space
space
space
 
ตุลาคม 2564
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
22 ตุลาคม 2564
space
space
space

ยากำจัดปลวก ยี่ห้อไหนดี ตายยกลัง ปลอดภัยกับมนุษย์

ยากำจัดปลวก ยี่ห้อไหนดี ตายยกลัง ปลอดภัยกับมนุษย์

ยากำจัดปลวก ยี่ห้อไหนดี ตายยกลัง 5 อันดับยอดนิยม ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม ฉีดตามแหล่งที่อยู่อาศัย เฉพาะจุด ตามมุมต่างๆ เพื่อป้องกันการเข้าทำลายของปลวก กำจัดปลวกตายยกรัง วิธีใช้ ควรใช้โดยผู้เชี่ยวชาญกำจัดปลวก เขย่ากระป๋องแล้วฉีด เทอร์แมทริกซ์ โฟม โดยจ่อปลายท่อเข้าไปในบริเวณรูที่ปลวกเจาะไว้ตามซอกมุมใต้โต๊ะ ใต้ตู้ ขอบประตูหน้าต่างปลวกตายต่อเนื่อง ติดตัวตายยกรัง ปลวกจะนำโฟมที่ติดตัวกลับรัง ทำให้ตัวอื่นติดสารและตายไปด้วย ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง ไม่มีกลิ่นฉุนใช้งานคล่องตัว ในรูปแบบกระป๋องฉีด

Shieldtox ชิลด์ท้อกซ์ โพรเทค กำจัดแมลงสาบ ปลวก แมลงสาบ 600มล. ข้อมูล พันทิป แนะนำ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด

Shieldtox ชิลด์ท้อกซ์ โพรเทค ยากำจัดปลวก

Shieldtox ชิลด์ท้อกซ์ โพรเทค ยากำจัดปลวก

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 

 
 
 
 
 
โฟมกำจัดปลวก เทอร์แมทริกซ์ โฟม กำจัดปลวกตายยกรัง TERMATRIX FOAM TERMITE CONTROL น้ำยากำจัดปลวก ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม สะดวก โปรโมตชั่นลดราคา 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว ข้อมูล พันทิป วิเคราะห์แบรนด์ดังซื้อที่ไหนและแนะนำร้านขาย มีรายละเอียดการเลือกซื้อ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ เคล็บลับในการเลือกซื้อและวิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ
โฟมกำจัดปลวก เทอร์แมทริกซ์ โฟม TERMATRIX FOAM TERMITE CONTROL น้ำยากำจัดปลวก ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม

โฟมกำจัดปลวก เทอร์แมทริกซ์ โฟม TERMATRIX FOAM TERMITE CONTROL น้ำยากำจัดปลวก ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • โฟมกำจัดปลวก เทอร์แมทริกซ์ โฟม กำจัดปลวกตายยกรัง TERMATRIX FOAM TERMITE CONTROL น้ำยากำจัดปลวก ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม สะดวก TERMATRIX FOAM Aerosol Foam to kill and control ground termites, its' longer tube can spray in small crack or small hole, then foam will rapidly expanded.ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกาจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม ที่อัดแก๊สพร้อมฉีด (Aerosol Foam)
 • โดยมีท่อฉีดขนาดยาวที่สามารถฉีดเข้าไปในรอยเจาะ รอยแตก เฉพาะจุด หรือตามมุมต่าง ๆ ได้ดี
 • เนื้อโฟมจะขยายตัวอย่างรวดเร็ว แพร่กระจายเข้าไปในรอยเจาะ รอยแตก ได้อย่างทั่วถึงชื่อและอัตราส่วนของสารสำคัญอิมิดาโคลพริด (Imidacloprid) 0.05% w/wประโยชน์
 • ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินในรูปแบบโฟม ฉีดตามแหล่งที่อยู่อาศัย เฉพาะจุด ตามมุมต่างๆ เพื่อป้องกันการเข้าทำลายของปลวก กำจัดปลวกตายยกรัง
 • วิธีใช้ ควรใช้โดยผู้เชี่ยวชาญกำจัดปลวก เขย่ากระป๋องแล้วฉีด เทอร์แมทริกซ์ โฟม โดยจ่อปลายท่อเข้าไปในบริเวณรูที่ปลวกเจาะไว้ตามซอกมุมใต้โต๊ะ ใต้ตู้ ขอบประตูหน้าต่าง รอยแตกหรือทางเดินที่ปลวกเดินผ่านและพยายามฉีดให้โดนตัวปลวกจะให้ผลดียิ่งขึ้นวิธีเก็บรักษา
 • เก็บในที่มิดชิด ให้ห่างจากเด็ก อาหาร สัตว์เลี้ยง เปลวไฟ หรือเก็บในที่อุณหภูมิไม่เกิน 50 CTERMATRIX TERMITE FOAM AEROSOL, TERMITE TREATMENT, TERMITE SPRAYProduct name: TERMATRIX TERMITE FOAM AEROSOLAerosol Foam to kill and control ground termites, its’ longer tube can spray in small crack or small hole, then foam will rapidly expanded.Other names: Imidacloprid 0.5g/KgAerosol Pack size(s) 500gUse: Ready to use remedial spot treatment application for internal voids to control termitesManufacturer : Sherwood Chemicals Public Company LimitedDIRECTION FOR USEPest
 • Termite: Including subterraneanShake can for approximately 5 seconds before use.#น้ำยากำจัดปลวก #โฟมกำจัดปลวก #กำจัดปลวก #กำจัดปลวกตายยกรัง #Termatrix #termitespray
 
 
 
อัศวินกำจัดปลวก กำจัดปลวก อัศวิน 250 ซีซี ยาฉีดปลวก ยาฆ่าปลวก ชี้เป้าลดราคา ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช
อัศวิน ยากำจัดปลวก อัศวิน ยาฉีดปลวก ยาฆ่าปลวก

อัศวิน ยากำจัดปลวก อัศวิน ยาฉีดปลวก ยาฆ่าปลวก

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

อัศวินกำจัดปลวก 250 ซีซี- สูตรไร้กลิ่น- อัศวินกำจัดปลวก ชนิดผสมน้ำ 50 เท่า- คงฤทธิ์กำจัดปลวกได้นานถึง 4 ปีอัตราการใช้ 100 ซีซี ผสมน้ำ 5 ลิตร ป้องกันและกำจัดปลวกได้นานถึง 4 ปีวิธีการใช้ 5 ลิตร ต่อ 2 ตารางเมตร**โปรดอ่าน** - กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขผ่านระบบได้ รบกวนคุณลูกค้ายกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่ - กรณีเลข Tracking ออกแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ - มีของพร้อมส่งสินค้าส่งจากโกดังไทย
 
แอสเซนด์® พิโพรนิล ฟิโพรนิล โฉมใหม่ ผลิตใหม่ เมษา 63 กำจัดปลวกตายยกรัง ป้องกันปลวก เห็บ หมัด มด ยาฆ่าปลวก ยากำจัดปลวก หนอน เพลี้ยไฟ ด้วงหมัดผัก 1 ลิตร ช้อปออนไลน์ ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ จากคำแนะนำจากรีวิว ข้อมูล พันทิป และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล รีวิว เปรียบเทียบ แอสเซนด์® พิโพรนิล ฟิโพรนิล โฉมใหม่ ผลิตใหม่ เมษา 63 กำจัดปลวกตายยกรัง ป้องกันปลวก เห็บ หมัด มด ยาฆ่าปลวก ยากำจัดปลวก หนอน เพลี้ยไฟ
แอสเซนด์ พิโพรนิล ฟิโพรนิล ยากำจัดปลวกตายยกรัง ป้องกันปลวก ยาฆ่าปลวก

แอสเซนด์ พิโพรนิล ฟิโพรนิล ยากำจัดปลวกตายยกรัง ป้องกันปลวก ยาฆ่าปลวก

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • แอสเซนด์ สารสำคัญ ฟิโพรนิลสามารถป้องกันและกำจัดเพลี้ยและหนอน รวมถึง มด มอด ปลวก ตัวอย่างแมลงที่กำจัดได้เช่น เพลี้ยอ่อน เพลี้ยไฟ เพลี้ยหอย แมลงวันทอง เพลี้ยแป้ง เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล มดแดง เพลี้ยจักจั่น แมลงหวีขาว ปลวก หนอนเจาะ ด้วง หนอนใย แมลงสิง บั่วประเภท
 • การออกฤทธิ์ :สัมผัส และ ดูดซึมคุณสมบัติตัวทำละลาย :ยาเย็น
 • อัตราและวิธีการใช้ : 100-150 ซีซี ต่อน้ำ 200 ลิตร พ่นเพื่อป้องกันเพลียหรือแมลง เมื่อพบเพลียหรือแมลงระบาดอัตราการใช้ :10-15 มิลลิลิตร ต่อน้ำ 20 ลิตร
 
 
 
 
มอร์เก็น 1 ลิตร โซตัส ฟิโพรนิล ยาเย็น ผ่าดอกได้ กำจัด หนอน ปลวกตายยกรัง แมลงใต้ดิน ยากำจัดปลวก หนอนกระทู้ข้าวโพด เพลี้ยไฟ แมลงวันทอง เฉพาะเดือนนี้ 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน จากคำแนะนำจากรีวิว ข้อมูล พันทิป และการเปรียบเทียบจากผู้ใช้ ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล 3 ลำดับยอดนิยม มอร์เก็น 1 ลิตร โซตัส ฟิโพรนิล ยาเย็น ผ่าดอกได้ กำจัด หนอน ปลวกตายยกรัง แมลงใต้ดิน ยากำจัดปลวก หนอนกระทู้ข้าวโพด เพลี้ยไฟ
มอร์เก็น โซตัส ฟิโพรนิล ยากำจัดปลวก ตายยกรัง แมลงใต้ดิน หนอนกระทู้ข้าวโพด

มอร์เก็น โซตัส ฟิโพรนิล ยากำจัดปลวก ตายยกรัง แมลงใต้ดิน หนอนกระทู้ข้าวโพด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • มอร์เก็น 1 ลิตร โซตัส ฟิโพรนิล ยาเย็น ผ่าดอกได้ กำจัด หนอน ปลวกตายยกรัง แมลงใต้ดิน ยากำจัดปลวก หนอนกระทู้ เพลี้ยไฟ
 • สารสำคัญ :ฟิโพรนิล (fipronil)
 • 5% SCกลุ่มสาร :Phenylpyrazole (กลุ่ม 2B)
 • คุณสมบัติ :
 • สารกำจัดแมลงที่ออกฤทธิ์กำจัดทั้งแบบกินตายและถูกตัวตาย จะเข้าไปยับยั้งการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง โดยกระตุ้นระบบประสาทและกล้ามเนื้อให้ทำงานมากกว่าปกติจนแมลงเกิดอาการชัก และตายในที่สุด
 • ป้องกันและกำจัดเพลี้ยและหนอน รวมถึง มด มอด ปลวก ตัวอย่างแมลงที่กำจัดได้เช่น เพลี้ยอ่อน เพลี้ยไฟ เพลี้ยหอย แมลงวันทอง เพลี้ยแป้ง เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล มดแดง เพลี้ยจักจั่น แมลงหวีขาว ปลวก หนอนเจาะ ด้วง หนอนใย แมลงสิง
 • อัตราและวิธีการใช้ : ใช้อัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร พ่นให้ทั่ว
 
 
 
 Create Date : 22 ตุลาคม 2564
Last Update : 22 ตุลาคม 2564 22:00:42 น. 0 comments
Counter : 351 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3890414
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3890414's blog to your web]
space
space
space
space
space