ดูดวงเดือนกันยายน 2556 ดวง12ราศี(อ.สุลต่าน Horoworld)
มาอัพเดทกันเลย ดูดวงเดือนกันยายน2556 โดย อ.สุลต่าน Horoworld จะมาทำนายดวงให้เพื่อนๆทั้ง 12 ราศี ดวงเดือนหน้านี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลยจ้า

ดูดวงรายเดือนราศีเมษ  ( หรือท่านที่เกิด 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ตัวคุณ  :  ช่วงนี้ชีวิตอาจไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านเรื่องรถ มีเกณฑ์ต้องซ่อมแซม บางคนจะเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกลๆ และระวังจะขัดใจกับเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงาน หากใครมีบริวาร ต้องใจเย็นเข้าไว้ ไม่ทะเลาะกันแน่

การงาน  :  ช่วงนี้คุณจะได้ริเริ่มอะไรใหม่ๆ  จะมีโครงการใหม่เข้ามา และเพื่อนร่วมงานก็ช่วยเหลือดีอยู่  หากใครเป็นเจ้าของธุรกิจ  อาจเจอลูกน้องทำอะไรไม่ได้ดั่งใจสักเท่าไหร่  งานด้านเอกสารระวังจะมีปัญหา หรือบางทีข่าวสารมักจะมาล่าช้า

ราศีพฤษภ ( หรือท่านที่เกิด 14 พ.ค. -13 มิ.ย.)

ตัวคุณ : ช่วงนี้คุณจะต้องเหนื่อยกับเรื่องผู้ใหญ่  เพื่อนฝูงหรือพี่น้องที่ก่อเรื่องให้เราต้องปวดหัวอยู่ตลอดเวลา และมีโอกาสที่จะเดินทางไปต่างประเทศด้วย ยังไงก็ตามสิ่งที่คุณได้ปรารถนาไว้จะมีโอกาสสมหวังในอนาคต

การงาน : ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยหน่อย  เพราะคนที่สนับสนุนนั้นมีน้อยแต่หากใครมีบริวาร  ก็จะช่วยเหลือคุณได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดการหรือเรื่องอะไรก็ตามแต่ ถ้าจะลงทุนทำอะไรก็ควรทำแต่พอประมาณเพราะว่าคุณใช้เงินไม่ค่อยคิดสักเท่าไหร่

ราศีเมถุน ( หรือท่านที่เกิด 14 มิ.ย. -14 ก.ค.)

ตัวคุณ :  ช่วงนี้คุณจะได้ใกล้ชิดญาติพี่น้องมากขึ้น  หรือมีเรื่องที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านเรื่องรถ หรือสถานที่ประกอบการ  ยังไงก็ตามใครที่มีบริวารหรือลูกน้องบางทีระวังจะก่อความเดือดร้อนมาให้

การงาน :  ช่วงนี้ทำงานอะไรมักจะไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ  แต่ไม่ต้องกังวลเพราะงานจะออกมาดีในภายหลังแน่นอน  ขอเพียงอดทนและรอคอยมันหน่อย หากใครที่มีกิจการเป็นของตนเองจะเจอลูกค้าที่ดีสร้างความมั่นคงให้กิจการคุณมากขึ้น  บริวารก็ช่วยเหลือคุณเต็มที่  และคุณมีเกณฑ์เจอหุ้นส่วนที่นำพาธุรกิจก้าวผ่านไปด้วยดี

ราศีกรกฎ  ( หรือท่านที่เกิด 15 ก.ค. – 16 ส.ค. )

ตัวคุณ  :  ช่วงนี้อารมณ์ร้อนขี้หงุดหงิดง่าย ขาดความรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังจะไปทะเลาะกับคนอื่นได้เอาง่ายๆ แต่ข้อดีก็คือ ถ้าตั้งใจทำอะไรไว้ ก็มีโอกาสที่จะสมหวังได้ง่ายๆ

การงาน :  ช่วงนี้ค่อนข้างเยอะพอสมควร  แต่เป็นงานของคนอื่นที่คุณต้องเข้าไปรับผิดชอบ  หากคุณได้งานที่ต่างจังหวัดนับว่าถูกโฉลกกับคุณมากเลยที่เดียว บางคนจะมีโอกาสที่จะได้โยกย้ายงาน จะมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย  หากเลือกงานแนะนำให้เลือกงานที่เป็นโครงการไปทำได้เลิกได้แล้วจะดี

ราศีสิงห์ ( หรือท่านที่เกิด 17 ส.ค. – 16 ก.ย. )

ตัวคุณ ช่วงนี้คุณมักคิดถึงแต่เรื่องเงินๆทองๆมาก่อนเลย และสนุกกับการหาเงินด้วย แต่ก็ต้องคิดถึงครอบครัวและคนรอบข้างของคุณด้วย  ว่าตอนนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง ระวังจะขัดแย้งกับคนในครอบครัว และคุณมีดวงซ่อมบ้านซ่อมรถด้วย

การงาน เป็นช่วงที่ต้องวิ่งเต้นติดต่อซะส่วนใหญ่  งานที่ทำถึงจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี  แต่ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ให้ช่วยเหลือนะ ไม่อย่างนั้นอาจลำบาก ใครที่คาดหวังเรื่องตำแหน่ง มีโอกาสที่จะสมหวังสูง  ธุรกิจต่างๆจจะมีลูกค้ามากขึ้น ขอให้คุณขยันโชคจะวิ่งเข้ามาหา

ราศีกันย์ ( หรือท่านที่เกิด 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

ตัวคุณ  : ช่วงนี้คุณมักจู้จี้ขี้บ่นเป็นพิเศษ ทำอะไรต้องมีระเบียบมีแบบแผน ระวังคนรอบข้างจะเบื่อได้ แต่การที่คุณมีระเบียบก็นับว่าดีแสดงว่าคุณกำลังได้เป็นหัวหน้างาน  บางคนจะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศด้วย

การงาน  : ช่วงนี้มีงานเข้ามาเยอะ  และจะมีโอกาสได้เป็นหัวหน้างานอีกด้วย แต่สิ่งที่คุณต้องระวัง คือ  ผู้ใหญ่อาจมองว่าคุณยังทำน้อยไป แต่อย่าน้อยใจไปเลย  สักวันหนึ่งผู้ใหญ่เขาก็เห็นคุณค่าของคุณเองแน่นอน อย่าเพิ่งท้อ


ขอบคุณข้อมูลดูดวงดีๆจาก //free.horoworld.com/75408_
Create Date : 23 สิงหาคม 2556
Last Update : 23 สิงหาคม 2556 18:12:07 น.
Counter : 4713 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PJ_aPJu
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]


สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
21
24
25
28
29
31
 
All Blog