ข้อมูลการเดินทางไปเมือง tiksi , เขต yakutia
หวัดดีครับ
วันนี้ขอลงบทความแปลข้อมูลการเดินทางไปเมือง tiksi , yakutia เห็นบทความนี้ครั้งแรกปิ๊งเลยครับ อยากลองแปลดู ตอนนี้เขตปกครอง krasnoyarsk ( ด้านตะวันตกของ yakutia ) มีการรวมเขตปกครองปกครองกันใหม่แล้ว เขารวมเขตปกครอง evenki รวมเข้ากับเขต taymyr ( เชียงรายของทวีปเอเชีย ) แล้วก็รวมเข้ากับ krasnoyarsk กลายเป็นเขตปกครอง krasnoyarsk มีพื้นที่ใหญ่เป็นอับดับ 2 ของรัสเซียรองจาก yakutia เชิญอ่านได้เลยครับ
สิ่งที่จะต้องรู้ก่อนที่จะทำการเดินทางใน yukatia
เมือง tiksi อยู่ในภูมิภาค bulunsky
เคล็ดลับสำหรับการเดินทางไปยังเมือง tiksi
ถึงเวลาสำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่ทางเหนือไกลของประเทศรัสเซียแล้ว
การวางแผนการเดินทางของคุณ คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกเวลาที่ถูกต้องสำหรับการไปท่องเที่ยวเมือง tiksi มันจะเป็นการดีกว่าที่จะไปถึงที่นั้นในช่วงเดือนหน้าร้อน ในช่วงเวลานี้คุณสามารถที่จะเห็นความสวยงามของช่วงหน้าร้อนพื้นที่ขั้วโลกได้ทั้งหมด คุณจะได้เห็นตัวอย่างที่น่าสนใจมากมายของพืชพรรณและสัตว์ป่าขั้วโลกที่อยู่ในทุ่งหญ้า tundra และก็ , แน่นอน , คุณจะได้รู้สึกถึงในสิ่งที่เราเรียกกันว่า “ช่วงกลางวันของขั้วโลก” เมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสงถึง 24 ชั่วโมงต่อ 1 วัน
แน่นอนคุณจะต้องเป็นนักท่องเที่ยวที่ทรหดอย่างสุดขั้วคุณถึงจะสามารถที่จะเดินทางไปยังเมือง tiksi ได้ในเวลาใดก็ได้ที่คุณต้องการ แต่คุณจะต้องรู้ว่าช่วงฤดูหนาวและกระแสลมของพื้นที่ขั้วโลกนั้นมีความรุนแรงมากและก็อันตรายอย่างสุด ๆ จงระลึกอยู่เสมอว่าคุณเพียงคนเดียวเท่านั้นที่มีความรับผิดชอบต่อตัวของคุณเอง !
เอกสารของคุณ
วีซ่าและพาสปอร์ตเป็นเอกสารที่ต้องใช้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศทุกคนที่จะเดินทางไปยังประเทศรัสเซีย เพื่อที่จะได้รับวีซ่ามานั้น , คุณจะต้องแสดงเอกสารการยืนยันที่พักสำหรับทุก ๆ คืนที่คุณจะไปเยือนตามความเป็นจริง , ถึงแม้ว่าที่นั้นมันจะมีทางเลือกที่พักต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกเมื่อไปถึงที่นั้น มันเป็นสิ่งที่จำเป็นทีเดียวที่คุณจะต้องเก็บรักษาวีซ่าของคุณไว้ให้ปลอดภัยเมื่อมันหายไปมันก็เป็นการยากทีเดียวที่จะเดินทางออกนอกประเทศ
การสมัครวีซ่าของประเทศรัสเซีย , คุณจำเป็นที่จะต้องใช้พาสปอร์ตที่มีวันหมดอายุเกินเวลาที่คุณพักอยู่ที่นั้นเป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน รูปถ่ายใบหน้าของคุณแบบเห็นเต็มหน้า , แบบฟอร์มการสมัครขอวีซ่ากรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว , และจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมให้เรียบร้อยซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นข้อกำหนดในการขอวีซ่า ถ้าคุณต้องการรับวีซ่าช้าคุณนั้นจะต้องเต็มใจที่จะรอรับวีซ่าของคุณ , ถ้าคุณต้องการรับวีซ่าแบบเร็วคุณก็จะต้องจ่าย ; ค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันไปตามสถานกงสุลต่าง ๆ วีซ่านักท่องเที่ยวค่อนข้างง่ายในการได้มา , ถึงแม้ว่าวีซ่านักท่องเที่ยวนั้นยังคงมีการกวดขันมากที่สุดในเงื่อนไขหลาย ๆ ข้อที่เป็นเรื่องที่พอยอมได้ วีซ่าธุรกิจต้องการหลักฐานที่เป็นคำเชื้อเชิญของบริษัทในประเทศรัสเซีย , ซึ่งวีซ่าธุรกิจนั้นสามารถที่จะออกให้ได้โดยที่จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมด้วย อายุวีซ่า 1 เดือน , เป็นวีซ่าที่ออกให้ตามจุดที่กำหนดซึ่งสามารถขอรับได้ที่สนามบินบางแห่ง ผู้โดยสารที่เดินทางมากับเรือสามารถเที่ยวประเทศรัสเซียได้ถึง 4 วันโดยไม่ต้องใช้วีซ่า , โดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาจะต้องนอนหลับอยู่บนเรือ
ยังไม่จบเด้อ รูปประกอบไม่มีนะครับ


//en.wikipedia.org/wiki/Krasnoyarsk

Create Date : 19 กรกฎาคม 2550
Last Update : 19 กรกฎาคม 2550 17:49:32 น.
Counter : 630 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kangchenjunga
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]