ซุ้มมือปืน/มือปืนรับจ้าง
About Us เกี่ยวกับ ซุ้มมือปืน thlgun

 

About Us เกี่ยวกับเรา ซุ้มมือปืน thlgun

About Us เกี่ยวกับเรา ซุ้มมือปืน thlgun

     ซุ้มมือปืน thlgun คือ ซุ้มมือปืน ในประเทศไทย ให้บริการผ่านระบบอินเทอร์เน็ตโดยใช้ชื่อว่า"ซุ้มมือปืน thlgun" ก่อตั้งขึ้นมาอย่างยาวนาน บริการเพื่อตอบสนองความต้องการในด้าน รับจ้างยิงคน รับจ้างฆ่าคน รับจ้างกระทืบคน และ รับจ้างตบคน ของผู้ใช้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งในระดับบุคคล กลุ่ม และองค์กร.

 

ภารกิจของเรา

 

     เนื่องจากผู้บริหารซุ้มมือปืนของเรา มีวิสัยทัศน์อันกว้างไกล มองเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี มาประยุกต์ใช้กับระบบต่างๆภายในองค์กร ซึ่งทำให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการของเรา มีความสะดวก และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำให้ ซุ้มมือปืน thlgun ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และมีผู้เข้ามาติดต่อใช้บริการของเรา เพิ่มมากขึ้นมาถึง 150%.

     ช่วยให้คุณได้พบกับมือปืน”ฆาตกรรับจ้าง ที่ทำงานจริง รับทำงานจริง”.เราเป็นหนึ่งในองค์กรใต้ดินที่ทำงานสกปรก ขยะสังคม หรือกำจัดปัญหาต่างๆ . เราเป็นผู้อยู่เบื่องหลังความสำเร็จของผู้ยิ่งใหญ่ มาหลายต่อหลายคน คุณอาจจะคุ้นหูกับชื่อที่เรียกกันติดหูว่า ซุ้มมือปืน .เรามีเครือข่ายทางสังคม ได้แก่ Facebook, Google, Twitter และ Yahoo! ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางต่างๆดังที่เราได้กล่าวมาข้างต้น แต่ช่งทางที่สะดวกที่สุดคือผ่านทางไลน์ “Line id : thlgun” ซุ้มมือปืน ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดย นายใหญ่.
 

บริการจากเรา

  รับจ้างยิงคน   
 

รับจ้างยิงคน-รับจ้างฆ่าคน

     รับจ้างยิงคน-รับจ้างฆ่าคน คือบริการลอบสังหารคน(ลอบฆ่า) รับจ้าง ยิงคน ทำงานโดย มือปืนรับจ้าง(นักฆ่ามืออาชีพ)ที่มีประสบการ์ทำงานจริง สังกัด ซุ้มมือปืนชื่อดังในประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่.

รับจ้างกระทืบคน
รับจ้างกระทืบคน-รับจ้างซ้อมคน

     รับจ้างกระทืบคน-รับจ้างซ้อมคน คือบริการทำร้ายบุคล เป้าหมายของคุณ เช่น คู่อริ บุคคลที่เคยสร้างปัญหาให้คุณ เรามีทีมงาน นักเลงรับจ้างกระทืบคน สังกัด ซุ้มมือปืนชื่อดังในประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่.

รับจ้างตบคน

รับจ้างตบคน-รับจ้าง ตบ คน

     รับจ้างตบคน-รับจ้าง ตบ คน คือบริการตบสั่งสอน เช่น ตบเมียน้อย ตบกิ๊ก กำจัดมือที่สาม หรือตบคนที่คุณต้องการ ให้เข็ดหลาบ ไม่กล้ามายุ่งกับคุณ ทำงานโดย นักเลงรับจ้าง สังกัด ซุ้มมือปืนชื่อดังในประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่.
 
Create Date : 02 ตุลาคม 2562
Last Update : 2 ตุลาคม 2562 20:15:33 น. 0 comments
Counter : 43 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 3679226
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล็อก มือปืน ตั้งขึ้นเพื่อ เป็นปากเสียง ประชาสัมพันธ์ แถลงการ ให้กับกลุ่ม มือปืนรับจ้าง ที่โดนเหยียดหยาม ว่าเป็นคนไม่ดี แพะรับบาป
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3679226's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.