ไอเท็มสุดชิคกับหมวกผ้าพันคอ อ๊ะอยากรู้แล้วสิตามมาค่ะ


รวมเคล็ดลับ 5 เทคนิคแปลงผ้าพันคอผืนโปรดเป็นไอเท็มสุดชิคสวยได้ทุกวัน

สาวๆ หลายๆคนคิดว่าผ้าพันคอ 1 ผืนที่คุณสุดโปรดนั้น สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้างนอกจากคล้องอยู่บนคอ ให้ความอบอุ่น คลายหนาว แต่แท้จริงแล้ว
ผ้าพันคอผืนโปรดของคุณนี้สามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ได้มากที่สุด ดังนั้นเรามาฉีกกฎและแก้คำข้ออ้างของแฟนหนุ่มเวลามาขัดใจเราเมื่ออยากได้ผ้าพันคอผืนใหม่
วันนี้นำเทคนิคง่ายๆ 5 ข้อ แปลงผ้าพันคอผืนโปรดคุณมาเป็นไอเท็มชิคๆ เก๋ๆ ให้คุณสวยได้ทุกวันเลยค่า


1. ใช้สำหรับพันที่หัว เคยเห็นเซเลป คนดังสุดโปรดของคุณไหม ที่เวลาออกรายการมักจะแปลงโฉมความสวยงาม ด้วยผ้าพันคอแต่ไม่ได้อยู่ที่คอมาอยู่บนศีรษะแทน จนกลายเป็นควาเก๋ไก๋
ยอดฮิต เพียงแค่นำผ้าพันคอนำมาพันรอบศีรษะของเรา แล้วบิดหนึ่งทำให้เป็นเกลียวแล้วมัดไว้ข้างหลัง หรือ เอาผ้าพันคอมาพันเก็บผมโดยม้วนอ้อมหลังใบหูไป หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นการ
โพกผ้าให้เหมือนชาวแอฟริกันก็เก๋ไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ
2. ใช้ผูกกับกระเป๋า
ผู้หญิงทุกคนมีกระเป๋าคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบถือหรือสะพายก็ตาม เราไม่แน่ใจว่าความนิยมแบบนี้เกิดขึ้นจากความบังเอิญหรือตั้งใจ แต่มันส่งเสริมให้คนใช้มีรสนิยมมากๆ 
ผ้าพันคอที่ถูกไปพันไว้ที่หูของกระเป๋าช่วยทำให้คุณดูเป็นคน Fahionable ยิ่งเลือกผ้าพันคอที่เข้ากันได้ดีกับกระเป๋าแล้วล่ะก็ กลายเป็น Style Icon ได้ไม่ยากเลย 
สำหรับฟังก์ชั่น เราว่าอย่างน้อยก็เป็นการเก็บผ้าพันคอให้เป็นที่เป็นทางเวลาที่เลิกใช้ แทนที่จะเก็บใส่กระเป๋าหรือถือไว้จนทำอย่างอื่นไม่ได้
3. ใช้ผูกกับเอว
เคยรู้สึกหลงรักผ้าพันคอของตัวเองจนอยากโชว์ลายและเนื้อผ้าให้คนอื่นได้เห็น นอกจากการเอามาพันรอบคอไหมล่ะ? ก็เอามาพันที่เอวไปเลยสิ! 
สไตล์อันเก๋ไก๋ที่ทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่ต่างกันตรงวิธี สำหรับผู้หญิงนั้น สามารถจับผ้าพันคอให้เป็นเส้นยาวแล้วพันรอบไปเลยก็ได้ 
ผูกโบว์ตรงหน้าหรือจะเก็บชายผ้าไว้ข้างหลังก็แล้วแต่สไตล์ที่เราเป็นคนกำหนด สำหรับผู้ชาย ม้วนผ้าพันคอให้เป็นผืนเล็ก จากนั้นสอดเข้าไปในรูปเข็มขัด 
แล้วมาผูกเป็นโบว์ข้างหน้าหรือเก็บชายผ้าไว้ข้างลำตัวก็ได้เหมือนกัน ลุคนี้เหมาะสำหรับวันสบายๆ ในหน้าร้อนหรือเวลาไปทะเล แล้วไม่อยากได้เข็มขัดหนังดูทางการจรเกินไป4. ผูกติดไปกับตัว
สำหรับสาวๆ คนไหนที่มุมานะพยายามที่จะแปลงผ้าพันคอผืนใหญ่ที่พันที่ผมก็ไม่สวย พันกระเป๋าก็ยาวไป ไม่ต้องเสียใจนะคะ เราจะชวนสาวๆ
มาแปลงผ้าพันคอนี้มาเป็นเข็มขัดคาดเอวเก๋ ใส่กับกระโปรงก็ได้ ชุดเดรสก็ดี แต่ขอแนะนำให้ใส่คู่กับแม็กซี่เดรส ได้ลุคไปทะเลหรือเดินห้างในวันหยุด 
ส่วนอีกแบบหนึ่งคือผ้าพันคอผืนหน้าลายเช็ค สำหรับใส่ในเมืองหนาวเวลาไปต่างประเทศ ข้างในเป็นเสื้อยืดแขนยาว ห่มผ้าให้คลุมไหล่แล้วคาดทับด้วยเข็มขัดเหมือนกัน
แต่จะแต่งแบบไหนก็ดูตามอากาศเมืองของเราด้วยนะคะ5. กันหนาว
ใช่แล้ว ไม่ว่าจะมีไอเดียมากมายยังไง แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าหน้าที่หลักของผ้าพันคอคือเอาไว้กันหนาว 
(โอเค บางคนเอาไปกันโป๊เวลานั่ง หรือกันแดดบ้างในบางเวลาก็ตาม) ความสนุกอยู่ที่ ไอเดียการผูกผ้าพันคอให้น่ารักและน่ามองจนคนอยากทัก ผ้าพันคอในท้องตลาดนั้นมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งเนื้อบางเบาลายเพ้นท์น่ารัก ผ้าพันคอผืนบางแต่ขนาดใหญ่ สำหรับพอคอหลายๆ 
รอบเพิ่มความอบอุ่น หรือผ้าพันคอนิตติ้งที่อุ่นทันทีที่ได้ใช้ ลองศึกษาวิธีแต่งผ้าพันคอให้สวยจาก Youtube ที่มีสอนอยู่เยอะมาก แล้วคุณจะรักผ้าพันคอขึ้นอีกมา (ส่วนจะซื้อเพิ่มมั้ยก็แล้วแต่เลย!)Create Date : 09 กันยายน 2561
Last Update : 9 กันยายน 2561 0:21:38 น.
Counter : 254 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4775500
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2561

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30