สิวอุดตัน ไนท์เฟมเมสช่วยคุณได้
สิวอุดตันที่จริงแล้วเป็นประเภทของสิว โดยที่ถ้าพูดถึงคำว่า สิวอุดตัน จะหมายความรวมถึง สิวหัวปิด และสิวหัวเปิด ก่อนจะไปลงรายละเอียด จะเกริ่นให้เพื่อนๆฟังก่อนว่า สิวมี 2 ประเภท คือ ประเภทที่อุดตัน และสิวประเภทที่ไม่อุดตัน ซึ่งโดยส่วนมากแล้วคนมักจะเป็นสิวประเภทนี้ และมีปริมาณมากกว่าสิวประเภทสิวอักเสบ เนื่องจากสิวอุดตันจะเป็นสิวที่มีขนาดเล็ก แต่จะเป็นทั่วใบหน้า สังเกตคือจะมีลักษณะเป็นจุดเล็กๆสีดำบ้าง ขาวบ้าง ซึ่งถ้ามองไกลๆจะไม่เห็น แต่หากส่องกระจกดูใกล้ๆเพื่อนๆจะเห็นได้ว่ามันอยู่ทั่วไปหน้า โดยเฉพาะบริเวณจมูก เพราะเป็นจุดที่มีรูขุมขนกว้างกว่าบริเวณอื่นๆทำให้เห็นได้ง่าย สิวอุดตันมี 2 ชนิดหลักๆ ได้แก่

1. สิวหัวปิด ซึ่งก็คือพวกสิวหัวขาวทั้งหลายที่ขึ้นอยู่บนใบหน้า มีลักษณะเป็นจุดขนาดเล็กมาก และสังเกตได้ยากเนื่องจากมีสีเดียวกันกับสีผิว ส่วนใหญ่ถ้ามีขนาดเล็กเพื่อนๆจะไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่บางครั้งสิวหัวขาวนี้จะมีขนาดเป็นจุดใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็จะทำให้สามารถเห็นได้บ้าง แต่โดยส่วนมากเพื่อนๆจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเมื่อมันกลายเป็นสิวอักเสบ เพราะส่วนมากสิวหัวขาวนี้มักจะกลายเป็นสิวอักเสบในที่สุด

2. สิวหัวเปิด ก็คือ สิวหัวดำ ที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย และเพื่อนๆหลายคนก็มักจะคันไม้คันมือชอบบีบออกมา หรือบางคนก็เลือกที่จะไปให้หมอกดสิวให้ สิวแบบนี้สังเกตเห็นได้ไม่ยากเนื่องจากมีสีดำ จะมีลักษณะเป็นจุดเล็กๆเช่นเดียวกับสิวหัวขาว แต่เนื่องจากเป็นกลุ่มเซลที่ตายแล้ว

โดยมากแล้วสิวอุดตันมักจะเกิดจากความมันของใบหน้าที่มากจนเกินไป ทำให้รูขุมเกิดการอุดตัน และการกดสิวจะทำให้เกิดเป็นรอยที่รักษาหายยากบนใบหน้า ดังนั้นควรป้องกันเพื่อลดโอกาสการเกิดสิวประเภทนี้ คือ พยายามหลีกเลี่ยงการทำให้หน้ามัน หรือถ้าหากว่าหน้ามันมากก็ควรรีบล้างทำความสะอาดหน้า ส่วนการไม่กินอาหารรสจัด และพักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นตัวช่วยหนึ่งที่ดี

และตัวช่วยที่ดีที่สุดอีกหนึ่งตัวที่คุณๆต้องมี คือ เฟมเมสเวชสำอางค์เกรดพรีเมี่ยม
เฟมเมส นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการเวชสำอางค์ที่สามารถทำให้หน้าใสเด้งได้อย่างปลอดภัย เพียงแค่ทาเนื้อครีมบนใบหน้า สามารถสัมผัสถึงความแตกต่่างของใบหน้าเองได้ เนื้อครีมนุ่ม บางเบา ซึมง่ายในพริบตา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จากการทดลองอัตราการแพ้อยู่ที่ 0.34% ไม่ก่อให้ระคายเคือง ช่วยยับยั้ง metallo protienase ไม่ให้ไปทำลาย collagen และ Elastin ซึ่งเป็นปัญหาของการเกิดริ้วรอย ช่วยกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังยับยั้งเม็ดสีอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ เห็นผลได้อย่างรวดเร็วและและมีความปลอดภัยสูง ทั้งนี้ยังช่วยลดฝ้า กระ สิวผด รอยดำสิว รอยหลุมสิว หน้าหมองหน้ามัน กระชับรูขุมขน หน้าแห้งขุยได้ในผลิตภันฑ์เดียว
เฟมเมส ขนาด30g. ครีมหน้าใสเด้งขึ้นในคืนเดียว ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ช่วยยกกระชับผิวหน้าราคาข้างกล่อง 1,550บ. พิเศษ ด่วนๆๆค่ะ ราคาพิเศษสุดๆเพียง899 เท่านั้น

* ราคาข้างบนไม่รวมค่าส่ง ems 50บ.(ไม่รับจองปากเปล่า) ช้าๆอดนะจ้ะ
สนใจสั่งซื้อ สมัครตัวแทนทั้งแบบสต็อกและไม่สต็อกได้ที่
086-3885082 แม่มุกค่ะ line id : varichab
จัดส่งทั่วประเทศ
Create Date : 08 กรกฎาคม 2556
Last Update : 8 กรกฎาคม 2556 10:56:42 น.
Counter : 5365 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

littlepig_fatpig
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]กรกฏาคม 2556

 
2
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31