควรระวังก็คือ เมื่อใกล้ออกแดด หรืเมื่อเตรียมจะไปเที่ยวทะเล ควรงดการสครับผิวก่อนออกแดดประมาณ 2 วัน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวถูกแสงแดดทำลายมากเกินไป และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์การป้องกันแสงแดดทุก ๆ 4 ชั่วโมง รวมทั้งการสเปรย์ผิวให้ชุ่มชื่นตลอดการออกแดดด้วยนะคร๊า

จบแล้วรีวิวสครับอัพความสวยวันนี้

ครั้งหน้ามีของดีแล้วจะมาเล่าต่อ

จริงๆจะมาแนะนำตัวนึง พวก ครีมบำรุง Arovera นี้แหละ ขอลองใช้ก่อน แต่ใช้ครั้งแรก คือดีจริงนะ เราชอบเลย แต่ไม่สักพักนึงแล้วจะมาบอกว่า ของอะไร ราคาหลักร้อยเองง

139 เจอกันใหม่น๊า
 


Create Date : 12 สิงหาคม 2562
Last Update : 12 สิงหาคม 2562 17:01:50 น. 0 comments
Counter : 87 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 3925331
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3925331's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.