FILMSBREAKER - NATURAL BORN BREAKER
 
วิวที่แตกต่างในวันที่ต่างจากธรรมดา@สวนรถไฟ

พอดีมีโอกาสไปเดินเที่ยวเล่นสวนสาธารณะยอดฮิตอย่าง 'สวนรถไฟ' เมื่อช่วงวันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมา
ซึ่งที่จริงเขาก็จัดงานกันเป็นประจำทุกปีมาหลายปีต่อเนื่อง แต่ก็ไม่เคยได้มา เลยทำให้ครั้งนี้รู้สึกว่าวิวของสวนรถไฟวันนั้นจะต่างไปจากเดิมเล็กน้อยจากที่เคยเห็นโล่งๆ ก็เนรมิตรกลายมาเป็นสวนสนุกสุดสวิงริงอะเบลในงานมีการจัดแสดงและเครื่องเล่นมากมาย มีชิงช้าสวรรค์ที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่ในความปลอดภัย ทำให้คนชอบเสี่ยงอย่างผมอดไม่ได้ที่จะเสร่อขึ้นไปนั่งกับเขาด้วยมุมมองสวนรถไฟจากด้านบนแบบใกล้ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เคยเห็นแต่มุม Bird Eye View ที่มองมาไกลๆจากชั้นดาดฟ้าตึก TMB 

มองจากด้านบนทำให้ดูเหมือนคนไม่แน่นสักเท่าไหร่อย่างที่รู้สึกตอนอยู่ข้างล่างนั่งไปได้อยู่หลายรอบจนพอใจก็ลงมาดูเครื่องเล่นอื่นๆ ซึ่งแน่นอนคราวนี้เล่นกับเขาด้วยไม่ได้ เลยส่งตัวแทนให้เด็กที่มาด้วยไปเล่นแทน (นี่ถ้าลืมบอกว่าพาเด็กมาด้วย เดี๋ยวต้องมีคนจับเป็นประเด็นแหงๆ ว่าเฮ้ย ผู้ใหญ่อย่างแกไปมั่วนิ่มอะไรกับงานวันเด็กเขาล่ะวะ)บางทีก็รู้สึกงี่เง่า ที่ต้องเขียนอะไรเป็นเชิงออกตัว เดี๋ยวนี้อ่านอะไรที่ไหน ใครจะเขียนอะไรจะต้องออกตัวเป็นเครื่องป้องกันตัวเสมอๆ มันก็สะท้อนอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้นะ ไปๆมา เริ่มเล่าอะไรนอกเรื่อง กลับๆ...กลับมาที่ประเด็นต่อ
ในงานมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาตั้งบูธร่วมกิจกรรมแจกของเล่นเด็กๆด้วย และก็มีการสาธิตการจับงูต่างๆจริงๆก็อันตรายอยู่หรอกนะ เพราะเมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวคนเอางูมาพาดคอแล้วจะจูบงู เลยเจองูกัดหน้า แต่ในวันเด็กไม่มีอะไรอย่างนั้น ทุกคนปลอดภัยดี ก็ถือว่าเป็นโชคดีไปครับ เรื่องแบบนี้เวลามันเกิดไม่มีใครคาดถึงหรอก

Create Date : 12 มกราคม 2559
Last Update : 12 มกราคม 2559 11:51:11 น. 0 comments
Counter : 592 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

Valentine's Month


 
สมาชิกหมายเลข 2407021
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 2407021's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com